เว็บ SBOBET สมัครบอลออนไลน์ ผิดหวังในวันแรกที่ Old Trafford

เว็บ SBOBET Ashes ไม่จำเป็นต้องตัดสินใจในวันฤดูร้อนที่มีความสุขต่อหน้าแฟนเสื้อเชิ้ตหลายพันคนที่กัดเล็บของพวกเขาอย่างดุเดือดซึ่งเป็นกรณีที่ Headingley เมื่อ 10 วันก่อน บางครั้งอาจมีเซสชันที่สำคัญในสภาพที่แทบจะไม่เหมาะกับเกมฤดูร้อนของเราที่มีพายุห่าวห่าวฝนตกไม่ต่อเนื่องต่อหน้าฝูงชนที่ห่มสไบเฉียงเบียดเสียดกันเพื่อความอบอุ่น

นั่นคือสถานการณ์ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดซึ่งพวกเขาไม่เคยจัดการทดสอบเลยในช่วงฤดูร้อน ออสเตรเลียชนะการโยนที่ดีและหลังจาก 44 โอเวอร์ได้สูงถึง 170 สำหรับสามคนโดยลดลงเหลือ 28 สำหรับสองในครึ่งแรก ‑ ชั่วโมง นั่นเป็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจที่สุดสำหรับฝ่ายของ Tim Paine สิ่งที่ดียิ่งกว่าสำหรับนักท่องเที่ยวคือการได้เห็นสตีฟสมิ ธ กลับมาอยู่ในสายรัดเช่นเดียวกับที่เขาทำในการทดสอบครั้งแรกที่ Edgbaston

Ashes: เว็บ SBOBET Overton กล่าวว่าจังหวะการวิ่งขึ้นของลมและช่วยพายุสภาพอากาศของ Smithในไม่ช้าสมิ ธ ก็กำลังสับเปลี่ยนไปยังจุดปกปิดหลังจากนั้นดูเหมือนว่าเขาจะมีอายุที่จะทำตามที่เขาพอใจ ลูกบอลตรงถูกตัดออกไปทางด้านขาลูกบอลเต็ม ๆ ที่ขับเคลื่อนผ่านฝาปิดลูกที่ดีถูกบล็อกและที่น่ามั่นใจที่สุดคือหลีกเลี่ยงนักเลงจาก Jofra Archer ได้อย่างง่ายดาย ไม่ปรากฏผลร้ายจากการถูกกระทบกระแทก

Smith ยังคงเป็น Cube ของนักตีลูกรูบิก อย่างไรก็ตามเขาพลิกผันหลายครั้งดูเหมือนจะไม่มีทางไขปริศนาว่าจะไล่เขาได้อย่างไร จากหลักฐานนี้และสิ่งที่ดูเหมือนว่าสนามที่น่าไว้วางใจสมิ ธ สามารถพาออสเตรเลียไปสู่เป้าหมายแรกของพวกเขาในแมตช์ทดสอบนี้: เพื่อทำให้ตัวเองแข็งแกร่งขึ้นจากความพ่ายแพ้ทุกอย่างเริ่มต้นขึ้นอย่างมีแนวโน้มสำหรับอังกฤษโดย Stuart Broad ได้ยกเลิกการเปิดตัวทั้งสองในช่วงที่เจ็ด

เดวิดวอร์เนอร์จ่ายบอลสองลูก เขาทิ้งคนแรกของเขาได้สำเร็จ เขาทิ้งคนที่สองอย่างไม่ประสบความสำเร็จ เขาถอนกระบองช้าเกินไปและมีการติดต่ออย่างไม่เต็มใจเช่นเดียวกับที่เขาทำกับ Broad ในโอกาสที่สองที่ Edgbaston ผู้มาสายทุกคนที่ตั้งใจจะส่งโขนโห่ต่างก็ผิดหวัง ผู้เล่นอังกฤษ – และโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวงกว้าง – เป็นคนหัวโจก นี่เป็นครั้งที่ห้าที่เขาไล่วอร์เนอร์ในซีรีส์

มาร์คัสแฮร์ริสเล่นไดรฟ์สี่เหลี่ยมแสนหวาน แต่ในไม่ช้าเขาก็กลายเป็นบรอดผู้ซึ่งเชี่ยวชาญในการเล่นโบว์ลิ่งตั้งแต่รอบประตูไปจนถึงคนถนัดซ้าย เขาบอกใบ้ถึงวงสวิงที่ห่างออกไป แต่บางครั้งเมื่อแฮร์ริสค้นพบบอลก็เข้ามาเรื่อย ๆ ดังนั้นสมิ ธ จึงอยู่ที่รอยพับโดยที่ลูกบอลยังใหม่อยู่และอาเชอร์อยู่ตรงกลางของคาถาแรกของเขาซึ่งเป็นสิ่งที่อังกฤษต้องการ

แต่ไม่มีความคืบหน้าเพิ่มเติมสำหรับอังกฤษในช่วงเช้าและการฟื้นฟูของ Smith ก็ปราศจากความเครียดอย่างน่าทึ่ง Archer ทำได้ดีที่สุดในระดับของเขาที่จะทำให้เขาไม่สะดวก การส่งลูกครั้งที่สามของเขาถึงเขาเป็นคนโกหก แต่มันก็หลบหลีกได้ง่ายเมื่อลูกบอลแล่นข้ามศีรษะของผู้ตีลูก ในอาเชอร์ถัดไปเหนือสมิ ธ ขับรถไปตามตารางฟุตที่มั่นคงและเขากำลังเดินทางไปเขามีความสุขอย่างเห็นได้ชัดที่ได้กลับมาอยู่ในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของเขา

ฝีมือของสตีฟสมิ ธ ช่วยลดความหวังของอังกฤษในการรีแมตช์ Jofra Archer ที่ร้อนแรงไม่มีผู้เล่นคนใดในอังกฤษที่สามารถนำเสนอภัยคุกคามที่ยั่งยืนได้มากนักและมีเหตุผลสำหรับสิ่งนั้น มีลมแรงพัดกระโชกไปทั่วสนามบางครั้งถึง 40 ไมล์ต่อชั่วโมงซึ่งทำให้การค้นหาจังหวะที่เข้าใจยากสำหรับกะลาทุกประเภทเป็นการแสวงหาอย่างไร้สาระ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Archer ถูกทำหมันโดยเงื่อนไข แต่ไม่มีสิ่งใดที่ดีที่สุด

เครกโอเวอร์ตันจำเกมแรกของเขาที่อังกฤษในรอบ 18 เดือนรับมือได้ดีกว่าส่วนใหญ่ บางทีประสบการณ์ของเขาในการเล่นโบว์ลิ่งร่วมกับพี่ชายฝาแฝดของเขาที่ Instow ในวัยเยาว์บนชายฝั่ง North Devon ที่มีลมพัดแรงCraig Overton เฉลิมฉลองหลังจากการส่งมอบที่ยอดเยี่ยมซึ่งคิดเป็นประตูของ Marnus Labuschagne ของออสเตรเลีย

มีอุปสรรคอื่น ๆ ที่คุ้นเคยมากขึ้นสำหรับอังกฤษ: Marnus Labuschagne และแน่นอนว่า Smith ซึ่งทั้งคู่ต่างเก็บการส่งมอบแบบหลวม ๆ โดยมีความยุ่งยากน้อยที่สุดและประสิทธิภาพสูงสุด มีขอบเขตติดต่อกันสำหรับสมิ ธ กับเบ็นสโตกส์ไดรฟ์และการดึงซึ่งทั้งหมดนี้ชี้ให้เห็นว่ามันเป็นเรื่องปกติ เขายังดูสบาย ๆ ในก้านป้องกันที่ตอนนี้ติดอยู่ที่ด้านหลังของหมวกกันน็อค บางทีเขาอาจจะนอนหลับอยู่ในหมวกกันน็อกโดยมีผู้พิทักษ์ก้านเหล่านั้นอยู่

รูทให้ชาม Jack Leach ก่อนที่จะหยุดพักและติดอยู่กับเขาเป็นเวลาหกครั้งซึ่งเป็นหลักฐานว่าสปินเนอร์ที่แขนซ้ายสามารถพบได้เล็กน้อยบนพื้นผิวที่แห้งแม้ว่าจะถูกตัดเป็นเวลาสองสี่วินาทีในครั้งแรก สปินโบลเลอร์ไม่ชอบคลื่นลูกคลื่นมากเช่นกัน โดยอาหารกลางวันออสเตรเลียฟื้นตัวเร็วเกินไปถึง 98 สำหรับสองคนจาก 26 โอเวอร์

ไม่สามารถเล่นได้อีกจนถึง 4 โมงเย็นซึ่งเป็นเวลาที่ลมแรงขึ้น ในขณะที่การประกันตัวออกจากตอไม้และโบลเลอร์อยู่ตลอดเวลา โปรดทราบว่าพวกเขาต้องรู้สึกสบายใจมากกว่าคนที่ซื้อตั๋วที่ด้านบนของแท่นยืนชั่วคราวขนาดใหญ่ที่ Old Trafford ซึ่งมีความจุ 8,500 คนอาเชอร์เปลี่ยนจบการร่ายเวทย์ครั้งที่สองของเขาและโค้งงอมากกว่า แต่ไม่มีพิษใด ๆ เลย Broad แสดงให้เห็นว่าไม่ชอบ Anderson End

และชาวออสเตรเลียทั้งสองก็โพสต์เวลาครึ่งศตวรรษของพวกเขา เป็นอีกครั้งที่ Labuschagne ซึ่งอาจไม่ได้เล่นในซีรีส์นี้หาก Archer ไม่ได้ตีศีรษะของ Smith ที่ Lord’s มองไปที่บ้านในระดับนี้ ในขณะเดียวกัน Smith ก็มาถึงครึ่งศตวรรษที่แปดติดต่อกันใน Ashes cricketOverton จัดการถอด Labuschagne ด้วยการส่งอย่างดีที่ผ่านประตูของเขาก่อนที่จะถอด bails

หนักที่ตอนนี้วางอยู่บนตอไม้ แต่ในไม่ช้าเทรวิสเฮดก็วิ่งไปรอบ ๆ สมิ ธ จนได้ผลดี พายุช่วงสั้น ๆ อีกลูกหนึ่งยุติการดำเนินการและอังกฤษอาจรู้สึกขอบคุณที่ผ่อนปรนด้วยความหวังว่าจะมีเงื่อนไขการเล่นโบว์ลิ่งที่อ่อนโยนมากขึ้นในวันพฤหัสบดีสตีฟสมิ ธ เห็นว่ามันเหมือนลูกบอลชายหาดอีกครั้งในฐานะวันแห่งความเป็นเลิศจากนักตีลูกชั้นนำของออสเตรเลียและลมแรงทำให้ความคิดของโมเมนตัมในซีรีส์ Ashes นี้เกิดขึ้น

สมิ ธ จะดำเนินการทดสอบต่อในวันที่สองของการทดสอบครั้งที่สี่ในวันที่ 60 และนักท่องเที่ยว 170 คนสำหรับสามคนจาก 44 คนโดยแสดงสัญญาณเล็กน้อยของการถูกกระทบกระแทกที่นำไปสู่การชนะเฮดิงลีย์ของอังกฤษ หลังจากผ่านไป 50 ปีสำหรับโอกาสที่แปดของ Ashes ติดต่อกันอาการปวดหัวที่เป็นมือขวาที่มีพรสวรรค์นี้ได้กลับมาสู่ฝั่งของ Joe RooStuart Broad ยังคงกำมือของเขาเหนือ David Warner และเคาะ Marcus Harris อย่างไม่ถูกต้องในตอนเช้าและมีประตูสำหรับ Craig Overton ที่กลับมาเมื่อเขาขว้าง Marnus Labuschagne ในราคา 67 และทำลายจุด 116 กับ Smith

แต่โดยรวมแล้วมันเป็นวันที่ยากลำบากสำหรับนักขว้างลูกหลังจากที่ Tim Paine ชนะการโยนโดยมีลมพัดแรง 40 ไมล์ต่อชั่วโมงส่งแพ็คเก็ตที่คมชัดและพองลมบินข้ามสนามบังคับให้เล่นเป็นระยะโดยไม่ต้องกระแทกกับตอไม้และบังคับให้ยกเลิกการวิ่งเป็นประจำ Jofra Archer มีประสบการณ์การออกนอกบ้านครั้งแรกในฐานะผู้เล่นทีมชาติอังกฤษโอเวอร์ตันกล่าวว่า:“ เห็นได้ชัดว่าสมิ ธ เป็นผู้เล่นระดับโลกและเขากลับมาอีกครั้งในการทดสอบหมายเลข 1 เขาจะเป็นเรื่องยากเสมอ

แต่เรามีแผนของเราและเราจะพยายามทำต่อไป หวังว่าพรุ่งนี้เราจะพาเขาออกไป เงื่อนไขไม่เหมาะกับการวิ่งลงในชาม มันเป็นเพียงจังหวะของการวิ่งขึ้น – คุณรู้สึกเหมือนกำลังจะถึงรอยพับและทันใดนั้นลมก็พัดเข้าหาคุณและมันก็ผลักคุณไปข้างหน้า“ เราทุกคนมักจะต่อสู้กับสายลมในวันนี้ ฉันจะไม่มองไปที่ [Archer ที่ก้าวขาลง] มากเกินไป เขาจะต้องไปอีกครั้งยิงเข้าและโยนโบว์ลิ่งให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ หวังว่าจะได้ไม่กี่วิคเก็ตเช่นกัน”

ประตูทดสอบครั้งแรกของ Overton บนดินในบ้านสะท้อนให้เห็นถึงประตูที่เปิดบัญชีของเขาเมื่อเปิดตัวในแอดิเลดเมื่อปลายปี 2560 ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือ Labuschagne ซึ่งสดใหม่จากครึ่งศตวรรษที่สี่ติดต่อกันแทนที่จะเป็น Smith ที่ได้รับรางวัลมากกว่าทางขวา 6 ฟุต 5 นิ้วตามด้วยกลุ่มคนนอกที่หลบหนีเข้ามาและชนตอไม้ด้านบน พนักงานประจำที่ Old Trafford ก่อนหน้านี้ได้ตอกตะปูลงไปในการประกันตัวเพื่อเพิ่มน้ำหนักเพื่อป้องกันไม่ให้พวกมันถูกลมกระโชกแรง แต่พวกมันก็ตกลงไปที่พื้นโดยไม่คำนึงถึง

เมื่ออธิบายถึงคำพูดที่เขาเสนอให้ Labuschagne หลังจากการพัฒนาครั้งนี้ Overton กล่าวว่า:“ ก่อนที่เขาจะตัดฉันสี่คนคิดว่ามันเป็นคนบ้า แต่ฉันบอกเขาว่ามันไม่ใช่ จากนั้นฉันก็โค้งคำนับให้เขาเป็นผู้สวมใส่และมันก็ได้ผลดีทีเดียว มันไม่ใช่การส่งออกมันเป็นเพียงการพูดว่า: ‘คนนั้นคือคนที่เข้ามา อย่าลืมจับตาดูมัน ‘”ฝีมือของสตีฟสมิ ธ ช่วยลดความหวังของอังกฤษในการรีแมตช์ Jofra Archer ที่ร้อนแรง

นี่เป็นการกลับมาอย่างแข็งแกร่งจากออสเตรเลียหลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ต่อประตูเดียวในลีดส์ Labuschagne พูดหลังเล่นอธิบายว่านักท่องเที่ยวไม่ได้ซื้อความคิดของอังกฤษเข้ามาในการทดสอบนี้โดยมีข้อได้เปรียบเพิ่มเติมใด ๆNo 3 ที่เพิ่งได้รับการเลื่อนตำแหน่งกล่าวว่า“ เราได้พูดคุยกันแล้วว่าไม่ใช่ปัญหาสำหรับเรา เรามุ่งเน้นไปที่กระบวนการชนะการแข่งขันทดสอบเท่านั้นและไม่จำเป็นต้องเป็นซีรีส์โดยรวม

“ เราไม่ได้ก้าวไปไกลเกินไปเมื่อเราทำได้ดีและเราก็ไม่ได้ตกต่ำมากเกินไปเมื่อเราทำผลงานได้ไม่ดี ฉันคิดว่านั่นอาจเป็นกุญแจสำคัญที่จะไม่ปล่อยให้โมเมนตัมเข้ามาแน่นอน”ในการตีลูกในการทดสอบกับสมิ ธ ชายที่เขาเข้ามาแทนที่ลอร์ดเป็นตัวทดแทนการถูกกระทบกระแทก Labuschagne กล่าวว่า“ มันสนุกดีที่ได้ใช้เวลาร่วมกับเขา ฉันไม่เคยทะเลาะกับเขามาก่อนและมันเป็นประสบการณ์ที่ได้เรียนรู้จากเขา

“ เราพูดคุยกันอยู่ตลอดเวลา คุณสามารถดูได้ว่าเมื่อใดที่นักขว้างหลายคนเข้ามาเขาเปลี่ยนไปโดยมียามหรือการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกัน นั่นคือสิ่งที่ทำให้เขาเก่งที่สุดในโลก เขามักจะก้าวไปข้างหน้าเสมอไม่โต้ตอบ แต่เป็นเชิงรุก” สมัครบอลออนไลน์ เมะชุดทดสอบถูกกำหนดโดยการจับคู่ครั้งเดียว ด้วยการใช้ Ashes ปี 2005 เพื่อเติมเต็มทุกช่องว่างในตารางการออกอากาศในฉบับปีนี้มีโอกาสมากมายที่จะได้เห็นชุดการแสดงเต็มรูปแบบ แต่การดวลที่ตัดสินผลลัพธ์จะต้องเป็น Andrew Flintoff ที่โค่น Adam Gilchrist

อย่างไรก็ตามการตีบอลที่ทรงพลังของออสเตรเลียในช่วงปลายทศวรรษที่ 1990 ถึงทศวรรษแรกของทศวรรษ 2000 มีหลายครั้งที่ทีมได้รับการช่วยเหลือจาก Gilchrist จนกระทั่งผู้เฝ้าประตูชาวออสเตรเลียเดินทางมาถึงมีค่าเฉลี่ยในช่วงทศวรรษที่ 20 และมีการวิ่งไม่กี่ครั้ง หมายเลข 7 ที่เฉลี่ยมากกว่า 50 ในอาชีพการงานของเขาและจบลงด้วย 17 ศตวรรษเปลี่ยนเกมโดยสิ้นเชิง นั่นคือสิ่งที่อังกฤษต้องทำให้เป็นกลางและ Flintoff ก็ทำได้

ข้ามไปที่ปี 2019 และยังมีแนวที่จะวาดขึ้น: นักตีลูกชาวออสเตรเลียอีกคนที่มีความสามารถในการทำลายล้างนักขว้างลูกนี้ นักเดินเรือชาวอังกฤษแขนขวาเดินอ้อมประตูไปทางมือซ้ายโดยใช้มุมนั้นเพื่อเคลื่อนบอลและสร้างความอึดอัด และลำดับการเลิกจ้างที่เพิ่มมากขึ้นในระหว่างที่ผู้ตีเริ่มดูไม่มั่นคงและไม่แน่นอนรูปแบบการให้อาหารตัวเอง

ในรูปแบบอื่น ๆ การทำงานของ Stuart Broad กับ David Warner นั้นแตกต่างไปจากก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิง: Flintoff ดำเนินการด้วยความเร็วที่สูงกว่ามากและมักใช้การสวิงย้อนกลับเพื่อกำหนดเป้าหมายหมายเลข 7 โดยการเหวี่ยงลูกบอลเข้าไปในตอของเขาในขณะที่ Broad กำลังโบว์ลิ่งเพื่อเปิดประตู ลูกบอลและใช้ตะเข็บออกไปเพื่อจับขอบของเขาโดยให้คนในเป็ดแปลก ๆ เพื่อหาแผ่นรองหรือไม้

การดวลอาจไม่สามารถพิสูจน์ได้อย่างเด็ดขาดหากสตีฟสมิ ธ เพื่อนร่วมทีมของวอร์เนอร์และคู่หูของระบบกันสะเทือนยังคงปั่นป่วนไปตามที่เขามีทุกครั้งที่เขาได้รับอนุญาตให้ตีตั้งแต่พวกเขากลับไปที่ด้านข้าง แต่ถ้าสมิ ธ มีครึ่งหนึ่งของผลผลิตปกติของวอร์เนอร์ที่สำรองเขาไว้ตำแหน่งของออสเตรเลียในซีรีส์จะไม่อยู่ในคำถามใด ๆแต่ Broad สามารถต่อต้านอิทธิพลของวอร์เนอร์ได้เกือบทั้งหมด จนถึงตอนนี้เขาเอาชนะออสเตรเลียไปได้ 2, 8, 3, 0 และเพิ่มอีก 0 ในวันพุธที่แมนเชสเตอร์

การเลิกจ้างอีกสองครั้งของวอร์เนอร์คือ Jofra Archer เป็นเวลาห้าและ 61 คะแนนที่โดดเด่นในรูปคู่นั้นเกิดขึ้นในโอกาสแรกที่ลีดส์โดยรอดพ้นจากการทำงานที่น่ากลัวจากผู้เล่นทั้งสองด้วยลูกบอลในบางครั้งที่ห่วงและกระแทกมากเกินไปที่จะเข้าประตู . วอร์เนอร์ต่อสู้เพื่อให้ได้คะแนนที่ควรจะชนะในการแข่งขันเพียงเพื่อให้ปาฏิหาริย์ชนะ แต่มันแสดงให้เห็นถึงอิทธิพลที่เขาสามารถมีได้แม้ในขณะที่กำลังดิ้นรน

บรอดเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีออกไปจากโอกาสนั้นทำให้ผู้ชายของเขามีลูกเป็ดลูกที่สองในโอกาสที่สองที่เฮดดิ้งลีย์และนักบัลเล่ต์คนที่สองอีกคนที่นี่ ก่อนการแข่งขันจัสตินแลงเกอร์โค้ชของออสเตรเลียกล่าวว่าเราสามารถตอบสนองต่อผู้เล่นอาวุโสที่วิ่งไม่ได้ด้วย “รอยยิ้มบนใบหน้าของคุณเพราะคุณรู้ว่าพวกเขาอยู่ไม่ไกล” แต่ลำดับที่ขยายไปสู่การทดสอบครั้งที่สี่อาจแซงหน้าความสามารถของเขาที่จะอยู่อย่างร่าเริง

คุณภาพในระยะยาวของวอร์เนอร์ไม่อยู่ในปัญหา ไม่พบผู้เล่นที่มีการทดสอบ 21 คนนับร้อยในทุกห้องแต่งตัว แต่ในทัวร์อังกฤษครั้งที่สามของเขาผู้เปิดเกมรุกยังไม่เคยมีอิทธิพลในการชนะการแข่งขันนับประสาอะไรกับซีรีส์และเมื่ออายุ 32 ปีเขาไม่น่าจะกลับมายิงได้อีก เขากลับมาที่ด้านข้างหลังจากเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการยุ่งเกี่ยวกับลูกบอลเพราะเขาเก่งแค่ไหน แต่เขาไม่ต้องการให้โอกาสผู้ดูแลระบบมากเกินไปในการเริ่มคิดที่จะย้ายเขาไป

การตกต่ำเป็นเรื่องน่าประหลาดใจ วอร์เนอร์เป็นคนหนึ่งที่หนีห่างจากการติดอันดับรายการฟุตบอลโลกในอังกฤษเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาโดยเพิ่มขึ้น 647 รายการด้วยสามศตวรรษ เขาเล่นคริกเก็ตหนึ่งวันของเขาในสิ่งที่รู้สึกใกล้ชิดกับโหมดการแข่งขันทดสอบของเขามากขึ้นโดยใช้เวลาในการสร้างโอกาสที่ยิ่งใหญ่ ดูเหมือนเขาจะได้รับเถ้าถ่านจำนวนมาก

ไม่มีทางที่จะวัดได้ว่าความแตกต่างนั้นอยู่ในสนามหรือในกะลาหรือในการเผชิญหน้ากับลูกดุ๊กสีแดงกับ Kookaburra สีขาว หรือไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่มีเทคนิคน้อยกว่าจับต้องไม่ได้เช่นการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ยาวนานของซีรีส์ Ashes ที่ตัดสินในแบบที่การแข่งขันระดับโลกคลั่งไคล้อาจไม่ได้บางทีมันอาจจะเป็นผลสะสมของ“ การได้บอลดีๆสักสองสามลูก” ในขณะที่เขาปัดประเด็นก่อนหน้านี้ในซีรีส์ แต่จากนั้นก็มีความกังวลเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อทั้งคู่กลายเป็นบุชเชล

สิ่งที่เห็นได้คือการทดสอบการจับคู่วอร์เนอร์ในตอนนี้ไม่ใช่ตัวเองติดอยู่ในสองใจแล้วติดอยู่ในวงล้อม สำหรับเป็ดของเขาเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเขาทิ้งค้างคาวของเขาไว้เหมือนไปซื้อของที่เขาลืมไปแล้วในขั้นตอนหน้าและดุว่าตัวเองเหม่อลอยเมื่อรู้ผลที่ตามมา เขาทำสิ่งที่คล้ายกันนี้สองสามครั้งเช่นเดียวกับการเป็นรอยหยักบนแผ่นอิเล็กโทรดและสูญเสียตอขาของเขาด้วย วิธีที่จะออกไปนั้นทวีคูณวิธีการออกจากการประท้วงไม่ได้

ด้วยทุกโอกาสที่ Broad ถือวอร์เนอร์โอกาสของอังกฤษในการถือครองออสเตรเลียจึงเติบโตขึ้นในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมของเราหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถส่งมอบงานสื่อสารมวลชนที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือและตรวจสอบข้อเท็จจริงได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

การสนับสนุนของคุณปกป้องความเป็นอิสระของผู้พิทักษ์ เราเชื่อว่าพวกเราทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบ ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะยังคงอยู่กับคุณโดยนำเสนอข่าวสารที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยาย

“ เฮ้ร็อบคุณช่วยอัปเดตอย่างรวดเร็วสำหรับพวกเราที่ติดตามวันนี้ไม่ได้หรือไม่” Brendan Large กล่าว “ นี่เป็นสนามที่ดีหรือไม่และเรามีความสุขแค่ไหน? สมัครบอลออนไลน์ เราจะใช้ประตูของ Smith อย่างถูกต้องในปีนี้หรือไม่ (ฉันไม่คิดว่าเราจะนับการวิ่งกึ่งวิ่งทะลุขาได้)”มันเป็นวันที่แปลกเล็กน้อยเนื่องจากสภาพอากาศ – ในช่วงบ่ายวันนั้นมีลมแรงอย่างมากและนักเดินเรือก็ต้องดิ้นรน มันเป็นสนามที่ดี แต่ก็แห้งมากและควรเปิดในโอกาสที่สอง

อาเชอร์มีวันที่ย่ำแย่เช่นเดียวกับรูทและฉันคิดว่าอังกฤษกำลังมีปัญหาใหญ่ แต่การคิดว่าทีมคริกเก็ตอังกฤษกำลังมีปัญหาใหญ่คือสิ่งที่ฉันทำได้ดีที่สุด ในหัวของผมพวกเขาแพ้ Ashes ปี 2005 5-0 พวกเขาออกจากฟุตบอลโลกปีนี้ในรอบแบ่งกลุ่มและโอกาสนั้นที่เอาชนะไอร์แลนด์ …“ คำทักทายจากอนาคต” Paul Griffin กล่าว “ นี่คือปีคริสตศักราช 3289

ตอนนี้มนุษยชาติกลายเป็นผู้พลัดถิ่นที่แตกสลายกระจัดกระจายไปทั่วกาแลคซีหลังจากสงครามหายนะของ Brexon ทำลายดาวเคราะห์บ้านเกิดของพวกเขา ส่วนใหญ่ถูกกดขี่และเก็บเกี่ยวอย่างไร้ความปราณีโดยหัวหน้าเผ่าเอเลี่ยน พวกเขาเป็นคนที่โชคดี ส่วนที่เหลือพยายามหาปัจจัยยังชีพโดยใช้ชิ้นส่วนที่เป็นพิษของกระดูกกัมมันตภาพรังสีเพื่อสกัด Ur-Sand จากดวงจันทร์น้ำแข็งของ Thoth ชีวิตลำบาก. อวกาศไม่มีที่สิ้นสุด สตีฟสมิ ธ ยังคงตีลูก”

ไม่มีขอบเขตในการคุมขังทั้งสี่ของเขาซึ่งใช้เวลาเพียง 21 ปีโดยแบก Ryan Higgins และ Jack Taylor ที่อันตรายระหว่างทาง ในการแข่งขัน T20 ห้าครั้งล่าสุดของเขา Critchley ได้ส่งมอบการจัดสรรเต็มรูปแบบโดยมีการวิ่ง 25 ครั้งหรือน้อยกว่าซึ่งเป็นประเภทของโบว์ลิ่งที่ใช้วิกเก็ตที่ปลายอีกด้าน หากเขาสามารถละลายน้ำแข็งที่ Edgbaston ได้ให้มองหาการแช่แข็งของสกอร์บอร์ด

ลูกที่หก: ตอนจบที่ยอดเยี่ยมของ Finals Dayมณฑลที่ไม่ใช่สนามทดสอบสามแห่งจะแข่งขันรอบชิงชนะเลิศซึ่งเป็นสิ่งที่ดึงดูดใจ ECB ที่ทั้งสาม Stooges ภาคภูมิใจ เช่นเคย (ไม่เหมือนเช่นพูดว่า FA Cup รอบชิงชนะเลิศเดือนพฤษภาคม) ผู้ชนะยากที่จะเรียกร้องให้ทั้งสี่ฝ่ายสามารถทำคดีได้ ฉันจะไปกับ Essex ซึ่งมีถั่วและสลักเกลียวมากมายที่จำเป็น – การตีลูกระเบิดการโจมตีที่สมดุลการลงสนามที่ดี

แต่ประสบการณ์ของพวกเขาคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาได้เปรียบในการเดิมพันที่ไม่จำเป็นเมื่อต้องตัดสินใจอย่างรวดเร็วภายใต้แรงกดดัน การแข่งขันที่แน่น เจ้ามือรับพนันไปกับ Nottinghamshire แต่มีแต้มเพียงครึ่งเดียวระหว่างทั้งสี่ T20 ไม่ได้สร้างความพึงพอใจให้กับคนเจ้าระเบียบเสมอไป แต่ ECB มีการแข่งขันที่ดีในมือของพวกเขาซึ่งมีการแข่งขันอยู่เสมอและไปถึง crescendo ที่ยอดเยี่ยมทุกฤดูกาล พวกเขาคงไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้หรอกมั้ง?

คาสิโนจำนวนมากกำลังจ้างงานในแอตแลนติกซิตี

แต่งานจำนวนมากไม่ได้อยู่ในแอตแลนติกซิตี

พวกเขาอยู่ในรัฐอื่นเนื่องจากผู้ประกอบการคาสิโนใช้งานออกร้านในรีสอร์ทเพื่อดึงดูดพนักงานที่มีประสบการณ์จากภูมิภาคไปยังอสังหาริมทรัพย์ที่กำลังเติบโต

ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมาผู้ให้บริการคาสิโนจากที่ไกลถึงแปซิฟิกใต้และวอชิงตันดีซีพื้นที่จัดงานแสดงสินค้าเพื่อค้นหาพนักงานคาสิโนที่มีคุณสมบัติเหมาะสม

ในอีก 10 วันข้างหน้า Caesars Entertainment และ Tioga Downs Casino ในนิโคลส์นิวยอร์กจะจัดงานแสดงสินค้าเพื่อล่อลวงผู้สมัครที่มีคุณสมบัติที่ว่างงานจากการปิดคาสิโนในแอตแลนติกซิตีและการปิดทรัมป์ทัชมาฮาลคาสิโนรีสอร์ทเมื่อเร็ว ๆ นี้

กิจกรรมการรับสมัครคาสิโนไม่ใช่เรื่องแปลกในอุตสาหกรรมนี้ แต่สถานะของอุตสาหกรรมคาสิโนของเมืองเปิดโอกาสให้มีผู้สมัครงานที่มีคุณสมบัติเหมาะสมมากขึ้น Robert Ambrose ผู้สอนของ Center for Hospitality and Sport Management ที่ Drexel University กล่าว

“ มันกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นที่นี่ร่วมกับจำนวนการปิดคาสิโนล่าสุดและสถานคาสิโนใหม่ที่เปิดในรัฐใกล้เคียง” แอมโบรสกล่าว “ เมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วมีตัวแทนใน AC ว่าจ้างคาสิโนแห่งใหม่บนเกาะไซปันในแปซิฟิกใต้ซึ่งเป็นการเดินขึ้นจากหาดทรายของ AC แต่ก็ยังมีโอกาสอยู่”

งานแสดงสินค้าที่กำลังจะเกิดขึ้นตามการประกาศว่าทัชมาฮาลมีแผนจะปิดในวันที่ 10 ตุลาคมทำให้มีผู้คนมากกว่า 2,800 คนที่กำลังมองหางานใหม่ มันจะเป็นคาสิโนในเมืองแห่งที่ห้าที่จะปิดตัวลงตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งมีค่าใช้จ่ายมากกว่า 10,000 ตำแหน่งงาน

ซีซาร์จะเป็นเจ้าภาพจัดงานวันพุธที่ Bally’s Atlantic City สำหรับอสังหาริมทรัพย์ในแอตแลนติกซิตีฟิลาเดลเฟียและบัลติมอร์ Tioga Downs จะจัดงานแสดงสินค้าในวันที่ 29-30 สิงหาคมที่ Claridge Hotel

งานแสดงสินค้าเป็นงานที่จัดขึ้นโดย MGM National Harbor ซึ่งตั้งอยู่ใน Oxon Hill รัฐแมริแลนด์เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาที่ Borgata Hotel Casino ซึ่งมีผู้สมัครมากกว่า 530 คน

โมฮัมเหม็ดคาริมวัย 36 ปีจากแอตแลนติกซิตีซึ่งไปงาน MGM National Harbor Job Fair เมื่อสองสัปดาห์ก่อนกล่าวว่าการขาดงานคาสิโนเต็มเวลาทำให้บางคนต้องมองหางานในรัฐใกล้เคียง

“ คุณต้องไปดูงานเต็มเวลาทุกที่ในแอตแลนติกซิตีมีไม่มากนัก” คาริมกล่าวหลังงาน “ มันยากมาก”

คาสิโน Tioga Downs กำลังมองหาพนักงานเนื่องจาก บริษัท ยังคงขยายโรงงานอย่างต่อเนื่อง Britta Erickson รองประธานฝ่ายการตลาดกล่าว ผู้บริหารของ Tioga Downs หวังว่าจะได้รับใบอนุญาตคาสิโนเต็มรูปแบบในเร็ว ๆ นี้ ตัวแทนกำลังมองหาตัวแทนจำหน่ายที่มีประสบการณ์ผู้ดูแลคาสิโนผู้ดำเนินการเฝ้าระวังโฮสต์ช่างเทคนิคสล็อตและการดำเนินการเล่นเกมอื่น ๆ สำหรับไซต์

“ ในขณะที่เราขยายสถานที่ให้บริการไปสู่รีสอร์ทเต็มรูปแบบความต้องการบุคลากรที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีประสบการณ์จะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง” Erickson กล่าว “ แอตแลนติกซิตีอยู่ในธุรกิจเกมมานานหลายทศวรรษและด้วยการลดจำนวนคาสิโนเรารู้สึกว่าเราสามารถมอบโอกาสในการทำงานให้กับผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมที่สนใจจะย้ายไปทางเหนือไม่กี่ชั่วโมง

ตลาดคาสิโนที่กำลังดิ้นรนในแอตแลนติกซิตีสามารถทำงานเพื่อประโยชน์ของอสังหาริมทรัพย์นอกรัฐเช่น MGM National Harbor เจฟฟรีย์เอลมอร์รองประธานฝ่ายเกมโต๊ะของที่พักกล่าว MGM National Harbor จะจ้างพนักงานประมาณ 3,600 คนเมื่อเปิดให้บริการในปลายปีนี้รวมถึงผู้คนประมาณ 1,000 คนในเกมบนโต๊ะและอาหารและเครื่องดื่ม 1,200 คน

“ ในรัฐแมรี่แลนด์การเล่นเกมกำลังจะมีชีวิตชีวาขึ้นดังนั้นจึงยากที่จะหาตัวแทนจำหน่ายที่มีทักษะการบริการลูกค้าที่เรากำลังมองหา” Elmore กล่าวในงานแสดงสินค้าครั้งก่อน

แอมโบรสกล่าวว่าไม่ใช่เรื่องแปลกที่คาสิโนจะมองออกไปนอกรัฐเพื่อเสริมกำลังในการทำงาน

“ เมื่อฉันเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้บริหารของโครงการ Indiana Live Casino เมื่อหลายปีก่อนเราได้รับคัดเลือกจากเมืองและรัฐใกล้เคียงในมิดเวสต์โดยมีงานแสดงสินค้าหรือโฆษณาด้วยตนเองเพื่อพยายามสร้างพนักงานที่มีประสบการณ์ซึ่งไม่มีอยู่จริง แอมโบรสกล่าว “ ไม่ใช่รูปแบบที่ผิดปกติ ในช่วงอาชีพคาสิโนของฉันใน AC ฉันได้รับคัดเลือกโดยตรงจาก บริษัท ของรัฐสองสามครั้ง”

1. คุณต้องลองเบอร์เกอร์ของพวกเขา สปอร์ตบาร์หลายแห่งย่างเบอร์เกอร์ แต่แทบไม่มีใครทำเบอร์เกอร์ที่อร่อยและชวนน้ำลายสอได้เท่ากับชิ้นที่มาจากครัวที่ Tailgaters นักวิจารณ์ 5 อันดับแรกที่เลือกใน AC Weekly Burger Bash ประจำปีนี้เป็นเนื้อสัตว์ชิ้นหนึ่งที่คุ้มค่ากับทุกแคลอรี่

2. เป็นที่ชื่นชอบของคนรักเบียร์ ด้วยรายการก๊อกน้ำที่หมุนได้มากมาย Tailgaters ไปได้ดีกว่า Buds และ Coors Lights ที่คุณอาจคาดหวังได้จากผับเล็ก ๆ เช่นนี้ ทุกอย่างตั้งแต่ stouts ไปจนถึงฤดูร้อน shandys อยู่ในบ้านและในช่วงฤดูร้อนใกล้จะมาถึง Oktoberfests และโรงเบียร์ฟักทองอยู่บนดาดฟ้าเพื่อรอฤดูใบไม้ร่วง

3. คุณสามารถ (และควร) พาเด็ก ๆ ทุกคืนวันอังคารตั้งแต่ 17.00 ถึง 20.00 น. เด็ก ๆ รับประทานอาหารฟรีที่ Tailgaters ใช่ตราบใดที่ผู้ใหญ่ซื้อเอนทรีเด็กของพวกเขาจะได้รับฟรี ไม่ใช่เรื่องเลวร้าย แต่คำจำกัดความของ “เด็ก” จะสิ้นสุดลงเมื่ออายุ 12 ปีที่นี่

4. เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการชมเกม แน่นอนว่ามีสปอร์ตบาร์มากมายในพื้นที่ใดก็ตามให้เลือก แต่ Tailgaters เป็นสถานที่ที่น่าสนุกเป็นพิเศษในการลองเล่นเกม บางทีมันอาจจะเป็นห้องบาร์หลักที่สะดวกสบาย แต่ไม่เล็กเกินไปซึ่งสามารถสร้างความสนิทสนมของคำสาปแช่งในช่วงก้าวพลาดของทีมโปรดของคุณด้วยความรู้สึกที่ดีที่สุดของคุณ หรืออาจจะเป็นทีวีที่มีความละเอียดสูงจำนวนมากมาย – หรืออาจรวมกันของทั้งสองอย่าง – แต่ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดการชมเกมที่นี่ก็เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

5. รู้สึกว่าปูบี้? ลงมา! แฟน ๆ ซีฟู้ดจะดีใจเมื่อได้ยินข่าวรายการพิเศษในคืนวันจันทร์ที่ร้าน Tailgaters ปูหิมะทานได้ไม่อั้นในราคา 29.99 เหรียญ ถูกต้อง – ปูเนยที่หวานอร่อยที่คุณใฝ่ฝันสามารถหาซื้อได้จากรถบรรทุกในราคาเพียง $ 30 ไม่คุณไม่สามารถแบ่งปันและไม่คุณไม่สามารถนำกลับบ้านได้ แต่ตราบใดที่คุณอยู่ในร้านอาหารอย่าลังเลที่จะสั่งซื้ออีกรอบ!

TAILGATERS

ที่ไหน: 337 W. White Horse Pike, Galloway

WHEN:เปิดตั้งแต่เที่ยงวันถึง 2 น. วันอังคารถึงวันเสาร์ เที่ยงถึงเที่ยงคืนวันอาทิตย์และวันจันทร์

ใคร:เจ้าของ Ari Frangias

ข้อมูลอื่น ๆ :รับบัตรเครดิตหลัก ๆ ทุกประเภทสำหรับผู้พิการสามารถซื้อกลับบ้านได้ห้องรับประทานอาหารแยกต่างหาก WiFi ฟรีรายการพิเศษประจำวัน นักต้มตุ๋นฤดูร้อนอีก 10 ปอนด์ถูกจัดขึ้นที่ชายหาดเช้าวันศุกร์ที่ Corsons Inlet ระหว่าง Ocean City และ Strathmere

Fran Henningจาก Delran จับ 11.68-pounder ได้ในขณะที่แคสต์และดึง Gulp และ bucktail ด้วยทีเซอร์

Henning กล่าวว่าเขาคิดว่าเขาติดปลาตัวเดียวกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่มันพัง เขาเปลี่ยนเป็นสายถักและเชื่อว่าครั้งนี้เขาเอาชนะพรมเช็ดเท้าแบบเดียวกันได้ นั่นคือสิ่งที่เขาเชื่อว่าเกิดขึ้น ใครจะรู้?

เขาบอกว่าเขาตกปลาที่ชายหาด Corsons Inlet มา 10 ปีแล้ว Morgan Delaney ได้รับรายงานจาก Whale Creek Marina ที่ซึ่งนักตกปลากำลังชั่งน้ำหนักถ่ายภาพและเข้าร่วม The Press Fishing Contest ซึ่งนำเสนอโดย Bass Pro Shops

เดลานีย์กล่าวว่านี่เป็นนักต้มตุ๋นรายใหญ่ที่สุดที่เขาเคยบันทึกไว้ในเก้าปีของเขาที่ดำเนินงาน Whale Creek ซึ่งมีเรือเช่าเหยื่อและร้านขายอุปกรณ์และท่าเรือส่วนตัว

เรือเช่าเหมาลำแบบ Full Ahead กับร.อ. Bob Cope ที่ออกจากท่าจอดเรือของ Utsch ใน Cape May มีสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการรวมคู่แปลก ๆ ในวันพุธ Fred Klugรายงานว่าพวกเขามีผู้รักษาประตู 20 คนและมาฮี 5 คน Fishin ‘Fever กับCapt. Tom Daffinมีรถลากสองสายพันธุ์ แต่อันนี้มี 25 mahi ที่มีน้ำหนักมากถึง 20 ปอนด์และสำรองด้วยกระเบื้องสีทองแปดแผ่นได้ถึง 13 ปอนด์ Fishin ‘Fever เป็นเรือเช่าเหมาลำอีกลำที่ Utsch’s

มาร์ลินเพิ่มเติม

มาร์ลินสีขาวร้อนพอ ๆ กับอากาศที่หุบเขา

คลาสสิกนอกชายฝั่งอันทรงเกียรติของรัฐนี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นกลางมหาสมุทรแอตแลนติก งานใหญ่เกมบิ๊กลีกจัดขึ้นในสัปดาห์นี้ที่ Canyon Club ใน Cape May และ Sunset Marina ใน Ocean City รัฐแมริแลนด์ เงินรางวัลอยู่ที่ 3,133,020 ดอลลาร์ที่น่าประทับใจ แต่อาจจะยอดเยี่ยมพอ ๆ กับการกระทำของมาร์ลินสีขาวในช่วงสี่วันแรกของเหตุการณ์ห้าวันที่สิ้นสุดในวันศุกร์

จำนวนวันจันทร์ – พฤหัสบดีคือ 658 มาร์ลินสีขาว ในจำนวนนั้น 23 คนไม่ได้รับการปล่อยตัว ทะเบียนสีน้ำเงินมาร์ลินคือ 24 และ 20 รุ่น นอกจากนี้ยังจับปลาทูน่า 33 ตัวปลาโลมา 17 ตัวและวาฮู 6 ตัว นั่นคือปลา 750 ตัวสำหรับกองเรือ 171 ลำ

ผลลัพธ์มักจะออกหลังจากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบตัวเลขทั้งหมดจากทั้งสองพอร์ต และวันสุดท้ายของ Mid-Atlantic ซึ่งตอนนี้อยู่ในฤดูกาลที่ 25 มักจะมีดราม่าในนาทีสุดท้ายที่สามารถเปลี่ยนลีดเดอร์บอร์ดได้

Pez Machine กับ Stewart Hitchner เป็นกีฬาฟิชเชอร์ South Jersey ที่มีชื่อเสียงซึ่งแสดงรายการ Barnegat Light เป็นพอร์ตบ้าน Pez Machine เข้าร่วมการแข่งขันเกมใหญ่หลายรายการและบันทึกปลาทูน่าตัวใหญ่ 230 ปอนด์เมื่อวันอังคาร แฟนตาเซียดึงมาร์ลินสีน้ำเงิน 432 ปอนด์คืนในวันพุธ ยานนั้นจดทะเบียนกับAnthony DeMarcoจาก New Brunswick

อะไรวะ

นี่เป็นรายงานนอกชายฝั่งที่เรียบร้อยเกี่ยวกับวาฮูขนาด 80 ปอนด์ที่Austin Kearneyจับได้เมื่อวันอาทิตย์ขณะตกปลากับNeal McPeakบนเรือ 35 ฟุตของเขา Barbara E.

พวกเขาตี Lindenkohl Canyon ก่อนและหมุนไปโดยไม่ได้สัมผัส พวกเขาหันกลับบ้านและวางเหยื่อล่อ “ความเร็วสูง” เมื่อพวกเขาไปถึง 750 Square แท่งหนึ่ง “ระเบิด”

พวกเขาช่วยชีวิตในวันรุ่งขึ้นหลังจากการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ McPeak รายงาน เขาบอกว่าพวกมันแล่นระหว่าง 14 ถึง 17 นอต

ปลากะพงจำนวนมากอาศัยอยู่ใน South Jersey ใกล้ชายฝั่งและโต้คลื่น ท่าเรือประมงเวนนอร์มีวันซูเปอร์คิงฟิชและจากนั้นก็เป็นวันเช่นวันศุกร์ที่พวกมันมีน้อยและอยู่ห่างไกลและส่วนใหญ่มีขนาดเล็กตามท่าเรือหนึ่งแห่งปกติ เมื่อเร็ว ๆ นี้นักตกปลาท่าเรือได้จับจุดที่เป็นจุดอ่อนปลากระพงปลากะพงปลากะพงเป็นครั้งคราวและปลากะพงลายรวมทั้งปลาจิ้งจกปลาปอมปาโนและนักต้มตุ๋น

และในรูปแบบคิงฟิชทั่วไปพวกมันไม่ได้ถูกรวบรวมไว้รอบ ๆ ท่าเรือเวนต์นอร์ แต่มีความเหมาะสมในการเล่นเซิร์ฟที่ชายหาดด้านหน้าถัดจากท่าเทียบเรือ T ในแอตแลนติกซิตี ปลาทริกเกอร์ปลากะพงและปลาทูบางชนิดมีส่วนผสมอยู่ในบางครั้ง และรายงานต่างๆอธิบายถึงปลาเหยื่อขนาดเล็กจำนวนมากรวมถึงปลากระบอกบังเกอร์หอกและมินโนว์

Bloodworm และ Fish-Bites เป็นส่วนผสมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนแท่นขุดเจาะด้านบนและด้านล่าง การยิงสองครั้งในช่วงสามวันที่นี่ทำให้ชาวบ้านต้องสงสัยว่าเมื่อใดความรุนแรงจะเกิดขึ้นในพื้นที่เงียบสงบตามปกตินี้

การถ่ายทำครั้งแรกเกิดขึ้นในเย็นวันพฤหัสบดีที่ Wawa บน White Horse Pike ตลอด 24 ชั่วโมงนายกเทศมนตรี Lisa Jiampetti กล่าว เธอได้รับแจ้งว่าเป้าหมายของการยิงครั้งนั้นถูกยิงด้วยกระสุนอย่างน้อยหนึ่งนัด แต่เธอไม่มีข้อมูลอื่นเลยเธอกล่าว

เธอกล่าวว่ามีการถ่ายทำที่หน้าด้านขึ้นในเวลากลางวันแสกๆบ่ายวันเสาร์ที่ Washington Avenue

การยิงทั้งสองครั้งอาจเกี่ยวข้องกันและเรื่องนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน Jiampetti กล่าว

รักษาการมณฑลรักษาการดำเนินคดี Diane M. Ruberton มีส่วนเกี่ยวข้องกับการสอบสวน Jiampetti กล่าว

สำหรับชาววอชิงตันอเวนิวที่ซึ่งการยิงครั้งที่สองเกิดขึ้นความตกใจที่เหตุการณ์เกิดขึ้นในบล็อกของพวกเขาทำให้เกิดความตกใจที่เกิดการยิงสองครั้งในละแวกบ้าน

ในบ่ายวันอาทิตย์รถ SUV สีดำพร้อมแผ่นป้ายนิวเจอร์ซีย์ยังคงจอดอยู่นอกบ้านซึ่งการยิงครั้งที่สองเกิดขึ้นพร้อมกับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นรูกระสุนที่กระจกหน้ารถด้านคนขับ

ไมค์อเล็กซานเดอร์อายุ 36 ปีซึ่งอาศัยอยู่ในบล็อกที่เกิดการยิงกล่าวว่าเขากังวลมาก เขามีลูกสามคนที่มักจะขี่สกูตเตอร์หรือจักรยานบนถนนในช่วงบ่ายวันเสาร์เขากล่าว ลูก ๆ ของเขาใส่รองเท้าและอยู่ห่างออกไปประมาณ 10 นาทีเพื่อออกไปเล่นข้างนอกเขากล่าว

เมื่อเวลา 12:45 น. รถพุ่งขึ้นไปที่ SUV สีดำและมือปืนสองคนก็เริ่มยิง Alexander กล่าว อเล็กซานเดอร์กล่าวว่ามีคนสามคนในรถ SUV สีดำวิ่งหนีและมือปืนไม่เคยลงจากรถ

“ ฉันอาศัยอยู่ที่นี่ (ในเมือง) เก้าปีและมันแย่ลงเรื่อย ๆ มันก็แย่ลงเรื่อย ๆ ” อเล็กซานเดอร์กล่าว

อเล็กซานเดอร์กล่าวว่าการยิงโดยเฉพาะนี้เกิดจากแก๊งยาเสพติดหรือทั้งสองอย่างกองกำลังตำรวจของเมืองมีน้อยเกินไปที่จะจัดการกับปัญหานี้ มีตำรวจบุกมาที่บ้านหลังเขาเมื่อประมาณหนึ่งเดือนที่แล้วเขากล่าว

อเล็กซานเดอร์กล่าวว่าตำรวจ Galloway, Hamilton และ Mullica ทั้งหมดอยู่ในที่เกิดเหตุ หน่วยนิติวิทยาศาสตร์ Egg Harbor Township อยู่ที่นั่นและตำรวจ Galloway Township ปิดกั้นถนน Alexander กล่าว

“ เมืองนี้มีปัญหาร้ายแรง” เขากล่าว “ คุณต้องให้ทั้งมณฑลตอบกลับ”

Katrina Maderia วัย 52 ปีอาศัยอยู่ริมถนนฝั่งเดียวกับที่เกิดเหตุยิงกันเมื่อวันเสาร์ เธอบอกว่าเพื่อนบ้านข้างบ้านของเธอกำลังตัดหญ้าอยู่ข้างนอก

“ ฉันกลัวเด็ก ๆ … เด็ก ๆ น่าจะเล่นได้” มาเดเรียกล่าวเสริมว่าตอนแรกเธอคิดว่ามันเป็นดอกไม้ไฟ แต่เธอก็อยู่ในบ้านอยู่ดี “ หลายคนไม่พูด แม้แต่ตำรวจก็ไม่พูด”

Maderia เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอล Egg Harbor City Crusaders-Brigantine Rams JV ในวันนั้นที่ Brigantine และพ่อแม่ที่อาศัยอยู่ในเมืองกำลังพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเธอกล่าว Betty Cantrell มีคำแนะนำหนึ่งชิ้นสำหรับผู้เข้าแข่งขันในการประกวด Miss America ปีนี้: คิดให้ไกลกว่าการแข่งขัน

แคนเทรลผู้ซึ่งจะผ่านมงกุฎในวันที่ 11 กันยายนที่ Boardwalk Hall กล่าวว่าเป็นเรื่องง่ายที่จะหลงทางในการประกวดและความรุ่งโรจน์ที่มาพร้อมกับการสวมมงกุฎ Miss America Cantrell วัย 22 ปีกล่าวว่างานของการเป็นมิสอเมริกาและความรับผิดชอบทั้งหมดจะเริ่มต้นขึ้นในวันถัดไป

“ จำไว้ว่าทำไมคุณถึงต้องการงาน” เธอกล่าว “ มันไม่เกี่ยวกับคุณ”

ในปีที่ผ่านมา Cantrell ได้เดินทางไปทั่วประเทศและต่างประเทศ เธอได้ไปเยี่ยมทหารและเด็กที่ป่วยส่งเสริมการใช้ชีวิตที่มีสุขภาพดีสำหรับคนหนุ่มสาวปรากฏตัวในขบวนพาเหรดและงานอื่น ๆ และทำหน้าที่อื่น ๆ ที่มาพร้อมกับการเป็นมิสอเมริกา

วันเดียวที่เธอ“ ไม่อยู่” คือวันที่เธอใช้เวลาเดินทาง บางครั้งกำหนดการนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย

Cantrell กล่าวว่าเธอมักถูกถามว่า Miss America มีเครื่องบินส่วนตัวของเธอเองหรือไม่ ไม่เธอตอบ เธอบินด้วยสายการบินพาณิชย์ไม่ใช่ในส่วนชั้นหนึ่ง

ระหว่างการปรากฏตัวต่อสาธารณะตัวอย่างเช่นเมื่อเธอกำลังรอเที่ยวบินเธอมักจะไม่เป็นที่รู้จัก

“ ไม่เป็นไรเพราะฉันชอบอยู่ในโหมดไม่ระบุตัวตน” เธอกล่าว “ วันเดินทางของฉันคือวันที่ฉันสามารถเป็นเบ็ตตี้ได้”

สิ่งที่ทำให้เธอได้รับตลอดวันอันยาวนานคือผลลัพธ์ของการปรากฏตัวของเธอโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนบอกเธอว่าเธอได้ทำวันของพวกเขาหรือสร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตของพวกเขา

การปรากฏตัวครั้งแรกของเธอในฐานะมิสอเมริกาในปี 2015 คือที่โรงเรียนมัธยมแอตแลนติกซิตีและโรงเรียนริชมอนด์อเวนิวซึ่งเธอร้องเพลง“ Let it Go” จากภาพยนตร์ดิสนีย์เรื่อง“ Frozen” ให้กับนักเรียนในแอตแลนติกซิตี้ในเดือนตุลาคม

ความทรงจำที่ชื่นชอบของแคนเทรลคือการไปเยี่ยมโรงพยาบาลเด็กและเห็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ยิ้มขณะที่เธอวางมงกุฎไว้บนศีรษะ ไฮไลท์อื่น ๆ คือ USO Tour ที่พาเธอไปญี่ปุ่นคูเวตอิรักกรีซสหราชอาณาจักรโปรตุเกสและอลาสก้าเพื่อขอบคุณกองทหารอเมริกันและครอบครัวของพวกเขาที่ให้บริการแก่ประเทศ เธอวางพวงหรีดที่หลุมฝังศพของ Tomb of the Unknown Soldier

“ ฉันรู้สึกสะเทือนใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้ทำเช่นนั้น” แคนเทรลล์กล่าว “ การทัวร์ USO ทั้งหมดเปลี่ยนแปลงชีวิต”

องค์กรมิสอเมริกายกย่องผลงานของแคนเทรลและกล่าวว่ามรดกของเธอในขณะที่มิสอเมริกาถูกยึด

“ ในแต่ละปีมิสอเมริกาจะนำของขวัญและความเป็นปัจเจกของตัวเองมาแสดงบนเวที” จอชแรนเดิลประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการขององค์กรมิสอเมริกากล่าว “ พรสวรรค์ของเบ็ตตี้ได้นำไปสู่การแสดงดนตรีระดับนานาชาติตลอดทั้งปีของเธอ จากการแสดงร่วมกับวง Philly Pops Orchestra ไปจนถึงการให้ความบันเทิงแก่กองทหารที่ฐานทัพทั่วโลกกับ USO เสียงของเบ็ตตี้ได้สัมผัสชีวิตนับไม่ถ้วนและจะยังคงเป็นมรดกตกทอดของเธอในฐานะ Miss America 2016”

หลังจากที่เธอครองตำแหน่งมิสอเมริกาแคนเทรลจะกลับไปที่ฟาร์ม 700 เอเคอร์ในวอร์เนอร์โรบินส์จอร์เจียซึ่งเธอเติบโตขึ้นมา

“ ฉันไม่อยากเดินทางอีกต่อไป” Cantrell กล่าว เธอกลับบ้านเพียงไม่กี่ครั้งในปีนี้ “ ฉันอยากนั่งบนโซฟาและใช้เวลาพักผ่อนบ้าง”

หลังจากหยุดพักแคนเทรลวางแผนที่จะจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเมอร์เซอร์จากนั้นย้ายไปที่แนชวิลล์รัฐเทนเนสซีเพื่อประกอบอาชีพดนตรีคันทรี

Cantrell กล่าวว่าเธอไม่ต้องการถูกกำหนดโดยปีที่ผ่านมาในชีวิตของเธอ

“ ฉันรู้สึกว่ามันเป็นบทหนึ่งในชีวิตของฉันไม่ใช่ทั้งเล่ม” เธอกล่าวถึงการเป็นมิสอเมริกา “ ฉันอยากจะทิ้งส่วนนี้ไว้ในอดีตและมองไปในอนาคต” ไม่ว่าคุณจะมองไปที่ใดไม่ว่าจะอยู่นอกชายฝั่งชายฝั่งทะเลใกล้ชายฝั่งในการโต้คลื่นหรือในอ่าวด้านหลังดูเหมือนว่าเราจะมีชุดค่าผสมที่น่าสนใจ

มาร์ลินสีขาวอาจเป็นเหตุการณ์ที่ร้อนแรงที่สุดในต่างประเทศโดยมี Mahi จากฝั่งใกล้ถึงนอกชายฝั่งในไม่กี่วินาที ใส่วาฮูบลูมาร์ลินและทูน่าเล็กน้อยเพื่อให้เข้ากัน

ชายฝั่งที่อยู่ใกล้จะเพิ่มจูนนี่และโบนิโตให้กับมาฮี การเล่นเซิร์ฟมีสิ่งที่เรียกว่าปลากะพงมากมายเช่นปลาคิงฟิช, ปลากะพง, ปลากะพง, ปลากะพงขาว, ปลากะพงขาว, ปลากะพงขาว, ปลาปักเป้าและปลากระพงรวมถึงปลาทริกเกอร์ปลาทูและปลากะพงตัวเล็ก

คุณไม่ได้มองไปไกลกว่านั้นสำหรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสายฟ้าแลบมาร์ลินสีขาวไปกว่ากลางมหาสมุทรแอตแลนติกที่สนุกกับการแข่งขันแบบคลาสสิกตลอดสัปดาห์ที่ Canyon Club ใน Cape May และ Sunset Harbor Marina ใน Ocean City, Md การแข่งขันมีการบันทึก ไวท์มาร์ลินรีจิสตรี 780 รีลีสและ 30 โบ๊ต ตามคำแถลงที่มีผลลัพธ์นั้นเอาชนะสถิติก่อนหน้านี้มากกว่า 200

กลางมหาสมุทรแอตแลนติกยังคงรักษาประเพณีของละครวันสุดท้ายเมื่อBob Narbrzeskiและ Easy Rider ออกจาก Ligthhouse Point ในฟลอริดานำมาร์ลินสีน้ำเงินที่หนักที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ 25 ปีมาสู่เครื่องชั่งเมื่อวันศุกร์ ชั่งน้ำหนักที่ Cape May โดยมีน้ำหนัก 754 ปอนด์ มันเอาชนะมาร์ลินสีน้ำเงินน้ำหนัก 432 ปอนด์ที่จับได้เมื่อต้นสัปดาห์

Tom Daffinกล่าวเมื่อวันจันทร์ว่าเขามีกฎบัตรล่าสุดเกี่ยวกับ Fishin ‘Fever จากท่าจอดเรือของ Utsch ใน Cape May พร้อมกับทีมงานที่เห็นตุ๊กตาตัวเล็ก ๆ และต้องการให้พวกเขายิง Daffin วางเหยื่อออกไป 16 ไมล์จาก Cape May และเกี่ยวกับมาร์ลินสีขาวที่ตีเหยื่อสองครั้ง ขอบคุณMatt Slobodjianจาก Jim’s Bait and Tackle ใน Cape May สำหรับการแจ้งเรื่องราวที่น่าสนใจนั้น

แบรดโจนส์และพ่อดั๊กคู่หูตกปลาของเขามีความสุขกับการเดินทางข้ามฝั่งแบบคลาสสิกด้วยเรือยาว 20 ฟุตจากท่าเรือบ้านเกิดในมาร์เกต พวกเขาแวะที่ Seaview Harbour Marina ระหว่างทางออกจาก Great Egg Inlet และตาข่ายบังเกอร์ถั่วลิสงสำหรับเหยื่อ พวกเขาออกไป 20 ไมล์และตั้งแถวจับที่หม้อกุ้งก้ามกรามและมีวันที่ดีกับหก mahi มากถึง 10 ปอนด์สำหรับการต่อสู้เบา ๆ พวกเขาสูบบุหรี่ (ในผู้สูบบุหรี่) และปรุงอาหารบางอย่างสำหรับมื้อค่ำในคืนนั้น

ฟังดูราวกับว่าพวกเขารู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่

โทรลหา mahi ด้วยขนนกและไม้ซีดาร์ที่ East Lump, Sea Isle Ridge, Five Fathom และใกล้ที่สุดเท่าที่จะทำได้จากกระถางจากฝั่งใกล้ไปยังนอกชายฝั่ง

หลุมหลบภัยถั่วลิสงปลากระบอกและหอกค่อนข้างหนาในน่านน้ำด้านหลัง

Dave Degennaroรายงานว่าเขาเคยเป็นปลาที่อ่อนแอและดิ้นรนโดยมีกุ้งหญ้าสดเป็นเหยื่อทางด้านตะวันออกของอ่าว Barnegat ในขณะที่ใช้อุปกรณ์เบาบนเรือเช่าเหมาลำของเขา Hi Flier ฮิกคอรีเชดฉลามทรายปักเป้าและบลูฟิชอยู่ในนั้นด้วย เขารายงานหมาน้อยและโบนิโตที่ Barnegat Ridge

ดิ้นรนอยู่
ดูเหมือนว่านักต้มตุ๋นฤดูร้อนจะไม่หายไปเร็ว ๆ นี้ มีกางเกงขาสั้นจำนวนมาก แต่ยังมีกิจกรรมมากมายในแนวปะการังใกล้ชายฝั่งและในอ่าวด้านหลัง ทุก ๆ ครั้งมักจะมีนักเลง 10 ปอนด์ปรากฏขึ้นพร้อมกับรายงานจำนวน จำกัด

และเพื่อปิดท้ายด้วยการจับเด็ด ๆ อีกอย่างคือMcKenzie Handวัย 11 ปีจาก Cape May Court House จับวาฮูครั้งแรกของเธอที่ Massey Canyon น้ำหนัก 39.8 ปอนด์ที่ Jim’s แมตต์ยังรายงานการจับปลาทูน่าครีบเหลืองภายใน Cape May Reef บนเหยื่อยืด

ตกทัวร์นีย์
เมื่อเดือนกันยายนและวันแรงงานมาถึงอย่างรวดเร็วคำใบ้แรกของฤดูใบไม้ร่วงก็มาถึง

แอตแลนติกเคาน์ตี้ / แอตแลนติกซิตีเซิร์ฟฟิชชิ่งดาร์บี้เริ่มวันที่ 26 กันยายนและต่อไปจนถึงวันที่ 13 พฤศจิกายนผู้อำนวยการการแข่งขันดอนบราวน์กล่าวว่าตราสัญลักษณ์บัตรประและข้อบังคับจะพร้อมใช้งานตั้งแต่วันที่ 8 กันยายนการลงทะเบียนใบอนุญาตการเข้าถึงชายหาดสำหรับรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อ จะเริ่ม 16 ก. ย. ที่เทศบาล ค่าธรรมเนียมแรกเข้าคือ $ 25 และส่วนหนึ่งจะบริจาคให้กับสถานรับเลี้ยงเด็กในวันแอตแลนติกซิตีและสโมสรเด็กชายและเด็กหญิงแอตแลนติกซิตี

การประกวดยอดนิยมเสนอรางวัล $ 500, $ 400 และ $ 300 สำหรับเบสลายที่หนักที่สุดสามตัว รางวัล Bluefish, tautog และ kingfish คือ $ 300, $ 200 และ $ 100 นอกจากนี้ยังมีรางวัล $ 300 สำหรับปลาที่ใหญ่ที่สุดในวัยเยาว์ (อายุ 14 ปีขึ้นไป) และรางวัล Mabel “Doc” Johnston สำหรับปลาที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้หญิงจับได้

และใส่ Long Beach Island Surf Fishing Classic ครั้งที่ 68 ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 8 ต.ค. และวิ่งถึง 4 ธันวาคมในปฏิทิน การประกวดนี้มีรางวัลเงินสดสำหรับปลากะพงลายและปลาบลูฟิชพร้อมรางวัลพิเศษสำหรับกลองสีแดง รายละเอียดเพิ่มเติมที่จะมา

และMargaret O’Brienกล่าวเมื่อวันจันทร์จาก Jingle’s Bait and Tackle ใน North Beach Haven ชายหาดที่ Holgate ได้รับการยืนยันว่าจะเปิดในวันพฤหัสบดีสำหรับรถขับเคลื่อนสี่ล้อและการตกปลา สามารถขอใบอนุญาตได้จากกรมตำรวจเมืองลองบีชโอไบรอันกล่าว เธอยังกล่าวอีกว่าพวกเขามีโครงการเติมเต็มชายหาดอีกแห่งบนชายหาดที่นั่นดังนั้นจึงไม่มีกลิ่นที่ดีจริง

หลังจากเตรียมการมาหลายเดือนผู้เข้าแข่งขัน 52 คนในการแข่งขัน Miss America จะแย่งชิงชิ้นส่วนโลหะชุบเงินที่สร้างขึ้นอย่างปราณีตซึ่งบรรจุด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้ออสเตรีย 792 ชิ้น

โลหะชิ้นนั้นรู้จักกันดีในชื่อมงกุฎ

การทำมงกุฎซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักของการประกวดนับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1920 เป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ได้กลับไปที่แอตแลนติกเคาน์ตี้เมื่อการประกวดย้ายกลับไปที่ Boardwalk Hall ในปี 2013 หลังจากหยุดพักชั่วคราวในลาสเวกัส

ธุรกิจ Linwood ที่เคยทำมงกุฎคือ Schoppy’s ไม่ได้ถูกขอให้เป็นส่วนหนึ่งของงานนี้เมื่อ Miss America Organization ตัดสินใจกลับไปที่นิวเจอร์ซีย์

“ มีโทรศัพท์เข้ามาและผู้คนจำนวนมากก็ผิดหวัง” เดฟทาลาริโกผู้จัดการของ Schoppy กล่าวเล่าเมื่อเขาได้ยินว่ากองประกวดกำลังจะย้ายไปที่ลาสเวกัส “ พวกเขากล่าวว่าผู้จัดประกวดกำลังจะตายในแอตแลนติกซิตี”

ตั้งแต่ปี 2007 เป็นต้นมามงกุฎของ Miss America ได้ถูกสร้างขึ้นโดย KA Concepts จาก Huntington Station, New York แม้ว่า บริษัท ของเขาจะไม่ผลิตมงกุฎอีกต่อไป Talarico กล่าวว่าเขามีความสุขที่การประกวดกลับมาที่แอตแลนติกซิตี

“ การจัดการประกวดออกจากแอตแลนติกซิตีก็เหมือนกับการพาทีมฟุตบอลออกจากกรีนเบย์หรือพาพวกมัมเมอร์สออกจากฟิลาเดลเฟีย” เขากล่าว “ มันมีความหมายสำหรับเรามากกว่านี้ มันเป็นส่วนหนึ่งของอัตลักษณ์ท้องถิ่นของเรา”

แต่ถึงแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงผู้ผลิตและการย้ายผู้จัดประกวดไปยังชายฝั่งตะวันตกและด้านหลังเม็ดมะยมก็ยังคงรูปลักษณ์สี่แฉกอันเป็นสัญลักษณ์ไว้

“ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เกิดขึ้นกับมงกุฎตั้งแต่เราผลิตมันขึ้นมา” บิลอิสราเอลเจ้าของ KA Concepts กล่าว

Royal V2 Line Royal Online ดีสามารถไขลานชิ้นสุดท้ายของ

Royal V2 หลังจากการสอบสวนได้มีการพิจารณาแล้วว่าเจ้าของคนหนึ่งให้กุญแจแก่เขา เจ้าของรายนั้นเป็นหุ้นส่วนทั่วไปของคาสิโน ฉันรู้ว่าวันเวลาของฉันอยู่ที่นั่น คาสิโนถูกขายและสัญญาของฉันถูกซื้อออกไป มันถูกปิดเพื่อปรับปรุงและไม่เคยเปิดใหม่

แต่ในขณะที่ฉันทำงานที่นั่นฉันได้เพิ่มเกมใหม่ ๆ เช่นสตั๊ดเจ็ดใบและ Pot-Limit Omaha (PLO) ซึ่งแพร่กระจายในแคลิฟอร์เนียเป็นครั้งแรกที่ Horseshoe เกมเหล่านี้ดึงดูดผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุดในโลก ประจำในเกมนี้คือ Freddie Deeb, Phil Hellmuth และ Johnny Chan

Hellmuth จะบินไปลอสแองเจลิสนั่งแท็กซี่ไปที่ Gardena เพื่อเล่น PLO และบางครั้งเขาก็จะพังและเลี้ยวขวา ครั้งแรกที่ฉันได้พบกับ Huck Seed ผู้ชนะในกิจกรรม World Series ของ Gardena เขากำลังเล่น Limit Hold’em ไว้ที่ $ 15 / $ 30 และเป็นผู้ชนะที่สม่ำเสมอซึ่งแสดงให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่แม้ในเวลานั้น

การแข่งขันชิงแชมป์โลกครั้งแรกของโอมาฮาเล่นที่การ์เดนาที่เกือกม้า มันมีการซื้อ $ 500 และผู้คนมาจากทั่วประเทศเพื่อเล่น

ฉันออกจากการ์เดนาเป็นเวลาเก้าปีในขณะที่ฉันจัดการสโมสรอื่นๆ Royal V2 เช่นรีเจนซี่คลับจักรยานและคาสิโนฮอลลีวูดพาร์ค ฉันกลับไปที่การ์เดนาในปี 2000 เพื่อเปิดคาสิโน Hustler กับ Larry Flynt ในฐานะผู้บริหารของเขาที่รับผิดชอบดูแลผู้เล่นในบ้านและแน่นอนว่าการส่งเสริมโอมาฮา

Eric Drache และ Yosh Nakano สร้างเกมสตั๊ดขนาดใหญ่ที่จัดทำโดย Larry Flynt ที่ Hustler ด้วยผู้เล่นชั้นยอดจากทั่วทุกมุมโลก ประจำในเกมนั้นรวมถึงผู้ที่เป็นของโป๊กเกอร์ – Doyle Brunson, Chip Reese, Barry Greenstein, Phil Ivey, Thor Hansen และ Danny Robison

ในปี 2549 ฉันได้รับการว่าจ้างเป็นผู้จัดการโป๊กเกอร์ของ Normandie Casino ฉันจำได้ว่าไมค์เซกซ์ตันย่างฉันในวันเกิดครบรอบ 60 ปีของฉันและอ้างถึงวันเกือกม้าของฉันในปี 1986 เขากล่าวว่า“ โรเบิร์ตเทอร์เนอร์มานานในอาชีพโป๊กเกอร์ของเขา – ตรงข้ามถนน”

ครั้งหนึ่ง Horseshoe ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจาก Normandie Casino มันค่อนข้างตลกที่หลังจากยี่สิบปีที่ฉันกลับมาที่จุดเริ่มต้นอีกด้านหนึ่งของถนน

ทุกวันนี้ชาวนอร์มังดีกำลังเผชิญกับปัญหาค่าปรับและปัญหาทางกฎหมายที่รุนแรงดังนั้นการส่งคบเพลิงไปที่ Larry Flynt อาจเป็นโอกาสที่ดีที่สุด

เวลาเท่านั้นที่จะบอกได้ว่า Larry Flynt ใช้เวลากับ Gardena ซึ่งเป็นเมืองหลวงของโป๊กเกอร์แห่งแรกของโลก ตอนนี้เขาเป็นเจ้าของมันทั้งหมด

แนวคิดมาถึง Blaine Graboyes ในปลายปี 2556 ในการหวนกลับดูเหมือนว่าจะชัดเจน

ทำไมฉันไม่คิดอย่างนั้น

Graboyes มีส่วนเกี่ยวข้องในเวลานั้นด้วยการผลิตกิจกรรม “esports” ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นบางส่วนในคาสิโนสำหรับผู้เล่นวิดีโอเกมที่แข่งขันกันได้

เขาจำได้ว่าได้กล่าวถึงผู้จัดการคาสิโนว่าจะต้องนำ Gen X เหล่านี้ (โดยทั่วไปอธิบายว่าเป็นคนที่เกิดในช่วงต้นทศวรรษที่ 1960 ถึงต้นทศวรรษ 1980) และนักเล่นเกม Millennial (ต้นทศวรรษ 1980 ถึงต้นยุค 2000) เข้ามาในเมือง

“ สำหรับความประหลาดใจของฉันพวกเขาไม่ได้ตื่นเต้นกับมันจริงๆ” Graboyes กล่าว “ ฉันถามพวกเขาว่า ‘ทำไมคุณไม่ต้องการผู้เล่นเกม 5,000 คนในคาสิโนของคุณในช่วงสุดสัปดาห์?’

“ คำตอบของพวกเขาค่อนข้างตรงไปตรงมา: ‘พวกเขา (Gen X และ Millennials) ไม่เล่นสล็อตแมชชีนและนั่นคือสิ่งที่เราทำเงินทั้งหมดของเรา’

“ มันมาถึงฉันแล้วว้าวถ้ามีวิธีนำวิดีโอเกมไปที่คาสิโน – โดยเฉพาะในการกำหนดค่าเช่นเดียวกับสล็อตแมชชีน – นั่นจะเป็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่จริงๆ”

น้อยกว่าสามปีต่อมา Graboyes และ บริษัท GameCo, Inc. ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในนิวยอร์กของเขากำลังจะเปลี่ยนแปลงอนาคตของการเล่นเกม

ในขณะที่ผู้ผลิตสล็อตแมชชีนและธุรกิจคาสิโนส่วนใหญ่เห็นได้ชัดว่าไม่สนใจสัญญาณเตือนของพฤติกรรมการเดิมพันของคนรุ่นใหม่ Graboyes สร้างสิ่งที่เชื่อว่าเป็นเครื่องพนันวิดีโอเกม (VGM) เครื่องแรกของโลก

“ มีการรับรู้ที่เข้าใจผิดว่ามีเพียงทุกคนกำลังจะเข้าสู่ยุคสมัย (ดั้งเดิม)” Graboyes กล่าว “ แต่เห็นได้ชัดว่ามันจะไม่เกิดขึ้น”

VGM เป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีศักยภาพ (น่าจะเป็น) วิธีการเริ่มต้นดึงดูดคนหนุ่มสาวเหล่านี้ไปยังชั้นคาสิโนอย่างต่อเนื่อง

ลองนึกภาพสิ่งนี้: Line Royal Online คุณเดินเข้าไปในคาสิโนนั่งลงที่เครื่องและเดิมพันด้วยตัวเองในขณะที่เล่นวิดีโอเกมที่คุณชื่นชอบ

“ ผลิตภัณฑ์ของเราดูเหมือนกับสล็อตแมชชีนหรือตู้อาร์เคด” Graboyes กล่าว “ เราทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านสล็อต ฮาร์ดแวร์ทั้งหมดในนั้นเป็นสล็อตแมชชีน “ ความแตกต่างที่สำคัญสองประการคือคอนโทรลเลอร์ที่เราออกแบบโดยร่วมมือกับ Suzo-Happ (บริษัท วิศวกรรมและการผลิตระหว่างประเทศ) และวิดีโอเกม

“ เราออกไปข้างนอกและเรากำลังออกใบอนุญาตวิดีโอเกมยอดนิยมและปรับให้เข้ากับการทำงานบนแพลตฟอร์มของเราและสอดคล้องกับข้อกำหนดของกฎระเบียบ”

นี่คือวิธีที่ Graboyes อธิบายประสบการณ์การเล่นเกมซึ่งอาจมีช่วงตั้งแต่ 30 ถึง 90 วินาที

“ เกมแรกของเราคือสิ่งที่เรียกว่าเกมแอ็คชั่นคนแรก” เขากล่าว “ ฉันมีศัตรูที่โจมตีฉัน ฉันมีเวลา 45 วินาทีในการกำจัดศัตรูให้ได้มากที่สุด ถ้าฉันกำจัดศัตรูเจ็ดคน ถ้าฉันนำออกมากกว่าเจ็ดฉันจะได้รับผลตอบแทนจากเงินของฉันสูงถึงห้าเท่าถึง 20 เท่าของการเดิมพัน

“ มันรวดเร็วและโต้ตอบได้ เรื่องราวและตัวละครและเรื่องเล่ามีความสำคัญต่อผู้เล่นเกมมาก เราทำงานอย่างหนักเพื่อรวมสิ่งเหล่านี้เข้าด้วยกัน” Graboyes เชื่อว่ามีหลายสิ่งที่ Gen X และ Millennials ต้องการทำมากกว่าในเวลาว่างมากกว่าเล่นวิดีโอเกม

“ เราทุกคนเติบโตขึ้นมาทำมันไม่ว่าจะเป็น Nintendo หรือ Xbox หรือเกมพีซีหรืออาร์เคดหรือทั้งหมดของพวกเขา” เขากล่าว “ นักเล่นเกมส่วนใหญ่เล่นได้ทั้งรายวันหรือรายสัปดาห์ เป็นกิจกรรมที่คาสิโนกำลังมองหาซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้คนต้องการทำตลอดเวลา”

ถึงกระนั้น Graboyes Line Royal Online ได้รับการบอกเล่าจากผู้บริหารคาสิโนเมื่อสองปีก่อนว่าในขณะนี้อาจเป็นอนาคตของการเล่นเกม“ อยู่ห่างออกไป 20 ปี”

เขาย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้วและมีคนคนเดียวกันบอกเขาว่ามันยัง“ ห่างไป 10 ปี”

“ เราอยู่ในระหว่างการหารือเพื่อเปิดตัวในแอตแลนติกซิตี” Graboyes กล่าว “ เราพยายามอย่างหนักที่จะอยู่บนพื้นคาสิโนในฤดูร้อนนี้”

“ ขณะนี้เราอยู่ในตลาดที่กำลังมองหาข้อเสนอจาก บริษัท eGaming ที่จะช่วยให้เราทั้งสองลดความซับซ้อนของสภาพแวดล้อมทางเทคนิคและทำให้ผู้เล่นของเราสามารถลงทะเบียนและต่ออายุการซื้อได้ง่ายขึ้น” เขากล่าว

James Oakes ซีอีโอของ Geonomics กล่าวกับGaming Intelligenceว่าแพลตฟอร์มใหม่ของ ALC จะช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถแนะนำการอัปเดตเกมดิจิทัลทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่ารวมทั้งสามารถเรียกใช้ GeoSweep เวอร์ชันล่าสุดได้

ขณะนี้ Geonomics กำลังดำเนินการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างกับ GeoSweep ในอีกสองเดือนข้างหน้าเพื่อปรับปรุงเกมสำหรับผู้เล่น ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคมการจับรางวัล GeoSweep และการรับประกันรายวันจะถูกแทนที่ด้วยการเสมอเพียงครั้งเดียว รางวัลเกือบ 2 ล้านรางวัลจะมอบให้ทุกวันโดยมีรางวัลตั้งแต่เพียง 10 เพนนีไปจนถึงรางวัลแจ็กพอตสูงสุด 100,000 ปอนด์

“ นับตั้งแต่เปิดตัวในแอตแลนติกแคนาดาเกม GeoSweep ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องบนแพลตฟอร์มทดสอบในสหราชอาณาจักร” Oakes กล่าวเสริม “ เวอร์ชันล่าสุดรองรับโครงสร้างรางวัลที่หลากหลายเพื่อมอบโซลูชันที่ทำกำไรได้สูงสำหรับลอตเตอรี่ที่มีฐานผู้เล่นทุกขนาด”

Geonomics ซึ่งเพิ่งได้รับเงินลงทุน 10 ล้านปอนด์จากผู้ให้บริการเกมออนไลน์ของเยอรมัน Tipp 24 ได้พัฒนาชุดเกมชนะทันทีสำหรับลอตเตอรี่ที่เรียกว่า Treasure Hunt

“ Geonomics เป็นผู้บุกเบิกเกมลอตเตอรีตามภูมิศาสตร์ ความสนใจที่แสดงในเกมของลอตเตอรี่ทั่วโลกและพันธมิตรเชิงกลยุทธ์สะท้อนให้เห็นถึงระดับความตื่นเต้นที่การนำเสนอนวัตกรรมใหม่ ๆ มาสู่อุตสาหกรรมลอตเตอรี” Oakes กล่าว “ ความร่วมมือระหว่าง ALC และ Geonomics ยังคงแข็งแกร่งและเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนพวกเขาอย่างต่อเนื่องในการนำเกมที่สร้างสรรค์ออกสู่ตลาด”

สัปดาห์นี้จะมีการเปิดตัวครั้งแรกของสล็อตออนไลน์ใหม่ของ Amaya Gaming ที่สร้างจากภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่อง The Avengers สล็อตออนไลน์แบรนด์ Playboy จาก Microgaming รวมถึงเกมอื่น ๆ จากเช่น Williams Interactive, Realistic Games, Play’n GO, NYX Interactive และ Quickfire

เกม Amaya

SkillOnNet ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์คาสิโนออนไลน์ประกาศว่า บริษัท จะเป็นรายแรกที่จัดจำหน่ายสล็อตธีมซูเปอร์ฮีโร่หลายแจ็คพอตของ Amaya Gaming ต่อจากการเปิดตัวภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เมื่อปีที่แล้ว

เกมดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงฮีโร่ในการ์ตูน Marvel ยอดนิยมอย่าง Thor, Hulk, Captain America และ Iron Man ซึ่งนำโดย Nick Fury สายลับสุดลึกลับที่ร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้ายในการผจญภัย 9 ช่องจ่ายเงิน

David Baazov CEO ของ Amaya Gaming กล่าวว่า“ Amaya รู้สึกยินดีที่ SkillOnNet จะเป็นพาร์ทเนอร์ B2B รายแรกที่เปิดตัวเกม Avengers ใหม่ที่น่าตื่นเต้น ที่ Amaya เราภาคภูมิใจในการผลิตเนื้อหาที่มีตราสินค้าระดับพรีเมียมสูงสุดเพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการของเราโดดเด่นกว่าใคร”

แพลตฟอร์ม Infinity AR สามารถเชื่อมต่อกับแว่นตาดิจิทัลเช่น Google Glass สมาร์ทโฟนแท็บเล็ตและสมาร์ททีวีและจะใช้ในการพัฒนาข้อเสนอคาสิโนที่อธิบายว่าเป็น “การให้บริการแพลตฟอร์มบนมือถือที่เพิ่มประสิทธิภาพทางประสาทสัมผัสดื่มด่ำและท้าทายขอบเขตออนไลน์ การเล่นเกม”

Lotto24 เชื่อว่าการดำเนินการดังกล่าวจะช่วยให้มั่นใจได้ถึงความเป็นอิสระในระยะยาวและการควบคุมแพลตฟอร์มและการดำเนินงานระบบในเยอรมนีจะเตรียมเส้นทางสำหรับ B2B และบริการทางธุรกิจเพิ่มเติม

หลังจากระดมทุน 6 ล้านยูโรเมื่อต้นปีนี้จากผู้ถือหุ้นรายใหญ่สองรายคือ Gunther Group และ Jens Schumann Lotto24 กล่าวว่าจะใช้เงินที่ได้มาเพื่อดำเนินมาตรการทางการตลาดเพิ่มเติมเพื่อเร่งการหาลูกค้าใหม่และขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์

บริษัท วางแผนที่จะแนะนำคีโนคลับล็อตโต้ลอตเตอรี่โซเชียลตลอดจนเกมการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ที่ได้รับอนุญาตจากรัฐในระยะกลางเนื่องจากยังคงมุ่งเน้นไปที่ตลาดลอตเตอรีของเยอรมัน ปัจจุบัน Lotto24 เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเข้าร่วมในเกมต่างๆเช่น Lotto6aus49, Spiel 77, Super 6, EuroJackpot และ GluckSpirale

ณ วันที่ 30 กันยายน บริษัท ถือเงินสดและรายการเทียบเท่าเงินสด 5.1 ล้านยูโรเมื่อเทียบกับ 19.5 ล้านยูโรในปีที่แล้ว

หุ้นในLotto24 AG ( Co. Data ) ( FRA: LO24 ) กำลังซื้อขายที่ 2.80 ยูโรต่อหุ้นในแฟรงค์เฟิร์ตเมื่อเช้านี้หลังจากการประกาศ

888sport แบรนด์การพนันกีฬาของผู้ให้บริการ iGaming 888 เป็นผู้สนับสนุน Tingle Creek Chase หนึ่งในการแข่งขันชั้นนำในปฏิทิน National Hunt ของสหราชอาณาจักร

การแข่งขันจะจัดขึ้นที่ Sandown Park ในวันที่ 6 ธันวาคมและแสดงถึงการสนับสนุนการแข่งขันเกรด 1 ครั้งแรกของ 888sport ซึ่งเป็นประเภทกระโดดสูงสุดของสหราชอาณาจักร ข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้ 888sport เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันต่อไปนี้ที่จะจัดขึ้นในวันที่ London National Handicap Chase

888sport Tingle Creek Chase สองไมล์มีเงินรางวัลรวม 150,000 ปอนด์โดยผู้ชนะจะได้รับเงิน 80,000 ปอนด์กลับบ้าน การแข่งขันนี้ได้รับรางวัลจากม้าที่มีชื่อเสียงเช่น Kauto Star ผู้ชนะการแข่งขัน Cheltenham Gold Cup สองสมัย

แฮนดิแคปแห่งชาติลอนดอนมาพร้อมกับเงินรางวัล 40,000 ปอนด์สำหรับผู้ชนะ วิ่งเป็นระยะทางกว่าสามไมล์และห้าระยะและถูกมองว่าเป็นการทดลองครั้งสำคัญสำหรับ Aintree Grand National ในปีหน้า

Itai Pazner รองประธานอาวุโสของ B2C ของ 888 กล่าวว่าข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานของ บริษัท ของเขาที่จะเป็นผู้เล่นหลักในการแข่งม้าของอังกฤษ

“ เรารู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่แบรนด์ที่กำลังเติบโตของเราต้องเชื่อมโยงกับสิ่งที่เป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในปฏิทิน National Hunt อย่างไม่ต้องสงสัย” เขากล่าว

Rupert Trevelyan ผู้อำนวยการภูมิภาคในลอนดอนของ Jockey Club กล่าวเพิ่มเติมว่าเขารู้สึกยินดีที่ได้ร่วมงานกับ 888sport โดยสังเกตว่า Tingle Creek เป็นหนึ่งในการไล่ล่าระยะทาง 2 ไมล์ที่ดีที่สุดในปฏิทินการแข่งกระโดดและเป็นไฮไลต์ประจำฤดูกาลของ Sandown Park

ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ 888 ยังคงสร้างแบรนด์ 888sport โดยได้ประกาศให้เอ็มม่าสเปนเซอร์พรีเซนเตอร์รถแข่งของ Channel 4 เป็นทูตการแข่งขันระดับโลกในเดือนพฤษภาคม บริษัท ยังให้การสนับสนุนการแข่งขันสองรายการที่ Market Rasen track ในเดือนกันยายน

PokerStars ได้เซ็นสัญญากับพันธมิตรรายอื่นในแคลิฟอร์เนียโดยมี San Manuel Band of Mission Indians เข้าร่วมกับ Morongo Band of Mission Indians และห้องโป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดของรัฐเพื่อตกลงที่จะเปิดตัวโป๊กเกอร์ออนไลน์กับผู้ให้บริการเมื่อกฎหมายผ่าน

ตอนนี้ผู้ดำเนินการจะทำหน้าที่เป็นผู้รับเหมารายย่อยให้กับชนเผ่า San Manuel และ Morongo, Bicycle Casino, Commerce Club และ Hawaiian Gardens ความร่วมมือเดิมกับชนเผ่า Morongo, Bicycle Casino, Hawaiian Gardens และ Commerce Club ได้ตกลงกันในเดือนเมษายนปีนี้GTECH ลดค่าใช้จ่ายทั้งหมดลง 5% เหลือ 594.6 ล้านยูโรในไตรมาสนี้โดยมีวัตถุดิบบริการและต้นทุนอื่น ๆ ลดลง 7% เหลือ 368.6 ล้านยูโร ค่าใช้จ่ายบุคลากรลดลง 1% สู่ระดับ 138.7 ล้านยูโร

รายได้จากการดำเนินงานเพิ่มขึ้น 30% เป็น 133.2 ล้านยูโร ซึ่งรวมต้นทุนการทำธุรกรรม 10 ล้านยูโรที่เกี่ยวข้องกับการเข้าซื้อกิจการ IGT ที่รอดำเนินการซึ่งถูกชดเชยด้วยกำไรจากการขายธุรกิจจำหน่ายตั๋วกีฬาและอีเวนต์ของ บริษัท ในอิตาลี รายได้สุทธิสำหรับช่วงเวลานั้นเพิ่มขึ้น 13% เป็น 43.8 ล้านยูโร

สำหรับช่วงเก้าเดือนรายรับรวมลดลง 1% เป็น 2,260.2 ล้านยูโรโดยรายได้สุทธิลดลง 4% เป็น 191.0 ล้านยูโร

ณ วันที่ 30 กันยายน บริษัท มีเงินสดและรายการเทียบเท่าเงินสด 455.6 ล้านยูโรเทียบกับ 419.1 ล้านยูโรเมื่อสิ้นปีที่แล้ว

หุ้นในGTECH SpA ( Co. Data ) ( MIL: GTK ) ซื้อขายกันที่ 17.73 ยูโรต่อหุ้นในมิลานเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

Caesars Interactive Entertainment (CIE) ซึ่งเป็น บริษัท ในเครือของ Caesars Growth Partners (CGP) มีรายรับสุทธิเพิ่มขึ้นสองเท่าเป็น 161.6 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามของปี 2557 หลังจากผลประกอบการเป็นประวัติการณ์จากธุรกิจเกมโซเชียลและเกมมือถือ

Mitch Garber ซีอีโอของ Caesars Acquisition Company ซึ่งดำเนินงานในฐานะ CGP กล่าวว่าเป็นอีกไตรมาสที่มั่นคงของผลประกอบการที่ได้รับแรงหนุนจากการเติบโตในทั้งสองส่วนการดำเนินงานของ บริษัท

“ ธุรกิจบันเทิงเชิงโต้ตอบของเรายังคงให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจโดยหลัก ๆ มาจากธุรกิจเกมโซเชียลและเกมมือถือที่เป็นผู้นำในตลาดของเรา” เขากล่าว “ เราประสบความสำเร็จในการเปิด Horseshoe Baltimore ในช่วงไตรมาสนี้ให้กับฝูงชนที่ให้การต้อนรับและรู้สึกตื่นเต้นกับผลการแข่งขันจนถึงปัจจุบัน ล่าสุดเราได้ทำการปรับปรุงเฟสแรกที่ The LINQ Hotel & Casino เสร็จเรียบร้อยแล้ว

“ โดยรวมแล้วเรามั่นใจว่ากลยุทธ์ของเราในการพัฒนาโครงการใหม่ในตลาดสำคัญ ๆ และการลงทุนเพื่อขยายและเพิ่มประสิทธิภาพคาสิโนและผลงานเชิงโต้ตอบที่มีอยู่ของเราจะผลักดันการเติบโตและผลการดำเนินงานที่มั่นคงสำหรับ CGP”

ไตรมาสที่ 3 ปี 2557 รายได้สุทธิดอลลาร์สหรัฐ (US $) ไตรมาสที่ 3 2556 ไตรมาสที่ 3 2557

เกมโซเชียลและมือถือ 74.7 ม 151.3 มWSOP และการเล่นเกมด้วยเงินจริง 4.2 ม 10.3 มสัดส่วนและการพัฒนาคาสิโน 246.9 ม 324.2 มรวม 325.8 ม 485.8 มรายรับสุทธิจาก CGP เพิ่มขึ้น 49% เป็น 485.8 ล้านดอลลาร์ในช่วงไตรมาสดังกล่าวโดยรายได้จาก CIE เพิ่มขึ้น 105% เมื่อเทียบเป็นรายปีเป็น 161.6 ล้านดอลลาร์และรายได้จากอสังหาริมทรัพย์และการพัฒนาคาสิโนเพิ่มขึ้น 31% เป็น 324.2 ล้านดอลลาร์รายได้ในอเมริกาลดลง 7% เป็น 233.3 ล้านยูโรอันเป็นผลมาจากกิจกรรมแจ็คพอตแบบหลายกลุ่มที่ลดลงและรายได้จากการบริการจากบริการจัดการลอตเตอรีลดลงเนื่องจากรายได้ที่ลดลง 14 ล้านยูโรเพื่อสะท้อนถึงการขาดแคลนที่คาดการณ์ไว้ในรัฐอินเดียนาสำหรับ Hoosier ปีงบประมาณ 2014 และ 2015 ของลอตเตอรี

หลังจากปิดไตรมาส GTECH ได้รับสัญญาการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกระยะยาวใหม่กับลอตเตอรี่ในมิสซูรีรัฐวอชิงตันและเม็กซิโก

รายรับจากต่างประเทศลดลง 14% สู่ 70.0 ล้านยูโรโดยส่วนใหญ่เป็นผลมาจากยอดขายผลิตภัณฑ์ที่ลดลง รายได้จากร้านค้าเดียวกันเพิ่มขึ้น 4% เมื่อเทียบเป็นรายปีโดยได้รับแรงหนุนจากการเติบโตของยอดขายตั๋วในสหราชอาณาจักรเนื่องจากการจ่ายเงินที่เพิ่มขึ้นและการเปิดตัวเทอร์มินัลขนาดกะทัดรัดของ GTECH ไปยังผู้ค้าปลีกรายใหม่อย่างต่อเนื่อง Totalizator Sportowy ในโปแลนด์มีการเติบโตที่แข็งแกร่งใน Club Keno เนื่องจากการจ่ายเงินที่ดีขึ้น

GTECH ยังเปิดเผยว่าจะเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีของ Ithuba ซึ่งเพิ่งได้รับเลือกให้เป็นผู้สมัครที่ต้องการใบอนุญาตลอตเตอรีแห่งชาติที่สามของแอฟริกาใต้

รายได้ของอิตาลีเพิ่มขึ้น 7 เปอร์เซ็นต์เป็น 424.4 ล้านยูโรโดยได้รับแรงหนุนจากการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญในการเดิมพันล็อตโต้และการเดิมพันกีฬา

แต่ฝรั่งเศสจะส่งผู้ร้ายข้ามแดนหรือไม่?

เห็นได้ชัดว่าเว้นแต่เขาจะโง่พอที่จะกลับไปอเมริกา Thomas Fabius จะเผชิญหน้ากับความยุติธรรมของชาวอเมริกันเท่านั้น (โดยสมมติว่าเขากลับไปบ้านเกิดของเขา) หาก feds ชาวฝรั่งเศสย้ายไปส่งผู้ร้ายข้ามแดนกลับไปยังสหรัฐอเมริกา แต่ตามประวัติศาสตร์ (ไม่ต้องพูดถึงความอึดอัดทางการเมืองทั้งหมด) นั่นอาจไม่เป็นไปได้มากนัก พิจารณากรณีที่มีรายละเอียดสูงสองกรณีนี้:

Roman Polanskiซึ่งมีชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่ปี 2520 จากการถูกกล่าวหาว่าข่มขืนเด็กหญิงอายุ 13 ปีในอเมริกายังคงปลอดภัยในดินแดนฝรั่งเศสนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขายังเป็นพลเมืองฝรั่งเศส

ไมเคิลและลินดามาสโตรซึ่งตอนนี้อยู่ในวัยเก้าสิบและหกสิบปลายตามลำดับถูกปฏิเสธที่จะส่งตัวไปยังหน่วยงานของสหรัฐฯในข้อหา “มนุษยธรรม” เนื่องจากทั้งคู่ถูกกล่าวหาว่าฉ้อโกงทางการเงินและการฟอกเงินโดยศาลรัฐบาลกลางซานฟรานซิสโกถือว่าอายุมากเกินไป ตามมาตรฐานฝรั่งเศสในการทำเวลา

เห็นได้ชัดว่าสมัยของHenri“ Papillon ” Charierreเมื่อนักโทษถูกส่งไปยังเกาะ Devil ในกายอานาของฝรั่งเศสและถูกตัดหัวด้วยกิโยตินที่เป็นสนิมได้ถูกแทนที่ด้วยวิสัยทัศน์ทางกฎหมายที่ผ่อนปรนมากขึ้น

อุตสาหกรรมคาสิโนของรัฐแมริแลนด์กำลังเฟื่องฟูคณะกรรมการควบคุมลอตเตอรีและการเล่นเกมของรัฐได้เปิดเผยข้อมูลทางการเงินสำหรับเดือนที่แล้วซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าประชาชนและผู้อยู่อาศัยในบริเวณใกล้เคียงกำลังเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายในการมีสถานที่เล่นการพนันที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคกลางมหาสมุทรแอตแลนติก

รายได้จากคาสิโนอยู่ที่ 94,760,583 ดอลลาร์ในเดือนตุลาคมซึ่งเพิ่มขึ้น 9.2 ปีต่อปี การเติบโตดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงผลตอบแทนเพิ่มเติมอีก 7.9 ล้านดอลลาร์สำหรับสถานที่ทั้งห้าแห่ง

ดร. เจมส์คาร์เมลประธานและหัวหน้านักวิเคราะห์เกมของเกมแอตแลนติกกล่าวกับบัลติมอร์ซันว่าตัวเลขดังกล่าวยืนยันถึง“ ความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง” ของอุตสาหกรรมการพนันของแมริแลนด์ “ รัฐแมรี่แลนด์ยังคงอยู่ในตำแหน่งที่ดีในการดึงดูดผู้เล่นใหม่” คาร์เมลกล่าว

ห้าชนิด
บางทีการเปิดเผยที่มีแนวโน้มมากที่สุดจากสถิติก็คือไม่ใช่หนึ่งหรือสองคาสิโนที่เจริญรุ่งเรือง แต่เป็นคาสิโนทั้งห้า

เปอร์เซ็นต์รายได้ของคาสิโนเดือนตุลาคมเพิ่มขึ้น

Ocean Downs 4.7 ล้านดอลลาร์ 13.0

Rocky Gap 4.2 ล้านเหรียญสหรัฐ

Horseshoe Baltimore 24.7 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

Maryland Live! 55 ล้านดอลลาร์ 9.3

Hollywood Perryville 6.2 ล้านเหรียญสหรัฐ 1.6

การเงินที่แข็งแกร่งถูกเน้นด้วยผลตอบแทนที่ดีสำหรับ Horseshoe Baltimore ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่เป็นของCaesarsซึ่งตั้งอยู่ทางด้านทิศใต้ของเมืองที่ฟื้นตัวขึ้นจากการประท้วงในเดือนเมษายนและพฤษภาคมที่ผ่านมาซึ่งทำให้ประเทศหลงใหลและกีดกันไม่ให้บุคคลภายนอกเข้าเยี่ยมชมเมือง

Horseshoe เปิดให้บริการในเดือนสิงหาคมปี 2014 เพื่อให้ได้รับความเห็นชอบและมีรายได้ตามมาอย่างรวดเร็ว

ในเดือนมีนาคมคาสิโนมีรายได้ 25.7 ล้านดอลลาร์ สองเดือนต่อมาสร้างรายได้เพียง 22.9 ล้านดอลลาร์และ 21.9 ล้านดอลลาร์เนื่องจากความตึงเครียดทำให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้าไปในท่าเรืออินเนอร์และพื้นที่โดยรอบน้อยลง

การฟื้นตัวของมันเป็นสัญญาณเชิงบวกไม่เพียง แต่สำหรับชุมชนการพนันเท่านั้น แต่มีรายงานว่าชุมชนทั่วไปของบัลติมอร์และการท่องเที่ยวกลับมาที่ Charm City

ผลกระทบของแอตแลนติกซิตี
เดือนกันยายนเป็นเดือนที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพนันในแอตแลนติกซิตีการรวมวันหยุดวันแรงงานทั้งหมดทำให้คาสิโนที่เหลือเพิ่มขึ้น 11 เปอร์เซ็นต์

อย่างไรก็ตามในปีที่ผ่านมาอุตสาหกรรมยังคงลดลง 8.4 เปอร์เซ็นต์เนื่องจากอดีตเมกกะการพนันของชายฝั่งตะวันออกยังคงต่อสู้ดิ้นรน

ผู้ให้บริการคาสิโนได้กล่าวโทษว่าการพนันถูกต้องตามกฎหมายในนามของรัฐใกล้เคียงมานานแล้วว่าเป็นสาเหตุหลักของการตายของเมือง ผู้อยู่อาศัยในเพนซิลเวเนียแมริแลนด์หรือเดลาแวร์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปแอตแลนติกซิตีอีกต่อไป

และหากผู้อยู่อาศัยใกล้เคียงเดินทางไปที่แอตแลนติกซิตีอย่างแท้จริงพวกเขาก็ไม่น่าจะกลับมาอีกเพราะเมืองตากอากาศที่เคยเปล่งประกายเป็นเพียงเปลือกนอกของตัวเองในอดีต

“ มันน่าเศร้ามากที่เห็นว่าเกิดอะไรขึ้น” โดนัลด์ทรัมป์ฟรอนต์รันเนอร์ GOP 2016 กล่าวกับ The Daily Beast เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว “ ฉันจากไปเมื่อหลายปีก่อน ฉันโชคดีมาก จังหวะเวลาของฉันดีมากด้วยความสามารถหรือโชคฉันไม่แน่ใจ”

การไปเที่ยวแอตแลนติกซิตีในวันนี้ก็เหมือนกับการเดินทางไปตามช่องทางแห่งความทรงจำมงกุฎเพชรของทางเดินริมทะเลหลายชิ้นนั่งนิ่งเงียบและเงียบงัน

กองบังคับการบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์มักจะเผยแพร่ข้อมูลการเล่นเกมในช่วงกลางเดือน

จากนั้นแอตแลนติกซิตีจะระบุได้ว่ารายงานที่ชัดเจนจากรัฐแมรี่แลนด์แสดงให้เห็นถึงการเพิ่มขึ้นของการพนันทั่วประเทศหรือเพียงแค่แสดงให้เห็นว่าชาวแมริแลนด์อยู่บ้านเพื่อความบันเทิงในการพนัน

ความทะเยอทะยานในตลาดหุ้นของ Station Casinos กำลังเผชิญกับความท้าทายจากสหภาพที่มีอำนาจมากที่สุดของลาสเวกัสในสัปดาห์นี้

สหภาพแรงงานการทำอาหาร (Local 266) มีเนื้อวัวกับ บริษัท คาสิโนมายาวนานซึ่งต่อต้านสหภาพแรงงานและกำลังพยายามที่จะทำให้ใบสมัครสำหรับการเสนอขายหุ้นแก่ประชาชนทั่วไปครั้งแรกโดยดึงความสนใจของหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินไปที่ความผิดพลาดล่าสุดของผู้ถือหุ้นรายใหญ่ ดอยช์แบงก์.

สหภาพแรงงานได้เปิดตัวการรณรงค์ทางวิทยุในเนวาดาเพื่อประณาม Deutsche Bank ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวเรื่องอัตราดอกเบี้ย Libor

ธนาคารเยอรมันถูกบังคับให้จ่ายค่าปรับ 2.5 พันล้านดอลลาร์หลังจากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาซึ่งตัดสินว่าพนักงานของ บริษัท ในเครือแห่งหนึ่งมีความผิดในการควบคุมอัตรา Libor

Libor Scandal
Libor วัดค่าใช้จ่ายในการให้กู้ยืมระหว่างธนาคารโดยกำหนดอัตราเฉลี่ยที่ธนาคารจ่ายเพื่อกู้ยืมจากกันและกัน

หากค่าใช้จ่ายในการกู้ยืมของธนาคารสูงขึ้นจำนวนเงินที่พวกเขาเรียกเก็บเงินจากลูกค้าสำหรับเงินกู้และการจำนองก็เช่นกันและการยักย้ายถ่ายเทถือเป็นความผิดทางอาญาที่ร้ายแรง

จากนั้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วปรากฏว่าธนาคารได้รับโทษ 258 ล้านดอลลาร์จากหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐฯสำหรับการติดต่อกับหน่วยงานที่อยู่ภายใต้มาตรการคว่ำบาตรของสหรัฐฯในอิหร่านและซีเรีย

ปัญหากล่าวว่า Local 266 แม้ว่า Deutsche Bank จะเป็นเจ้าของ 25 เปอร์เซ็นต์ของ Station Casinos แต่ก็ไม่มีการกล่าวถึงในการยื่น IPO

ในจดหมายถึงสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กไทม์สเมื่อสัปดาห์นี้มายาโฮล์มส์ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของสหภาพแรงงานกล่าวว่าประเด็นนี้“ รบกวนจิตใจเป็นพิเศษ”

“ เราเชื่อว่าสำนักงาน ก.ล.ต. ต้องการการเปิดเผยข้อมูลในระดับสูงเพื่อให้นักลงทุนสาธารณะสามารถตัดสินความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการซื้อหุ้นใน IPO เช่น Station Casinos ได้ด้วยตัวเอง” เธอเขียน

“ บริษัท แม่ของ Felon”
Deutsche Bank เข้าซื้อหุ้นใน Station Casinos ในปี 2554 เมื่อธนาคารตกลงที่จะระงับหนี้ประมาณ 1 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างการล้มละลายสองปี

นับตั้งแต่ออกจากการล้มละลาย Station Casinos ได้รายงานการเติบโตของกระแสเงินสด 17 ไตรมาสติดต่อกัน

Local 266 ซึ่งเป็นตัวแทนพ่อครัวพนักงานทำความสะอาดบาร์เทนเดอร์พนักงานเสิร์ฟค็อกเทลพนักงานยกกระเป๋าและพนักงานคาสิโนอื่น ๆ ประมาณ 6,000 คนต้องการทราบว่ารายได้ของ Station Casinos จะจ่ายค่าปรับของ Deutsche Bank และเคยร้องเรียนกับ Nevada Gaming ค่าคอมมิชชั่นเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่าธนาคารไม่ได้ถือใบอนุญาตการเล่นเกมของเนวาดา

“ คณะกรรมการการเล่นเกมยังคงรักษามาตรฐานระดับสูงในเรื่องการออกใบอนุญาตคาสิโน” Geoconda Arguello-Kline เลขาธิการเหรัญญิกของสหภาพกล่าว “ เป็นเรื่องที่คิดไม่ถึงว่า Deutsche Bank ซึ่งเป็น บริษัท แม่ของอาชญากรได้รับอนุญาตให้ทำกำไรจากการเป็นเจ้าของใน Station Casinos โดยไม่ได้รับใบอนุญาต”

แน่นอนดอยช์แบงก์เป็นนักลงทุนไม่ใช่ผู้ดำเนินการดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีใบอนุญาตเล่นเกม

นอกจากนี้ยังเป็นสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกซึ่งในปี 2014 ประกาศสินทรัพย์ 1.9 ล้านล้านดอลลาร์ซึ่งหมายความว่าไม่น่าจะจ่ายค่าปรับจากค่าจ้างพนักงานของ Station Casinos

Deutsche Bank จะทำหน้าที่เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการเสนอขายหุ้น IPO แม้ว่าผู้คนส่วนใหญ่จะเชื่อมโยงคาสิโนกับลาสเวกัส แต่หัวใจของการพนันในยุโรปอยู่ที่สวีเดนนอร์เวย์เดนมาร์กและฟินแลนด์

บางประเทศพยายามหากลไกต่างๆที่ จำกัด จำนวนคาสิโนประเทศต่างๆเช่นฟินแลนด์กำลังรักษาผลกำไรของคาสิโนทั้งหมดไว้ในมือของรัฐ

จากรายงานล่าสุดของ Netticasino.biz พบว่ามากกว่า 65% ของผู้ตอบแบบสอบถามต้องการให้ตลาดการพนันอยู่ในมือของรัฐ เหตุผลหลักคือกำไรจากการพนันออนไลน์และออฟไลน์และการพนันกีฬาถูกนำไปใช้จ่ายในงานการกุศล

นอกจากนี้ประชากรที่มีอายุมากขึ้นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนที่เป็นผู้หญิงสนับสนุนอย่างมากต่อการผูกขาดของรัฐบาลในธุรกิจการพนัน ในทางกลับกันผู้ชายที่อายุน้อยกว่ามักชอบเปิดธุรกิจให้กับผู้ประกอบการพนันที่จัดขึ้นโดยเอกชน

นอกเหนือจากการไม่อนุญาตให้ บริษัท คาสิโนระหว่างประเทศเข้าสู่ดินแดนของฟินแลนด์แล้วประเทศนี้ยังทำงานอย่างหนักเพื่อรวมตลาดการพนันทั้งหมดไว้ในปีกเดียว
วันนี้มี บริษัท เดียวที่ควบคุมกิจกรรมการเดิมพันทั้งหมดรวมถึงคาสิโนลอตเตอรี่การแข่งม้าและอื่น ๆ เมื่อปีที่แล้วมี บริษัท ที่เป็นของรัฐที่แตกต่างกันสามแห่งซึ่งให้ความสำคัญกับบริการแต่ละอย่าง ได้แก่ RAY, Veikkaus และ Fintoto

ตามที่หลายคนแสดงความคิดเห็นสาเหตุหลักที่ชาวฟินแลนด์ต้องการรักษาอุตสาหกรรมนี้ไว้หรือจริงๆแล้วอุตสาหกรรมอื่น ๆ อยู่ในมือของรัฐนั้นค่อนข้างง่าย ทำให้ประชาชนเชื่อมั่นในรัฐบาลของตน ดังนั้นประชาชนจึงมั่นใจว่ารัฐบาลจะสามารถนำมาซึ่งผลประโยชน์จากการพนันได้มากกว่า บริษัท เอกชน

ตัวแทนอาวุโสของผู้ให้บริการเกมหกรายของมาเก๊าได้ร่วมกันนำเสนอผลการศึกษาเกี่ยวกับความเชื่อมั่นของพนักงานที่มีต่อห้องสูบบุหรี่
ที
เขามีการนำเสนอผลการศึกษาวิจัยเรื่องห้องรับรองการสูบบุหรี่ในคาสิโนมาเก๊าในระหว่างงานแถลงข่าวที่มาเก๊าทาวเวอร์ ในการประชุมมีการเน้นสถิติสองอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยผู้ให้บริการเกม

ประการแรกประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขาสนับสนุนโซลูชันที่อนุญาตให้ใช้เลานจ์สูบบุหรี่ได้และประการที่สองพนักงานเกือบ 90 เปอร์เซ็นต์ที่ทำงานในพื้นที่เล่นเกมรายงานว่าคุณภาพอากาศในสภาพแวดล้อมการทำงานดีขึ้นตามมาตรการต่อต้านการสูบบุหรี่ของผู้รับสัมปทาน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา.

การศึกษาของมหาวิทยาลัยมาเก๊า (UM) เป็นพื้นฐานของการค้นพบ นำโดยดร. เดสมอนด์แลมรองศาสตราจารย์ด้านการบริการและการจัดการเกมที่ UM งานวิจัยดังกล่าวรวมถึงการสัมภาษณ์พนักงานกว่า 14,300 คนของผู้ประกอบการรีสอร์ท 6 แห่งที่ทำงานทั้งเกม (73 เปอร์เซ็นต์) และพื้นที่ที่ไม่ใช่เกม (27 เปอร์เซ็นต์)

เมื่อผู้ตอบถูกถามความคิดเห็นว่าควรมีพื้นที่สูบบุหรี่ในคาสิโนหรือไม่ 60 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามกล่าวว่าพวกเขาสนับสนุนโซลูชันที่อนุญาตให้มีห้องสูบบุหรี่
ผู้ตอบแบบสอบถามได้รับการนำเสนอด้วยตัวเลือกสามแบบโดยสองแบบนี้รวมถึงรูปแบบของการสูบบุหรี่ที่อนุญาตภายในรีสอร์ทแบบบูรณาการ

ในขณะที่ผู้ตอบแบบสอบถาม 40 เปอร์เซ็นต์เลือกที่จะห้ามสูบบุหรี่เต็มรูปแบบในทุกส่วนของรีสอร์ทแบบบูรณาการ แต่ 60 เปอร์เซ็นต์เลือกที่จะมีห้องรับรองสำหรับสูบบุหรี่ (47 เปอร์เซ็นต์) หรือทั้งห้องสำหรับสูบบุหรี่และพื้นที่สูบบุหรี่แบบวีไอพี (13 เปอร์เซ็นต์) ตัวเลือกที่สามอธิบายโดย Lam ว่า“ สภาพที่เป็นอยู่”

“ เราถามผู้ตอบว่า ‘ข้อเสนอใดต่อไปนี้ที่คุณสนับสนุนมากที่สุด?’ และเราให้ทางเลือกสามทางแก่พวกเขา ตัวเลือกแรกคือการห้ามสูบบุหรี่เต็มรูปแบบ ประการที่สองคืออนุญาตให้สูบบุหรี่ในห้องสูบบุหรี่ แต่ห้ามสูบบุหรี่ในพื้นที่อื่น ๆ ทั้งหมด และทางเลือกที่สามคืออนุญาตให้สูบบุหรี่ในพื้นที่เล่นเกมวีไอพีและในเลานจ์สูบบุหรี่ได้ แต่ห้ามสูบบุหรี่ในพื้นที่จำนวนมาก” แลมอธิบาย

“ สิ่งที่เราพบคือ 40 เปอร์เซ็นต์ของผู้ตอบแบบสอบถามเลือกตัวเลือกที่ 1 เทียบกับ 60 เปอร์เซ็นต์ที่เลือกอีกสองตัวเลือก สี่สิบเจ็ดเปอร์เซ็นต์ของ [ผู้ตอบแบบสอบถาม] ต้องการอนุญาตให้สูบบุหรี่ในห้องสูบบุหรี่เท่านั้นในขณะที่ 13 เปอร์เซ็นต์ต้องการสภาพที่เป็นอยู่ [ตัวเลือกที่สาม]”

สำหรับพนักงานเล่นเกมผู้ที่ใกล้เคียงกับผลกระทบที่เป็นอันตรายของการสูบบุหรี่แบบพาสซีฟผลลัพธ์ก็ยิ่งแคบลง

“ สำหรับพนักงานเล่นเกม 45 เปอร์เซ็นต์กล่าวว่าพวกเขาต้องการการห้ามสูบบุหรี่เต็มรูปแบบในขณะที่ 55 เปอร์เซ็นต์ชอบ [หนึ่งใน] ตัวเลือกอื่น ๆ อีกสองตัวโดย 44 เปอร์เซ็นต์บอกว่าพวกเขาต้องการเฉพาะห้องสูบบุหรี่เท่านั้น” นักวิชาการ UM กล่าว
มันไม่ถูกต้องที่จะบอกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ชอบการแก้ปัญหาการสูบบุหรี่ อย่างไรก็ตามการรวมตัวเลือกที่สามไว้ในวงกว้างคล้ายกับตัวเลือกที่สองอาจทำให้เกิดการบิดเบือนความจริงได้ นี่เป็นประเด็นที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ในระหว่างการแถลงข่าวเมื่อนักข่าวถามถึงความเป็นอิสระของการศึกษาที่ได้รับมอบหมายจากผู้ให้บริการเกมหกราย

“ จากประสบการณ์ของฉันกับผู้ปฏิบัติงานตลอดกระบวนการทั้งหมดนี้พวกเขามีความเป็นมืออาชีพ ดังนั้นฉันพูดได้เพียงว่า: เชื่อมั่นในการตัดสินของฉันฉันผูกพันตามจรรยาบรรณของฉัน ฉันเป็นนักวิชาการนักวิชาการและฉันต้องรับผิดชอบในสาขาของฉัน” แลมตอบเพื่อคาดเดา

“ ทีมของฉันต้องการเป็นอิสระและ [เราคิดว่า] สิ่งนี้แสดงถึงเสียงของผู้ตอบแบบสอบถาม” เขากล่าวเสริม “ ข้อเท็จจริงอยู่ที่นี่แล้ว”

การศึกษาของ UM ยังชี้ให้เห็นว่าประมาณ 87 เปอร์เซ็นต์ของพนักงานที่ทำงานในพื้นที่เล่นเกมได้ตั้งข้อสังเกตว่าคุณภาพอากาศในสภาพแวดล้อมการทำงานของพวกเขาดีขึ้นตั้งแต่คาสิโนเริ่มใช้มาตรการต่อต้านการสูบบุหรี่

ปัจจุบันพนักงานพบกับห้องสูบบุหรี่ซึ่งผลการศึกษาพบว่าเป็นบวกอย่างท่วมท้นได้สร้างพื้นฐานสำหรับข้อเสนอแนะที่ยืนยันเกี่ยวกับข้อเสนอสำหรับพื้นที่สูบบุหรี่ที่ จำกัด ในคาสิโน

ในขณะเดียวกันดร. แอมโบรสโซซึ่งเป็นตัวแทนที่ได้รับการเสนอชื่อของผู้รับสัมปทานทั้งหกคนประธานคณะกรรมการ บริษัท SJM ได้กล่าวสนับสนุนการรักษาห้องสูบบุหรี่ที่มีอยู่
“ เรา [ผู้ดำเนินการ] ไม่พบข้อขัดแย้งใด ๆ ระหว่างการควบคุมยาสูบและการติดตั้งห้องสูบบุหรี่เนื่องจากทั้งสองมีจุดประสงค์เพื่อให้สภาพแวดล้อมปลอดบุหรี่” เขากล่าว

“ เราเชื่อว่าคุณภาพอากาศของคาสิโนจะได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นอีกด้วยการแนะนำข้อกำหนดขั้นสูงและขั้นตอนที่เข้มงวดสำหรับห้องสูบบุหรี่” กล่าวเสริม“ และเราหวังว่าเมื่อได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลแล้วจะมีระยะเวลาผ่อนผันที่แน่นอน สำหรับเราในการอัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้สูบบุหรี่ที่มีอยู่”

เขากล่าวว่ามีการส่งแผนพร้อมข้อกำหนดรายละเอียดของการอัปเกรดไปยังรัฐบาลในปี 2559 แต่การอัปเกรดยังคงใช้เวลา 12-18 เดือนหลังจากเสร็จสิ้น

งานแถลงข่าวเมื่อวานนี้ยังมีคำปราศรัยของศาสตราจารย์ลีชุนเฉิงจากมหาวิทยาลัยโพลีเทคนิคฮ่องกงซึ่งแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลการทดสอบคุณภาพอากาศภายในอาคารต่างๆที่ดำเนินการในสถานที่ให้บริการคาสิโน 33 แห่งใน MSAR ผลการศึกษาสรุปได้ว่าพื้นที่ทดสอบทั้งหมดภายในกลุ่มตัวอย่างเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพอากาศภายในอาคารของมาเก๊า

แถลงการณ์ที่ออกร่วมกันโดยผู้ประกอบการทั้ง 6 รายยืนยันความมุ่งมั่นของพวกเขาที่มีต่อร่างกฎหมายควบคุมยาสูบของรัฐบาลโดยตระหนักว่า “สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงานและลูกค้าของ [ผู้ประกอบการ] มีความสำคัญยิ่ง”

อย่างไรก็ตามพวกเขายังยืนหยัดต่อต้านการดำเนินการห้ามสูบบุหรี่เต็มรูปแบบในทุกพื้นที่ของรีสอร์ทแบบบูรณาการโดยถือได้ว่าข้อห้ามดังกล่าวจะทำลายการพัฒนาภาคการเล่นเกมของมาเก๊าและขัดขวางความสามารถในการแข่งขันในระดับภูมิภาค

การห้ามสูบบุหรี่บนพื้นเกมมีผลบังคับใช้ในมาเก๊าเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2014
กฎหมายดังกล่าวตามมาในอีกไม่กี่เดือนต่อมาโดยการประกาศของรัฐมนตรีกระทรวงกิจการสังคมและวัฒนธรรมอเล็กซิสแทมซึ่งประกาศเจตนารมณ์ที่จะผลักดันให้มีการห้ามสูบบุหรี่ภายในบริเวณรีสอร์ทแบบบูรณาการทั้งหมด

ผลการศึกษาที่เผยแพร่ในเดือนพฤศจิกายน 2558 โดย บริษัท ตรวจสอบระหว่างประเทศ KPMG พบว่าผลกระทบทางเศรษฐกิจของการห้ามสูบบุหรี่เต็มรูปแบบอาจส่งผลโดยตรงต่อภาคธุรกิจจำนวนมากในมาเก๊าที่เชื่อมโยงกับอุตสาหกรรมเกม ผลกระทบจากรายงานของ KPMG สรุปได้ว่าอาจขยายไปถึงค่าใช้จ่ายของสินค้าและบริการที่ถูกโอนไปนอกมาเก๊าพร้อมกับการลดรายได้สำหรับพนักงานใน MSAR

ยิ่งไปกว่านั้นการศึกษาซึ่งได้รับมอบหมายจากผู้ให้บริการเกมหกรายคาดว่าการห้ามสูบบุหรี่เต็มรูปแบบอาจทำให้ GDP หดตัวได้มากถึง 16 เปอร์เซ็นต์และรายรับทางการเงินรวมลดลง 20 เปอร์เซ็นต์

คาสิโนของแอตแลนติกซิตีมีผู้อุปถัมภ์มากขึ้นและสร้างรายได้เพิ่มขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว รายได้คาสิโนแบบดั้งเดิมเพิ่มขึ้นเป็น 185.9 ล้านดอลลาร์สหรัฐเทียบกับ 175.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐในเดือนมกราคม 2559 ในขณะที่รายได้ออนไลน์เพิ่มขึ้นจาก 14.6 ล้านดอลลาร์ในเดือนมกราคม 2559 เป็น 18.8 ล้านดอลลาร์ในเดือนที่แล้ว
ที
ภาษีการเล่นเกมทั้งหมดให้กับกระทรวงการคลังของรัฐสำหรับเดือนนั้นอยู่ที่ 16.5 ล้านดอลลาร์

“หนึ่งปีที่แล้วฉันบอกว่าพายุฤดูหนาวโจนาสซึ่งทำให้พื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออกเป็นอัมพาตส่วนใหญ่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รายได้ของคาสิโนลดลงในเดือนมกราคมปี 2016” แมทธิวเลวินสันประธานคณะกรรมการควบคุมคาสิโนกล่าวในแถลงการณ์ “พายุลูกเดียวกันที่กวาดล้างอย่างมีประสิทธิภาพ วันหยุดสุดสัปดาห์เต็มของปีที่แล้วเป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้รายได้ของคาสิโนในปัจจุบันเพิ่มขึ้น 15.2 เปอร์เซ็นต์ในเดือนที่แล้ว

“แม้ว่าในปีนี้จะมีวันหยุดสุดสัปดาห์น้อยลงและวันหยุดปีใหม่ส่วนใหญ่ลดลงในเดือนธันวาคม แต่รายได้ก็ยังคงเพิ่มขึ้นที่ช่องตารางและจากการดำเนินงานทางอินเทอร์เน็ตทุก ๆ หนึ่งในผู้ให้บริการปัจจุบันได้รับรางวัลมากกว่าในเดือนมกราคมนี้มากกว่าในช่วงเดียวกัน เดือนของปีที่แล้วและ Borgata ทำได้ดีที่สุดในเดือนมกราคม

“ นอกจากนี้คาสิโนก็โชคดีกว่าปีที่แล้วมาก” เลวินสันกล่าวเสริม“ ด้วยเปอร์เซ็นต์การถือครองที่ผันผวนรายได้จากเกมโต๊ะเพิ่มขึ้น 18 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่รายได้จากการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้น 28.6 เปอร์เซ็นต์แม้ว่าผลการแข่งขันในตอนนี้ – ทัชมาฮาลปิดแล้วรายได้เพิ่มขึ้น 7.7 เปอร์เซ็นต์ ”

Borgata มีรายได้จากคาสิโน 60.6 ล้านดอลลาร์คิดเป็นเกือบหนึ่งในสามของดอลลาร์สำหรับคาสิโนที่เหลืออีก 7 แห่ง

โป๊กเกอร์ออนไลน์ซึ่งมีแนวโน้มที่จะคงที่ในปีหรือสองปีที่ผ่านมาเพิ่มขึ้นเกือบ 9 เปอร์เซ็นต์ในเดือนมกราคม คำถามเกี่ยวกับการครอบครองโดยรัฐบาลของไซต์ Casino di Venezia ใน Vittoriosa ได้รับคำตอบเพียงหนึ่งสัปดาห์หลังจาก PN MP Ryan Callus ยื่น PQ ที่ส่งถึงนายกรัฐมนตรี
ที
ในทางกลับกันสำนักงานเลขาธิการรัฐสภาเพื่อที่ดินปฏิเสธที่จะตอบคำถามของ The Malta Independent เกี่ยวกับเรื่องนี้มานานกว่าสี่เดือน

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วหนังสือพิมพ์ได้รายงานว่ารอการตอบกลับจาก PS Deborah Schembri ตั้งแต่เดือนกันยายน

เมื่อเห็นว่ารัฐบาลกำลังทำให้สื่ออยู่ในความมืดในกระบวนการที่จะยึดคืนไซต์ Vittoriosa ในข้อพิพาทเรื่องค่าเช่าพื้นดินที่ยังไม่ได้ชำระ Mr Callus ได้ยื่น PQ สองรายการในวันจันทร์ที่ 6 กุมภาพันธ์

เมื่อวานนี้นายกรัฐมนตรีโจเซฟมัสกัตยืนยันว่าคดีดังกล่าวยังคงอยู่ในการพิจารณาคดีย่อยซึ่งหมายความว่ายังคงดำเนินอยู่และอัยการสูงสุดจะเป็นตัวแทนของรัฐบาลในคดีนี้

นายแคลลัสยังถามอีกว่าการทำงานในโรงแรมที่ไซต์นั้นหยุดลงหรือไม่อันเป็นผลมาจากคดีในศาล

นายกรัฐมนตรีกล่าวว่ารัฐบาลกำลังฟ้องร้อง บริษัท สามแห่ง ได้แก่ Port Cottonera Hotel Development Co Limited, Galleys Development Co Limited และ Vittoriosa Gaming Limited
กำลังขอให้ศาลยกเลิกการผูกมัดผู้บัญชาการที่ดินจากข้อตกลงสัมปทานด้านการค้าที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ของคาสิโนดิเวเนเซีย (480 ตารางเมตร) และน่านฟ้าสัมพัทธ์ที่ดินขนาด 2,500 ตารางเมตรและบ้านพักของวังของกัปตัน Galleys ‘Squadron และสั่งให้ทั้งสาม บริษัท ส่งมอบการครอบครองไซต์พร้อมกับการลงทุนใด ๆ กับพวกเขา

“ ดูเหมือนว่างานในโรงแรมจะหยุดลงเนื่องจากอยู่ระหว่างการพิจารณาคดีของศาลและเรื่องทางกฎหมายอื่น ๆ รวมทั้งเหตุผลทางการเงิน” นายกรัฐมนตรีกล่าว

ตามการกระทำของ Emphyteutical ในปี 1999 ผู้ครอบครองจะต้องจ่ายค่าเช่าพื้นดินรายปีจำนวน 582,000 ยูโรหลังจากได้รับเงินคืนสี่ปี จำนวนเงินจะเพิ่มขึ้นร้อยละ 15 ทุก ๆ 10 ปีและรัฐบาลยังคงมีสิทธิ์บอกเลิกสัญญาหาก บริษัท ไม่จ่ายค่าเช่าเป็นเวลาสองปี

คาสิโนดิเวเนเซียปิดตัวลงในปี 2556 หลังจากมีการสูญเสียจำนวนมากในช่วงหลายปีและการปล้นในปี 2555 ซึ่งเห็นว่ามีโจรหลบหนีด้วยเงินสด 500,000 ยูโร งานในโรงแรมที่อยู่ติดกันก็ไม่เสร็จ

รัฐบาลเริ่มดำเนินการทางกฎหมายในปี 2558 เพื่อยึดคืนการครอบครองไซต์โดยอ้างว่า บริษัท ทั้งสามที่เชื่อมโยงกับไซต์ดังกล่าวตกอยู่เบื้องหลังค่าเช่าพื้นที่
รัฐบาลปฏิเสธที่จะบอก The Malta Independent ว่าเป็นหนี้ค่าเช่าย้อนหลังเท่าใด

หนึ่งในผู้สมัครรายชื่อสำหรับการพัฒนาโรงแรมพูดกับบทความนี้เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับผลประโยชน์ที่อาจเกิดขึ้นจากนักลงทุนต่างชาติ แต่ไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับกระบวนการทางศาลได้

John Boxall นายกเทศมนตรีเมือง Vittoriosa ยังบ่นด้วยว่าสภาท้องถิ่นกำลังถูกทิ้งให้อยู่ในความมืดเกี่ยวกับความพยายามในการยึดคืน

Boyd Gaming Corporation ได้ประกาศในวันนี้ว่าสำนักงานกิจการอินเดียของสหรัฐอเมริกาได้มอบความไว้วางใจให้กับชนเผ่า Wilton Rancheria ซึ่งเป็นที่ดินขนาด 35.9 เอเคอร์ใน Elk Grove, California

ปัจจุบัน oyd Gaming มีข้อตกลงซึ่งอยู่ภายใต้การอนุมัติของ National Indian Gaming Commission เพื่อพัฒนาและจัดการรีสอร์ทคาสิโนในนามของ Tribe

ที่ดินของชนเผ่าตั้งอยู่ติดกับโครงการพัฒนาห้างสรรพสินค้าของ Howard Hughes Corporation บนทางหลวงหมายเลข 99 ห่างจากเมืองแซคราเมนโตไปทางตะวันออกเฉียงใต้ประมาณ 15 ไมล์ The Tribe จะต้องทำข้อตกลงกับรัฐแคลิฟอร์เนียก่อนที่จะดำเนินโครงการเกมที่ไซต์นี้

“The Tribe รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมือกับ Boyd Gaming เพื่อช่วยพัฒนารีสอร์ทและคาสิโนที่เรานำเสนอใน Elk Grove, California” Raymond Hitchcock ประธาน Wilton Rancheria กล่าว

“พวกเขาเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเกมมานานกว่า 40 ปีและค่านิยมหลักของครอบครัวและความบันเทิงที่เป็นมิตรกับลูกค้าสะท้อนให้เห็นถึงวิสัยทัศน์แห่งความสำเร็จของเราเอง”
“ เราขอแสดงความยินดีกับชนเผ่า Wilton Rancheria ที่ก้าวไปสู่ความสำเร็จครั้งสำคัญในการพึ่งพาตนเอง” Keith Smith ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Boyd Gaming กล่าว

“ Boyd Gaming รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นหุ้นส่วนของพวกเขาและเราหวังว่าจะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับประธาน Hitchcock และ Wilton Tribe ในการพัฒนารีสอร์ทแห่งความบันเทิงที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจที่คนทั้งชุมชนสามารถภาคภูมิใจได้”

Caesars Entertainment Corp. กล่าวว่าจะซื้อ บริษัท ในเครือเนื่องจากพยายามปรับโครงสร้างองค์กรใหม่ให้ราบรื่นและปรับสมดุลภาระหนี้

คาสิโนยักษ์ใหญ่ในลาสเวกัสกล่าวว่าการควบรวมกิจการกับ Caesars Acquisition Co. จะให้เงินสด 1.7 พันล้านดอลลาร์ซึ่งจำเป็นต้องใช้ในการค้ำประกันเงินกู้ในข้อตกลงการล้มละลายที่เสนอซึ่งส่งให้เจ้าหนี้ของแผนกปฏิบัติการที่มีหนี้สินมาก

การประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า บริษัท มีแผนลงนามกับเจ้าหนี้ของ Caesars Entertainment Operating Co. เพื่อยื่นฟ้องล้มละลายภายในกลางเดือนมกราคมและจัดระเบียบการเงินใหม่โดยที่ผู้เยี่ยมชมคาสิโนของโรงแรมไม่สังเกตเห็นความแตกต่าง

นักวิเคราะห์ทางการเงินกล่าวว่านี่เป็นอีกก้าวหนึ่งของความพยายามที่จะอุทธรณ์ไปยังเจ้าหนี้เพื่อหลีกเลี่ยงการล้มละลายที่ยาวนาน

เจ้าหนี้ได้วิพากษ์วิจารณ์ บริษัท ในอดีตเกี่ยวกับการดึงทรัพย์สินออกจากหน่วยปฏิบัติการไปยังแผนกอื่น ๆ

เมื่อต้นปีที่ผ่านมา Caesars Acquisition ได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ในลาสเวกัสสตริป 3 แห่งและอีกหนึ่งแห่งในนิวออร์ลีนส์ ได้แก่ Bally’s, The Cromwell และ The Quad (ภายหลังเปลี่ยนชื่อเป็น The Linq Hotel & Casino) รวมทั้ง Harrah’s New Orleans ด้วยมูลค่า 1.8 พันล้านดอลลาร์จาก Caesars Entertainment Operating Co มันออกจากแผนกปฏิบัติการพร้อมกับทรัพย์สินในลาสเวกัสสตริปเพียงแห่งเดียวนั่นคือ Caesars Palace ซึ่งเป็นเรือธงและแหล่งรายได้น้อยลงเมื่อเผชิญกับหนี้ที่เพิ่มขึ้น

เจ้าหนี้เรียกมันว่า“ การปล้น” โดย Caesars Entertainment Corp. ในคดีอย่างน้อยหนึ่งคดีที่ยื่นฟ้องเมื่อปลายเดือนที่แล้วในเดลาแวร์

Alex Bumazhny นักวิเคราะห์ทางการเงินของ Fitch Ratings กล่าวว่าการเคลื่อนไหวในวันจันทร์ทำให้การค้ำประกันของ บริษัท เสนอเงินสดและคืนข้อตกลงใหม่กับเจ้าหนี้เนื่องจากร้านค้าเกี่ยวกับแผนการล้มละลายที่บรรจุไว้ล่วงหน้าเพื่อให้หลุดพ้นจากหนี้ที่ต่ำกว่า 18.4 พันล้านดอลลาร์โดยกำจัดตัวเองประมาณ 18.4 พันล้านดอลลาร์ 10 พันล้านเหรียญ

หากไม่มีการควบรวมกิจการ บริษัท จะไม่สามารถเข้าถึงเงินสดของแผนกการเข้าซื้อกิจการได้เขากล่าว

แผนล้มละลายยังขึ้นอยู่กับว่าจะไม่มีการฟ้องร้อง บริษัท อีกต่อไป

Bumazhny กล่าวว่า Caesars ให้ความสำคัญกับเจ้าหนี้ตามเงื่อนไขของแผนล้มละลายที่เสนอซึ่งเผยแพร่เมื่อวันศุกร์ ในขณะที่ยังคงมีอุปสรรคอยู่แผน“ มีจังหวะที่ดีกว่าในการทำให้สำเร็จ” เขากล่าว

ด้วยการควบรวมกิจการ Caesars Entertainment Corp. จะเข้าซื้อกิจการของ Caesars ในข้อตกลงหุ้นทั้งหมดโดยให้ผู้ถือหุ้นถือหุ้นประมาณ 62 เปอร์เซ็นต์ใน บริษัท ที่รวมกัน ส่วนที่เหลือจะตกเป็นของผู้ถือหุ้นของ Caesars Acquisition

Gary Loveman ประธานและซีอีโอกล่าวว่าการซ้อมรบจะส่งผลให้โครงสร้างองค์กรง่ายขึ้นและตรงไปตรงมามากขึ้น

Caesars Entertainment Operating Co. ได้รับการแจ้งเตือนเป็นค่าเริ่มต้นเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาแม้ว่าจะไม่เห็นด้วยกับการผิดนัดชำระก็ตาม ซีซาร์ได้หารือกับเจ้าหนี้ตั้งแต่เดือนกันยายนเพื่อลดหนี้

บริษัท ใหม่จะมีเงินสด 1.7 พันล้านดอลลาร์และดำเนินการโรงแรมคาสิโนรวมถึง Planet Hollywood และการพนันออนไลน์ผ่านแบรนด์ World Series of Poker

หุ้นของ Caesars Entertainment Corp. เพิ่มขึ้น 1.51 ดอลลาร์ในวันจันทร์ปิดที่ 15 ดอลลาร์

Caesars Entertainment Corp. กำลังซื้อ บริษัท ในเครือที่ตั้งขึ้นเมื่อปีที่แล้วในข้อตกลงที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการคาสิโนดำเนินแผนการปรับโครงสร้างหนี้ 18.4 พันล้านดอลลาร์ในศาลล้มละลาย

บริษัท แม่จะควบรวมกิจการกับ Caesars Acquisition Co. ในการซื้อขายหุ้นทั้งหมด Caesars กล่าวในแถลงการณ์วันนี้ ข้อตกลงดังกล่าวจะให้เงินสด 1.7 พันล้านดอลลาร์แก่ บริษัท ที่รวมกันเพื่อเป็นทุนในการปรับโครงสร้างองค์กรที่ร่างไว้กับผู้ถือหุ้นกู้ซึ่งจะทำให้หน่วยที่ใหญ่ที่สุดในการดำเนินการบทที่ 11 ภายในกลางเดือนมกราคม

หุ้นของ Caesars Entertainment เพิ่มขึ้น 11% เป็น 15 ดอลลาร์หลังจากซื้อขายสูงถึง 16.47 ดอลลาร์ ในขณะที่ Caesars ต้องการเจ้าหนี้เพิ่มเติมเพื่อลงนามในแผนการปรับโครงสร้างการควบรวมกิจการทำให้ผู้ประกอบการคาสิโนเข้าใกล้การกำจัดหนี้ประมาณครึ่งหนึ่งหลังจากสูญเสียเงินทุกปีตั้งแต่ปี 2552

“ การควบรวมกิจการทำให้เกิดความชัดเจนสำหรับผู้ถือหุ้นกู้ว่าเงินทุนบางส่วนจะเกิดขึ้นได้อย่างไรสำหรับการปรับโครงสร้าง Chris Snow นักวิเคราะห์จาก บริษัท วิจัย CreditSights Inc. กล่าวทางโทรศัพท์จากนิวยอร์ก “ เมื่อประกาศสิ่งนี้ตอนนี้พวกเขากำลังให้การสนับสนุนด้านสินเชื่อมากขึ้นสำหรับโครงสร้างใหม่”

Caesars กำลังเจรจากับเจ้าหนี้เป็นเวลาสามเดือนหลังจากดิ้นรนเพื่อปฏิบัติตามภาระหน้าที่นับตั้งแต่ถูกจับเป็นส่วนตัวในการกู้ยืมเงิน 30.7 พันล้านดอลลาร์โดย Apollo Global Management LLC และ TPG Capital เมื่อเกือบเจ็ดปีก่อน ข้อตกลงดังกล่าวเกิดขึ้นก่อนที่วิกฤตสินเชื่อจะคลี่คลายเป็นส่วนหนึ่งของการกู้คืนที่เกิดจากหนี้ราคาถูกที่ก่อให้เกิดการเทคโอเวอร์ขนาดใหญ่

ข้อตกลงผู้ถือหุ้นกู้

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Caesars ได้บรรลุข้อตกลงกับผู้ถือหุ้นกู้อาวุโสบางรายเพื่อให้หน่วยงานของ Caesars Entertainment Operating Co. ล้มละลายและเปลี่ยนเป็นทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ หน่วยงานใหม่ซึ่งจะแบ่งระหว่างเจ้าของทรัพย์สินและ บริษัท จัดการจะมีหนี้ 8.6 พันล้านดอลลาร์

แผนดังกล่าวกำหนดให้ บริษัท แม่ต้องจ่ายเงินสดให้กับหน่วยปฏิบัติการมากถึง 1.45 พันล้านดอลลาร์เพื่อช่วยในการปรับโครงสร้างตามคำแถลงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

“ การควบรวมกิจการที่ประสบความสำเร็จจะทำให้ บริษัท ที่ควบรวมกิจการรองรับการปรับโครงสร้าง CEOC โดยไม่จำเป็นต้องจัดหาเงินทุนจากภายนอกที่สำคัญใด ๆ ” ซีซาร์กล่าวในแถลงการณ์วันนี้

สมัครไฮโลออนไลน์ สมัครเว็บพนัน Kevin Love ล้มเหลวในการเข้าร่วมการฝึก

สมัครไฮโลออนไลน์ เควินเลิฟไม่ได้อยู่กับเพื่อนร่วมทีมคลีฟแลนด์เมื่อพวกเขาลงสนามฝึกซ้อมเมื่อเช้าวันอังคารและสถานะของเขาในเกมที่ 3 กับทีมวอร์ริเออร์สเมื่อวันพุธยังไม่ชัดเจนความรักวัย 27 ปีอยู่ในโปรโตคอลการถูกกระทบกระแทกของ NBA หลังจากถูกตีที่ด้านหลังศีรษะในเกมที่ 2 เมื่อคืนวันอาทิตย์ Cavaliers เข้าร่วมการฝึกซ้อมประมาณ 11.00 น. ในวันอังคาร แต่ Love ไม่ได้ออกจากห้องล็อกเกอร์พร้อมกับกลุ่มเมื่อการออกกำลังกายเริ่มขึ้น

การไม่ปรากฏตัวของ Love เกิดขึ้นหลังจาก Shaquille O’Neal ซึ่งเล่นในทีมสุดท้ายเพื่อเอาชนะการขาดดุล 2-0 ในรอบชิงชนะเลิศ NBAมีคำพูดที่ชัดเจนสำหรับคลีฟแลนด์ – และสำหรับ Love โดยเฉพาะ“ เควินเลิฟกำลังถูกเดรย์มอนด์ [กรีน] คลั่งไคล้เขาจริงๆ” โอนีลกล่าวกับ Associated Press เมื่อคืนวันจันทร์ “ ฉันเกลียดที่จะเป็นคนพูด แต่เขาต้องก้าวขึ้นมา คุณไม่สามารถปล่อยให้ผู้ชายทำสิ่งที่มีกล้ามบนใบหน้าของคุณและคุณไม่ตอบสนอง”

Love สมัครไฮโลออนไลน์ ซึ่งเป็น NBA All-Star สามสมัยเป็นเพียงเก้าคนเป็นเวลา 24 ปีจากพื้นในเกมที่ 2 ในโอ๊คแลนด์และเขาล้มเหลวในการจับคู่กรีนซึ่งทำคะแนนได้ 28 คะแนนในการระเบิด 110-77 ของ Warriors เมื่อเย็นวันอาทิตย์โอนีลกล่าวว่า:“ เมื่อปีที่แล้วโครงเรื่องคือ ‘ตกลงโกลเด้นสเตทคุณได้แชมป์ แต่นั่นเป็นเพราะไครีและเควินเลิฟไม่ได้เล่น’ ตอนนี้พวกเขากำลังเล่นอยู่ตอนนี้คุณต้องเล่นเหมือนรู้วิธีเล่น

มีหลายขั้นตอนที่เอ็นบีเอกำหนดให้ผู้เล่นที่ถูกกระทบกระแทกดำเนินการให้เสร็จสิ้นก่อนที่เขาจะกลับเข้าร่วมรวมถึงการทดสอบการออกแรงทางกายภาพที่เพิ่มขึ้นเช่นการขี่จักรยานที่อยู่กับที่จากนั้นวิ่งจ็อกกิ้งจากนั้นความคล่องตัวในการทำงานและในที่สุดการฝึกซ้อมแบบทีมที่ไม่ต้องสัมผัส Cavaliers ไม่ได้ยืนยันว่าเขาจะพร้อมลงเล่นในวันพุธหรือไม่

เกมที่ 3 เวลา 21.00 น. ET ในวันพุธที่ Quicken Loans Arenaไมอามีฮีทของโอนีลทิ้งสองเกมแรกในดัลลัสในปี 2549 และมีปัญหาอย่างหนักในเกมที่ 3 ก่อนที่จะบุกกลับมาชนะสี่เกมรวด “ เราไม่ได้รู้สึกว่าเราตกต่ำและเรารู้ว่าเราดีกว่าทีมนั้น” เขากล่าว “ ข้อความทั้งหมดของเราเป็นเพียงเกมเดียวในแต่ละครั้งเพราะพวกเขากำลังขึ้นความกดดันไม่ได้อยู่ที่พวกเขา เมื่อคุณเริ่มบีบแรงกดดันจะเริ่มอยู่ที่พวกเขา”

ในปี 2021 จะเริ่มขึ้น……เรามีความกรุณาเล็กน้อยที่จะถาม หลายล้านคนหันมาหา Guardian เพื่อรับข่าวสารที่เปิดกว้างเป็นอิสระและมีคุณภาพทุกวันและขณะนี้ผู้อ่านใน 180 ประเทศรวมถึงประเทศไทยก็ให้การสนับสนุนเราทางการเงิน

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข้อมูลที่มีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์และความจริงและการวิเคราะห์มีรากฐานมาจากอำนาจและความซื่อสัตย์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีทางเลือกที่แตกต่าง: เพื่อให้การรายงานของเราเปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดหรือมีเงินจ่ายอะไร ซึ่งหมายความว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะได้รับข้อมูลที่ดีขึ้นเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและได้รับแรงบันดาลใจในการดำเนินการที่มีความหมาย

ในช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยอันตรายเหล่านี้องค์กรข่าวระดับโลกที่แสวงหาความจริงอย่าง The Guardian เป็นสิ่งจำเป็น เราไม่มีผู้ถือหุ้นหรือเจ้าของมหาเศรษฐีหมายความว่าสื่อสารมวลชนของเราปราศจากอิทธิพลทางการค้าและการเมืองซึ่งทำให้เราแตกต่าง เมื่อมันไม่เคยสำคัญไปกว่านี้ความเป็นอิสระของเราทำให้เราสามารถตรวจสอบท้าทายและเปิดโปงผู้ที่อยู่ในอำนาจได้อย่างไม่เกรงกลัว

ในปีแห่งวิกฤตการณ์ที่ตัดกันอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนในปี 2020 เราทำเช่นนั้นโดยเปิดเผยการสื่อสารมวลชนที่ส่งผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริง: การจัดการวิกฤตโควิด -19 อย่างไร้เหตุผลการประท้วงของคนผิวดำและการเลือกตั้งสหรัฐที่วุ่นวาย

เราได้เพิ่มชื่อเสียงของเราสำหรับการรายงานอย่างเร่งด่วนที่มีประสิทธิภาพเกี่ยวกับภาวะฉุกเฉินทางสภาพอากาศและย้ายไปปฏิบัติตามสิ่งที่เราประกาศปฏิเสธการโฆษณาจาก บริษัท เชื้อเพลิงฟอสซิลการถอนตัวจาก บริษัท น้ำมันและก๊าซและกำหนดหลักสูตรเพื่อให้บรรลุการปล่อยก๊าซเป็นศูนย์ภายในปี 2573

ถ้าเคยมีเวลามาร่วมงานกับเราตอนนี้ การระดมทุนของคุณช่วยให้การสื่อสารมวลชนของเราปกป้องความเป็นอิสระของเราและทำให้มั่นใจว่าเราจะยังคงเปิดกว้างสำหรับทุกคน คุณสามารถสนับสนุนเราในช่วงเวลาเศรษฐกิจที่ท้าทายเหล่านี้และเปิดใช้งานผลกระทบในโลกแห่งความเป็นจริงหลังจากที่สหรัฐฯแพ้โคลอมเบียในรอบแบ่งกลุ่มนัดเปิดสนามเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาคลินท์เดมป์ซีย์อธิบายเกมโคปาอเมริกาเซนเทนาริโอเมื่อวันอังคารที่พบกับคอสตาริกาว่า “ต้องชนะ”

หัวหน้าโค้ชของกองหน้าไม่เห็นด้วยในวันจันทร์ “ พวกเขามีหนึ่งแต้มเรามีศูนย์คะแนนดังนั้นเราควรได้สามคะแนนดีกว่า” เจอร์เก้นคลินส์มันน์กล่าวกับผู้สื่อข่าวอาร์เจนตินาติดอันดับชิลีในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศโคปาอาเมริกาเมื่อปีที่แล้วคอสตาริกาจะต้องไม่แพ้อย่างแน่นอนหากชาวอเมริกันหลีกเลี่ยงการถูกไล่ออกจากงานปาร์ตี้สามสัปดาห์หลังจากนั้นเพียงห้าวัน ซึ่งไม่เคยดูดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเจ้าภาพ

สหรัฐอเมริกาเข้าสู่การทดสอบโคลอมเบียในเกมที่ชนะสี่เกม แน่นอนพวกเขาชนะการแข่งขันหกในแปดรายการในปีนี้ แต่ชัยชนะเหนือไอซ์แลนด์แคนาดาและเปอร์โตริโกไม่ได้แนะนำว่า Klinsmann ได้ค้นพบสูตรที่จะต่อสู้กับทีมที่ยากที่สุด – การผสมผสานระหว่างกลยุทธ์และบุคลากรที่รักษาทีมเวิร์คที่มีชีวิตชีวาในรุ่นที่ผ่านมาและเพิ่มไหวพริบและการผจญภัยในยุโรป .

ทั้งคู่ไม่พ่ายแพ้เมื่อวันศุกร์ที่แล้วแม้ว่าแนวรับส่วนใหญ่จะแข็งแกร่งและสหรัฐฯก็มีความสุขกับการครอบครองมากมาย ดังที่เห็นได้ชัดในการแถลงข่าวหลังการแข่งขันซึ่งเขาได้พูดคุยถึงความเป็นไปได้ของหกแต้มจากสองเกมถัดไปสายตาของ Klinsmann ได้รับการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า เป็นโลกแห่งแสงแดดตลอดกาลที่เสี่ยงต่อการทำให้ไขว้เขวมากกว่าการส่องสว่าง

ในงานแถลงข่าวของเขาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเขาใกล้จะฟังดูเหมือนโค้ชของโครงการเยาวชนที่แม้ผู้แพ้จะได้รับเหรียญการมีส่วนร่วมเมื่อเขาบอกว่าเขาพอใจกับผลงานที่ “ดี”หากการแพ้โคลอมเบียนั้น“ เสมอกัน” นอกเหนือจากคะแนนดังที่ Klinsmann กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาดูเหมือนว่าฝ่ายตรงข้ามที่ไม่ชอบความเสี่ยงส่วนใหญ่จะมองหาเนื้อหาที่จะนั่งนำ 2-0 ครึ่งเวลากับทีมที่ขาด การโจมตีที่สอดคล้องกัน

สหรัฐอเมริกาพ่ายแพ้ในโคปาอาเมริกาที่เปิดฉากขณะที่โคลอมเบียที่มีระดับแสดงให้พวกเขาเห็นแม้ว่าการพ่ายแพ้ต่อหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดของโลกซึ่งทั้งสองประตูมาจากความผิดพลาดของแต่ละบุคคลนั้นแทบจะไม่ทำให้เกิดการตั้งค่าสถานะตัวเอง แต่ก็ไม่มีคอลัมน์ใดในอันดับที่เรียกว่า “การบรรเทาสถานการณ์” ตอนนี้สหรัฐฯอยู่อันดับต้น ๆ ของกลุ่มสี่ทีมและในที่สุด Klinsmann จะถูกตัดสินจากผลการแข่งขันของเขาด้วยความเหี้ยมโหดแบบเดียวกับที่เขาใช้กับผู้เล่นอายุน้อยของเขา

แต่คอสตาริกาและปารากวัยทำได้เพียง 0-0 ในเกมเปิดกลุ่ม A ที่ออร์แลนโดในวันเสาร์ดังนั้นการชนะในวันอังคารจะทำให้ชาวอเมริกันอยู่ในตำแหน่งที่แข็งแกร่งเพื่อผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ และไม่มีประเทศใดที่น่ากลัวเท่าโคลอมเบีย

ในขณะที่มีแนวโน้มตามธรรมชาติที่จะให้ความสำคัญอย่างยิ่งยวดกับเกมนัดเปิดสนามไม่เพียง แต่กลุ่ม แต่การแข่งขันทั้งหมดวันอังคารเป็นโอกาสสำคัญ วิธีที่ค่าใช้จ่ายของ Klinsmann เทียบกับด้านที่เอาชนะได้อย่างเด่นชัดนั้นเป็นปัจจัยที่แข็งแกร่งกว่ามากว่าพวกเขาจะบรรลุขั้นต่ำหรือไม่: การก้าวออกจากกลุ่ม

ภาพน่าจะชัดเจนขึ้นมากหลังจากโคลอมเบียเผชิญหน้ากับปารากวัยที่ Rose Bowl ใน Pasadena ในคืนวันอังคาร สหรัฐตกรอบเกมรอบแบ่งกลุ่มกับปารากวัยในฟิลาเดลเฟียในวันที่ 11 มิถุนายนLos Ticos ไม่มีกองหลัง Kendall Waston และผู้รักษาประตูที่ได้รับบาดเจ็บ Keylor Navas ซึ่งถอนตัวก่อนการแข่งขันแม้ว่าพวกเขาจะเอาชนะ US 1-0 ในเกมกระชับมิตรที่ Red Bull Arena ในการพบกันครั้งล่าสุดขอบคุณประตูจาก Joel Campbell ของ Arsenal

การแข่งขันเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาดึงดูดฝูงชนเพียง 9,214; การเข้าร่วมจะมีมากขึ้นในชิคาโกในวันอังคารแม้ว่า Soldier Field จะยังห่างไกลจากราคาตั๋วที่ดูเหมือนจะเหมาะสมกับรอบสุดท้ายมากกว่าการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มไม่ว่าไมเคิลแบรดลีย์จะหยุดพักคืนที่สองของทัวร์นาเมนต์หรือเจฟฟ์คาเมรอนจะต้องทนทุกข์กับความเข้มข้นที่เสียไปอีกค่าหนึ่งซึ่งแทบจะไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของ Klinsmann อย่างไรก็ตามการหาวิธีใช้ประโยชน์สูงสุดจากผู้เล่นหลักรายอื่นนั้นอยู่ในขอบเขตของเขา

การใช้เดมป์ซีย์เป็นกองหน้าในเกม 4-3-3 กับโคลอมเบียทำให้เห็นว่ากองกำลังสร้างสรรค์ที่สุดของทีมใช้เวลามากเกินไปในการถอยกลับไปสู่เป้าหมายของตัวเอง บ็อบบี้วู้ดพยายามดิ้นรนเพื่อความเกี่ยวข้องออกไปอย่างกว้างขวางและแน่นอนว่าจะได้รับประโยชน์จากการเล่นส่วนกลางมากขึ้นซึ่งจะช่วยให้เขาทำงานกับเดมป์ซีย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ที่ช่วยเพิ่มกรณีสำหรับการเปลี่ยนเป็น 4-4-2; แม้ว่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้วการโจมตีที่อ่อนลงมักเป็นผลพลอยได้จากกองกลางที่ไร้ประสิทธิภาพ ถึงกระนั้นด้วยศักยภาพของเขาในการปลดล็อกการป้องกันด้วยการจ่ายบอลล่วงหน้าแบรดลีย์ก็ได้จุดเริ่มต้นอีกครั้งในบทบาทเพลย์เมกเกอร์ที่ซ่อนตัวอยู่ลึก ๆ

ในช่วงกลางของช่วงที่สอง Klinsmann ได้ขว้าง Darlington Nagbe และ Christian Pulisic เพื่อเร่งการโจมตี แต่ก็ไม่ได้ให้ประสิทธิภาพที่น่าประทับใจที่จะทำให้เป็นกรณีที่ไม่อาจต้านทานได้สำหรับท่าเทียบเรือเริ่มต้นกับคอสตาริกา

หาก Klinsmann พูดถูกก็ไม่จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนการค้าส่งในชิคาโก แต่เป็นเรื่องของการยึดช่วงเวลาที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Yan Fitzpatrick และ New York Jets กำลังมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ สี่เดือนที่มีมนต์ขลังด้วยกันจบลงอย่างเลวร้ายด้วยการสกัดกั้นและความพ่ายแพ้ในบัฟฟาโลเมื่อต้นเดือนมกราคมและทั้งสองฝ่ายยังไม่ได้ตัดสินใจว่าพวกเขาต้องการที่จะไปอีกจริงหรือไม่

Jets เสนอให้ Fitzpatrick เป็นข้อตกลงสามปี 24 ล้านเหรียญที่จ่ายให้เขาเหมือนสำรองในปีที่สองและสาม มีรายงานว่าตัวแทนของ Fitzpatrick ตอบสนองเมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยมีการตอบโต้หนึ่งปีในราคา $ 12 ล้านที่รับประกันและ Jets ก็หยุดชะงักโดยไม่เต็มใจที่จะคิดหาวิธีที่จะพอดีกับจำนวนนั้นภายใต้พื้นที่สูงสุด 3 ล้านดอลลาร์

Fitzpatrick จะอายุครบ 34 ปีในฤดูกาลนี้ เขาเคยอยู่กับอีกห้าทีมมาก่อน แต่การหยุดเหล่านั้นไม่ได้ผล หลังจากปีอาชีพที่เขาสร้างสถิติการส่งผ่านของเจ็ตส์เขาต้องการที่จะเป็นที่ต้องการอย่างเข้าใจ The Jets อยู่ในNFLมา 46 ปี พวกเขาผ่านกองหลังมามากเกินกว่าที่ใครจะจำได้และปรารถนาสิ่งที่เหมาะสมกับพวกเขาและตามเงื่อนไขของพวกเขา

ในขณะที่ยังไม่บรรลุข้อตกลงภูมิปัญญาที่มีอยู่ก็คือทั้งสองฝ่ายจะตัดสินใจที่จะตกลงกันในที่สุด บางทีอาจจะยกทีมตัวแทนด้วยกัน สำหรับใครที่สามารถทนมองดวงตาที่สวยงามของ Eric Decker และบอกเขาว่า Fitzpatrick กำลังจะจากไปและเขาจะได้รับการเลี้ยงดูจากGeno SmithและChristian Hackenberg ? ไม่มี GM คนไหนอยากทำอะไรแบบนั้น มันคงเจ็บมากเกินไป

แต่ Fitzpatrick และ Jets ควรเลิกกัน เพื่อความดี พวกเขาไม่ควรชำระ ชีวิตสั้นเกินกว่าจะยอมรับ 10-6ไม่น่าแปลกใจเลยที่ทางตันได้ขยายออกไปตั้งแต่วันแรก ๆ ของหน่วยงานอิสระจนถึงเดือนมิถุนายนผ่าน OTA และจนถึงมินิแคมป์ที่จำเป็นของ Jets ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 14 มิถุนายน จนถึงตอนนี้ทั้งสองฝ่ายต่างไม่อยากขยับตัวเพราะทั้งสองฝ่ายถูกต้อง

Fitzpatrick มาที่ Jets ยุครั้งสุดท้ายในการซื้อขายสำหรับการเลือกรอบปลายที่มีเงื่อนไขและคาดว่าจะเป็นตัวสำรองของ Smith ในราคาที่เป็นมิตรกับงบประมาณที่ 3.25 ล้านเหรียญ Mike Maccagnan GM แห่งนิวยอร์กกล่าวว่าทีม“ มุ่งมั่น” ต่อ Smith แต่แล้ว IK Enemkpali ก็ระเบิดขากรรไกรของผู้เริ่มต้นในค่ายฝึกและ Fitzpatrick กลายเป็น No1 เขาช่วยให้เครื่องบินเจ็ตส์ออกสตาร์ท 4-1 สภาพอากาศในเดือนพฤศจิกายนที่ย่ำแย่และให้ทีมนั่งที่ 10-5 โดยมีจุดเพลย์ออฟอยู่ในความเข้าใจของพวกเขาก่อนที่ทุกอย่างจะพังทลายในสัปดาห์ที่ 17 กับการเรียกเก็บเงิน

นอกจากความผิดหวังนั้นแล้ว Fitzpatrick ได้ทำลายสถิติแฟรนไชส์ของ Vinny Testaverde สำหรับการทำทัชดาวน์ในปีเดียวและมีฤดูกาลที่ดีที่สุดสำหรับกองหลัง Jets นับตั้งแต่สมัยรุ่งเรืองของ Chad Pennington ในช่วงนอกฤดูกาลที่แซมแบรดฟอร์ดได้รับข้อตกลงสองปี 35 ล้านดอลลาร์พร้อมการรับประกัน 22 ล้านดอลลาร์จาก Eagles และ Brock Osweiler

ได้รับสี่ปีและ 72 ล้านดอลลาร์พร้อมการรับประกัน 37 ล้านดอลลาร์และโบนัสการเซ็นสัญญา 12 ล้านดอลลาร์จากฮูสตันคุณไม่จำเป็นต้องใช้ ระดับฮาร์วาร์ดเพื่อทำความเข้าใจว่าทำไมฟิทซ์แพทริครู้สึกว่าเขาเป็นหนี้มากกว่าข้อเสนอของ Maccagnan (คุณรู้หรือไม่ว่า Fitzpatrick ไปฮาร์วาร์ด) และเมื่อตัวเลือกอื่น ๆ ของ Jets ได้แก่ Smith, Hackenberg หรือการได้ Nick Foles Fitzpatrick คิดถูกแล้วที่คิดว่าทีมจะต้องติดถ้ำในที่สุดหากต้องการวิ่งอีกครั้ง จุดท่องเที่ยว

เจ็ตส์ก็ถูกเช่นกัน (ถ้าคุณจะทนกับช่วงเวลาแห่งการไตร่ตรองส่วนตัวนั่นเป็นครั้งแรกที่ฉันเขียนประโยคนั้นและมันก็สนุกดี) ปีอาชีพของ Fitzpatrick ในปี 2015 อาจมีการเขียนซ้ำเป็นส่วนหนึ่งของหนังสือบันทึกของ Jets แต่บันทึกของNFLหนังสือไม่เคยตกอยู่ในอันตราย ผ่านการหยุดงานหลายครั้งอดีต Ram, Bengal, Bill, Titan และ Texan (คุณรออะไรอยู่สำหรับ Browns?) ได้พิสูจน์แล้วว่ามีการลดลงเล็กน้อยด้านล่างของกองหลัง NFL ระดับสูงและภัยพิบัติจากการสกัดกั้นสามครั้งเพื่อปิดฤดูกาล เหลือเพียงความคิดที่จะเดือดปุด ๆ ในใจของแม็คคาแนนยุ

เพียงเพราะทีมอย่าง Eagles มีความสุขที่จะจ่ายเงินจำนวนมากสำหรับอาวุธกลางไม่ได้หมายความว่า Jets ต้องทำเช่นกัน อย่างที่แม่ของ GM ที่ดีจะบอกคุณว่าคุณจะไม่กระโดดลงจากสะพานแม้ว่า Eagles จะทำก่อนก็ตาม ดังนั้น Jets และ Fitzpatrick ก็ควรจบลง การเหวี่ยงสั้น ๆ ของพวกเขาไม่ได้เริ่มต้นด้วยความคาดหวังสูง แต่พวกเขาก็ทำได้ดีด้วยกัน นั่นไม่ใช่อะไร

หาก Fitzpatrick ต้องการที่จะรู้สึกต้องการเขาจะได้รับความสนใจมากกว่าที่เคยเห็นเมื่อช่วงปลายฤดูร้อนที่ผ่านมาและการเริ่มต้น QB เริ่มมีอาการบาดเจ็บในค่ายฝึกซ้อมและในช่วงสัปดาห์เปิดฤดูกาล ฟุตบอลเป็นเกมที่โหดร้ายไม่ว่าวิทยาศาสตร์ที่ได้รับการรับรองจาก NFL จะพูดอย่างไรและการบาดเจ็บจะสร้างช่องเปิด GMs ที่สิ้นหวังจะโทรหาใครอีก? ไมค์วิก? จอห์นนี่แมนซิเอล? ทิมทีโบว์? เจฟจอร์จ? ทีมงานบางคนที่ส่องโทรศัพท์มือถือของ Fitzpatrick อาจมีโอกาสในปี 2016

ที่ดีกว่า Jets บางทีแม้แต่การป้องกันแชมป์ซูเปอร์โบวล์อย่างเดนเวอร์บรองโกสลองมองมาร์กซานเชซเป็นเวลานานในระหว่างแคมป์ฝึกซ้อมและตัดสินใจว่าพวกเขาจะดีกว่าไปกับฟิทซ์แพทริคกองหลังเจ็ทชั้นนำในยุคปัจจุบัน มีความรักสำหรับ Fitzpatrick อยู่ใกล้ ๆ แต่ตอนนี้เขาสามารถผ่อนคลายสนุกกับการท่องเที่ยวมีแนวโน้มที่จะทำสวนและ / หรือไว้หนวดเคราและรอข้อเสนอที่จะหลั่งไหลเข้ามาอย่างมั่นใจเมื่อค่ายเปิดและ ACL พัง

การแยกทางจะยากขึ้นสำหรับเครื่องบินเจ็ตส์ ทีมที่มีการป้องกันที่มั่นคงและแมตต์ฟอร์เต้เข้ามาเสริมแบรนดอนมาร์แชลและเด็คเคอร์รู้สึกดี แต่ Jets สร้างความประหลาดใจเมื่อปีที่แล้วด้วยตารางเวลาที่อ่อนแอซึ่งรวมถึงเกมแปดเกมกับทีมที่หัวเราะเยาะจาก AFC South และ NFC East กระดานชนวนปี 2559 ประกอบด้วย AFC North และ NFC West ให้ Jets the Bengals, Chiefs, Seahawks, Steelers และ Cardinals

ทั้งหมดในหกสัปดาห์แรกจากนั้นจึงลดผู้รักชาติลงสองครั้งหลังจากวันขอบคุณพระเจ้าไม่นานหลังจากที่การระงับของ Tom Brady สิ้นสุดลง ในขณะที่มันเร็วอย่างไร้เหตุผลสำหรับสเปรด NFL Jets ได้รับการสนับสนุนให้ชนะห้าเกมในฤดูกาลนี้เท่านั้น. Fitzpatrick จะต้องปรับปรุงอย่างมากในฤดูกาลอาชีพของเขาเพียงเพื่อที่จะได้เห็น Jets แข่งขันกันอีกครั้งในช่วงฤดู

เครื่องบินเจ็ตส์ควรกัดกระสุน – หรือชกต่อยซึ่งเป็นวลีที่เหมาะสมกว่าหากสมิ ธ อยู่ตรงกลางและโหลดขึ้นในปี 2560 เมื่อมีโอกาสที่ดีกว่าแฮ็คเกนเบิร์กในร่างกำหนดการจะไม่น่ากลัวเท่าไหร่และ คลาสตัวแทนฟรีของ QB ได้แก่ Drew Brees, Andrew Luck, Kirk Cousins ​​และ Tyrod Taylorไม่จำเป็นต้องยุ่ง พวกเขายังคงเป็นเพื่อนกันได้ แต่ถึงเวลาที่ Fitzpatrick และ Jets ต้องแยกทางกัน มีบางช่วงเวลาที่ดี พวกเขาจะมี Fitzmagic เสมอ

ในปี 2021 จะเริ่มขึ้น……เรามีความกรุณาเล็กน้อยที่จะถาม หลายล้านคนหันมาหา Guardian เพื่อรับข่าวสารที่เปิดกว้างเป็นอิสระและมีคุณภาพทุกวันและขณะนี้ผู้อ่านใน 180 ประเทศรวมถึงประเทศไทยก็ให้การสนับสนุนเราทางการเงิน

เราเชื่อว่าทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข้อมูลที่มีพื้นฐานมาจากวิทยาศาสตร์และความจริงและการวิเคราะห์มีรากฐานมาจากอำนาจและความซื่อสัตย์ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงมีทางเลือกที่แตกต่าง: เพื่อให้การรายงานของเราเปิดกว้างสำหรับผู้อ่านทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดหรือมีเงินจ่ายอะไร ซึ่งหมายความว่าผู้คนจำนวนมากขึ้นจะได้รับข้อมูลที่ดีขึ้นเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันและได้รับแรงบันดาลใจในการดำเนินการที่มีKimbo Slice นักสู้ข้างถนนที่มีหนวดเคราผู้ซึ่งครองความนิยมทางอินเทอร์เน็ตในอาชีพศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานและมีชื่อเสียงไปทั่วโลกเสียชีวิตแล้ว เขาอายุ 42 ปี

Slice ซึ่งมีชื่อจริงว่า Kevin Ferguson ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใน Margate รัฐฟลอริดาใกล้บ้านของเขาเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาตำรวจ Coral Springs Sgt Carla Kmiotek กล่าวKimbo Slice และ MMA ท้าทายความคิดเรื่องคนดังและมนุษยชาติอย่างไรการเสียชีวิตของ Slice ได้รับการยืนยันโดย Mike Imber ผู้จัดการเก่าแก่ของเขา “ เราสูญเสียพี่ชายของเราในวันนี้” อิมเบอร์กล่าวในข้อความถึง Associated Press

สาเหตุการเสียชีวิตยังไม่ชัดเจน Kmiotek กล่าวว่าไม่มีการสอบสวนของตำรวจที่ดำเนินการอยู่และไม่มีข้อสงสัยว่าจะเล่นผิดกติกาSlice เป็นอดีตนักฟุตบอลที่เกิดในบาฮามาสและนักเลงคลับเปลื้องผ้าซึ่งเริ่มแข่งขันในการต่อสู้บนท้องถนนที่ไม่ได้รับอนุญาตในปี 2546 วิดีโอเกี่ยวกับชัยชนะที่น่าพิศวงอย่างรุนแรงของเขาในการแข่งขันเหล่านั้นได้รับความนิยมอย่างมากทางออนไลน์ทั้งในด้านพลังการชกและรูปลักษณ์ที่โดดเด่นและน่ากลัวของเขา

เขาเรียนMMAและในที่สุดก็เข้าร่วมการโปรโมตหลายรายการรวมถึง UFC และ Bellator ซึ่งเป็นฉากการต่อสู้สองครั้งล่าสุดของเขาการเสียชีวิตของ Slice ยังได้รับการยืนยันโดย Scott Coker ซีอีโอของ Bellator ซึ่งส่งเสริมการกลับมาของเขาใน MMA เมื่อปีที่แล้วหลังจากห่างหายไปห้าปี Slice เอาชนะ Dhaffir“ Dada 5000” Harris ด้วยการเข้ารอบที่สามที่ Bellator 149 ในเดือนกุมภาพันธ์ที่เมืองฮุสตัน แต่ผลการแข่งขันกลับพลิกคว่ำหลังจากที่ Slice ทดสอบในเชิงบวกสำหรับการใช้สเตียรอยด์

การปราบปรามสื่อที่น่าตกใจทำให้ UFC ในฝันที่ยิ่งใหญ่ดูเล็ก“ เราทุกคนต่างตกใจและเสียใจกับการสูญเสีย Kimbo Slice อย่างร้ายแรงและก่อนวัยอันควร” Coker กล่าว “ หนึ่งในนักสู้ MMA ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา Kimbo เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดและมีบุคลิกที่ยิ่งใหญ่กว่าชีวิตที่เอาชนะกีฬา นอกกรงเขาเป็นยักษ์ที่เป็นมิตรอ่อนโยนและเป็นคนในครอบครัวที่อุทิศตน การสูญเสียของเขาทำให้เราทุกคนต้องเสียใจหนักมาก”

Slice มีกำหนดพาดหัวข่าวรายการ Bellator 158 ในลอนดอนในเดือนหน้าในการแข่งขันกับเจมส์ทอมป์สันAmerican Top Team ซึ่งเป็นโรงยิมที่โดดเด่นของฟลอริดาตอนใต้ซึ่ง Slice ฝึกฝนมาหลายปีก็ร่วมไว้อาลัยต่อการจากไป “ ชุมชน ATT Family และชุมชนเซาท์ฟลอริดาสูญเสียตำนานในวันนี้” ทีมงานกล่าวในโพสต์บนบัญชี Twitter ของตน

Slice สมัครเว็บพนัน เป็นดาวเด่นของรายการ MMA รายการแรกที่ออกอากาศทางเครือข่ายโทรทัศน์โดยเอาชนะทอมป์สันในรอบที่สามในเดือนพฤษภาคม 2551 ทางช่อง CBS ด้วยการโปรโมต EliteXC ที่หมดอายุ ด้วย Slice และ Gina Carano รุ่นเฟเธอร์เวทผู้บุกเบิกในฐานะสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ รายการ CBS สองรายการของ EliteXC ได้รับเรตติ้งทางโทรทัศน์จำนวนมากและนำผู้ชมหลายล้านคนมาสู่ MMA

ในขณะที่เขาไป 5-2 และไม่เคยได้เข็มขัดแชมป์ แต่ Slice ก็กลายเป็นหนึ่งในบุคคลที่มีชื่อเสียงที่สุดของ MMA ดึงดูดผู้ชมทางโทรทัศน์จำนวนมากและผู้คนจำนวนมากมาที่กีฬาที่กำลังเติบโตของเขา นอกจากนี้เขายังมีอาชีพชกมวยอาชีพระหว่างการคุมขังในกรงโดยไป 7-0 และน็อคเอาท์หกครั้งตั้งแต่ปี 2011-13

สำหรับความผยองในกรงที่เร่าร้อนและชื่อเสียงของไวรัส Slice มีความซื่อสัตย์เป็นพิเศษเกี่ยวกับความสามารถในการต่อสู้ของเขา เขายอมรับว่าเป็นผู้มาใหม่ MMA ที่มีความรู้มากมายเกี่ยวกับกีฬาใหม่ของเขาไม่เคยอ้างว่าเป็นอะไรนอกจากนักชกตัวยงที่ให้ครอบครัวของเขาในขณะที่พยายามเรียนรู้สาขาวิชาอื่น ๆ ของกีฬาอยู่ตลอดเวลา

“ พวกที่ครองตำแหน่งแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวทและไลท์เฮฟวี่เวทพวกนี้ยอดเยี่ยมมาก” Slice ให้สัมภาษณ์กับ AP ในปี 2010 ก่อนชก UFC ครั้งที่สอง “ ฉันแค่มีวันที่มีความสุขจริงๆอยู่ท่ามกลางพวกเขาต่อสู้แบบลับๆแค่มีส่วนร่วมกับ UFC และกีฬา นั่นคือสิ่งที่ฉันอยากทำจริงๆ ฉันไม่ได้มองไปข้างหน้าว่าจะได้แชมป์หรืออะไรแบบนั้น ฉันแค่สนุกกับการต่อสู้แต่ละครั้งที่เกิดขึ้น”อาร์เจนตินาจัดการได้ดี

โดยไม่มีกัปตันไลโอเนลเมสซีที่ได้รับบาดเจ็บเอาชนะชิลี 2-1 ในการเปิดโคปาอเมริกาเมื่อคืนวันจันทร์ Ángel Di Maríaยิงประตูแรกของฝั่งของเขาก่อนที่จะอุทิศการตีให้กับคุณยายผู้ล่วงลับของเขาซึ่งเสียชีวิตไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนเริ่มเตะ Di Maríaบุกกลับบ้านในนาทีที่ 51 หลังจากจ่ายบอลได้ดีจาก Ever Banega จากนั้นก็เปลี่ยนผู้ให้บริการด้วยตัวเองขณะที่ Banega เจาะผ่าน Claudio Bravo ในระดับต่ำเพื่อทำประตูแรกในการแข่งขัน

José Pedro Fuenzalida ดึงจังหวะปลอบใจกลับชิลีในนาทีที่สามของช่วงทดเวลาเจ็บหลังจากเป้าหมายของเขา Di Maríaถือเสื้อยืดที่อ่านว่า “คุณยายฉันจะคิดถึงคุณมาก” หลังจากที่เธอเสียชีวิตไปเมื่อวันจันทร์ อาร์เจนตินายังคงค้นหาตำแหน่งสำคัญครั้งแรกนับตั้งแต่โคปา 1993 หลังจากพ่ายแพ้ให้กับเยอรมนีในฟุตบอลโลก 2014 รอบสุดท้าย

“ ฉันมีความสุขมากเพราะสามารถทำประตูได้ สำหรับคุณยายและครอบครัวของฉันที่กำลังมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก” ดิมาเรียกล่าว “ ในตอนเช้าเมื่อฉันรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นฉันรู้ว่าวันนี้ฉันจะทำประตูได้และนั่นก็เกิดขึ้นและมันก็เพื่อเธอ ฉันกลัวที่จะไม่ได้เล่น แต่ถ้าฉันไม่เล่นคุณย่าของฉันก็จะเป็นบ้า”โค้ชของเขาไม่รู้ด้วยซ้ำจนกระทั่งในภายหลังและประทับใจกับความสุขุมของดิมาเรีย

“ สิ่งเหล่านี้เป็นสถานการณ์และแง่มุมที่สำคัญมากในชีวิตที่อยู่เหนือฟุตบอล” Gerardo Martino กล่าว “ เขาไม่ได้บอกอะไรฉันเลย เขารู้สึกดีที่ได้เล่น ไม่ใช่ทุกคนที่ตอบสนองเหมือนกันในสถานการณ์เหล่านั้น”ซ้ำรอยสุดท้ายของปีที่แล้วซึ่งชิลีชนะจุดโทษเกมในซานตาคลาราเป็นเกมที่ดุเดือดด้วยใบเหลือง 5 ใบ ทั้งสองทีมมีโอกาสที่ดีในครึ่งแรกที่รวดเร็ว NicolásGaitánของ Benfica เริ่มต้นแทนที่ Messi บังคับเซฟจาก Bravo ภายในสองนาที มาร์กอสโรโจกองหลังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเข้าใกล้ด้วยการโหม่งหลังกอนซาโลฮิกัวอินพยายามอย่างหวุดหวิด

การแสดงของฮิกัวอินเป็นที่สนใจของเจอร์เก้นคล็อปป์ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลที่เฝ้าดูการแข่งขันที่สนามลีวายส์เซร์คิโอโรเมโรเพื่อนร่วมทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดของโรโจได้ หยุดการดำน้ำที่ยอดเยี่ยมเพื่อป้องกันไม่ให้อเล็กซิสซานเชซหาตาข่ายหลังจากการเล่นที่ชาญฉลาดของอาร์ตูโรวิดัลกระตุ้นให้เมสซี่ปรบมือจากข้างสนาม ซานเชซยังทำงานให้โรเมโรยิงฟรีคิกห่างจากประตูประมาณ 25 หลา ผลงานการโจมตีที่ดีที่สุดของชิลีส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับกองหน้าอาร์เซนอล

การขาดหายไปของเมสซี่นั้นไม่น่าแปลกใจหลังจากที่สตาร์บาร์เซโลนาฝึกซ้อมคนเดียวเมื่อวันอาทิตย์หลังจากได้รับบาดเจ็บที่หลังเมื่อเร็ว ๆ นี้แม้ว่ากองหน้าจะมีชื่ออยู่ในตัวสำรองก็ตามเม็กซิโกเอาชนะอุรุกวัยหลังจากโคปาอเมริกาเล่นเพลงชิลีโดยไม่ได้ตั้งใจมาร์ติโนมองโลกในแง่ดีเมสซี่อาจพร้อมที่จะกลับมาในนัดวันศุกร์กับปานามาในชิคาโก

“ ทุกอย่างเกี่ยวข้องกับการที่เขามีสุขภาพที่แข็งแรงและอยู่ในสภาพที่ดีในการเล่นเกมต่อไป” มาร์ติโนกล่าว “ เราคาดว่าภายในสี่วันเขาจะอยู่ในสภาพพร้อมลงเล่น เรากำลังคิดว่าเขาจะหายดีในตอนนั้น”ฮวนอันโตนิโอปิซซี่โค้ชชาวชิลีกล่าวชื่นชมGaitánสำหรับผลงานของเขา “ ทีมจะแตกต่างออกไปถ้าเมสซี่เล่นหรือไม่” เขากล่าว “ เมสซี่น่าจะอันตรายกว่านักฟุตบอลคนอื่น ๆ

นั่นเป็นข้อได้เปรียบที่เรามี แต่ผู้เล่นที่มาแทนที่เมสซี่Gaitánเล่นได้ดี เขามีคุณธรรมอื่นลักษณะอื่น เขาช่วยให้พวกเขามีโครงสร้างที่ดีขึ้นและทำให้พวกเขาเป็นทีมที่มั่นคง พวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสของพวกเขาได้”การแข่งขันวันจันทร์ในสนามกีฬามูลค่า 1.3 พันล้านดอลลาร์ของซานฟรานซิสโก 49ers ดึงดูดฝูงชนที่ขายออกไป 69,451 – ถอนการเปิดการแข่งขันในวันศุกร์ซึ่งโคลอมเบียเอาชนะสหรัฐอเมริกา 2-0 และมีการประกาศฝูงชน 67,439 คน

ในเกมอื่นของกลุ่ม D ปานามาชนะการแข่งขันโคปาอเมริกาเป็นครั้งแรกโดยเอาชนะโบลิเวีย 2-1 ในออร์แลนโดที่เปียกโชก Blas Perez ยิงสองประตูให้กับปานามารวมถึงผู้ชนะในนาทีที่ 87 หลังจากที่ Juan Carlos Arce ทำเลเวลได้ใน 54 ปานามาซึ่งจบอันดับสามในโกลด์คัพเมื่อปีที่แล้วหลังจากเอาชนะสหรัฐอเมริกาด้วยการลงโทษในรอบรองชนะเลิศอันดับสามกำลังปรากฏตัวครั้งแรกในโคปาอเมริกา

การแสดงตีกลับจากผู้เล่นหลักสองคนทำให้นกเพนกวินพิตส์เบิร์กก้าวไปสู่การชนะถ้วยสแตนลีย์Evgeni Malkin ทำประตูแรกของซีรีส์และ Matt Murray ทำ 23 เซฟหลังจากเกม 3 ที่สั่นคลอนเพื่อนำ Penguins ไปสู่ชัยชนะ 3-1 เหนือSan Jose Sharksในคืนวันจันทร์เพื่อเป็นผู้นำ 3-1 ซีรีส์มัลคินตื่นขึ้นมาหลังจากถูกคุมขังอย่างไร้จุดหมายในสามเกมแรกของซีรีส์โดยตั้งเป้าหมายของเอียนโคลเพื่อเปิดการให้คะแนน เขาเพิ่มหนึ่งในตัวเขาเองในการเล่นพาวเวอร์เพื่อให้การสนับสนุนทั้งหมดที่จำเป็นกับเมอร์เรย์

Eric Fehr ปิดผนึกด้วยเป้าหมายที่ล่าช้าหลังจากที่ San Jose ผลักดันอย่างแข็งแกร่งในช่วงที่สามสองคืนหลังจากปล่อยให้โจเอลวอร์ดทำประตูอย่างนุ่มนวลเมอร์เรย์ก็มั่นคงตลอดเวลาที่จะทำให้เพนกวินชนะหนึ่งครั้งจากการเล่นสเก็ตด้วยถ้วยสแตนลีย์ครั้งที่สี่ในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ พวกเขาทำได้ในบ้านในเกมที่ 5 เมื่อคืนวันพฤหัสบดี

“ แค่ทำในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ เห็นได้ชัดว่าเรารู้ว่ามีอะไรเสี่ยง” กัปตันซิดนีย์ครอสบีเพนกวินกล่าว “ เราไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรเพียงแค่เล่นแบบเดิม ๆ ต่อไปและผลลัพธ์จะดูแลตัวเอง”ฉลามไม่สามารถสร้างชัยชนะครั้งแรกได้ในรอบชิงชนะเลิศทำให้สามารถทำประตูแรกในเกมที่สี่ติดต่อกันและใช้เวลามากกว่าเก้านาทีโดยไม่มีการยิงประตูในช่วงหนึ่งของช่วงเวลาที่สอง ซานโฮเซ่จะต้องชนะในพิตต์สเบิร์กเพื่อมอบแฟน ๆ ที่ภักดีซึ่งรอ 25 ปีเพื่อชมการแข่งขันสแตนลีย์คัพรอบชิงชนะเลิศในเกมเหย้าอีกเกม

Melker Karlsson ยิงประตูคนเดียวส่วน Martin Jones ทำ 17 เซฟให้ San Joseเรื่องราวของนกเพนกวินหลังจากแพ้การทำงานล่วงเวลา 3-2 ในเกมที่ 3 คือการทำให้ Malkin ดำเนินต่อไปหลังจากเริ่มซีรีส์อย่างช้าๆ และเมอร์เรย์มือใหม่จะตอบสนองอย่างไรหลังจากที่ยอมแพ้เป้าหมายที่นุ่มนวลให้กับวอร์ดและผู้ชนะของจูนาสดอนสโกอิ

ทั้งสองผ่านไปด้วยสีบินMalkin ได้รับการกระตุ้นตั้งแต่เริ่มต้นช่วยตั้งเป้าหมายแรกจากนั้นแตะที่สองจากฟีดจาก Phil Kessel สำหรับเป้าหมายการเล่นด้วยพลังครั้งแรกของพิตส์เบิร์ก“ คุณพยายามอยู่กับมัน คุณแค่พยายามทำให้แน่ใจว่าคุณได้ดำเนินการ” Crosby กล่าว “ เรามีคนแรกที่ดีจริงๆสร้างโอกาสมากมาย ฉันคิดว่ามันสร้างความมั่นใจ เราได้การเล่นที่ยอดเยี่ยมจากฟิลและเจโน่ที่นั่นเพื่อให้เราได้ประตูใหญ่”

เมอเรย์ไม่ได้รับการทดสอบบ่อยครั้งในช่วงต้นและไปเกือบครึ่งแรกของช่วงเวลาที่สองโดยไม่ต้องเผชิญหน้าแม้แต่นัดเดียว แต่หลังจากนั้นฉลามก็ผลักดันอย่างแข็งแกร่งและเขาก็ปล้น Logan Couture ซึ่งถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวในสล็อตหลังจากที่ Kris Letang หมุนเวียนในช่วงปลายวินาทีจากนั้นเมอร์เรย์ก็หยุดแพทริคมาร์เลอูในการหลบหนีและโจพาเวลสกี้ช่วยตัวจับเวลาหนึ่งครั้งในช่วงสามก่อนที่จะทำประตูแรกของเขา Karlsson เอาชนะเขาด้วยการรีบาวน์จากการยิงของเบรนเดนดิลลอนด้วยเวลา 11:53 น.

แต่เมอร์เรย์ไม่สะดุ้งและกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งกับพาเวลสกี้เพื่อรักษาความเป็นผู้นำรักษาประตูนำของเอชแอลในฤดูกาลนี้โดยไม่มีแต้มในรอบชิงชนะเลิศFehr ให้ประกันเมื่อเขาเอาชนะโจนส์ด้วยการวิ่งแบบแปลก ๆ พร้อมกับ 2:02 ในการเล่นเมอร์เรย์ได้รับความช่วยเหลือจากการสังหารจุดโทษที่รุนแรงซึ่งขัดขวางโอกาสสองครั้งจากการเล่นด้วยพลังที่ทรงพลังของซานโฮเซและไม่เคยขาดจากเกม

นกเพนกวินไม่ได้เล่นจากด้านหลังเป็นเวลา 435: 56 ตั้งแต่เกมที่ 4 แพ้แทมปาเบย์ในรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก การสูญเสียเพียงสองครั้งของพิตส์เบิร์กนับตั้งแต่มาในเกมต่อเวลาพวกเขาไม่ได้ติดตามจนกว่าจะถึงเป้าหมายสุดท้ายฉลามออกมาอย่างแข็งแกร่งเพื่อเปิดเกม แต่ยังตามหลัง เมอร์เรย์ช่วยชีวิตพาเวลสกี้โจ ธ อร์นตันและเบรนท์เบิร์นส์ได้ดีและพิตส์เบิร์กใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงที่ไม่ดีโดยซานโฮเซ

Malkin เริ่มเล่นด้วยการป้อนอาหารที่ดีให้กับเคสเซลซึ่งโจนส์หันไปยิงประตูใหญ่ แต่โคลได้รับการรีบาวน์คนเดียวในอีกด้านหนึ่งและยิงผ่านโจนส์ที่ดำน้ำเพื่อเป้าหมายเพลย์ออฟอาชีพแรกของเขาหมายเหตุ: Sharks F Tomas Hertl พลาดเกมนัดที่สองด้วยอาการบาดเจ็บที่ร่างกายส่วนล่าง … ฮอลออฟเฟมกองหลังโจมอนทาน่าเป็นหนึ่งในแฟน ๆ ที่เข้าร่วมStephen Curry ถอนตัวจากการพิจารณาจากการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกออกจากทีมบาสเก็ตบอลสหรัฐฯโดยไม่ได้รับ MVP ของ NBA

Curry กล่าวเมื่อวันจันทร์ในแถลงการณ์ว่าเขาได้ตัดสินใจที่จะถอนตัวเพื่อ “ปัจจัยหลายอย่าง – รวมถึงอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและหัวเข่าล่าสุด”Golden State Warriors ฉีกหน้า Cleveland Cavaliers ในรอบชิงชนะเลิศ NBA เกมที่ 2เขาเป็นผู้ที่ขาดรายได้สูงสุดสำหรับผู้ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองสองสมัยซึ่งจะไม่มี NBA All-Stars Chris Paul และ Anthony Davis Curry ได้รับรางวัลระดับโลกสองรายการกับชาวอเมริกันและเป็นผู้เริ่มต้นเมื่อพวกเขาชนะการแข่งขันบาสเกตบอลโลก 2014 เขาเคยพูดว่าต้องการโอกาสในการคว้าเหรียญทองโอลิมปิก แต่พลาดหกเกมในฤดูหลังด้วยอาการบาดเจ็บที่เข่า

“ ประสบการณ์ก่อนหน้านี้ของฉันกับบาสเกตบอลสหรัฐอเมริกาเป็นสิ่งที่คุ้มค่าให้ความรู้และสนุกสนานอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งทำให้นี่เป็นการตัดสินใจที่ยากมากสำหรับฉันและครอบครัว อย่างไรก็ตามเนื่องจากปัจจัยหลายอย่างรวมถึงอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้าและหัวเข่าเมื่อเร็ว ๆ สมัครเว็บพนัน นี้ฉันเชื่อว่านี่เป็นการตัดสินใจที่ดีที่สุดสำหรับฉันในช่วงนี้ของอาชีพการงาน”

Curry กล่าวว่าเขาได้พูดคุยกับครอบครัวของเขาและเพิ่งแจ้ง Jerry Colangelo ประธานบาสเกตบอลของสหรัฐอเมริกาว่าเขาจะไม่ไปบราซิล “ เห็นได้ชัดว่าเราผิดหวังที่ Steph จะไม่อยู่ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่เราเข้าใจว่าสถานการณ์เหล่านี้เกิดขึ้นและเราพร้อมสนับสนุนการตัดสินใจของเขาอย่างเต็มที่” Colangelo กล่าว

การตัดสินใจถอนตัวของเขาถูกรายงานครั้งแรกโดย Mercury Newsชาวอเมริกันมีรายชื่อผู้เล่น 31 คนในกลุ่มบัญชีรายชื่อของพวกเขาสำหรับฤดูร้อนนี้และวางแผนที่จะตั้งชื่อบัญชีผู้เล่น 12 คนในปลายเดือนนี้เรื่องราวเกี่ยวกับการแก้แค้นของ Stephen Curry ทำให้เขามีความสูงเหมือนเมสซี่

Curry ผู้เล่นคนแรกที่ได้รับการโหวตให้เป็น MVP เป็นเอกฉันท์และเป็นผู้ทำประตูสูงสุดของลีกจะต้องอยู่ในนั้นอย่างแน่นอน เขาเริ่มเกมทั้งเก้าเกมให้กับชาวอเมริกันในสเปนโดยได้คะแนนเฉลี่ย 10.7 คะแนนและประสบการณ์การเล่นบาสเกตบอลในสหรัฐอเมริกาของเขาเกิดขึ้นเมื่อเขาเล่นให้กับทีมอายุต่ำกว่า 19 ปีในปี 2550 ซึ่งได้รับรางวัลเหรียญเงิน

“ มันเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นตัวแทนประเทศของคุณและสวมคำว่า ‘USA’ ไว้ที่หน้าอกของคุณ แต่เป้าหมายหลักเกี่ยวกับบาสเก็ตบอลของฉันในฤดูร้อนนี้ต้องมุ่งเน้นไปที่ร่างกายของฉันและเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับNBAฤดูกาล 2016-17 ” Curry กล่าวเขาUFCได้มากไปสำหรับพวกเขาในขณะนี้โดยการสร้างกลุ่มเป้าหมายหลักใหม่ที่มีดาวที่ใหญ่กว่าและเหตุการณ์ใหญ่กว่าที่เคยมาก่อนดังนั้นทำไมพวกเขารู้สึกว่าต้องปรับสัญญาณรบกวนเสียงของนักข่าว?

เมื่อกลางดึกUFC 199 ของคืนวันเสาร์องค์กรอยู่ในระดับสูงอย่างมากโดยจัดงานใหญ่ในช่วงฤดูร้อน พวกเขาใกล้จะประกาศว่านักสู้ในตำนาน Brock Lesnar จะกลับมาจากการขาดหายไปสี่ปีเพื่อต่อสู้ใน UFC 200 ของเดือนกรกฎาคมและพวกเขาได้เตรียมระเบิด: การแข่งขัน Conor McGregor-Nate Diaz ที่รอคอยมานาน . ลีกกีฬาสามารถฝันถึงโชคลาภด้านการประชาสัมพันธ์ดังกล่าวได้ในช่วงกลางของงานโดยมีลูกตาจำนวนมากตามคำสั่งของพวกเขา

Michael Bisping ทำให้ Luke Rockhold กลายเป็นแชมป์ UFC คนแรกของสหราชอาณาจักรแทน Lesnar และเกรเกอร์-Diaz ข่าวกลายเป็นรองเพื่อการเปิดเผยหนักใจที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งผู้สื่อข่าววีคแอเรียลเฮลวานีของ MMAFighting.comมีข้อมูลประจำตัวของเขาดึงระหว่างการต่อสู้และในขณะนี้เป็นสิ่งต้องห้ามอย่างถาวรจากเหตุการณ์ UFC อนาคต อาชญากรรมตามคำแถลงของ Helwani คือเขารายงานการกลับมาของ Lesnar และการแข่งขัน McGregor-Diaz ก่อนที่ UFC จะประกาศครั้งยิ่งใหญ่ของพวกเขาเอง

เจ้าหน้าที่ของ UFC ได้บอกกับสำนักข่าวว่าบัญชีของ Helwani ยังไม่สมบูรณ์แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ UFC 199 เพื่อให้เขาและเพื่อนร่วมงานของเขา Casey Lyden และ Esther Lin ถูกลบออก แม้ว่าจะเกิดความเสียหาย แทนที่จะเฉลิมฉลองความสำเร็จอันยิ่งใหญ่อีกชุด UFC ถูกปล่อยให้ดูเหมือนเผด็จการทหารที่มุ่งมั่นที่จะปราบปรามเสียงทั้งหมดยกเว้นของพวกเขาเอง แทนที่จะพูดถึง Lesnar หรือ McGregor-Diaz โครงเรื่องในสัปดาห์นี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักข่าวชั้นนำคนหนึ่งของ MMA ที่มีบัตรผ่านสำหรับการทำงานของเขา

นี่คือการพูดอย่างน้อยโชคร้าย UFC ใหญ่เกินไปและดีเกินกว่าที่จะเป็นอนุนี้ เช่นเดียวกับหลายองค์กรตั้งแต่ทีมกีฬาสตูดิโอฮอลลีวูดไปจนถึงฝ่ายบริหารของประธานาธิบดี UFC ชอบควบคุมข้อความของตน การทำเช่นนี้ยากขึ้นเรื่อย ๆ ในโลกสมัยใหม่ ทีมเบสบอลไม่สามารถหยุดยั้งการลงนามของตัวแทนอิสระได้ NBA ไม่สามารถป้องกันไม่ให้นักเขียนทวีตเลือกแบบร่างก่อนที่จะสร้างขึ้น ประธานาธิบดีไม่สามารถยับยั้งกระแสข่าวจากทำเนียบขาวได้ UFC จะไม่สามารถหยุดยั้งการต่อสู้ของ McGregor-Diaz ไม่ให้หลุดออกไปได้

ส่วนสำคัญของความสำเร็จของ UFC คือพวกเขาให้การควบคุมในโลกแห่งการต่อสู้ที่สับสนวุ่นวาย ในขณะที่การชกมวยติดหล่มอยู่ในกลุ่มองค์กรที่แตกหักด้วยชื่อของตนเองและกฎระเบียบที่บอบบาง UFC นำเสนอความเรียบง่ายที่ทำให้พวกเขาได้เปรียบ นักสู้เป็นของพวกเขา การแข่งขันจัดอย่างระมัดระวัง กฎระเบียบมีความเข้มงวด การต่อสู้จะได้รับการส่งเสริมด้วยแคมเปญการตลาดที่ผลิตมาอย่างดีซึ่งทำให้แฟน ๆ เข้าใจได้ดีว่านักสู้คือใคร

โฆษกหญิงของกรมธุรกิจและอุตสาหกรรมของรัฐกล่าวว่ามีการอ้างถึงคนขับ Uber 15 คน – 12 คนในลาสเวกัสและอีก 3 คนในเมืองรีโน การพิจารณาคดีเกิดขึ้นในวันจันทร์และวันอังคาร

มีการออกการอ้างอิงให้กับผู้ประกอบการที่ผิดกฎหมายเป็นประจำก่อนที่ Uber จะมาถึง

“ ในการดำเนินธุรกิจตามปกติผู้ตรวจสอบ (Taxicab Authority) และ (Nevada Transportation Authority) จะร้องเรียนภาคสนามและเคล็ดลับที่ไม่เปิดเผยตัวตนที่เกี่ยวข้องกับรถแท็กซี่ของชาวยิปซีและตอบกลับตามนั้น” โฆษกหญิง Teri Williams กล่าวในอีเมล

กิจวัตรประจำวันของวาระการประชุมประจำเดือนของหน่วยงานการขนส่งคือการพิจารณาทุกข้ออ้างอิงและมีเหตุผลเพื่อเคลียร์คดี กรณี Uber ครั้งแรกเกิดขึ้นหลังจากการกำหนดวาระการประชุมเมื่อวันพฤหัสบดี กรรมการสามารถยืนยันหรือยกเลิกการกระทำได้

กรณี Uber รายแรกจะเข้าสู่คณะกรรมการในการประชุมต้นเดือนธันวาคม

ในช่วงปิดการแสดงความคิดเห็นสาธารณะเจ้าของ บริษัท แท็กซี่ขนาดเล็กใน Minden คาดการณ์ว่าจะมีความวุ่นวายทางเศรษฐกิจหาก บริษัท ที่ไม่มีใบอนุญาตเข้าสู่อุตสาหกรรมโดยไม่ปฏิบัติตามกฎและข้อบังคับที่มีอยู่

Gary Poley กล่าวในขณะที่ Uber กำลังปวดหัวในตลาดขนาดใหญ่เช่นลาสเวกัสและรีโนมันจะทำลายล้าง บริษัท ขนาดเล็กเช่นเขา

“ บริษัท เทคโนโลยีที่ไม่ได้รับการควบคุมมีแรงจูงใจและความรับผิดชอบต่อเจ้าของและผู้ถือหุ้นเพียงอย่างเดียวนั่นคือผลกำไรสูงสุด” โพลีย์กล่าว “ ไม่มีการแบ่งปันความสัมพันธ์โดยตรงกับชุมชนที่ให้บริการและไม่มีความรับผิดชอบด้านกฎระเบียบอย่างแน่นอน กำลังแรงงานสมัครเล่นและนอกเวลาไม่มีแรงจูงใจในการทำงานในช่วงเวลาที่ทำกำไรน้อยกว่า

“ แต่ระดับการให้บริการของเราต่อชุมชนคือ 24/7/365 และเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ส่วนสำคัญของผลกำไรจะถูกเปลี่ยนเส้นทางโดยสมัครใจจากช่วงเวลาวันและฤดูกาลที่ทำกำไรได้มากที่สุดเพื่ออุดหนุนช่วงเวลาที่ทำกำไรได้น้อยลง”

คาสิโนริเวอร์โบ๊ทของรัฐอินเดียนาจะได้รับอนุญาตให้ย้ายไปยังไซต์บนบกและคาสิโนม้าของรัฐอาจมีตัวแทนจำหน่ายสดเล่นเกมบนโต๊ะภายใต้คำแนะนำจากคณะกรรมการนิติบัญญัติ

คณะกรรมการศึกษานโยบายสาธารณะลงมติเป็นเอกฉันท์ในวันพฤหัสบดีเพื่อสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นพร้อมกับข้อเสนอเพื่อเสนอสิ่งจูงใจทางภาษีสำหรับคาสิโนในการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่หรือปรับปรุงไซต์ปัจจุบันของพวกเขาและหาวิธีที่จะแทนที่ภาษีการเข้าชม 3 ดอลลาร์ต่อคนในปัจจุบัน

เจ้าหน้าที่ของคาสิโนได้ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเป็นเวลาหลายปีในการเผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นจากรัฐใกล้เคียง แต่ได้รับการต่อต้านอย่างมากจากรัฐบาลพรรครีพับลิกันไมค์เพนซ์และผู้นำฝ่ายนิติบัญญัติของ GOP หลายคนที่กังวลเกี่ยวกับการขยายตัวของการพนัน

Tom Dermody ประธานคณะกรรมการการศึกษาตัวแทน LaPorte Republican กล่าวว่าเขาไม่เชื่อว่าการปล่อยให้เรือข้ามแม่น้ำเคลื่อนเข้าสู่ที่พักใกล้กับไซต์ที่มีอยู่จะเป็นการขยายตัวของการพนันหากพวกเขาถูก จำกัด ไว้ที่เครื่องสล็อตและเกมบนโต๊ะในปัจจุบัน

“ เรามีสถานการณ์ที่คาสิโนกำลังดิ้นรนและเราสามารถนั่งเฉยๆและไม่ทำอะไรเลยและดูพวกเขายังคงลดลงหรือพยายามช่วยพวกเขาเช่นเดียวกับที่เราทำกับอุตสาหกรรมอื่น ๆ คือมีความสามารถในการแข่งขันมากขึ้น” Dermody กล่าว

รายรับภาษีของรัฐทั้งหมดจากคาสิโนของรัฐอินเดียนาลดลง 99 ล้านดอลลาร์หรือประมาณ 13 เปอร์เซ็นต์ในช่วงปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 30 มิถุนายนตามรายงานของ Indiana Gaming Commission

เพนซ์กล่าวว่าเขาไม่สนับสนุนการอนุญาตให้เรือแม่น้ำ 10 ลำของอินเดียนาไปตามแม่น้ำโอไฮโอและทะเลสาบมิชิแกนสร้างคาสิโนบนบก แต่ไม่ได้พยายามที่จะขยายอุตสาหกรรม

อย่างไรก็ตามการโหวตของคณะกรรมการศึกษาแสดงให้เห็นถึงการสนับสนุนบางประการสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในหมู่สมาชิกสภานิติบัญญัติ

“ ฉันคิดว่านี่เป็นก้าวแรกในการสร้างผลประโยชน์ที่ดีในความสามารถในการแข่งขันของเกมอินเดียนาและเรากำลังมองหาอนาคตในการปกป้องงานและรายได้ของรัฐในรูปแบบของภาษี” Jason Gregorec คาสิโน Tropicana Evansville กล่าว รางหญ้าทั่วไป

คำแนะนำของคณะกรรมการจะอนุญาตให้คาสิโนม้าสองแห่ง – Hoosier Park ใน Anderson และ Indiana Grand ในเชลบีวิลล์มีตัวแทนจำหน่ายสดสำหรับเกมบนโต๊ะเช่นแบล็คแจ็คที่ตอนนี้ดำเนินการโดยคอมพิวเตอร์ แต่ไม่อนุญาตให้เพิ่มเกมอีกเป็นเวลาสองปี

จิมบราวน์ประธานของ Centaur Gaming ซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโน Anderson และ Shelbyville

“ ลูกค้าของเราต้องการสิ่งนี้มาหลายปีแล้วและมันก็เพิ่มงาน” บราวน์กล่าว

เนื่องจากคาสิโนในแอตแลนติกซิตีสามแห่งปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนธุรกิจก็ดีขึ้นที่ Borgata

รายรับของ Borgata เพิ่มขึ้นเกือบ 5 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสที่สามของปีนี้และเพิ่มส่วนแบ่งในตลาดการพนันของแอตแลนติกซิตีเป็น 24 เปอร์เซ็นต์ รายรับของคาสิโนอยู่ที่ 209.9 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้รวมถึง 6.1 ล้านดอลลาร์จากการดำเนินการพนันออนไลน์

ตัวเลขดังกล่าวเผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดีโดย บริษัท แม่ของคาสิโน Boyd Gaming

Keith Smith ประธาน บริษัท กล่าวว่าผลประกอบการก่อนหักดอกเบี้ยภาษีและค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อยู่ที่ 56.9 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สามซึ่งเพิ่มขึ้นมากกว่า 22 เปอร์เซ็นต์จากปีที่แล้ว

Borgata ได้รับประโยชน์จากการชำระภาษีกับเมืองแอตแลนติกซิตีซึ่งมีส่วนทำให้รายได้ 8.1 ล้านดอลลาร์ แต่ถึงแม้จะไม่มีการชำระภาษี แต่รายได้ก็เพิ่มขึ้น 4.7 เปอร์เซ็นต์เนื่องจากรายได้จากสล็อตแมชชีนและโรงแรมเพิ่มขึ้น

สมิ ธ กล่าวว่าการปรับปรุงเริ่มขึ้นก่อนที่จะมีการปิดตัวของคู่แข่งสามรายในแอตแลนติกซิตี้ในช่วงซัมเมอร์นี้

“ ในเดือนกันยายนเราได้เริ่มใช้ความพยายามมากขึ้นในการดึงดูดลูกค้าเหล่านี้ให้มาที่ฐานข้อมูลของเรา” สมิ ธ กล่าว “ เราได้ลูกค้ามาบ้างแล้ว แต่เราจะไม่ทุ่มเงินเกินตัวเพื่อทำเช่นนั้น เราอยากเห็นอสังหาริมทรัพย์เหล่านี้ยังคงเปิดอยู่ แต่ถ้าพวกเขาปิดและมีลูกค้าว่างเราจะพยายามดึงดูดพวกเขามาที่ Borgata อย่างแน่นอน”

คาสิโน 12 แห่งในแอตแลนติกซิตีปิดให้บริการไปแล้ว 4 แห่งในปีนี้รวมถึงสามแห่ง ได้แก่ Showboat, Revel และ Trump Plaza ในเวลาเพียงสองสัปดาห์ในช่วงฤดูร้อน

Smith กล่าวว่าเขาหวังว่า Revel จะเปิดให้บริการอีกครั้งภายใต้เจ้าของใหม่ที่ซื้อมันในศาลล้มละลายโดยกล่าวว่าห้องพักในโรงแรมและลูกค้าที่มากขึ้นในตลาดเป็นอิทธิพลเชิงบวกสำหรับแอตแลนติกซิตี้

นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่าการดำเนินการพนันทางอินเทอร์เน็ตที่เป็นผู้นำตลาดของ Borgata นั้นทำกำไรได้ตลอดไตรมาสที่สาม

Boyd และ MGM Resorts ต่างก็เป็นเจ้าของ Borgata ครึ่งหนึ่ง

กลุ่มอุตสาหกรรมที่เป็นตัวแทนของคาสิโนสามแห่งในเดลาแวร์กำลังขอให้ฝ่ายนิติบัญญัติของรัฐแก้ไขรูปแบบการแบ่งรายได้เพื่อให้คาสิโนสามารถทำกำไรได้ท่ามกลางการแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้นจากคาสิโนในรัฐอื่น ๆ

ความสำคัญสูงสุดสำหรับ Video Lottery Advisory Council กำลังกลับไปที่โครงสร้างอัตราที่เป็นลำดับสำหรับรายได้จากสล็อตโดยส่วนแบ่งของรัฐจะผันผวนตามจำนวนรายได้ที่ได้รับเมื่อธุรกิจล่มคาสิโนจะจ่ายในอัตราที่ต่ำกว่า เมื่อธุรกิจขึ้นอัตราก็จะเพิ่มขึ้น

Ed Sutor ซีอีโอของ Dover Downs และประธานสภาที่ปรึกษากล่าวว่าการเปลี่ยนแปลงเพียงอย่างเดียวสามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นทางออกระยะยาวสำหรับคาสิโนของเดลาแวร์ซึ่งได้ขอให้ฝ่ายนิติบัญญัติผ่อนปรนทางการเงินในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ตัวแทนคาสิโนในสภายังลงมติเมื่อวันพฤหัสบดีเพื่อขอให้แก้ไขอัตราภาษีสำหรับเกมบนโต๊ะไม่ว่าจะโดยการลดอัตราหรือหักรายได้ครึ่งหนึ่งเพื่อช่วยให้คาสิโนครอบคลุมการจ่ายเงินเดือนสำหรับเกมที่ใช้แรงงานมากก่อนที่จะแจกจ่ายเงินที่เหลือให้กับรัฐ คาสิโนและอุตสาหกรรมการแข่งม้า

Sutor กล่าวว่าอัตราภาษีที่แท้จริงในปัจจุบันสำหรับเกมบนโต๊ะอยู่ที่ 40 เปอร์เซ็นต์ คาสิโนกำลังแนะนำอัตรา 15 เปอร์เซ็นต์

“ เดลาแวร์มีอัตราภาษีเกมโต๊ะสูงที่สุดในประเทศ” Sutor กล่าวกับสมาชิกสภา

ข้อเสนออื่น ๆ ที่อภิปรายโดยสภารวมถึงการมีส่วนแบ่งของรัฐในการจ่ายค่าธรรมเนียมผู้ให้บริการทั้งหมดสำหรับเครื่องสล็อตก่อนที่จะมีการกระจายรายได้ ฝ่ายนิติบัญญัติลงมติเมื่อต้นปีนี้ให้รัฐมีส่วนแบ่ง 75 เปอร์เซ็นต์ของค่าธรรมเนียมผู้ให้บริการสล็อตก่อนที่จะมีการแจกแจง

ตัวแทนของอุตสาหกรรมการแข่งม้าไม่เห็นด้วยกับการเพิ่มส่วนแบ่งของรัฐของค่าธรรมเนียมผู้ให้บริการสล็อตหรือแบ่งรายได้ครึ่งหนึ่งของรายได้จากเกมบนโต๊ะสำหรับการจ่ายเงินเดือนคาสิโนเนื่องจากการเคลื่อนไหวเหล่านั้นจะหมายถึงเงินที่น้อยลงสำหรับนักขี่ม้า

สภายังลงมติแนะนำให้คาสิโนได้รับเครดิตสำหรับค่าใช้จ่ายด้านทุนและการริเริ่มด้านการตลาด

สภาจะสรุปข้อเสนอแนะในรายงานเพื่อเสนอต่อเจ้าหน้าที่ของรัฐในสัปดาห์หน้า

ผู้ว่าการรัฐเซาท์ดาโคตาและนอร์ทดาโคตาเดิมพัน $ 125 ในการบริจาคเพื่อการกุศลในเกม Dakota Marker สุดสัปดาห์นี้

Jackrabbits มหาวิทยาลัยแห่งรัฐเซาท์ดาโกตากำลังเข้ารับการศึกษาใน North Dakota State University Bison ที่ Fargodome ในฟาร์โกเวลา 14:30 น. วันเสาร์

หาก SDSU ชนะ North Dakota Gov. Jack Dalrymple จะบริจาคเงินให้กับ South Dakota Cribs for Kids

หาก Jackrabbits แพ้ Dennis Daugaard Gov. South Dakota Gov.

ผู้ว่าการรัฐเห็นด้วยกับจำนวนเงินเดิมพันเพื่อรับรู้วันครบรอบ 125 ปีของรัฐนอร์ทดาโคตาและเซาท์ดาโคตาซึ่งเป็นวันอาทิตย์

NDSU แพ้ SDSU 20-0 เมื่อปีที่แล้วที่เมืองบรุกกิงส์รัฐเซาท์ดาโคตา The Bison จบด้วยสถิติ 15-0 และปัจจุบันชนะ 32 เกมติดต่อกัน

MGM Resorts International ลดผลขาดทุนสุทธิในไตรมาสที่สามลง แต่กล่าวว่าผลประกอบการของ บริษัท ใน The Strip ค่อนข้างได้รับผลกระทบจากกิจกรรมการก่อสร้างที่เกี่ยวข้องกับโครงการปรับปรุงต่างๆ

คุณสมบัติ Strip ของ MGM โดยรวมได้รับผลกระทบจากการเดิมพันบนโต๊ะที่ต่ำกว่าปีต่อปี

“ เราทำให้ลูกค้าบางส่วนมีความสุขมากในไตรมาสนี้” จิมเมอร์เรนประธานและซีอีโอของ MGM Resorts กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์และนักลงทุน

ผู้ให้บริการคาสิโนซึ่งเป็นเจ้าของคาสิโนโรงแรม 10 แห่งและการพัฒนา CityCenter กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่าขาดทุนสุทธิ 20.3 ล้านดอลลาร์สำหรับไตรมาสที่สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนเป็นการปรับปรุงจากผลขาดทุนสุทธิของ บริษัท 22.3 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว MGM Resorts สูญเสีย 4 เซนต์ต่อหุ้นในไตรมาสนี้เทียบกับการขาดทุน 5 เซนต์ต่อหุ้นในปี 2556

นักวิเคราะห์ที่สำรวจโดย Zacks Investment Research คาดว่า บริษัท จะรายงานผลประกอบการ 6 เซนต์ต่อหุ้น

MGM Resorts มีรายรับ 2.49 พันล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้เพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์

Murren กล่าวว่าอัตรากำไรในไตรมาสนี้ได้รับผลกระทบจากการหยุดชะงักที่เกี่ยวข้องกับการปรับปรุง Delano Las Vegas และการก่อสร้างสวนสาธารณะระหว่างนิวยอร์ก – นิวยอร์กและมอนติคาร์โล

นักวิเคราะห์เขียนปิดไตรมาสนี้ แต่หวังว่าการหยุดชะงักเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว

“ ด้วยแรงกดดันจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องเราไม่เชื่อว่า MGM จะพลาดไตรมาสมากเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับการลงทุนจากเงินสด” แชดบีนอนนักวิเคราะห์เกมของ Macquarie Securities กล่าว

ในการประชุมทางโทรศัพท์ Murren ได้เสนอแนวทางการพัฒนาของ MGM ซึ่งรวมถึงโครงการอารีน่ามูลค่า 350 ล้านดอลลาร์บน The Strip, ท่าเรือ MGM National Harbor มูลค่า 1.2 พันล้านดอลลาร์ในรัฐแมรี่แลนด์และ MGM Cotai มูลค่า 2.9 พันล้านดอลลาร์ในมาเก๊า เขากล่าวว่าการพัฒนาทั้งหมดคาดว่าจะเปิดในปี 2559

“ MGM Cotai …จะมีผลกระทบอย่างมากต่อการดำเนินธุรกิจของ MGM China และ MGM National Harbor จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อ บริษัท ของเรา” Murren กล่าว

รีสอร์ท Strip ของ MGM มีรายได้สุทธิเพิ่มขึ้น 2.9 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสนี้ แต่ MGM Grand Detroit มีรายได้ลดลง 4.5 เปอร์เซ็นต์

MGM Macau มีรายรับสุทธิลดลง 2% เป็น 794 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสนี้ แต่ บริษัท กล่าวว่าทั้งรายได้จากการดำเนินงานและกระแสเงินสดเพิ่มขึ้น “แม้จะมีตลาดที่ยากลำบากก็ตาม”

ที่ CityCenter รายได้จากการดำเนินงานรีสอร์ทเพิ่มขึ้น 5 เปอร์เซ็นต์เป็น 280 ล้านดอลลาร์

“ ผลประกอบการมาเก๊าที่ดีกว่าที่คาดไว้นั้นไม่เพียงพอที่จะชดเชยความนุ่มนวลของ Strip margin” สตีเฟนไวซินสกีนักวิเคราะห์เกมของ Stifel Nicolaus Capital Markets กล่าวถึงผลประกอบการรายไตรมาสของ MGM “ ผลลัพธ์ของ MGM Macau ได้รับการสนับสนุนเป็นพิเศษ”

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET สมัครแทงบาคาร่า เมื่อ Thunder เกิดการจลาจล

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET เควินดูแรนต์ทำคะแนน 33 คะแนนรัสเซลเวสต์บรูกมี 30 คะแนน 12 แอสซิสต์และแปดรีบาวน์และโอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์แซงโกลเดนสเตทวอร์ริเออร์ส 133-105 ในคืนวันอาทิตย์เพื่อนำ 2-1 ในรอบชิงชนะเลิศการประชุมตะวันตก

Serge Ibaka เพิ่ม 14 คะแนนและแปดรีบาวน์สำหรับ Thunder ซึ่งตรงกับสถิติแฟรนไชส์สำหรับคะแนนส่วนใหญ่ที่ทำคะแนนในเกมเพลย์ออฟ โอคลาโฮมาซิตียืนยันอีกครั้งถึงความโดดเด่นบนกระจกโดยอยู่ห่างออกไปจากโกลเด้นสเตท 52-38

ครั้งสุดท้ายที่ Stephen Curry จาก Golden State เล่นในโอคลาโฮมาซิตีเขาทำคะแนนได้ 46 คะแนนผูกสถิติNBAกับ 12 ตัวชี้ 3 ตัวและทำสถิติชนะเกม 37 ส่วนท้าย คราวนี้ MVP ของลีกจบด้วย 24 คะแนนจากการยิง 7 ต่อ 17 สมัครเล่นคาสิโน SBOBET Klay Thompson เพิ่ม 18 คะแนนในการยิง 8 ต่อ 19 เกมที่ 4 จะเป็นวันอังคารในโอคลาโฮมาซิตี

วอร์ริเออร์สผู้สร้างสถิติ NBA ด้วยชัยชนะ 73 นัดตามหลังด้วยคะแนน 41 แต้มซึ่งเป็นการขาดดุลมากที่สุดในฤดูกาลนี้

เดรย์มอนด์กรีนจากโกลเด้นสเตทผู้เตะสตีเวนอดัมส์จากโอคลาโฮมาซิตีที่ขาหนีบและกลายเป็นเป้าหมายอันดับที่ 1 ของแฟนธันเดอร์เนื่องจากกลยุทธ์ที่น่าสงสัยพยายามดิ้นรนที่ปลายทั้งสองข้างของพื้นและจบด้วยหกคะแนนในการยิง 1 ต่อ 9 Warriors ได้คะแนนเหนือกว่า 43 คะแนนเมื่อเขาอยู่ในเกม

ธันเดอร์นำ 34-28 ในตอนท้ายของควอเตอร์แรกก่อนที่จะเข้ายึดครองอย่างสมบูรณ์

เหลือเวลา 5:57 น. ในควอเตอร์ที่สองกรีนเตะอดัมส์หลังจากทำฟาวล์ นี่เป็นครั้งที่สองในซีรีส์ Green ตีอดัมส์ที่นั่น ฝูงชนสวดมนต์“ เตะเขาออก! เตะเขาออก!” แต่กรีนถูกทำฟาวล์อย่างโจ่งแจ้งและยังคงอยู่ในเกม

ดูเหมือนว่าจะมีพลังมากขึ้น Thunder ก็ทำคะแนนให้ Warriors 24-7 ในครึ่งที่เหลือโดยมีตะกร้าหลายใบเข้ามาปะทะกับ Green ในการเล่นที่สรุปควอเตอร์ที่สองได้อย่างสมบูรณ์แบบกรีนเข้าไปในเลย์อัพและทำให้ดูแรนต์บล็อกได้จากนั้นดูแรนท์ทำ 3 ตัวชี้ที่ปลายอีกด้านหนึ่งเพื่อให้ธันเดอร์เป็นผู้นำ 64-47

กรีนทำให้เวสต์บรูคเป็นสีเขียวบนตัวชี้ 3 ตัวยาวโดยเหลือ 1.3 วินาทีในครึ่งแรก เวสต์บรูกทำการโยนโทษทั้งสามครั้งเพื่อทำให้ธันเดอร์ขึ้น 72-47 ในช่วงพัก ดูแรนต์มี 23 คะแนนจากการยิง 6 ต่อ 10 และ 10 จากการโยนฟรี 10 ครั้งในครึ่งแรกและเวสต์บรูกมี 16 คะแนนเจ็ดแอสซิสต์และหกรีบาวน์ในช่วงพัก เป็นคะแนนที่ยิงได้มากที่สุดในเกม Warriors ในครึ่งฤดูกาลนี้

Curry ยิง 4 ได้ 13 ในครึ่งแรกทอมป์สันไป 5 ต่อ 14 และกรีน 1 ต่อ 8ธันเดอร์ยังคงทำการโจมตีต่อไปโดยทำ 17 จาก 22 นัดในควอเตอร์ที่สามเพื่อขึ้นนำ 117-80 ในสี่

เมื่อถึงจุดนั้นคุณต้องพิจารณาทีมที่ Cavaliers ต้องการให้เป็นจริง ในการตี 77 สามพอยน์เตอร์ในสี่เกมในการกวาดล้างแอตแลนตาคาวาเลียร์สดูเหมือนเป็นผู้นำที่น่ารังเกียจ นั่นคือวิสัยทัศน์เมื่อเหล่า Cavaliers แลกกับความรัก อย่างไรก็ตามพวกเขาเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเมื่อปีที่แล้วแม้จะได้รับบาดเจ็บจาก Love และ Kyrie Irving โดยให้ James ครองบอลและ Thompson แคดดี้ให้เขาบนกระจก ในขณะที่ Cavaliers ทำประตูจากการครอบครอง 14 ครั้งพวกเขาดูเหมือนจะเป็นลูกผสมของทีมเหล่านั้น: James ได้บอลที่ข้อศอกขวาซ้ำแล้วซ้ำอีกจากนั้นก็อ่านค่าที่ตรงกัน บางครั้งเขาก็ขับรถไปหาเลย์อัพ บางครั้งเขาก็พบว่าริชาร์ดเจฟเฟอร์สันตัด บางครั้งเขาก็พอดีกับ Frye เลยส่วนโค้งที่อยู่ด้านตรงข้ามของพื้น

ประสบความสำเร็จอย่างเหลือเชื่อ ไม่ใช่แค่สิ่งที่ Cavaliers มองเห็นได้ชัดเจนเมื่อต้องเสียเงินให้ Thompson and Love ในช่วงซัมเมอร์นี้

“ เราต้องเล่นกับตัวตนของเรา” เจมส์กล่าว “ ผมคิดว่าหน่วยที่สองของเราทำได้ดีมากในการเพิ่มพลังให้เราและใครก็ตามที่เข้ามาหลังจากนั้นจะต้องเล่นในระดับสูงต่อไป”

โอกาสที่เหล่า Cavaliers จะยังคงค้นพบตัวเองและผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ สามเกมที่สองทีมนี้เล่นในคลีฟแลนด์ในฤดูกาลนี้จบลงด้วยชัยชนะของคาวาเลียร์ที่เด็ดขาด ในเกมที่ 3 และ 4 Cavs ยิง 10 ได้ 35 จากหกฟุตขึ้นไปจากตะกร้าตามที่NBA.comเรียกว่า “ช็อตเปิดกว้าง” นั่นเป็นเรื่องที่ไม่ดีอย่างยิ่ง

ถึงกระนั้นความพ่ายแพ้ชาวแคนาดาของ Cavaliers ก็เป็นเครื่องเตือนใจว่าแผนการทั้งหมดไม่ว่าจะสร้างขึ้นมาอย่างเชี่ยวชาญเพียงใดก็สามารถแยกออกจากเกมได้ในแต่ละครั้ง ด้วยสองในห้าของผู้เล่นตัวจริงที่กำลังมองหาตัวตนที่ดีที่สุดของพวกเขา (และเจอาร์สมิ ธ ถูกเปิดเผยว่าเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อถือที่เขาเป็น) ฤดูกาลของ Cavaliers กำลังใกล้เข้ามาแล้วหรือใกล้พอ ทีมนี้รวมตัวกันด้วยความตั้งใจของเจมส์และด้วยโค้ชครั้งแรกมีศรัทธาเพียงพอในตัวเองที่จะไม่เปลี่ยนเส้นทางหรือไม่?

เลิฟยิงไป 5 นัด 23 นัดในสองเกมที่โตรอนโต บางอย่างที่ความรักพูดถึงหลังเกมเป็นเพียงการยิงที่ดีไม่ล้ม เกิดขึ้น. อย่างไรก็ตามความไม่สบายใจของเขาในบางสถานการณ์เป็นสิ่งที่จับต้องได้ เขาได้พัฒนาวิสัยทัศน์ของอุโมงค์เมื่อโพสต์ Luis Scola สตาร์ทเตอร์หกนาทีและออกของ Raptors ช่วยขจัดความกล้าหาญในการส่งผ่านของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในขณะที่การพลาดพลุ่งพล่านคุณจะเห็นเขาคำนวณว่าอะไรคือช็อตที่ดี กล่าวอีกนัยหนึ่งดูเหมือนว่าเขาจะรู้สึกน้อยลงและคิดมากขึ้นซึ่งเป็นสถานที่ที่อันตรายสำหรับการแข่งขันกีฬาใด ๆ การที่ Cavaliers มีการเปลี่ยน Love in Frye ที่ง่ายอย่างเป็นธรรมชาติทำให้คลีฟแลนด์ปรับตัวได้ง่ายขึ้นในครั้งเดียวและยากขึ้นเพื่อให้ Love สบายใจ

“ แค่พยายามดึงเควินกลับมาภายในสี่นาทีในควอเตอร์ที่สี่ในเกมที่ไม่เป็นมิตรสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรมันก็ไม่ยุติธรรมสำหรับเขา” โค้ช Tyronn Lue กล่าว

เกมของ ธ ​​อมป์สันมีลักษณะทางกายภาพมากกว่าและปัญหาของเขาก็มีมากขึ้นเช่นกัน Cavaliers ลบ -14 ใน 29 นาทีของ Thompson ในวันจันทร์และเขาถูกทำลายลงบนกระจกโดย Bismack Biyombo คู่หูของโตรอนโตในทั้งสองเกม ความทรงจำของเขาที่ทำลาย Warriors ด้วยการดีดตัวเมื่อปีที่แล้วหายไป แต่เขาดูเหมือนตัวเติมพื้นที่โดยไม่มีความสามารถในการสกัดกั้นและการปรับเปลี่ยนช็อตของ Biyombo เพื่อพิสูจน์เรื่องนั้น

รัสเซลเวสต์บรูคมี 36 คะแนน, 11 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์และโอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์เอาชนะโกลเดนสเตทวอร์ริเออร์ส 118-94 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาเพื่อเป็นผู้นำ 3-1 ในรอบชิงชนะเลิศการประชุมเวสเทิร์นและป้องกันแชมป์เอ็นบีเอให้ได้ การกำจัด

มันเป็นสามครั้งแรกของเวสต์บรูกในรอบตัดเชือกหลังจากโพสต์ 18 รายการในฤดูกาลปกติ เควินดูแรนท์เพิ่ม 26 คะแนนและ 11 รีบาวน์ให้กับโอกลาโฮมาซิตี้

โกลเดนสเตทที่ชนะสถิติลีก 73 เกมในฤดูกาลปกติแพ้ติดต่อกันเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ Warriors ต้องชนะเกมที่ 5 ในวันพฤหัสบดีที่ Oakland เพื่อให้ฤดูกาลของพวกเขามีชีวิตชีวา

Klay Thompson นำ Golden State ด้วย 26 คะแนน ผู้เล่น MVP ในลีกสองสมัย Stephen Curry ถูก จำกัด ไว้ที่ 19 คะแนนจากการยิงหกต่อ 20สตีเวนอดัมส์: มนุษย์ถ้ำฟันทองผู้สร้างโอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์

Draymond Green จาก Golden State ซึ่งถูกปรับจากการเตะ Steven Adams ที่ขาหนีบในเกมที่ 3 จบด้วยหกคะแนน 11 ​​รีบาวน์และหกเทิร์นโอเวอร์

“ ซีรีส์ยังไม่จบ” Curry กล่าวหลังเกม “ เราต้องเชื่อมั่นในตัวเอง มีความหงุดหงิดอย่างเห็นได้ชัด มันเป็นความรู้สึกที่แย่มากอีกครั้งที่ไม่ได้ก้าวขึ้นมาเป็นตัวของตัวเองและเล่นเกมของเรา แต่ฉันคิดว่าเราเป็นทีมพิเศษนี่ไม่ใช่วิธีที่เราจะออกไปข้างนอก”

ในขณะเดียวกันโอคลาโฮมาซิตีได้รับการสนับสนุนจากแหล่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ อังเดรโรเบอร์สันผู้เล่นที่ Warriors ไม่สนใจในบางครั้งในซีรีส์ทำคะแนนได้สูงถึง 17 คะแนนในอาชีพและคว้า 12 รีบาวน์

ธันเดอร์นำ 30-26 ในตอนท้ายของควอเตอร์แรกจากนั้นเข้าควบคุมในช่วงที่สอง ในการเชื่อมต่อที่ไม่น่าเป็นไปได้มากที่สุดอดัมส์โยนกระสุนไปยังโรเบอร์สันใกล้ตะกร้าเพื่อจิ้มที่ทำให้ธันเดอร์เป็นผู้นำ 56-43 โดยเหลือเวลาเพียงสี่นาทีในครึ่งแรก

โอคลาโฮมาซิตีจบลงด้วยความวุ่นวายและนำ 72-53 ในช่วงพักครึ่ง ธันเดอร์จับคู่แต้มมากที่สุดที่พวกเขาทำได้ในครึ่งแรกในประวัติศาสตร์เพลย์ออฟแฟรนไชส์ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่พวกเขาตั้งเกมก่อนหน้านี้กับ Warriors นอกจากนี้ยังตรงกับคะแนนมากที่สุดที่ Golden State อนุญาตในครึ่งฤดูกาลนี้สำหรับเกมที่สองติดต่อกัน

เวสต์บรูกมี 21 คะแนนเก้าแอสซิสต์และห้ารีบาวน์ในครึ่งแรกดูแรนต์มี 18 คะแนนและหกกระดาน

แกงเสร็จสี่ต่อ 14 ในครึ่งแรก กรีนมีสี่แต้มและห้าเทิร์นโอเวอร์และทอมป์สันมีสี่แต้มและฟาวล์สามครั้งใน 12 นาที

โกลเด้นสเตทยิง 46% จากสนามในครึ่งแรก แต่โอคลาโฮมาซิตี้แซงทีมวอร์ริเออร์ส 28-20 และทำคะแนนเหนือพวกเขา 21-9 ที่เส้นโยนโทษในครึ่งแรก

ธ อมป์สันพยายามรักษา Warriors ไว้โดยทำคะแนนได้ 19 แต้มในเวลาเพียงเจ็ดนาทีเพื่อเริ่มควอเตอร์ที่สาม แต่ธันเดอร์ยังคงรักษาความสงบนำ 94-82 ในตอนท้ายของช่วงเวลาและยังคงควบคุมได้ในช่วงที่สี่หากคุณใช้เงินหลายพันล้านดอลลาร์ในการสร้างมันจะมา

NFL มอบรางวัล Super Bowls ให้กับแอตแลนตาไมอามีและลอสแองเจลิสซึ่งเป็นสามเมืองที่ลงทุนทางการเงินอย่างมีนัยสำคัญในสนามกีฬาใหม่หรือเพิ่งอัพเกรดสนามที่มีอยู่ แอตแลนตาจะเป็นเจ้าภาพเกมในปี 2019 ตามด้วยไมอามี (2020) และลอสแองเจลิส (2021) มีการประกาศเมื่อวันอังคารที่การประชุมเจ้าของ NFL

“ ฉันคิดว่าถ้าพวกเขาเจอผู้ชายแบบฉันที่เต็มใจจะทำฉันคิดว่าพวกเขาต้องการแสดงให้พวกเขาเห็นว่ามันคุ้มค่า” Stan Kroenke เจ้าของ Rams กล่าว

แอตแลนต้าจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ครั้งที่สามแต่ครั้งแรกที่สนามกีฬาแห่งใหม่มูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ซึ่งเปิดให้บริการในปี 2560 สองรายการก่อนหน้านี้อยู่ที่จอร์เจียโดม

Advertisement
ไมอามีจะมีซูเปอร์โบวล์ครั้งที่ 11 ที่สร้างสถิติสูงสุดหลังจากการปรับปรุงสนามกีฬามูลค่า 450 ล้านดอลลาร์

ลอสแองเจลิสซึ่งได้รับการย้ายถิ่นฐานในฤดูกาลนี้ไม่ได้มี Super Bowl ในพื้นที่ตั้งแต่ปี 1993 ใน Rose Bowl ใน Pasadena เกมดังกล่าวจะเล่นที่สนามกีฬาแห่งใหม่มูลค่า 2.6 พันล้านดอลลาร์ในอิงเกิลวูดแคลิฟอร์เนียซึ่งจะเปิดในปี 2562

แทมปาเบย์และนิวออร์ลีนส์ก็เข้าร่วมการแข่งขันซูเปอร์โบวล์

การเลือกแอตแลนตาไมอามีและลอสแองเจลิสยังคงรักษาวงจรล่าสุดของเจ้าของลีกที่ให้รางวัลแก่เมืองที่สร้างสนามกีฬาใหม่หรือปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอยู่ด้วยรางวัลทางการเงินที่ร่ำรวยจากการเป็นเจ้าภาพ Super Bowl เป็นการตอบแทน

ซูเปอร์โบวล์เมื่อปีที่แล้วเล่นที่ซานตาคลาราแคลิฟอร์เนียหลังจากที่ 49ers สร้างสนามกีฬา มินนีแอโพลิสจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ในปี 2018 พร้อมสนามกีฬาแห่งใหม่ที่จะเปิดในฤดูกาลนี้

นิวยอร์ก – นิวเจอร์ซีย์อินเดียนาโพลิสดัลลัสและดีทรอยต์ล้วนได้รับการเสนอราคาซูเปอร์โบวล์ในอดีตหลังจากทุ่มเงินไปหลายล้านในสนามกีฬาแห่งใหม่

“ มันแสดงให้เห็นว่าชุมชนและเจ้าของที่เต็มใจที่จะลงทุนเหล่านี้และผูกคอของพวกเขาไว้หากคุณต้องการนั่นก็คุ้มค่าและพวกเขาเชื่อมั่นในสิ่งเหล่านี้ในระยะยาว” Kroenke กล่าว

แอตแลนตาจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2543 เมื่อเกิดพายุน้ำแข็งในเทศกาลที่ทำให้คนพิการทางตะวันออกเฉียงใต้โดยการบังคับให้ยกเลิกกิจกรรมต้อนรับบางอย่างและทำให้การเดินทางทรยศ ต่อมาแอตแลนต้าแพ้การเสนอราคาเพื่อเป็นเจ้าภาพเกมในปี 2552 และ 2553 โดยเจ้าของบางคนบอกว่าในเวลานั้นพายุน้ำแข็งเป็นสาเหตุหนึ่ง แต่สนามกีฬาแห่งใหม่ของ Arthur Blank เจ้าของฟอลคอนทำให้แอตแลนต้ากลับมาอยู่ในภาพ

Blank กล่าวว่าเขา“ กรีดร้องด้วยความดีใจสำหรับเมืองแอตแลนตาและแฟน ๆ ของเรา” เมื่อเขาได้เรียนรู้ถึงการตัดสินใจของเจ้าของ

“ เรารู้สึกว่าตัวเมืองแอตแลนต้ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและสนามกีฬาก็ไม่เหมือนใคร” Blank กล่าว

แอตแลนต้าจะจัดการแข่งขันชิงแชมป์ College Football Playoff ในเดือนมกราคม 2018

พื้นที่ไมอามีจะก้าวไปข้างหน้านิวออร์ลีนส์ซึ่งเป็นเจ้าภาพจัดงาน Super Bowls 10 รายการเมื่อมีการเปิดประลองครั้งแรกตั้งแต่ปี 2010 พื้นที่นี้ยังคงเป็นสถานที่ยอดนิยมเนื่องจากสภาพอากาศความสามารถในการจัดงานใหญ่และสนามบินหลักสองแห่งที่ช่วยในการเดินทาง ในและนอกเมือง

“ สิ่งเดียวที่จะดีกว่าคือถ้าเราเล่นในเกมนี้และชนะมัน” สตีเฟนรอสส์เจ้าของปลาโลมากล่าว

Hall of Fame ทำงานโดย Larry Csonka เป็นทูตในการประมูลไมอามี Csonka บอกว่าเขารู้สึก“ ประหม่าเล็กน้อย” ในตอนแรกที่คุยกับเจ้าของเขาล้อเล่นว่าเขาน่าจะชนอะไรสักอย่างก่อนที่จะเดินเข้าไปในห้อง

“ ข้อเท็จจริงนั้นเถียงไม่ได้” Csonka กล่าว “ เรามี Super Bowls 10 รายการและพวกเขาก็ประสบความสำเร็จ

เอ็นเอฟแอได้รับความกระตือรือร้นที่จะมีทีมงานใน Los Angeles สำหรับค่อนข้างบางเวลาและแรมส์ย้ายจากเซนต์หลุยส์กับสัญญา Kroenke ของสนามกีฬาที่ยิ่งใหญ่ – หนึ่งที่จะมีราคาแพงที่สุดในลีก

รางวัลคือ Super Bowl ครั้งที่แปดของพื้นที่โดยรวม แต่เป็น Super Bowl ครั้งแรกตั้งแต่ปี 1993 เมื่อ Cowboys เอาชนะ Bills 52-17 ที่ Rose Bowl มีการเล่น Super Bowls ห้ารายการที่ Rose Bowl และอีกสองรายการที่ Los Angeles Coliseum

“ ลอสแองเจลิสถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันซูเปอร์โบวล์” นายกเทศมนตรี Eric Garcetti กล่าว “ เราช่วยกันสร้างประเพณีอันยิ่งใหญ่ของชาวอเมริกันนี้ในฐานะเจ้าภาพครั้งแรกในปีพ. ศ. 2510 และในที่สุดเราก็นำมันกลับมาที่เดิม”หากDoug Whaley ผู้จัดการทั่วไปของBuffalo Billsรู้สึกดีที่ได้ช่วยให้ผู้เล่นของเขาลงสนามทุกสัปดาห์ในช่วงฤดูกาล NFL เขาก็มีวิธีที่ตลกในการแสดง

ในการให้สัมภาษณ์กับวิทยุ WGR 550 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Whaley ระบุว่าเขาเชื่อว่าความกังวลอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับความปลอดภัยในการเล่นฟุตบอลนั้นเป็นสิ่งที่ถูกต้อง “ นี่คือเกมฟุตบอล” เขากล่าว “ การบาดเจ็บเป็นส่วนหนึ่งของมัน มันเป็นเกมที่มีความรุนแรงโดยส่วนตัวฉันไม่คิดว่ามนุษย์ควรจะเล่น”

รายงานประณาม NFL ที่พยายามมีอิทธิพลต่อการศึกษาการบาดเจ็บที่สมอง

คำพูดที่ไม่ธรรมดาของ Whaley เกิดขึ้นในขณะที่เขากำลังคุยกับผู้รับบิลแบบกว้าง Sammy Watkins ซึ่งเพิ่งได้รับการผ่าตัดเท้าที่หักของเขา

“ [การบาดเจ็บ] เหล่านี้กำลังจะเกิดขึ้น” Whaley กล่าว “ เราเชื่อมั่นในบุคลากรทางการแพทย์ของเราและเราเชื่อมั่นในนักกีฬาแต่ละคนในการทำสิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อกลับมาลงสนามได้”

Whaley เสริมว่าเขาไม่เชื่อว่า Watkins ได้รับบาดเจ็บง่าย “ ถ้าคุณดูบันทึกเกมของเขาเขาพลาดแค่สามเกมเท่านั้น” เขากล่าว “ เขาบาดเจ็บง่ายไหม? ฉันคงไม่พูดแบบนั้น สิ่งที่จะเกิดขึ้นกับผู้ชายเช่นนี้? เราหวังว่ามันจะถูก จำกัด ในอนาคต” Whaley กล่าวก่อนที่จะพูดถึงความคิดที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับฟุตบอล”

ผลกระทบของการถูกกระทบกระแทกต่อผู้เล่นส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของฟุตบอลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รายงานล่าสุดของรัฐสภาอ้างว่าเจ้าหน้าที่ของ NFL รณรงค์ให้มีอิทธิพลต่อการศึกษาวิจัยของรัฐบาลเกี่ยวกับผลกระทบของฟุตบอลต่อโรคสมอง อันโตนิโอคอนเต้โค้ชทีมชาติอิตาลีกล่าวว่าผู้เล่นอิตาลีที่ย้ายไปเล่น MLS จะต้อง “จ่ายผลที่ตามมาในเงื่อนไขการค้าแข้ง” ซึ่งหมายความว่าจะไม่ถูกเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขันระหว่างประเทศในขณะที่เขาเป็นโค้ช

Andrea Pirlo กองกลางของ NYC FC และ Sebastian Giovinco จากโตรอนโตไม่รวมอยู่ในทีมเบื้องต้น 30 คนของ Conte สำหรับยูโร 2016และคอนเต้ยอมรับว่าการตัดสินใจย้ายไปอเมริกาเหนือจากยูเวนตุสทำให้โอกาสของพวกเขาเสียหาย

อันโตนิโอคอนเต้ผู้จัดการทีมภูเขาไฟที่ไม่มีวันตัดสินให้เชลซีได้ดีที่สุดเป็นอันดับสอง

คอนเต้ซึ่งจะรับหน้าที่เชลซีหลังจบทัวร์นาเมนต์กล่าวว่า“ ฉันได้พูดคุยกับอันเดรีย ฉันจำเป็นต้องได้รับการติดต่อจากเขาและเราส่งคนไปสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามเราได้ตัดสินใจเลือกอื่น ๆ และคุณต้องยอมรับและจัดการกับผลที่ตามมา ไม่มีอะไรเหลือให้มีโอกาส”

ปิร์โลอายุ 37 ปีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและพยายามดิ้นรนเพื่อสร้างฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาในตำแหน่งกองกลางของ NYC FC ในทางตรงกันข้าม Giovinco ได้รับการเปิดเผยนับตั้งแต่ย้ายไปเล่นMLSในเดือนมกราคม 2015 และได้รับการโหวตให้เป็นผู้เล่นของฤดูกาลเมื่อปีที่แล้วจาก 22 ประตูและ 16 แอสซิสต์

อย่างไรก็ตามคอนเต้ไม่ต้องหวั่นไหวแม้จะมีเสียงโห่ร้องอย่างมากสำหรับการรวมตัวของ Giovinco และการขาดคุณภาพโดยทั่วไปในตำแหน่งการโจมตีของอิตาลี มาริโอบาโลเตลลีถูกปล่อยออกไปเช่นกัน คอนเต้ได้เลือกกราเซียโนเปลเล่ของเซาแธมป์ตัน, เอเดอร์แห่งอินเตอร์, โตริโนยืมตัว Ciro Immobile และซิโมเน่ซาซ่าสำรองของยูเวนตุส

“ เราประเมิน [Pirlo] และ Giovinco” คอนเต้กล่าว “ เป็นเรื่องปกติที่หากคุณเลือกที่จะไปเล่นที่นั่นคุณสามารถจ่ายผลที่ตามมาในเงื่อนไขการค้าแข้งได้

“ เราประเมินพวกเขาในทางเทคนิคแล้วเราไม่ทิ้งโอกาสอะไรเลย ใครคิดอย่างอื่นคิดผิดเราไปทุกที่เพื่อให้มีความคิดที่ชัดเจนและแม่นยำ ฉันเลือก 30 คนที่คิดว่าจะค้ำประกันให้ฉันมากที่สุด”

อิตาลีที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในปี 2012 ได้รับการจับฉลากร่วมกับเบลเยียมสวีเดนและสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในกลุ่ม E Azzurri จะเผชิญหน้ากับสกอตแลนด์และฟินแลนด์ในการอุ่นเครื่องก่อนการแข่งขัน

มากสำหรับการแข่งขันในส่วนเบลมอนต์เดิมพัน

ผู้ชนะในรัฐเคนตักกี้ดาร์บี้ Nyquist จะไม่วิ่งในรอบสุดท้ายของ Triple Crown หลังจากมีไข้และมีจำนวนเม็ดเลือดขาวสูงขึ้นผู้ฝึกสอน Doug O’Neill กล่าวเมื่อวันอังคาร

“ เขาออกไปเพราะป่วย” โอนีลกล่าว

ความคิดใด ๆ สมัครแทงบาคาร่า เกี่ยวกับ Triple Crown ตัวที่สองถูกลบล้างใน Preakness เมื่อวันเสาร์ที่ Exaggerator เอาชนะ Nyquist ได้ในที่สุดหลังจากการสูญเสียสี่ครั้งก่อนหน้านี้

American Pharoah ชนะและแฟน ๆ สนุกกับวันที่ Belmont Park – ในภาพ

การแข่งขันที่เบลมอนต์ในวันที่ 11 มิถุนายนจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดต่อไปสำหรับความพยายามของ Triple Crown เมื่อปีที่แล้วฟาโรห์อเมริกันกลายเป็นม้าตัวแรกในรอบ 37 ปีที่กวาดดาร์บี้พรีคเนสและเบลมอนต์

“ เขาสบายดี แต่เขามีจำนวนเม็ดเลือดขาวสูงขึ้น” แจ็คซิสเตอร์สันผู้ช่วยของโอนีลกล่าวจากสนามแข่งรถพิมลิโกในบัลติมอร์ซึ่งไนควิสต์กำลังฟื้นตัว “ เราแค่อยากทำให้เขาถูกต้องและทำให้เขาได้ 100 เปอร์เซ็นต์”

Nyquist เข้ามาในสเตกส์บุกในแปดการแข่งขันรวมทั้งชนะ 1 4/1 ความยาวกว่า Exaggerator ในดาร์บี้ Exaggerator พลิกตารางใน Preakness โดยชนะด้วยความยาว 3 1/2 ในแทร็กที่เละเทะโดย Nyquist จบที่สาม

ตอนนี้ Exaggerator จะจัดการกับคู่แข่งที่เขาทำสำเร็จไปแล้วใน Derby และ Preakness รวมถึง Cherry Wine และ Lani รองอันดับหนึ่งของ Preakness อันดับที่ห้าใน Preakness และอันดับเก้าใน Derby

“ เราเสียใจที่ Nyquist ไม่สามารถแข่งขันที่ Belmont Stakes ปี 2016 ได้และหวังว่าจะฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและกลับสู่สนามแข่ง” Chris Kay ประธานสมาคมแข่งรถแห่งนิวยอร์กกล่าวในแถลงการณ์

ในวันจันทร์ Nyquist มีอุณหภูมิ 102F และงานเลือดเสร็จสิ้น ไข้ลดลงในบางจุด แต่จะกลับมาอีกครั้งในวันอังคารเมื่อผลการทำงานของเลือดกลับมา

“ บางครั้งมันเกิดขึ้นเมื่อม้าวิ่งกลับมาอย่างรวดเร็ว” ซิสเตอร์สันกล่าวโดยอ้างถึงการพลิกผันสั้น ๆ สองสัปดาห์ระหว่างดาร์บี้และพรีคเนส “ สำหรับการแข่งขันเช่นนี้ม้าจะต้องอยู่เหนือเกมของพวกเขา น่าเสียดายที่จะไม่มี Belmont”

เมื่อไนควิสต์ฟื้นเขาจะถูกส่งตัวกลับบ้านที่แคลิฟอร์เนียโดยมีแผนที่จะรวมการเดินทางไปซาราโตกาเพื่อเทรเวอร์สเตค

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ Nyquist ถูกโจมตี หลังจากชนะฟลอริดาดาร์บี้เมื่อวันที่ 2 เมษายน J Paul Reddam เด็กหนุ่มที่เป็นเจ้าของก็ถูกส่งไปยัง Keeneland ใน Lexington รัฐ Kentucky การกลับไปฝึกของเขาล่าช้าเนื่องจากจำนวนเม็ดเลือดขาวที่เพิ่มขึ้น ตอนนั้นเขาไม่มีไข้กลับมาอยู่ในสนามได้ในไม่กี่วันและชนะดาร์บี้ในวันที่ 7 พฤษภาคม

ในปี 2012 ผู้ชนะ Derby และ Preakness ของ O’Neill ฉันจะมีอีกคนหนึ่งถูกปลดออกจากตำแหน่งในวันก่อน Belmont ด้วยอาการบาดเจ็บที่เส้นเอ็นและพลาดโอกาส Triple Crown

หากไม่มี Nyquist เบลมอนต์ 1 1/2 ไมล์จะสูญเสียความมันวาวไปบางส่วน นอกเหนือจาก Cherry Wine และ Lani แล้วคนอื่น ๆ ที่คาดหวังสำหรับการแข่งขัน ได้แก่ Suddenbreakingnews (อันดับที่ห้าใน Derby), Destin (อันดับที่หก, Derby) และ Brody’s Cause (อันดับที่เจ็ด, Derby) ผู้ว่าการมาลิบูรองชนะเลิศในปีเตอร์แพนที่เบลมอนต์เมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมเบลมอนต์ก็ผูกพันเช่นกันDave Mirra ไอคอน BMX ​​ที่ฆ่าตัวตายในเดือนกุมภาพันธ์อายุ 41 ปีเป็นโรคสมองพิการเรื้อรังซึ่งเป็นโรคสมองเรื้อรังที่พบในอดีตผู้เล่น NFL หลายสิบคนแพทย์ของมหาวิทยาลัยโตรอนโตได้สรุป Neuropathologists อื่น ๆ อีกหลายได้รับการยืนยันการวินิจฉัยตาม ESPN

Mirra เป็นผู้ขับขี่ BMX คนแรกที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็น CTE ซึ่งเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บของสมองซ้ำ ๆ และเกี่ยวข้องกับอาการต่างๆเช่นการสูญเสียความทรงจำภาวะซึมเศร้าและภาวะสมองเสื่อมแบบก้าวหน้า Mirra พบศพในกรีนวิลล์เซาท์แคโรไลนาเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์จากบาดแผลกระสุนปืนที่ทำร้ายตัวเอง

คำถามการถูกกระทบกระแทกหลอกหลอน BMX ​​หลังจากการตายของ Dave Mirra

เงินฝากของโปรตีนเทาที่พบในสมองของ Mirra นั้นแยกไม่ออกจากชนิดที่พบในสมองของอดีตนักฟุตบอลและนักกีฬาฮอกกี้ที่มี CTE ดร. Lili-Naz Hazrati นักประสาทวิทยาของโตรอนโตกล่าวกับ ESPN The Magazine

“ ฉันไม่สามารถบอกความแตกต่างได้” เธอกล่าว “ การบาดเจ็บนั้นเป็นตัวกำหนดของโรคไม่ใช่ว่าคุณมีบาดแผลอย่างไร สันนิษฐานว่าเกี่ยวข้องกับการถูกกระทบกระแทกหลายครั้งที่เกิดขึ้นเมื่อหลายปีก่อน”

Mirra ตำนานบีเอ็มที่คว้าเหรียญทอง X Games มากมายกะโหลกร้าวเมื่อรถชนเขาตอนอายุ 19 ปีและเขาลองชกมวยหลังจากเกษียณจาก BMX แต่เขายังต้องทนกับการถูกกระทบกระแทกนับไม่ถ้วนในอาชีพที่มีแวว หลายคนใน BMX ​​ได้แบ่งปันความกังวลของพวกเขาเกี่ยวกับผลกระทบของการถูกกระทบกระแทกผู้ขับขี่ส่วนใหญ่ยังคงมีอยู่ในอาชีพของพวกเขา

Hazrati แบ่งปันสิ่งที่เธอค้นพบเกี่ยวกับสมองของ Mirra กับนักประสาทวิทยาชาวสหรัฐฯและแคนาดาเพิ่มเติม การวินิจฉัย CTE ของ Hazrati แต่ละคนได้รับการยืนยัน

“ มันตรวจสอบความถูกต้องของสิ่งที่เราคิดเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่สมองในนักมวยและนักฟุตบอล” Hazrati กล่าว “ กุญแจสำคัญคือการบาดเจ็บที่สมอง ไม่ว่าคุณจะได้รับมันด้วยวิธีใดผ่านบีเอ็มเอ็กซ์หรือฮ็อกกี้คุณก็มีความเสี่ยงสำหรับสิ่งนี้”

Lauren ภรรยาของ Mirra ได้รับการบอกเล่าถึง CTE ของ Mirra ในเดือนมีนาคม เธอบอกกับ ESPNว่าเธอสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพของเขาในปีสุดท้ายของชีวิตได้อย่างไร

“ ฉันเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงในอารมณ์ของเขา แล้วมันก็เริ่มแย่ลงอย่างรวดเร็ว” เธอกล่าว “ เขาไม่สามารถอยู่ในสถานการณ์หรือการสนทนาใด ๆ ได้ดังนั้นจึงยากที่จะมีความสัมพันธ์กับเขาในระดับใดก็ได้ เขาหลงทาง ฉันมองตรงผ่านเขาสองสามครั้ง และฉันก็ชอบ ‘คุณอยู่ที่ไหน? คุณอยู่ที่ไหน? เกิดอะไรขึ้น?’

“ นี่คือจุดเริ่มต้นของการสร้างความตระหนัก มันจะน่าทึ่งมากถ้าวันหนึ่งเราสามารถตรวจพบสิ่งนี้ได้ในชีวิต หากเราตรวจพบได้ป้องกันหยุดทำได้มาทำทุกวิธีข้างต้น ”

Mirra จะได้รับการแต่งตั้งให้เข้าร่วม National BMX Hall of Fame ในชูลาวิสตาแคลิฟอร์เนียในวันที่ 11 มิถุนายน นอกจากนี้เขายังจะได้รับเกียรติในระหว่างการแข่งขัน X Games ในเดือนมิถุนายนที่ออสตินรัฐเท็กซัสด้วยกิจกรรมใหม่ที่ได้รับการตั้งชื่อให้เขาคือการแข่งขัน Dave Mirra BMX Park Best Trick ผู้ชนะจะได้รับ Mirra Golden Pedal และเงินรางวัล

ESPN เป็นเจ้าของและผลิต X Games ซึ่งไม่มีความเห็นเกี่ยวกับการวินิจฉัยของ Mirra

ในสหรัฐอเมริกาสายด่วนป้องกันการฆ่าตัวตายแห่งชาติคือ 1-800-273-8255 ในสหราชอาณาจักรสามารถติดต่อชาวสะมาริตันได้ที่ 116123 ในออสเตรเลียบริการช่วยเหลือวิกฤต Lifeline คือวันที่ 13 11 14Warriors ต้องการความเดือดดาลของกองหน้าเกือบเท่ากับอัจฉริยะของ Stephen Curry พวกเขาจะโล่งใจที่เขาไม่ได้ถูกลงโทษสำหรับการเตะสตีเวนอดัมส์

กสำรวจผู้ที่อยู่รอบ ๆGolden State Warriorsว่า Draymond Green มีความหมายกับพวกเขาอย่างไรและพวกเขากล่าวว่าพลังที่ไม่แข็งแกร่งของพวกเขาไปข้างหน้า“ ทำให้เราได้เปรียบ” ผู้เล่นชั้นนำที่เหลือของทีม – Steph Curry และ Klay Thompson – อย่าปล่อยให้ความโกรธขับไล่พวกเขา พวกเขาชนะด้วยความมั่นใจและเข้าใจ สีเขียวคือไฟของพวกเขา เขาเป็นผู้บังคับใช้ของพวกเขา

สิ่งที่เขาทำกับโอคลาโฮมาซิตีศูนย์สตีเฟนอดัมส์ในคืนวันอาทิตย์ก็ไม่ได้เล่นบาสเก็ต ไม่มีการทุบตีที่เกินจริงจำนวนใดที่แสดงให้เห็นถึงการผลักเข่าเข้าไปในขาหนีบของอีกคน แม้ดูเหมือนเขาจะเข้าใจว่าในขณะที่เขาพยายามหาเหตุผลในการกระทำของเขาซ้ำ ๆ ในขณะที่ประท้วงว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะตีอดัมส์ในสิ่งที่ไม่สามารถกล่าวถึงได้

การเตะขาหนีบของเดรย์มอนด์กรีนเป็นการเปรียบเปรยกับการสูญเสียช็อตของ Warriors

การประท้วงของกรีนพร้อมกับความจริงที่เจ้าหน้าที่เกมเรียกว่ากรีนคุกเข่าเป็น Flagrant 1 แทนที่จะเป็น Flagrant 2 ที่ร้ายแรงกว่าอาจช่วยเขาจากการถูกระงับได้ ในการรักษาเขาไว้ที่พื้นสำหรับเกมที่ 4 ในคืนวันอังคารที่ผ่านมาNBAได้ให้ Warriors หยุดการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Western Conference ครั้งใหญ่ที่สุด พวกเขาอนุญาตให้โกลเด้นสเตทมี“ ความได้เปรียบ” ในเกมที่พวกเขาเกือบจะต้องชนะหากพวกเขาต้องการรักษาความฝันของตำแหน่งที่สองให้คงอยู่

Thunder ได้โจมตี Warriors อย่างหนักในซีรีส์นี้ โกลเด้นสเตทกังวลเกี่ยวกับการจับคู่ครั้งนี้โดยรู้ว่าโอคลาโฮมาซิตีที่แข็งแกร่งและมีใจในการป้องกันเป็นอย่างไร ผ่านสามเกมพวกเขาไม่พบยาแก้พิษสำหรับความก้าวร้าวของรูปแบบใหม่ของ Thunder -สมัครแทงบาคาร่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับต่ำที่ Adams ได้เปลี่ยนจากศูนย์กลางที่มีข้อศอกขนาดใหญ่ไปสู่ผู้เล่นที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นซึ่งสามารถเปิดหน้าจอเพื่อท้าทายผู้เล่นอย่าง Curry และ Thompson .

โอคลาโฮมาซิตีได้ยิงประตูจากทีมยิง Warriors พวกเขาขัดขวางจังหวะของเครื่องจักรที่บุกเข้ามาในฤดูกาลปกติ ภาพที่ Curry และ Thompson กำลังถ่ายอยู่ตอนนี้รู้สึกถูกบังคับผลักดันขึ้นหนึ่งหรือสองวินาทีเร็วกว่าที่พวกเขามีตลอดทั้งปีเพราะ Thunder มีประสิทธิภาพในการรุกอย่างรุนแรง

Golden State ต้องการสีเขียวอย่างแน่นอนหากพวกเขาจะกลับมาในซีรีส์นี้ มันยากที่จะจินตนาการว่า NBA จะดึงเขาออกจากพื้นในเกม 4 นั่นอาจเป็นโทษประหารสำหรับทรัพย์สินที่ขายได้มากที่สุดของลีกในตอนนี้ เมื่ออยู่ภายใต้การควบคุมความโกรธของกรีนเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ Warriors ทำงานได้ดีเหมือนกับที่พวกเขามีสองฤดูกาลที่ผ่านมา Curry เป็นผู้นำทางจิตวิญญาณของพวกเขา แต่ Green เป็นผู้เล่นที่จะกรีดร้องในห้องล็อกเกอร์และท้าทายร่างกายทุกคนในสนาม โกลเดนสเตทหลบหายนะเมื่อลีกไม่ระงับเขา

กรีนอาจช่วยตัวเองในการตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เขาแสดงความเสียใจหลังจบเกมและพูดหลายครั้งว่าเขาไม่ได้ตั้งใจจะเตะอดัมส์ที่ขาหนีบ เมื่อวันจันทร์เขาบอกกับ Marc Spears ของ The Undefeated :

“ ฉันจะบอก [Adams]: ‘ฉันไม่ดี ฉันไม่ได้พยายามทำอะไรแบบนั้น ‘ จริงๆแล้วฉันอยากไปหาเขาในระหว่างเกมและพูดแบบนั้น แต่ฉันรู้ว่าเขาเป็นคู่แข่งประเภทไหนและฉันคิดว่าฉันรู้ว่าเขาจะมีปฏิกิริยาอย่างไร ถ้าเขาจะมีปฏิกิริยาในแบบที่ฉันคิดว่าเขาจะมีปฏิกิริยาฉันก็รู้ว่ามันจะทำอะไรกับฉันเช่นกัน ฉันแค่รู้สึกผิดที่ไม่ได้พูดอะไรและหวังว่าฉันจะจับเขาได้หลังจบเกม”

ดูเหมือนว่าเขาสำนึกผิดอย่างแท้จริงสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อเทียบกับคลีฟแลนด์ Dahntay โจนส์ที่ไม่ได้เสียงเกือบเป็นเชิงขอโทษสำหรับการกดปุ่มของโตรอนโตบิสแมคบิยอมโบขาหนีบในเกมที่ 3 โจนส์ได้รับการระงับหนึ่งเกม

แน่นอนว่าโจนส์เป็นผู้มีบทบาทสำคัญและไม่มีที่ไหนใกล้เคียงกับ Cavs เท่าที่ Green is to the Warriors เขาทำให้ถูกระงับได้ง่าย ด้วยน้ำเสียงขอโทษกรีนทำให้ลีกที่ไม่ต้องการให้เขาพลาดเกม 4 ในการทำเช่นนั้นเขาอาจจะพูดคุยกับตัวเองและ Warriors ถึงโอกาสสุดท้ายที่จะกลับเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฤดูกาลแข่งขันเอ็นเอฟแอลในปีของเขาเงียบลงอย่างไม่เคยมีมาก่อนเนื่องจากไม่มีการรายงานข่าวตลอดเวลาเกี่ยวกับภาวะเงินฝืดของลูกบอลการส่งข้อความระหว่างผู้จัดการอุปกรณ์และการอภิปรายเกี่ยวกับกฎหมายก๊าซในอุดมคติโดยผู้ที่ไม่ได้เรียนวิชาวิทยาศาสตร์เลยตั้งแต่เกรด 12 .

ทีมเบรดี้จะกลับน่าสนใจระงับของเขาแต่เรื่อง Deflategate ก็ไม่ได้สร้างการประชาสัมพันธ์ต่อตารางนิ้วที่เคยและคะแนนทีวีแสดงส่วนใหญ่ของแฟน ๆไม่สนใจเกี่ยวกับความรักของลีกของวิทยาศาสตร์ Doctoring

อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ NFL ของพวกเขาโดยไม่มีอะไรที่คล้ายกับยุหรือการรายงานข่าวมีข่าวดี: มีการวางรากฐานที่จะทำให้ลีกมีฐานบ้านโดยเฉพาะเพื่อแก้ไขเรื่องอื้อฉาวที่พาดหัวข่าวมานานหลายทศวรรษในอนาคต และไม่ใช่แค่เรื่องอื้อฉาวใด ๆ สิ่งที่น่ากลัวที่ดึงดูดความสนใจอย่างแท้จริง

การต่อสู้ของ Odor-Bautista เป็นที่ยอมรับหรือไม่? รหัสของเบสบอลไม่ชัดเจน …

หากกระแสยังคงดำเนินต่อไปอาจมีทีม NFL ในลาสเวกัสภายในปี 2560 และไม่ใช่แค่ทีมใด ๆ บุก ลาสเวกับุก ไม่มีเมืองใดและทีมใดจะสามารถแข่งขันได้ดีไปกว่า Sin City และทีมนอกกฎหมายของ NFL แฟน ๆ รุ่นเยาว์อาจไม่ได้มองว่า Raiders เป็น “เด็กเลว” เป็นแค่เรื่องเลวร้ายในวงการฟุตบอล แต่ช่องที่ท่องผ่านเครือข่าย NFL เมื่อพวกเขาเล่นซ้ำเพลง “Raiduh” ที่บรรยายโดย John Facenda เป็นวิธีที่รวดเร็วในการทำความเข้าใจว่า ภาพลักษณ์ของแฟรนไชส์ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็น – และสิ่งที่จะเป็นอีกครั้งในไม่ช้า

การบุกโจมตีอย่างหนักโดยมีเจตนาที่จะทำร้ายและยืนอยู่เหนือเหยื่อของพวกเขา พวกเขาพูดถึงถังขยะ พวกเขาสาปแช่ง พวกเขาสูบบุหรี่และดื่มโดยไม่สนใจว่าใครจะคิดอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ หากอินเทอร์เน็ตและโซเชียลมีเดียมีอยู่ในปี 1970 Raiders จะสร้างสถิติกีฬาตลอดกาลสำหรับผลงานที่สร้างขึ้น ลองจินตนาการถึงการรวมทีมที่มีประวัติศาสตร์นั้นและทิ้งพวกเขาไว้ในเมืองที่ทุกอย่างจะไป เข้าไปในเมืองที่มีการพนันถูกกฎหมายและอยู่ในรัฐที่อนุญาตให้มีการค้าประเวณี NFL อาจทำได้ดี

เจ้าของ Raiders สัญญาว่าการย้ายลาสเวกัสจะเป็น ‘ข้อเสนอที่ NFL ปฏิเสธไม่ได้’

จริงอยู่ที่ Raiders ของวันนี้ยังห่างไกลจาก Raiders of Old ในที่สุดทีมก็อยู่บนเส้นทางสู่การเป็นคู่แข่งรอบรองชนะเลิศอีกครั้งแต่ไม่มีใครยกตัวอย่างเช่นวิถีชีวิตนอกสนามของ Derek Carr กองหลังคริสเตียนผู้เคร่งศาสนากับ Ken Stabler การจู่โจมสมัยใหม่ที่ใกล้เคียงที่สุดคือการลักลอบเข้ามาในปี 2556 เมื่อเดสมอนด์ไบรอันต์ฝ่ายป้องกันถูกจับในข้อหาก่ออาชญากรรมทางอาญาหลังจากปรากฏตัวว่าเมาและไม่ใส่เสื้อที่บ้านของครอบครัวฟลอริดา มันมีผลทำให้อาจตลกมากที่สุดของทุกเวลา นั่นคือพฤติกรรมของ Florida Man แบบคลาสสิกไม่ใช่ของ Raiders โบราณ

Advertisement
แต่ภาพลักษณ์ที่ใหม่กว่าและสะอาดกว่าของ Raiders สามารถและจะเปลี่ยนไปหากพวกเขาลงจอดในสนามกีฬามูลค่า 1.6 พันล้านดอลลาร์ที่เสนอบนLas Vegas Strip ไม่ใช่ Raider ทุกคนที่จะตกเป็นเหยื่อของการล่อลวงของ Vegas แต่ก็เพียงพอแล้ว การมีอยู่ของ Vegas Raiders หมายถึงเศรษฐีโสดวัยยี่สิบที่เป็นที่รู้จักหลายสิบคนจะอาศัยอยู่ตลอดทั้งปีในเมืองที่สร้างชื่อเสียงจากการมึนเมา ไม่ใช่ทุกคนที่จะไม่สามารถติดตามข่าวสารได้นาน ไม่ว่า NFL จะหมายถึงหรือไม่ก็ตามอาจเป็นการสร้างสัตว์ประหลาดพาดหัวข่าวในทะเลทรายเนวาดา

เมื่อ Raiders ไม่ได้มีปัญหาหรือปรากฏตัวบนโซเชียลมีเดียอย่างเมามันส์และในการปลอมตัวแบบ Johnny Manziel ที่หนึ่งในคาสิโนมากกว่า 70 แห่งของเมืองทีม NFL ที่พวกเขาต้อนรับเข้าเมืองแปดสุดสัปดาห์ต่อปีสามารถเติมเต็มความว่างเปล่าได้ . ทุกครั้งที่เกมล่าช้าล้มเหลวในการรับมือกับการพลาดหรือการรายงานข่าวที่ทำให้เกิดการแกว่งของสายการพนันเราจะได้ยินเสียงกระซิบเกี่ยวกับการโกนหนวด การรายงานข่าวในแต่ละปีจะเต็มไปด้วยการอภิปรายเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายที่มี “ธงแดง” สามารถหรือไม่สามารถจัดการกับการเล่นในลาสเวกัสได้

NFL จะต้องถกเถียงกันว่าการนำ Super Bowl ซึ่งเป็นเกมศักดิ์สิทธิ์ของพวกเขาไปยังเมืองที่มีชื่อเสียงไม่ดีของอเมริกาจะทำให้โล่เสื่อมเสียหรือไม่ สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ปัญหาที่มาพร้อมกับทีม NFL ที่เล่นในหมู่บ้านแปลกตาเช่น Green Bay, Wisconsin หรือ East Rutherford, New Jersey แม้แต่Playmakersดราม่าฟุตบอล dystopian (และสมจริงมาก) ก็ไม่กล้าตั้งทีมในลาสเวกัส จำได้ไหมว่าเมื่อชาย NFL แห่งปี Eugene Robinson ถูกจับในข้อหาชักชวนโสเภณีในย่านซอมซ่อของไมอามีในคืนก่อน Super Bowl XXXIII? ลาสเวกัสทั้งหมดอาจเรียกได้ว่าเป็นส่วนที่ไม่ดีและการเพิ่มทีม NFL ก็ไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆ “ Vegas” กำลังจะกลายเป็นเรื่องราวปกติของ NFL

แคโรลีนกู๊ดแมนนายกเทศมนตรีเมืองลาสเวกัสกล่าวว่าเมืองนี้เปิดให้บริการสำหรับธุรกิจ NFL:“ ฉันคิดว่าเราโตพอและพร้อมมากพอสำหรับการแข่งขันในเมเจอร์ลีกทุกประเภทและเป็นเวลาหลายปีแล้วเพราะเราเติบโตขึ้นจนมีผู้อยู่อาศัยมากกว่า 2.1 ล้านคน ประชากรและมีผู้เยี่ยมชมมากกว่า 42 ล้านคน”

อ่าใช่ ผู้เยี่ยมชม Raiders นำผู้มาเยือนแบบพิเศษที่ทีมอื่นทำไม่ได้ แผ่นรองไหล่ที่ทาสีด้วยใบหน้าซึ่งสวมชุดของผู้ตายซึ่งควรฟ้องผู้สร้าง Mad Max: Fury Road ในข้อหาขโมยเรื่องราวการเดินทางบนท้องถนนของ Raiders Nation โดยไม่มีการระบุแหล่งที่มา แฟน ๆ ของทีมติดตามพวกเขาจากโอ๊คแลนด์ไปยังลอสแองเจลิสและกลับมาอีกครั้งดังนั้น – ไม่รวมปัญหาการส่งผู้ร้ายข้ามแดน – ไม่มีเหตุผลใดที่พวกเขาจะไม่กระโดดขึ้นรถบักกี้และเดินทางข้ามรัฐเพื่อดูพวกเขาเล่นในเวกัสด้วย

ช่างเป็นภาพที่น่ามอง พลเมืองที่มีความยุติธรรมเหล่านี้กว่า 60,000 คนปล่อยตัวบนท้องถนนในลาสเวกัสเป็นเวลาสี่เดือนต่อปีในขณะที่กลุ่มคนที่เดินทางไปเมืองเพื่อการประชุมนักบัญชีต่างพากันกลัวหลังเครื่องสล็อต

ไม่มีอะไรที่จะไม่ชอบเกี่ยวกับ Las Vegas Raiders หากคุณสนุกกับการทำร้ายร่างกาย โรเบิร์ตคราฟท์เจ้าของผู้รักชาติไม่ได้ให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่สำหรับการย้ายทีมในสัปดาห์ที่แล้วโดยบอกกับ USA Today ว่า“ ฉันคิดว่ามันจะดีสำหรับ NFL สำหรับฉันฉันคิดว่าแน่นอนความจริงที่ว่าลาสเวกัสมีแง่มุมการพนันอยู่แล้วนั้นถูกบดบังด้วยคุณค่าทางความบันเทิงหากคุณต้องการการอุทธรณ์ของครอบครัวที่คุณมีการอุทธรณ์ตามการประชุม ดังนั้นในความคิดของฉันก็ไม่ได้สร้างความไม่พอใจให้กับฉันเมื่อเทียบกับการเป็นเมือง NFL” ในอดีตคราฟท์ได้รับรองตัวละครของผู้คนตั้งแต่แอรอนเฮอร์นันเดซไปจนถึงโดนัลด์ทรัมป์ดังนั้นคุณจะรู้ว่าเขาอยู่ที่เวกัสด้วยเช่นกัน

สำหรับลีกที่ประสบปัญหาด้านลบนอกสนามการหลีกเลี่ยงลาสเวกัสจะเป็นการเล่นที่ปลอดภัย แต่เอ็นเอฟแอลไม่ปลอดภัยไม่ว่าพวกเขาจะเผยแพร่การศึกษาวิทยาศาสตร์ขยะจำนวนเท่าใดก็ตาม ลีกเห็นสัญญาณดอลลาร์บน Strip และนั่นคือทั้งหมดที่สำคัญ

ทีม NFL ในลาสเวกัสเกือบจะเป็นความคิดที่แย่มาก แต่มันจะนำมาซึ่งเงินและข่าวพาดหัว Las Vegas Raiders จะเป็นตัวอย่างของ NFL ของ Roger Goodell

MGM Resorts กล่าวว่า บริษัท ในเครือของจีนซึ่งมีการซื้อขายต่อสาธารณะในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงจ่ายเงิน 137 ล้านดอลลาร์แบ่งในเดือนกันยายนซึ่ง 70 ล้านดอลลาร์ถูกแจกจ่ายให้กับ MGM Resorts บริษัท ยังได้รับ 83 ล้านดอลลาร์จากข้อตกลงความไว้วางใจหลังจากได้รับใบอนุญาตอีกครั้งในนิวเจอร์ซีย์สำหรับ Borgata

MGM ยังกล่าวอีกว่า บริษัท ลดหนี้ระยะยาวลงเหลือ 11,700 ล้านดอลลาร์ บริษัท มีหนี้ระยะยาว 13.4 พันล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว

Murren กล่าวว่าสถานที่ให้บริการในมาเก๊าแห่งเดียวของ บริษัท มีรายได้จากการเล่นเกมเพิ่มขึ้นจากธุรกิจตลาดมวลชน 34% ในไตรมาสนี้รวมถึงตลาดโดยรวมซึ่งลดลง 16% นักวิเคราะห์กล่าวว่า MGM Resorts ไม่ได้พึ่งพาการเล่นระดับไฮเอนด์ในมาเก๊าเหมือนกับผู้ให้บริการคาสิโนรายอื่น

“ เรายังคงเชื่อว่า MGM จะได้รับประโยชน์จากแนวโน้มที่แข็งแกร่งในลาสเวกัสและการเปิดรับตลาดมวลชนในมาเก๊า” Brian McGill นักวิเคราะห์เกมของ Buckingham Research Group กล่าว

MGM Resorts กำลังลงทุนในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจบน Strip นอกเหนือจากโครงการอารีน่าและการพัฒนาร้านค้าปลีกร้านอาหารและความบันเทิงของ The Park แล้ว บริษัท ยังสร้างสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับงานเทศกาลกลางแจ้งขนาด 33 เอเคอร์ทางตอนเหนือสุดของ Strip

ในการตอบคำถามของนักวิเคราะห์ Murren กล่าวว่าเขาหวังว่าจะได้รับ Resorts World Las Vegas มูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์และโครงการที่ประกาศโดย James Packer มหาเศรษฐีชาวออสเตรเลียและ Andrew Pascal อดีตผู้บริหารของ Wynn Resorts จะบรรลุผล

เขาไม่แน่ใจว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับโครงการ Fontainebleau ที่หยุดชะงักซึ่ง Carl Icahn นักการเงินเป็นเจ้าของและไม่ถูกแตะต้องตั้งแต่ปี 2009

“ Fontainebleau ยังคงเป็นสวรรค์ของสัตว์ป่า” Murren กล่าว “ ดูเหมือนว่าจะไม่มีกิจกรรมอะไรเกิดขึ้นที่นั่นเลย”

ผู้ผลิตเครื่องสล็อต Bally Technologies เห็นผลประกอบการไตรมาสแรกลดลงเล็กน้อยในขณะที่รายได้เพิ่มขึ้น 29%

บริษัท ที่ตั้งอยู่ในลาสเวกัสกล่าวว่ารายได้สุทธิสำหรับไตรมาสนี้กว่าสิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนอยู่ที่ 62.4 ล้านดอลลาร์เทียบกับ 57 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสเดียวกันของปีที่แล้ว อย่างไรก็ตามกำไรต่อหุ้นลดลงเหลือ 75 เซนต์ต่อหุ้นลดลงจาก 97 เซนต์ต่อหุ้นในปีที่แล้ว

รายรับโดยรวมของ Bally อยู่ที่ 320.8 ล้านดอลลาร์

Bally ถูกขายให้กับ Scientific Games Corp. ในราคา 5.1 พันล้านดอลลาร์ คาดว่าธุรกรรมจะปิดได้ภายในสิ้นปี บริษัท ไม่ได้จัดการประชุมทางโทรศัพท์เพื่อหารือเกี่ยวกับผลประกอบการ

“ เราทำรายได้ในไตรมาสแรกเป็นประวัติการณ์และผลการดำเนินงานโดยรวมที่ยอดเยี่ยมในไตรมาสนี้” Richard Haddrill CEO ของ Bally กล่าวในแถลงการณ์

Boyd Gaming Corp. กำลังประเมินการก่อตัวของความน่าเชื่อถือในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ซึ่งสามารถแยกการถือครองคาสิโนของ บริษัท ในลาสเวกัสทั้งหมดหรือบางส่วนออกเป็นนิติบุคคลแยกต่างหาก

Keith Smith CEO ของ Boyd Gaming กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า บริษัท กำลังทำงานร่วมกับที่ปรึกษาเพื่อทำความเข้าใจความเป็นไปได้ของกระบวนการ Boyd Gaming ดำเนินการคาสิโน 22 แห่งในแปดรัฐ

“ การประเมินว่าจะจัดตั้งทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั้นต้องใช้เวลาและการพิจารณาอย่างรอบคอบเป็นจำนวนมากดังนั้นนี่จะไม่ใช่กระบวนการที่รวดเร็ว” สมิ ธ กล่าวในระหว่างการประชุมทางโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์เพื่อหารือเกี่ยวกับผลประกอบการในไตรมาสที่สามของ บริษัท

“ โครงสร้างเงินทุนของเรามีหลายแง่มุมที่ทำให้การสร้างมูลค่าเพิ่มขึ้นผ่านความไว้วางใจในการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ท้าทายในเวลานี้” สมิ ธ กล่าว

Boyd Gaming ใช้เงินไป 3 ล้านเหรียญสหรัฐในการประเมินผล

ตามกฎหมายทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มักเรียกว่า REITs ไม่ต้องจ่ายภาษีเงินได้ของรัฐบาลกลาง ด้วยอสังหาริมทรัพย์เป็นแหล่งรายได้หลักกองทรัสต์จะต้องแจกจ่ายรายได้ที่ต้องเสียภาษีอย่างน้อย 90 เปอร์เซ็นต์ให้กับผู้ถือหุ้น

Penn National Gaming แยกคาสิโนและสนามแข่ง 21 แห่งหรือ 29 แห่งออกเป็น REIT เมื่อปีที่แล้ว

ในเดือนมีนาคมกองทุนเฮดจ์ฟันด์ในนิวยอร์กได้เข้าถือครอง 5 เปอร์เซ็นต์ในบอยด์และนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่า บริษัท จะพยายามผลักดันบอยด์ให้จัดตั้งกองทรัสต์

สมิ ธ อ่านจากคำพูดที่เตรียมไว้เกี่ยวกับกระบวนการ REIT ของ Boyd และหลีกเลี่ยงการตอบคำถามเกี่ยวกับหัวข้อจากนักวิเคราะห์ เขากล่าวว่า บริษัท จะไม่ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับกระบวนการเว้นแต่คณะกรรมการจะลงมติอนุมัติการทำธุรกรรม

Boyd Gaming ลดผลขาดทุนสุทธิในไตรมาสที่สามลงมากกว่าครึ่งในขณะที่ บริษัท ในลาสเวกัสและกลุ่มปฏิบัติการในตัวเมืองรายงานว่ารายได้โดยรวมเพิ่มขึ้น

บอยด์กล่าวว่าขาดทุน 15.1 ล้านดอลลาร์หรือ 14 เซนต์ต่อหุ้นในไตรมาสที่สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายนปีที่แล้ว บริษัท ขาดทุน 37.3 ล้านดอลลาร์หรือ 37 เซนต์ต่อหุ้น

สมัครพนันบอลออนไลน์ เว็บแทงบอล SBOBET ฝูงชนรวมตัวกันเพื่อชมการแข่งขัน

สมัครพนันบอลออนไลน์ ฝูงชนรวมตัวกันเพื่อชมการแข่งขันวิ่งชิงดอกกุหลาบรุ่นที่ 142 เพื่อเป็นเกียรติแก่จ็อกกี้ผิวดำที่มีบทบาทโดดเด่นในประวัติศาสตร์การแข่งขันในยุคแรก

ทีเขามีจังหวะดนตรีที่ไพเราะและดนตรีที่จัดโดยนักดนตรีแจ๊สสามคนที่ซ่อนตัวอยู่ในห้องอาหารก็หวานและไพเราะ ผู้หญิงในหมวกที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตและผู้ชายในหมวกฟางที่คัดสรรมาจากเมนูที่บูร์บองมีบทบาทโดดเด่นชุดเดอร์บี้ที่ดีที่สุดของพวกเขาไม่ขัดขวางพวกเขาจากการขุดเข้าไปในซี่โครงที่สตรีมจากห้องครัวบนถาดที่สูงประมาณหัวเซิร์ฟเวอร์

ในช่วงบ่ายของวันที่ 7 พฤษภาคมฝูงชนหลายเชื้อชาติได้รวมตัวกันที่New Harlem Besameเพื่อชมการแข่งขัน Kentucky Derby สมัครพนันบอลออนไลน์ ครั้งที่ 142เพื่อเฉลิมฉลองสไตล์ Harlem แฟชั่นและอาหารและเพื่อเป็นเกียรติแก่ชาวแอฟริกันอเมริกันที่มีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์การแข่งขันในยุคแรก สำหรับทุกคนเท่านั้น แต่หายไปจากวงการกีฬาเมื่อต้นศตวรรษที่ 20

Nyquist สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเพื่อชนะ Kentucky Derbyงานปาร์ตี้ Harlem Derby เกิดขึ้นโดย Rob Owens และ Annette Harris เพื่อเฉลิมฉลองมรดกที่ได้เห็นจ็อกกี้ชาวแอฟริกันอเมริกันขี่ม้า 12 ตัวใน Kentucky Derby ครั้งแรกและชนะ 15 จาก 28 รุ่นแรกของการแข่งขันม้าที่รู้จักกันดีที่สุดของอเมริกา

“ เราคิดว่าการเอาประวัติศาสตร์นี้ออกมาเป็นเรื่องสำคัญมาก” แฮร์ริสกล่าว “ เมื่อใดก็ตามที่เราบอกผู้คนเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของจ็อกกี้สีดำในการแข่งม้าพวกเขาจะพูดว่า ‘อะไรนะ? เราไม่รู้ ‘และตื่นเต้นกับมันมาก ”

งานปาร์ตี้ในปีนี้ครั้งที่สี่เป็นเกียรติแก่อดีตนักจัดรายการอย่างรอนนี่แทนเนอร์ซึ่งขี่ม้าในนิวยอร์กและนิวเจอร์ซีย์ในช่วงทศวรรษที่ 1960 และ 70 เขาเป็นหนึ่งในนักจ็อกกี้ 10 อันดับแรกที่ Aqueduct เมื่อการแข่งจบลงที่นั่นในฤดูหนาวปี 2510 ฤดูกาลแรกของเขาขี่ม้าในนิวยอร์กและเป็นเด็กฝึกงานชั้นนำ ในปีต่อมาเขาได้รับบทนำในตอนหนึ่งของ Black Journal ของ PBS และในวันเสาร์เขาได้รับการแนะนำให้รู้จักกับการปรบมืออย่างต่อเนื่องโดย Gatha“ Gate” Artis ซึ่งเป็นผู้ดูแลม้าที่ Monmouth Park ในรัฐนิวเจอร์ซีย์เป็นเวลา 46 ปี

“ เป็นเวลา 50 ปีแล้วที่ฉันมานิวยอร์กเป็นครั้งแรกและอยากเป็นนักจัดรายการ” แทนเนอร์ชาวเมืองพิตต์สเบิร์กกล่าว “ การได้มาที่นี่ในนิวยอร์กและในฮาร์เล็มจุดเริ่มต้นสำหรับฉันจริงๆ…มันรู้สึกดีมาก”

ในปีที่ชมรมที่ Dartmouth College ยกเลิกงานปาร์ตี้ธีม Kentucky Derbyหลังจากที่นักเรียนบางคนประท้วงว่าการวิ่งเพื่อชิงดอกกุหลาบมีรากฐานมาจากประวัติศาสตร์การเหยียดผิวผู้หลงใหลใน Harlem เลือกที่จะไม่ให้ความสำคัญกับยุคอันยาวนานที่ชาวแอฟริกันอเมริกันอยู่ ยกเว้นการแข่งม้า แต่มีบทบาทสำคัญที่พวกเขาเล่น

Newton Hinds III ซึ่งเป็นอาจารย์ใหญ่ในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ Hinds ในแมนฮัตตันตอนล่างเติบโตในเอลมอนต์นิวยอร์กใกล้กับสวนสาธารณะเบลมอนต์มากพอที่จะได้กลิ่นม้า

“ ฉันคิดว่ามรดกมากมายที่สืบทอดต่อกันมาอย่างยอดเยี่ยมนั้นมาจากบทที่น่ากลัวที่สุดในประวัติศาสตร์ชาติของเรา” เขากล่าวพร้อมกับจิบมินต์มินต์ที่บาร์ “ แต่การสืบสานมรดกนั้นไปข้างหน้าคือสิ่งที่สำคัญ สิ่งสำคัญคือต้องรับรู้สิ่งที่ผิดพลาด แต่สิ่งสำคัญก็คืออย่าทิ้งมรดกของผู้บุกเบิกที่อยู่ที่นั่น”

แม้ว่าจ็อกกี้ชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันเจ้าบ่าวและนักเดินเที่ยวจะเป็นที่แพร่หลาย แต่พวกเขาก็หายไปหมดแล้วโดยแทนที่ด้วยชาวละติน มีผู้ฝึกสอนและเจ้าของพันธุ์แท้แอฟริกันอเมริกันเพียงไม่กี่คนและมีเพียงไม่กี่คนในสำนักงานสนามแข่งรถและองค์กรอุตสาหกรรมทั่วประเทศ

“ ที่มอนมัท” อาร์ทิสหนึ่งในนักกีฬาผิวดำไม่กี่คนกล่าว“ เราไม่มีชาวแอฟริกันอเมริกันในสำนักงาน ไม่มีแม้แต่คนเดียวในสำนักงานแข่งรถที่เข้าร่วมการแข่งขันและเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย”

ไม่มีจ็อกกี้สีดำขี่ม้าในสนาม Kentucky Derby 20 ม้าในปีนี้ แต่นั่นสร้างความแตกต่างเล็กน้อยกับผู้คนเกือบ 200 คนที่แออัดกันใน Besame เมื่อม้าแตกออกจากประตูเล็กน้อยหลัง 18:30 น. นั่งใกล้กับหน้าจอขนาดใหญ่ผู้หญิงในชุดสีขาวและสวมหมวก “นั่นคือม้าของฉัน!” ขณะที่แดนซิงแคนดี้ยิงประตูระยะแรก ๆ นำผ่านไมล์แรกของการแข่งขันไปได้มาก ในบริเวณใกล้เคียงชายคนหนึ่งในชุดผ้าคลุมสีดำได้ให้คำปรึกษาเพื่อนร่วมโต๊ะอย่างมั่นใจโดยเห็นได้ชัดว่าเป็นผู้หนุนหลังของนักวิ่งคนอื่น“ คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับหมายเลข 20 หรือไม่ต้องกังวล” (เขาพูดถูก: Danzing Candy จบวันที่ 15)

Tanner ไม่เคยขี่ม้าใน Kentucky Derby หรือในการแข่งขันใด ๆ ที่แฟน ๆ ทั่วไปอาจรู้จัก แม้จะประสบความสำเร็จในช่วงต้น แต่เขาก็ดิ้นรนในนิวยอร์กและเดินทางไปทำงานที่ค่อนข้างสั้นในนิวเจอร์ซีย์เชื่อว่าเจ้าของสีขาวส่วนใหญ่ของกีฬาจะไม่ให้เขายิง

“ ครูฝึกคนหนึ่งที่ฉันขี่ม้าเล่าให้ฉันฟังวันหนึ่งเมื่อฉันเดินเข้าไปในคอกม้าว่า ‘รอนนี่ทำเหมือนคุณไม่พูดภาษาอังกฤษเพราะเจ้าของคนนี้ไม่ชอบคนผิวดำ’ ยกเว้นเขาไม่ได้พูดว่า ‘คนดำ’; เขาใช้คำอื่น” แทนเนอร์เล่า “ ฉันจึงปิดปากไว้เพราะนั่นเป็นอย่างนั้น และเมื่อเจ้าของพบว่าฉันเป็นสีดำเขาก็ไม่ได้ขี่ฉันอีกต่อไป”

ตอนนี้แทนเนอร์มุ่งเน้นไปที่การเล่าเรื่องราวของเขาและเหล่าจ๊อกกี้ผิวดำที่มาก่อนเขา เขาได้เป็นตัวแทนของโครงการ Black Turfของ Ken Browne ในงานอีเวนต์ในรัฐเคนตักกี้และนิวยอร์กโดยปรากฏตัวในเทศกาลภาพยนตร์ Equus ในฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาในหมู่บ้านตะวันออกของแมนฮัตตันและผ่านบราวน์เขาได้พบกับโอเวนส์ซึ่งทำให้เขาเป็นแขกรับเชิญในปีนี้

“ เราต้องการสร้างความแตกต่างจากปาร์ตี้ดาร์บี้อื่น ๆ ” โอเวนส์ผู้เติบโตในรัฐเคนตักกี้กล่าว “ นี่คือฮาร์เล็มเมืองเมกกะของคนผิวดำในอเมริกาและปาร์ตี้ของเราได้รับแรงบันดาลใจจากดาร์บี้และฮาร์เล็มสร้างขึ้น มันเกี่ยวกับแฟชั่นและสไตล์อาหารเครื่องดื่มดนตรีและกีฬาแข่งม้า”

“ และมันก็เช่นกัน” เขากล่าวต่อ“ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และความสำเร็จของชาวแอฟริกันอเมริกันและการมีส่วนร่วมในการแข่งม้า Kentucky Derby และ Thoroughbred”มีวันคริสต์มาส 12 วันคนแคระเจ็ดคนและการประชันที่สำคัญสี่รายการ มันเป็นเช่นนั้นเสมอมาและการเพิ่มชุดหลักของกอล์ฟโดยไม่มีเหตุผลก็ไม่สมเหตุสมผล

พีจีเอทัวร์ถูกกล่าวหาว่าเป็นประจำของความพยายามที่จะยึดมั่นในผู้เล่นของพวกเขาคว้าแชมป์ไปอย่างใดอย่างหนึ่งของการเล่นกีฬาของพวกเขาบิ๊กโฟร์ ผู้เล่นเป็นเวลาประมาณ 20 ปีแล้วที่มักเรียกกันว่าการส่งต่อในฐานะ “หลักที่ห้า” ข้อเรียกร้องไม่เป็นธรรม ในคู่มือสื่อประจำปี Tour กล่าวถึงการแข่งขันกอล์ฟที่สำคัญสี่รายการ ในเอกสารการตลาดไม่มีความพยายามที่จะยึดตามข้อเสนอแนะของข้อที่ห้า

Danny Willett กลับมาหลังจากตีกอล์ฟได้เพียงรอบเดียวนับตั้งแต่ Masters ประสบความสำเร็จ

สิ่งที่ควรเฉลิมฉลองคือสถานะของทัวร์นาเมนต์นี้ในฐานะเรือธงของ PGA Tour เป็นเรื่องสำคัญแม้ว่าคำศัพท์นั้นจะมีปัญหาอย่างชัดเจนในตัวเองก็ตาม เงินรางวัล – $ 10.5m – และความแข็งแกร่งของสนามรับรองว่าเช่นเดียวกับผลตอบแทนประจำปีไปยังสถานที่ซึ่งให้การปิดท้ายที่รู้สึกเสียวซ่า หลุมที่ 17 โดดเด่นในฐานะหนึ่งในหลุมพาร์สามที่โดดเด่นที่สุดในกอล์ฟ Bob Tway ผู้น่าสงสารไม่จำเป็นต้องเตือนเรื่องนั้น เขารับ 12 ที่นั่นในรอบที่สามของปี 2548

จากเงินทั้งหมดนั้น 1.89 ล้านดอลลาร์ที่มอบให้กับผู้ชนะนั้นมากกว่ารายได้ทั้งหมดในอาชีพการงานของ Arnold Palmer นอกเหนือจากนั้นยังมีความสำคัญที่เชื่อมโยงกับการพิชิตความท้าทายที่แตกต่างของ Sawgrass ความอดทนเป็นคุณธรรมจริงๆทุกข้อผิดพลาดดูเหมือนถูกลงโทษสิบเท่า

“ มันเป็นหนึ่งในหลักสูตรที่ยากที่สุดที่เราเล่นตลอดทั้งปี” Rickie Fowler ผู้ปกป้องแชมป์กล่าว “ น่าจะเป็นสนามที่ยากที่สุดที่เราเล่นมาตลอดทั้งปี ดังนั้นฉันหมายความว่าใครก็ตามที่ชนะคือการดูแลธุรกิจเอาชนะผู้เล่นที่ดีที่สุดในเวลานั้นและพิชิตหนึ่งในหลักสูตรที่ยากที่สุดที่เราเล่น

“ คุณต้องเป็นจุดที่น่าสนใจ มันเป็นเส้นที่ดีมากที่สนามกอล์ฟแห่งนี้ เป้าหมายและพื้นที่ขับเคลื่อนมีขนาดเล็กมาก บนกรีนคุณไม่มีที่ว่างมากนัก”

สำหรับผู้เล่น PGA Tour การพิจารณาวิชาเอกจากสมการนี่เป็นเหตุการณ์สำคัญของทุกฤดูกาล ผู้เล่นเติบโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในฐานะประสบการณ์ของผู้ชมและหน่วยงานทางการค้านับตั้งแต่ย้ายมาอยู่ในจุดปัจจุบันตามกำหนดเวลาหลังจากนั้นก่อนที่จะเป็นผู้เชี่ยวชาญ ถือเป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อของฤดูกาลที่สำคัญระหว่างรายการใหญ่แรกของปีและ US Open สถานที่จัดงานมีความสำคัญ ในฐานะฝ่ายบริหารของพีจีเอทัวร์การชนะที่ซอว์กราสนั้นคล้ายคลึงกับความสำเร็จของทีมอังกฤษที่เวมบลีย์

สำหรับคาถาผู้ชนะที่นี่จะได้รับการยกเว้นทัวร์ 10 ปีดังนั้นจึงมีขอบเขตเพียงพอสำหรับอาชีพที่ร่ำรวยอย่างจริงจัง แม้ว่าจะถูกตัดให้เหลือห้าคน แต่ก็ยังคงมีเวลาผ่านไปสามปีสำหรับทุก ๆ บาร์ที่สำคัญของ US PGA ซึ่งมีสิทธิ์เข้าร่วมเพียงหนึ่งปี

หากคุณจะวาดภาพการตั้งค่าของสนามกอล์ฟใหม่ในวันพรุ่งนี้จะมีข้อโต้แย้งที่ชัดเจนในการทำให้ผู้เล่นเป็นคนสำคัญ US PGA Championship ถูกทำลายโดยการปรากฏตัวของมืออาชีพ 20 สโมสร Masters อนุญาตให้แชมป์ในอดีตเล่นได้นานเท่าที่ต้องการ แม้แต่เกณฑ์การคัดเลือกของ Open Championship มือสมัครเล่นและทุกคนก็ไม่เข้มงวดเท่ากับสิ่งที่จำเป็นในการเข้าร่วมที่ Sawgrass

การเพิ่มขึ้นของความโดดเด่นของการแข่งขัน World Golf Championship ในทางทฤษฎีทำให้การถกเถียงเรื่องสถานะมีความซับซ้อน และถึงกระนั้นลักษณะสนามที่ จำกัด ของการแข่งขันทั้งสี่นั้นก็เป็นยาแก้พิษในการยืนหยัดของพวกเขา มีองค์ประกอบที่กำหนดไว้สำหรับคุณสมบัติของ WGC นอกเหนือจากการมีอยู่ของ Match Play ที่เร่ร่อนเมื่อไม่นานมานี้ความไม่ลงรอยกันในการจัดหลักสูตรที่ Trump Doral และการไม่เต็มใจให้คู่แข่งเข้าร่วมในประเทศจีนเป็นครั้งคราวในช่วงปลายปี ที่อยู่อาศัยของ WGC-Bridgestone Invitational ระหว่าง Open และ US PGA ทำให้มันสูญหายไปในระยะประชิด; การอุทธรณ์จะลดลงต่อไปในฤดูกาลนี้ด้วยการปะทะกับ French Open

Jason Day นำเสนออีกสิ่งหนึ่งแม้ว่าจะมีปัจจัยที่เน้นสหรัฐฯเป็นศูนย์กลางอย่างชัดเจน “ ถ้าคุณอยู่ในเขตแดนของการได้รับเลือกให้เข้าสู่หอเกียรติยศสิ่งนี้อาจผลักดันคุณให้ก้าวข้ามและนำคุณเข้าไปได้” โลกปัจจุบัน No1 กล่าว “ นี่คือสนามที่ยากที่สุดแห่งปีของเรา เรามีผู้เล่นที่ดีที่สุดจากยุโรปเรามีผู้เล่นที่ดีที่สุดจากพีจีเอทัวร์เช่นกันที่เล่นกันเองในสนามกอล์ฟที่ยากลำบาก

“ สนามกอล์ฟแห่งนี้ทดสอบทุกแง่มุมของเกมของคุณ และเป็นการทดสอบที่ดีเพื่อดู หากคุณชนะสิ่งนี้แสดงว่าคุณเป็นหนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ในเกมนี้ ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ตั้งชื่อของฉันไว้ที่นั่นและสามารถเดินเข้าไปข้างใต้จากห้องล็อกเกอร์ผ่านกระท่อมแคดดี้ที่อยู่ข้างใต้ชั้นใต้ดินเพื่อที่จะได้เห็นภาพของฉันบนผนัง ฉันไม่อยากเดินผ่านที่นั่นในอาชีพของฉันและไม่สามารถเห็นภาพของฉันที่นั่นได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว”

ภาพถ่ายที่หมายถึงวันนั้นรวมถึงนักกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ Jack Nicklaus – สามครั้ง – Sandy Lyle, Nick Price, Greg Norman และ Fred Couples และ Tiger Woods – ทั้งสองเป็นแชมป์ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในฐานะ Tournament Players Championship ในปี 1974 สำหรับเวอร์ชั่น 2016 สนาม 144 คนจะรวมถึง Danny Willett และ Jordan Spieth เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Masters Rory McIlroy กำลังมองหาการเริ่มต้นฤดูกาลที่มีความสุขจนเกินจริง

Sergio Garcíaยังคงรักษาสถิติการตัดตัวที่ดีที่สุดในการแข่งขันโดยรอดชีวิตมาได้ 12 ครั้งติดต่อกัน คะแนนเฉลี่ยต่อเนื่องที่ดีที่สุดจากแปดรอบขั้นต่ำ? Hideki Matsuyama ที่ 70.63 ทั้งคู่เป็นผู้สมัครสด ผู้เล่นจำนวนมากที่มีแรงบันดาลใจคล้าย ๆ กันนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการอุทธรณ์ของ Sawgrass ที่กำลังดำเนินอยู่ อยู่ในขณะนี้เป็นเพียงแค่เกมหนึ่งออกไปจากการถูกกำจัดในรอบที่สองของการแข่งขันรอบตัดเชือกเอ็นบีเอ แต่ทิมดันแคนดูจบแล้ว

เป็นเวลาหลายปีที่แฟน ๆ บาสเก็ตบอลถกเถียงกันว่าเมื่อใดที่ความสามารถของ Duncan จะหลุดลอยและเขาจะตกจากตำแหน่งที่ดีที่สุดในเกมนี้ ท้ายที่สุดแล้วการอภิปรายก็ถือว่าไร้ผล ปีแล้วปีเล่าในช่วงกลางทศวรรษที่ 30 และใกล้ 40 ปี Duncan ยังคงยอดเยี่ยม นาทีของเขาลดลงเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อน แต่ผลกระทบของเขาเมื่ออยู่ในสนามนั้นยอดเยี่ยมเช่นเคย การอภิปรายได้รับการตัดสินและระงับ: The Big Fundamental จะไม่มีวันปฏิเสธ ดังนั้นเราจึงกลับไปมุ่งเน้นและเฉลิมฉลองผู้เล่นที่แปลกใหม่และน่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น ดันแคนมักจะอยู่ใกล้ ๆ เช่นความตายภาษีและ Gregg Popovich จ้องมองนักข่าว

สไตล์การเล่นบุคลิกและความสม่ำเสมอของ Duncan ทำให้ไม่สนใจเขาตลอด 19 ปีที่ผ่านมาซึ่งซ่อนตัวอยู่ในซานอันโตนิโอ จากนั้นทุกฤดูกาลรางวัลจะหลั่งไหลเข้ามาในขณะที่เขายกระดับการเล่นและเตือนเราว่าเขาเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในการเล่นเกมนี้

ปีที่แล้วด้วยเหตุผลปกติ Duncan เล่นเกมเพียง 28 นาทีต่อเกมและมีค่าเฉลี่ย 13.9 คะแนนและ 9.1 รีบาวน์ต่อเกมซึ่งดีกว่าค่าเฉลี่ยในอาชีพของเขา แต่การป้องกันของเขายังคงอยู่ในอันดับต้น ๆ และในการพ่ายแพ้เจ็ดเกมของซานอันโตนิโอต่อ Clippers ในรอบตัดเชือกตัวเลขเพิ่มขึ้นเป็น 35 นาที 17.9 คะแนนและ 11.1 รีบาวน์รวมถึงผลงานที่ยิ่งใหญ่ 27 และ 11 ในเกมที่ 7 เห็นได้ชัดว่าดันแคนคือ ผู้เล่นคนเดียวกับที่เขาเคยเป็น

ดังนั้นจึงสันนิษฐานได้ว่าเราจะเห็น Duncan reemerge ในตำนานตามปกติในฤดูนี้ แน่นอนว่าตัวเลขในฤดูกาลปกติของเขาต่ำสุดในอาชีพการเล่นในนาทีคะแนนและการรีบาวน์ แต่เป็นทิมดันแคน เขาจะพลิกสวิทช์และกลายเป็นเครื่องจักรดับเบิ้ลที่โดดเด่นในรอบตัดเชือกเช่นเคยแม้ว่าตอนนี้เขาจะอายุ 40 ไปแล้วสองสัปดาห์ก็ตาม

มันยังไม่เกิดขึ้น ดันแคนเล่นเพียง 20 นาทีต่อเกมในฤดูหลังน้อยกว่าที่เขาทำในฤดูกาลปกติและเขามีค่าเฉลี่ยการเตะตา (ในทางที่ผิด) สี่และสี่ต่อคืนซึ่งเป็นสิ่งที่เขามักจะวางไว้ในหนึ่งในสี่ก่อนหน้านี้ ฤดูใบไม้ผลินี้ ในเกมที่ 5 ดันแคนทำคะแนนเป็นศูนย์และไม่พยายามยิงใน 12 นาที เกมที่ 5 ไม่ได้ดีขึ้นมากนักโดยมีห้าแต้มจากการยิงหนึ่งในหกใน 28 นาที เขายังคงมีส่วนช่วยในการป้องกัน แต่ก็น่าตกใจที่เห็น The Big Fundamental ลดลงเป็น Big, Role-Playing Stiff หนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมาคือผู้เล่นเพียงคนเดียว

ดันแคนไม่ได้พูดกับนักข่าวหลังจบเกมที่ 5 มีการสันนิษฐานตลอดทั้งปี – นอกห้องล็อกเกอร์โอคลาโฮมาซิตีอย่างน้อยที่สุด – การประชุมรอบชิงชนะเลิศของตะวันตกจะเป็นวอร์ริเออร์ส – สเปอร์ส แต่เมื่อซานอันโตนิโอลง 3-2 คือดันแคนอาจได้เล่นเกมสุดท้ายของเขาที่ซานอันโตนิโอในคืนวันอังคาร

ไม่มีใครได้รับเกมอำลาในฤดู หากเป็นเช่นนั้นสำหรับ Duncan เขาจะไม่ได้ไป 60 (ท่าโพสต์เสียงพื้นฐาน) ในเกมที่ไร้ความหมายเช่น Kobe Bryant มันจะจบลงแล้วการมุ่งเน้นของแฟน ๆ เกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นของรัสเซลเวสต์บรูกเควินดูแรนท์และธันเดอร์และดันแคนจะเดินจากไปโดยส่วนใหญ่ไม่สนใจ เช่นเคย

วิดีโอประจำสัปดาห์จะมีอะไรอีกนอกจากการทำงานล่วงเวลาที่บ้าคลั่งของ Steph Curry ในเกมที่ 4 กับพอร์ตแลนด์

มาเพื่อการแสดงของพ่อมดแม่มดที่บริสุทธิ์อยู่สำหรับมหาเศรษฐีที่ดิ้นรนเพื่อดำเนินการกับความโชคร้าย https://t.co/vQwmSrVvQR

ใบเสนอราคาประจำสัปดาห์เค้กไม่ใช่ขนมปังแน่นอน นี่คือสาเหตุที่คนอเมริกันอ้วน? คุณสับสนเค้กกับขนมปัง? – Steven Adams ศูนย์ Thunder ในประเด็นโรคอ้วนในอเมริกา

หนึ่งในเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมของฤดูนี้คือการปรากฏตัวของบุคลิกของสตีเวนอดัมส์และสตีเวนอดัมส์ เขาเป็นเครื่องเสนอราคาขนาดยักษ์ที่มีหนวดเครา ไม่มีลีกกีฬาใดสามารถรับเพียงพอ

และตอนนี้เขากำลังชั่งใจกับคำถามสำคัญเช่นเค้กและขนมปัง ต่อไปเราต้องถามเขาว่าฮอทดอกที่กินบนขนมปังที่ทำจากเค้กเป็นแซนวิชหรือขนม

LeBron นำ เว็บแทงบอล SBOBET Cavaliers ในสัปดาห์นี้อย่างไร?เขาไม่ได้ยากอย่างที่จะเชื่อ เลอบรอนยิงได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมที่ 4 โดยเหลือเวลา 39.2 วินาทีเพื่อปิด Hawks และเล่นได้ดีมากตลอดทั้งซีรีส์ แต่เป็น Hawks Cavaliers สามารถชนะซีรีส์นี้ได้หากไม่มีเขา ในความเป็นจริงในเกมที่ 3 Cavs ตามหลังด้วยเก้าแต้มในไตรมาสที่สี่โดยมี LeBron อยู่บนม้านั่งและ Kyrie Irving และ Channing Frye เป็นผู้นำในการวิ่งที่นำพวกเขากลับมา “ สองคนนี้อุ้มเราในคืนนี้แน่นอนและมันก็พิเศษมาก” เลอบรอนกล่าวหลังจบเกมเกี่ยวกับการคัมแบ็กดูโอ เลอบรอนต้องหลงรักเมื่อได้เห็นมากกว่ารอยเท้าของตัวเองบนผืนทราย

1) Golden State Warriors (1) Warriors ดูอ่อนแอและจากนั้นการต่อเวลา 17 แต้มของ Steph Curry ทำให้NBAกลับสู่สภาวะปกติ (และอาจบดขยี้ความหวังและความฝันมากมายในซานอันโตนิโอและคลีฟแลนด์) หลังจบเกมสตีฟเคอร์ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับการรุกของโกลเดนสเตทเมื่อ Curry รู้สึกว่า:“ เมื่อสเตฟจะมีเกมแบบนี้เมื่อปีที่แล้ว [จากนั้นผู้ช่วยโค้ช] อัลวินเกนทรีจะพูดว่า ‘ฉันมีละครสองเรื่องให้ คุณ: Steph รับบอลและรับบอล Steph ‘ เพื่อเป็นเกียรติแก่อัลวินนั่นคือสิ่งที่เราทำงานล่วงเวลา”

Gentry ไป 30-52 ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของ Pelicans ไม่ได้มีส่วนเล็ก ๆ เพราะการเล่นสองลายเซ็นของเขาไม่ได้ผลจาก Golden State อธิษฐานเผื่อลุควอลตันแฟนบาส

2) Cleveland Cavaliers (2)ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 24 มีนาคม Cavaliers แพ้เก้าคะแนนให้กับ Brooklyn Nets ที่น่ากลัว หลังจบเกมหัวหน้าโค้ชTyronn Lue ดึง Kevin Love ออกไปและเตือนเขาว่า Cavaliers มีมากกว่า LeBron และ Irving “ คุณก็เป็นคนเลวเหมือนกัน” ลื้อพูด “ เล่นอย่างนั้น” จากนั้นความรักก็ปิดฤดูกาลปกติโดยเฉลี่ยเกือบ 19 และ 10 และปรับปรุงเป็น 19 และ 12 ในฤดู Tyronn Lue: ตัวกระตุ้นหลัก ไม่ใช่แค่เด็ก ๆ

3) โอกลาโฮมาซิตี้ธันเดอร์ (4)รัสเซลเวสต์บรูคครองระยะยาวในเกมที่ 5 เพื่อให้โอกาส OKC ปิดสเปอร์สในบ้าน ขอใช้เวลาสักครู่เพื่อระลึกอีกครั้งว่ามาร์คคิวบาเป็นคนงี่เง่า

4) ซานอันโตนิโอสเปอร์ส (3)สเปอร์สสามารถตกรอบได้หรือไม่ก็พลิกกลับมาได้ ไม่มีข้อเสียสำหรับแฟนบาสเก็ตบอลที่ไม่มีความสนใจใด ๆ หากพวกเขาแพ้เราจะได้เห็น Gregg Popovich ที่โกรธแค้น หากพวกเขาชนะเราจะได้เห็นเกร็กโปโปวิชพูดคุยกับสื่อทุกสำนักที่เขียนข่าวสเปอร์ส ชนะหรือแพ้แฟน ๆ ก็ชนะ

5) Miami Heat (5)แม้ว่า Tim Duncan จะอายุมากขึ้นและลดลง แต่ Dwyane Wade จะคงอยู่ตลอดไป อย่างน้อยที่สุดเขาจะต้องอยู่ได้อีกสองเกมหากความร้อนกำลังจะก้าวไป

6) Toronto Raptors (6) The Raptors เสมอกัน 2-2 ต่อ Heat โดยเกมเหย้า 2 เกมที่ยังเหลืออยู่ใน The North แม้ว่า Kyle Lowry และ DeMar DeRozan จะยิงรวมกัน 51 ต่อ 145 (35%) ในซีรีส์นี้ หากพวกเขาสามารถลุกเป็นไฟโตรอนโตมีโอกาสที่จะก้าวไปข้างหน้า หากไม่สามารถทำได้ให้วางอวนป้องกันขนาดใหญ่รอบ ๆ CN Tower Drake อาจจะเปิดตัวเองจากมัน

7) Portland Trail Blazers (8)ลง 3-1 ​​ให้กับทีม Warriors ที่ตอนนี้มี Steph Curry ที่ดีต่อสุขภาพเสื้อ Trail Blazers ดูเรียบร้อย แต่อย่าใช้คำพูดของผู้ชายในอินเทอร์เน็ตฟัง Draymond Green เขาถูกถามหลังจากเกม 4 ว่าเขาคิดว่าพอร์ตแลนด์จบแล้วหรือยังและพูดว่า: “ฉันคิดว่าเสร็จแล้วหรือ แน่นอนฉันคิดว่าเสร็จแล้ว ถ้าฉันไม่คิดว่าเสร็จแล้วฉันก็ไม่รู้ว่าใครจะคิดยังไง” Draymond Green: นักบาสเก็ตบอลที่ดี แต่อาจจะเป็นนักวิเคราะห์ที่ดีกว่า และตอนนี้เช่นเดียวกับ Blazers คอลัมน์นี้เสร็จสิ้นแล้ว
ชายผิวขาวร่างใหญ่จากแคลิฟอร์เนียตอนใต้ถูกพิจารณาว่าเหมาะสมกับเกมเม็กซิกันที่มีทักษะทางเทคนิค แต่เขาได้รับชัยชนะเหนือผู้คลางแคลงและได้รับตำแหน่งในบัญชีรายชื่อฟุตบอลโลกของสหรัฐอเมริกา

เมื่อ Kooiman มาถึงJuárezในปี 1990 เขาพบเมืองชายแดนที่มีประชากรกว่าล้านคนซึ่งส่วนใหญ่กำลังมองหางานในอุตสาหกรรมการผลิตที่กำลังเติบโตของเมือง นี่เป็นช่วงเวลาครึ่งปีก่อนที่ฮัวเรซจะกลายเป็นคำขวัญของการฆาตกรรมและยาเสพติดย้อนกลับไปเมื่อเมืองชนชั้นแรงงานแห่งนี้อยู่กลางทะเลทรายชิวาวาเชื่อว่าจะสามารถจุดประกายการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจทั่วประเทศได้ ความทะเยอทะยานของมันทำให้ Kooiman ซึ่งเป็นชาวแคลิฟอร์เนียตอนใต้ที่มีกลิ่นอายของนักเล่นกระดานโต้คลื่นและมีชิปบนไหล่กว้างพอที่จะทอดยาวไปถึง Rio Grande

Alan Hinton: สไตลิสต์ในรองเท้าบูทสีขาวที่กลายเป็น Mr Soccer ของอเมริกา

“ เมื่อฉันนึกถึงเม็กซิโกและอยู่ในเม็กซิโกฉันคิดว่าผู้ชายฉันจะอาศัยอยู่บนเนินเขาสีเขียวที่สวยงามแห่งนี้และมีบ้านที่มองเห็นหุบเขา ความคิดเดิมของฉันค่อนข้างยิ่งใหญ่” Kooiman บอกกับ Guardian “ แต่เมื่อฉันลงไปที่นั่นแล้วJuárezเป็นเมืองที่ยากลำบาก”

แต่ Kooiman ก็เป็นกองหลังตัวกลางที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกับคนที่เล่นอาชีพส่วนใหญ่ในเมเจอร์อินดอร์ซอคเกอร์ลีกของอเมริกาทำให้เขาเป็นผู้สมัครที่ไม่น่าจะเป็นนักเตะดาวรุ่งชาวเม็กซิกัน เขามีน้ำหนัก 6 ฟุต 2 นิ้ว 190 ปอนด์ที่มีผมสีบลอนด์หยิกและนามสกุลชาวดัตช์ ตั้งแต่เริ่มต้น Kooiman ต้องเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากลำบากเพื่อให้ได้รับการยอมรับจากวัฒนธรรมฟุตบอลซึ่งเป็นประเพณีที่ไม่ไว้วางใจจากบุคคลภายนอกและมักจะเป็นปฏิปักษ์ต่อผู้เล่นจากอีกฟากหนึ่ง

Kooiman เติบโตในย่านชานเมืองลอสแองเจลิสที่แผ่กิ่งก้านสาขาใฝ่ฝันที่จะเล่นฟุตบอลอาชีพ แม้จะแสดงให้เห็นถึงความสามารถที่ไม่น่าเชื่อในการวางเดิมพันอเมริกันฟุตบอล แต่ Kooiman กล่าวว่าเขาได้รับทุนการศึกษาด้านกีฬาสำหรับอเมริกันฟุตบอลมากถึง 10 เท่าในขณะที่เขาเป็นฟุตบอลเด็กที่เติบโตมากับการดูฟุตบอลเม็กซิกันทางโทรทัศน์มีสถานที่ท่องเที่ยวของเขาตั้งอยู่ในอาชีพอาชีพ กีฬาเท่านั้นที่เขารักอย่างแท้จริง

ในงานนิทรรศการทีม ‘B’ ทีมชาติสหรัฐฯที่เมืองตีฮัวนาในปี 1989 คูมันถูกพบโดยคาร์ลอสมิลอกชาวอุรุกวัยโค้ชของ Cobras de Ciudad Juárezจากนั้นเล่นในดิวิชั่นสูงสุดของเม็กซิโก Miloc มาที่ห้องของ Kooiman และถามเขาว่าเขาสนใจที่จะเล่นให้ Cobras หรือไม่ Kooiman ผู้ซึ่งพูดภาษาสเปนไม่ได้สักคำและไม่เคยเล่นฟุตบอลกลางแจ้งแบบมืออาชีพก็เอาชนะได้ด้วยอารมณ์ที่รุนแรงจนวิ่งลงไปที่ห้องโถงคว้า Michael Getchell เพื่อนร่วมทีมที่พูดภาษาสเปนและบอกเขาว่า:“ คุณ ‘ เป็นตัวแทนของฉัน!”

หนึ่งสัปดาห์ต่อมา Kooiman พบว่าตัวเองอยู่ในห้องพักของโรงแรมJuárezพร้อมกับ Getchell, Miloc และผู้บริหาร Cobras วางปากกาลงกระดาษในสัญญาโปรเม็กซิกันฉบับแรกของเขา

ในช่วงเวลาที่เขาเซ็นสัญญามีสื่อของเม็กซิโกเพียงไม่กี่คนที่เชื่อว่านายใหญ่ คนนี้สามารถเล่นในลีกเทคนิคที่เชี่ยวชาญ พวกเขากล่าวว่า Kooiman จะเป็นผู้เล่นคนแรกที่ถูกตัดออกจากบัญชีรายชื่อ แต่ Kooiman บังคับให้เขาเข้าไปในกลุ่ม Cobras ที่เริ่มต้น ในตอนท้ายของฤดูกาลสุดท้ายของเขากับสโมสรในปี 1991 Kooiman ได้ช่วย Cobras ให้พ้นจากการตกชั้นเป็นปีที่สองติดต่อกันถูกพาตัวออกจากสนามบนไหล่ของแฟน ๆ Juárezและตามหลัง Alfredo Tena ตำนาน Club Américaเพียงคนเดียวในการโหวต สำหรับ XI ที่ดีที่สุดของลีก

“ ฉันอยากทำให้Juárezเป็นบ้านแม้ว่ามันจะไม่ใช่สถานที่ที่สวยงามที่สุดก็ตาม” Kooiman กล่าว “ ฉันรักผู้คนและฉันรักทีมของฉัน และพวกเขาเป็นคนที่ให้โอกาสฉัน ดังนั้นเมื่อ [De la Vega] บอกว่าไม่ฉันก็ลุกขึ้น ฉันไม่ได้พูดอะไรสักคำ ฉันเดินออกไปและกระแทกประตูของเขาอย่างแรงที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันรู้สึกเสียใจมาก ฉันเข้าไปใน [Volkswagen] Westfalia เว็บแทงบอล SBOBET ของฉันโหลดทุกอย่างเสร็จเหลือสามวันต่อมาและขับรถไปแคลิฟอร์เนีย”

ความผิดพลาดของ Kooiman คือการลืมว่าชุด Cobras ราคาถูกแค่ไหน สนามฝึกซ้อมของทีมนี้เป็นสนามเบสบอลที่ได้รับการดัดแปลงซึ่งห้องล็อกเกอร์มักจะมีน้ำสูงถึงแปดนิ้ว ทีมนั้นรอดมาได้ในดิวิชั่นสูงสุดของเม็กซิโกตราบเท่าที่ยังมีปาฏิหาริย์เล็กน้อย ปีหลังจากการจากไปของ Kooiman ในที่สุดทีมก็ตกชั้นสู่ดิวิชั่นสองของเม็กซิโกและไม่เคยกลับไปสู่จุดสูงสุดอีกต่อไป

หลังจากการเริ่มต้นที่มีแนวโน้มดังกล่าวความฝันของ Kooiman เกี่ยวกับดาราชาวเม็กซิกันก็ดูสิ้นหวัง

สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปคือเรื่องที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นได้เหมือนกับสิ่งอื่นใดที่เกิดขึ้นในอาชีพการงานของ Kooiman ในขณะที่เขากำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าในแคลิฟอร์เนีย Kooiman ได้รับการมาเยือนที่น่าประหลาดใจจาก Carlos Hurtado ซุปเปอร์เอเย่นต์ชาวเม็กซิกัน Hurtado หนึ่งในผู้เคลื่อนไหวและเขย่าวงการฟุตบอลเม็กซิกันในช่วงปี 1990 ได้ส่งข้อความที่คลุมเครือว่า“ ปีหน้าคุณอยากทำเงินได้เท่าไหร่และคุณอยากเล่นในเม็กซิโกซิตี้”

สิ่งที่ตามมาคือเหตุการณ์เหนือจริงที่ปิดท้ายด้วย Kooiman ได้พบกับผู้บริหารของ Cruz Azul ในลานจอดรถของโรงแรมในเม็กซิโกซิตี้ของเขา “ คุณกำลังจะเล่นเพื่อเรา” ผู้บริหาร Victor Garces บอก Kooiman “ เราได้ยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดแล้ว เราเพียงแค่ต้องให้คุณเซ็นสัญญา”

สุดสัปดาห์หน้า Kooiman นั่งอยู่ในกล่องผู้บริหารที่สนามกีฬา Azteca และเฝ้าดู Cruz Azul เล่น Club Américaคู่แข่งที่ขมขื่นเมื่อ Garces แสดงท่าทางสบาย ๆ ไปที่สนาม “ คุณกำลังจะเล่นให้กับทีมนั้นในปีหน้า” เขากล่าว

Kooiman, ใหญ่Gringoที่มีชื่อตลกที่มีการใช้จ่ายบางส่วนของปีที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาทุ่มเทในลีกฟุตบอลของอเมริกาในร่มและที่ไม่เคยรวบรวมแม้ในขณะที่ดูจากทีมชาติบ็อบแกนส์เลอร์ของสหรัฐอาจจะรู้สึกว่าผมยืนขึ้นบน หลังคอของเขาในขณะที่เขามองออกไปที่แฟน ๆ ของครูซอาซูล 100,000 คนที่กรีดร้องบนอัฒจันทร์ ในไม่ช้าเขาก็รู้ว่าพวกเขาจะกรีดร้องให้เขา

หลังจากเซ็นสัญญากับหนึ่งในสโมสรที่ใหญ่ที่สุดในเม็กซิโกตอนนี้ Kooiman ต้องเผชิญกับการตรวจสอบข้อเท็จจริงของสื่อในระดับที่ทำให้ทุกสิ่งที่เขาเคยพบเจอที่ Cobras หนังสือพิมพ์ที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ El Esto ทำให้ภารกิจส่วนตัวในการไล่ล่า Kooiman ตั้งแต่วินาทีที่เขาเซ็นสัญญา กระดาษนี้ใช้ตั้งชื่อเล่นว่าmala lecheกองหลังชาวอเมริกันผู้ก้าวร้าวหรือ“ bad milk”

“ โดยพื้นฐานแล้วเจตนาไม่ดีนั้นหมายความว่าอย่างไร” Kooiman กล่าว “ ฉันไม่จำเป็นต้องเห็นด้วยกับเรื่องนั้น ฉันหมายความว่าฉันจะเข้ามาอย่างยากลำบาก แต่ฉันไม่มาสายและฉันไม่ได้มาสูงและฉันไม่ได้มาสกปรกและฉันไม่ได้เข้ามาเพื่อทำร้ายคุณ”

การเริ่มต้นฤดูกาลแรกอย่างคร่าวๆของเขาทำให้ Kooiman ต้องอยู่บนม้านั่งหลังจากนั้นเพียงสามนัด แม้ว่า Kooiman จะไม่เคยลาออกจากการได้รับความเคารพจากเพื่อนร่วมทีมของเขาผ่านการฝึกฝนที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยโดยพยายามหาทางกลับเข้าสู่สิบเอ็ดคนเริ่มต้นเมื่อผู้เล่นที่เข้ามาแทนที่เขาคนแรกได้รับบาดเจ็บ การทำงานหนักและความทุ่มเทนั้นเป็นสาเหตุที่ทำให้ครูซอาซูลหัวหน้าโค้ชเอ็นริเกเมซ่าชื่อคูมันเป็นหนึ่งในสองกัปตันของทีมในฤดูกาล 1992-1993 เมื่อทราบข่าว Kooiman ก็ร้องไห้

ฤดูกาลนั้นเป็นปีแห่งแบนเนอร์ของคูมันซึ่งทำให้เขาได้รับการยอมรับและได้รับการติดต่อจากหัวหน้าโค้ชทีมชาติสหรัฐฯอย่างโบรามิลูติโนวิช การแสดงของคูมันสร้างความประทับใจให้กับโค้ชชาวเซอร์เบียมากจนตั้งชื่อให้เขาเป็น 22 คนสุดท้ายสำหรับฟุตบอลโลก 1994

ผู้เล่นที่เคยส่งเทปของตัวเองไปยังสหพันธ์ฟุตบอลแห่งสหรัฐอเมริกาได้เข้ามาเป็นผู้เล่นตัวจริงของทีมเมื่อถึงเวลาที่สหรัฐฯเปิดศึกฟุตบอลโลก 1994 กับสวิตเซอร์แลนด์ ในนาทีที่ 76 ของการแข่งขันนั้น Kooiman เริ่มต้นที่แบ็คขวาได้เข้าสกัดในเขตโทษของตัวเองกับ Ciri Sforza กองกลางชาวสวิส ผู้ตัดสินโบกมือให้เล่น แต่วันของ Sforza ก็เสร็จสิ้น ชาวสวิสถูกนำตัวออกจากสนามด้วยเปลหาม

“ มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่ากลัวเหล่านั้นถ้าผู้อ้างอิงเห็นว่ามันแตกต่างออกไปเล็กน้อยและฉันก็ล้อเลียนผู้ชายคนนั้น – และฉันก็เป็น – และนั่นคือ PK แล้วโอ้พระเจ้า! นั่นจะทำให้เหตุการณ์ทั้งหมดเปลี่ยนไป” Kooiman กล่าวในตอนนี้ “ แต่ชีวิตคือการรับความเสี่ยงเหล่านั้นและหวังว่าในตอนท้ายของวันคุณจะอยู่ในส่วนที่ดีของการโทร”

อย่างไรก็ตามความฝันฟุตบอลโลกของคูมันเกือบจะสิ้นสุดลงในทันทีที่มันเริ่มขึ้น คูมันพยายามที่จะเล่นกับสวิตเซอร์แลนด์ผ่านอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าในเกมกระชับมิตรก่อนฟุตบอลโลก ตอนนี้ด้วยแมตช์สำคัญที่พบกับโคลอมเบีย Kooiman ต้องเผชิญกับทางเลือกที่ชัดเจน เขาสามารถลองเล่นผ่านความเจ็บปวดและเสี่ยงที่จะสละอาชีพและทัวร์นาเมนต์ของทีมหรือบอกความจริงกับมิลูติโนวิชก็ได้

เขาบอกความจริงและต้องจับตาดูจากม้านั่งแทนเฟอร์นันโดคลาวิโจวัย 37 ปีเล่นเกมแห่งชีวิตปิดฉากฟาอุสติโนแอสพริญากองหน้าชาวโคลอมเบียในชัยชนะ 2-1 ครั้งประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ

บางทีอาจเป็นเพราะเขาเคยเล่นในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนั้นคูมันผู้เล่นที่สร้างอาชีพในเม็กซิโกเทียบกับอัตราต่อรองทั้งหมดซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกพาตัวออกจากสนามบนไหล่ของแฟน ๆ และเป็นผู้ที่ได้รับตำแหน่งกัปตันทีมหนึ่งใน สโมสรที่ใหญ่ที่สุดของเม็กซิโกไม่เคยได้รับความเคารพจากแฟนบอลชาวสหรัฐฯซึ่งหลายคนรู้จักเขาในตอนนี้จากภาพเหมือนฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการซึ่งเขาสมควรได้รับ แม้ว่า Kooiman เป็นผู้บุกเบิกชายคนหนึ่งเอานิ้วหัวแม่มือไปที่สื่อฟุตบอลของเม็กซิโกและใครก็ตามที่กลายเป็นผู้เริ่มต้นและเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ในทุกที่ที่เขาเล่น

Kooiman ซึ่งตอนนี้เป็นโค้ชฟุตบอลเยาวชนที่ Inland Empire Surf Soccer Club ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ของเขาไม่เข้าใจว่าทำไมผู้เล่นที่เกิดในอเมริกาเพียงไม่กี่คนจึงเดินตามรอยเท้าของเขา ในขณะที่มีข้อยกเว้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา DaMarcus Beasley ฟูลแบ็คชาวอเมริกันผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เดินทางไปเม็กซิโก – ผู้เล่นเช่น Tab Ramos, Marcelo Balboa และแม้แต่ Jonathan Bornstein ก็มีภูมิหลังเป็นชาวละติน

Kooiman อาจไม่ใช่คนอเมริกันคนแรกที่เล่นในเม็กซิโก แต่แน่นอนว่าเขาเป็นคนแรกที่ชนะใจแฟนบอลชาวเม็กซิกัน

“ เมื่อฉันไปฉันกอดมัน” เขากล่าว “ ฉันยอมรับวิถีชีวิต ฉันกอดผู้คน ฉันยอมรับวัฒนธรรม ฉันกอดมันทุกชิ้น ฉันจะไม่มองย้อนกลับไปและครั้งที่สองเดาตัวเองเกี่ยวกับการตัดสินใจของฉันในเม็กซิโก ฉันรักทุกนาทีของมัน”

ผลลัพธ์โดยรวมได้รับผลกระทบจากการเสียค่าใช้จ่ายก่อนหักภาษีจำนวน 12.1 ล้านดอลลาร์เพื่อปรับสัดส่วนการถือหุ้น 50 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท ใน Borgata MGM Resorts International ได้รับใบอนุญาตอีกครั้งในเดือนกันยายนโดยหน่วยงานกำกับดูแลการเล่นเกมของรัฐนิวเจอร์ซีย์และคืนความเป็นเจ้าของ 50 เปอร์เซ็นต์ในรีสอร์ทแอตแลนติกซิตี

รายรับสุทธิโดยรวมของ Boyd Gaming ในไตรมาสนี้เพิ่มขึ้นน้อยกว่า 1 เปอร์เซ็นต์เป็น 738.8 ล้านดอลลาร์

ตลาดชาวบ้านในลาสเวกัสของ บริษัท มีรายได้โดยรวมเพิ่มขึ้น 1 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่รายได้จากคาสิโนในตัวเมืองลาสเวกัสของ บริษัท เพิ่มขึ้น 1.3 เปอร์เซ็นต์ รายได้ลดลงในกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ในแถบมิดเวสต์และภาคใต้ของบอยด์

“ นี่เป็นไตรมาสที่มั่นคงสำหรับการดำเนินงานของเรา” สมิ ธ กล่าว “ การเติบโตกลับมาอีกครั้งในธุรกิจเนวาดาของเราเนื่องจากการดำเนินงานในลาสเวกัสและดาวน์ทาวน์ลาสเวกัสของเราประสบความสำเร็จในเชิงบวก (กระแสเงินสด)”

MGM Resorts International รายงานผลขาดทุนในไตรมาสที่สามเนื่องจากรายได้จากการพนันลดลงในสหรัฐฯ

MGM เจ้าของคาสิโนรายใหญ่ที่สุดในลาสเวกัสสตริปกล่าวว่าขาดทุนสุทธิลดลงเหลือ 20.2 ล้านดอลลาร์หรือ 4 เซนต์ต่อหุ้นจาก 22.3 ล้านดอลลาร์หรือ 5 เซนต์ในปีที่แล้ว หากไม่รวมรายการที่ซื้อครั้งเดียวขาดทุน 2 เซ็นต์ต่อหุ้น นักวิเคราะห์คาดการณ์กำไร 6 เซนต์เฉลี่ย 17 ประมาณการ

บริษัท มีค่าใช้จ่ายในการปรับปรุงโรงแรม Mandalay Bay และ Monte Carlo บน Strip ในขณะที่เปอร์เซ็นต์ของการเดิมพันคาสิโนที่เก็บจากเกมโต๊ะในลาสเวกัสลดลงหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน Dan D’Arrigo กล่าวในการสัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ การเพิ่มแบรนด์เดลาโนของ บริษัท ที่มั ณ ฑะเลย์ได้รับความนิยมตามรายงานของ D’Arrigo

“ เรายังคงลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และบุคลากรของเราต่อไปซึ่งทำให้เกิดค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้นและรายได้และต้นทุนบางส่วนในแง่ของการหยุดชะงัก” เขากล่าว

รายได้จากคาสิโนที่รีสอร์ทในประเทศที่เป็นเจ้าของทั้งหมดลดลง 4% โดยทั้งเกมโต๊ะและสล็อตมีผลงานแย่กว่าปีก่อน รายรับเกมโต๊ะวีไอพีในมาเก๊าลดลง 19 เปอร์เซ็นต์ในขณะที่รายรับจากตลาดมวลชนเพิ่มขึ้น 34 เปอร์เซ็นต์

รายรับรวมของ MGM Resorts เพิ่มขึ้นน้อยกว่า 1% เป็น 2.49 พันล้านดอลลาร์ซึ่งสูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่ 2.47 พันล้านดอลลาร์

หุ้นของ บริษัท ในลาสเวกัสเพิ่มขึ้น 0.4% เป็น 22.98 ดอลลาร์เมื่อปิดนิวยอร์ก พวกเขาลดลง 2.3 เปอร์เซ็นต์ในปีนี้
Fantasy Sports
บริษัท ที่ก่อตั้งโดยมหาเศรษฐี Kirk Kerkorian พึ่งพาการดำเนินงานในมาเก๊าในปัจจุบันน้อยกว่า บริษัท อื่น ๆ ตามรายงานของ Cameron McKnight นักวิเคราะห์จาก Wells Fargo Securities Jim Murren ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวเมื่อเดือนกันยายนว่า บริษัท กำลังพิจารณาลงทุนในลีกกีฬาแฟนตาซี

Wynn Resorts Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสรายงานผลประกอบการเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมซึ่งสูงกว่าประมาณการของนักวิเคราะห์เนื่องจากรายได้ที่เพิ่มขึ้นในอสังหาริมทรัพย์ในลาสเวกัสของ บริษัท ชดเชยการลดลงในมาเก๊า

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมมหาเศรษฐีในลาสเวกัสแซนด์ของเชลดอนอะเดลสันรายงานผลกำไรที่สูงเกินคาด รายได้ในมาเก๊าและในสิงคโปร์ลดลงในขณะที่ลาสเวกัสเพิ่มขึ้น 5.5 เปอร์เซ็นต์

MGM ย้อนกลับไปถึงวันที่เปิดให้บริการที่คาดการณ์ไว้สำหรับคาสิโนแห่งใหม่บน Cotai Strip ของมาเก๊าในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2559 หลังจากได้รับใบอนุญาตก่อสร้างล่าสุด D’Arrigo กล่าว
หากต้องการติดต่อนักข่าวในเรื่องนี้: Christopher Palmeri ในลอสแองเจลิสที่ cpalmeri1@bloomberg.net หากต้องการติดต่อบรรณาธิการที่รับผิดชอบเรื่องนี้: Anthony Palazzo ที่ apalazzo@bloomberg.net Bruce Rule, Stephen West

ชาวนิวเจอร์ซีย์ส่วนใหญ่กล่าวว่าการอนุญาตให้มีการเล่นการพนันกีฬาในรัฐนั้นไม่ใช่เรื่องที่“ ดี” ตามการสำรวจของมหาวิทยาลัย Seton Hall

สี่สิบเปอร์เซ็นต์ของผู้คนที่ทำการสำรวจในวันที่ 27-29 ตุลาคมสำหรับ South Orange, New Jersey โรงเรียนโดย Sharkey Institute กล่าวว่าการพนันกีฬาจะเป็น “สิ่งที่ดี” สำหรับรัฐ การสำรวจความคิดเห็นพบว่า 43 เปอร์เซ็นต์บอกว่ามันจะเป็น“ เรื่องเลวร้าย” และ 17 เปอร์เซ็นต์บอกว่าพวกเขาไม่รู้

ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางปิดกั้นการพนันกีฬาในรัฐชั่วคราวเมื่อวันที่ 24 ตุลาคมป้องกันการเดิมพันตามกฎหมายในเกมฟุตบอลลีกแห่งชาติเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา Chris Christie ผู้ว่าการรัฐนิวเจอร์ซีย์จากพรรครีพับลิกันลงนามในกฎหมายเมื่อวันที่ 17 ตุลาคมที่อนุญาตให้เล่นพนันกีฬาที่สนามแข่งและคาสิโนแอตแลนติกซิตี คำสั่งระงับชั่วคราวที่ปิดกั้นกฎหมายดังกล่าวมีขึ้นหลังจากที่ลีกกีฬา 4 ลีกใหญ่และหน่วยงานกำกับดูแลกีฬาของวิทยาลัยฟ้องเมื่อวันที่ 20 ต.ค. เพื่อหยุดยั้งกฎหมายดังกล่าว Monmouth Park Racetrack ได้วางแผนที่จะเริ่มการเดิมพันในวันที่ 26 ตุลาคม

Michael Shipp ผู้พิพากษาประจำเขตของสหรัฐฯกล่าวว่าคดีดังกล่าว “สร้างโอกาสที่จะประสบความสำเร็จอย่างสมเหตุสมผล” ในการแสดงให้เห็นว่ากฎหมายฉบับใหม่นี้จะละเมิดกฎหมายคุ้มครองวิชาชีพและกีฬาสมัครเล่นของสหรัฐฯซึ่งห้ามการพนันกีฬาในทุกรัฐยกเว้นเนวาดาเดลาแวร์มอนทาน่าและโอเรกอน

การสำรวจความคิดเห็นของ Seton Hall พบว่าผู้ชาย 53 เปอร์เซ็นต์คิดว่าการพนันกีฬาที่ถูกกฎหมายในรัฐนิวเจอร์ซีย์นั้นดีในขณะที่ผู้หญิง 28 เปอร์เซ็นต์ทำ

กฎหมายจะทำให้รัฐนิวเจอร์ซีย์เป็นรัฐที่สองร่วมกับเนวาดาเพื่ออนุญาตให้มีการพนันในการแข่งขันกีฬาแต่ละรายการ

การสำรวจความคิดเห็นทางโทรศัพท์ของ 749 คนที่มีรหัสพื้นที่ของรัฐนิวเจอร์ซีย์มีข้อผิดพลาด 3.6 เปอร์เซ็นต์

หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ MGM Resorts International กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดีว่า บริษัท ได้จัดการหารือกับกลุ่มที่ต้องการนำทีม National Hockey League ไปยังลาสเวกัส แต่การเจรจาดังกล่าวเป็นเพียงเบื้องต้น

ผู้ให้บริการคาสิโนกำลังสร้างสนามกีฬามูลค่า 350 ล้านดอลลาร์และศูนย์กิจกรรมหลังนิวยอร์ก – นิวยอร์กบน Strip หุ้นส่วนของ บริษัท ในเวที AEG เป็นเจ้าของ Los Angeles Kings ของ NHL

ในการให้สัมภาษณ์หลังจากการประชุมทางโทรศัพท์สำหรับผลประกอบการไตรมาสที่สามของ MGM Resorts Dan D’Arrigo ของ บริษัท กล่าวว่าการหารือเบื้องต้นเกิดขึ้นกับกลุ่มที่สนใจในการจัดตั้งทีม NHL ในเวที MGM-AEG ซึ่งจะมี 20,000 ที่นั่งพร้อมกับความหรูหรา กล่องและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ

D’Arrigo ไม่ได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับการเจรจาและกลุ่มกำลังมองหาที่จะย้ายทีม NHL ที่มีอยู่ไปที่ลาสเวกัสหรือกำลังมองหาแฟรนไชส์ส่วนขยาย

“ เราจะสนับสนุนทีม NHL ที่มาที่เวทีของเรา” D’Arrigo กล่าว “ เราสนใจเป็นอย่างมากและเราได้พูดคุยกับกลุ่มหนึ่งแล้ว”

สื่อระดับประเทศรายงานในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาว่าทีมงานของ NHL จะลงจอดที่สนามกีฬาแห่งใหม่ซึ่งเริ่มก่อสร้างเมื่อต้นปีนี้และคาดว่าจะเปิดให้บริการในปี 2559 สำนักข่าวเอชแอลปฏิเสธรายงานดังกล่าวซึ่งล่าสุดเกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วใน นิวยอร์กโพสต์

MGM Resorts จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกประเภทอารีน่าสามแห่งบน Strip; โครงการใหม่ MGM Grand Garden และ Mandalay Bay Events Center

“ เราอยู่ระหว่างการพูดคุยและพูดคุยเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวกิจกรรมชกมวยและความบันเทิงอื่น ๆ สำหรับสนามกีฬา” D’Arrigo กล่าว

ในช่วงไตรมาส MGM Resorts และ AEG ค้ำประกันเงินกู้ 200 ล้านดอลลาร์เพื่อใช้เป็นเงินทุนในการสร้างสนามกีฬา

D’Arrigo ไม่ต้องการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเวทีและโครงการโรงแรมมูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ที่เสนอซึ่งจัดพิธีทำลายล้างเมื่อวันพุธทางตอนเหนือสุดของ Strip

“ ยินดีต้อนรับการแข่งขันเสมอ” D’Arrigo กล่าว “ หากพวกเขากำลังจะนำสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ๆ เข้ามาเราก็พร้อมสนับสนุน”

American Gaming Association ได้ส่งจดหมายถึงผู้นำฝ่ายนิติบัญญัติของเพนซิลเวเนียโดยเน้นถึงผลการศึกษาเกี่ยวกับผลกระทบของการพนันคาสิโนในรัฐ

จดหมายที่ส่งเมื่อวันพฤหัสบดีอ้างถึงการศึกษาที่จัดทำโดย Oxford Economics ซึ่งพบว่าอุตสาหกรรมคาสิโนของเพนซิลเวเนียมีส่วนสนับสนุนเศรษฐกิจของรัฐ 6.2 พันล้านดอลลาร์สนับสนุนงานมากกว่า 30,000 ตำแหน่งและสร้างรายได้จากภาษี 2.4 พันล้านดอลลาร์

สมาคมเรียกร้องให้ฝ่ายนิติบัญญัติทำงานร่วมกับอุตสาหกรรมคาสิโนเพื่อสร้างนโยบายการพนันใหม่และแนวทางการกำกับดูแล โฆษกจะไม่เปิดเผยรายละเอียดว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นอาจเป็นอย่างไร แต่กล่าวว่าสมาคมต้องการเห็นประสิทธิภาพมากขึ้นในนโยบายการพนัน

เพนซิลเวเนียเป็นตลาดคาสิโนที่ใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศในด้านรายได้รวมและเป็นอันดับ 1 ของภาษีที่เก็บ

Rutgers University Center จะศึกษาผลกระทบของการพนันทางอินเทอร์เน็ตในรัฐนิวเจอร์ซีย์

ศูนย์ศึกษาการพนันที่ Rutgers University School of Social Work ได้รับรางวัลเกือบ 1.3 ล้านดอลลาร์เพื่อศึกษาการเดิมพันออนไลน์ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ซึ่งเริ่มขึ้นเมื่อ 11 เดือนที่แล้ว

การสำรวจจะเริ่มในเดือนมกราคม เงินทุนมาจากกองบังคับใช้การเล่นเกมของรัฐและหน่วยงานด้านสุขภาพของรัฐ

“ รัฐนิวเจอร์ซีย์เป็นหนึ่งในสามรัฐเท่านั้นที่การพนันทางอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมาย” ดร. เลียนาวเวอร์ศาสตราจารย์และผู้อำนวยการศูนย์ซึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ตรวจสอบหลักในการให้ทุนกล่าว “ แต่ iGaming เป็นด่านใหม่และไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เป็นข้อพิสูจน์ที่แท้จริงสำหรับผู้ว่าการและหน่วยงานว่าพวกเขาใช้แนวทางที่รับผิดชอบในการประเมินผลกระทบเชิงลบที่อาจเกิดขึ้นและเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน”

การสำรวจจะเริ่มต้นจากชาวนิวเจอร์ซีย์ 1,500 คนที่สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์และผู้อยู่อาศัย 2,000 คนที่สำรวจทางอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับพฤติกรรมการพนันและการพนันทางอินเทอร์เน็ต การสำรวจติดตามผลจะดำเนินการใน 18 เดือนต่อมา

นอกจากนี้ศูนย์จะจัดทำรายงานประจำปีสี่ฉบับให้กับรัฐบาลคริสคริสตี้โดยพิจารณาจากการวิเคราะห์ทางสถิติเกี่ยวกับพฤติกรรมการเดิมพันของนักพนันในเว็บไซต์การพนันทางอินเทอร์เน็ต

การพนันทางอินเทอร์เน็ตเริ่มเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2013 เพื่อช่วยคาสิโนที่กำลังดิ้นรนของแอตแลนติกซิตี

แต่จนถึงขณะนี้รายได้จากการเดิมพันออนไลน์อยู่ที่ประมาณหนึ่งในสิบของ 1 พันล้านดอลลาร์ที่รัฐคาดว่าจะได้รับในช่วงปีแรกของการดำเนินการ

คาสิโน 12 แห่งในแอตแลนติกซิตีเลิกกิจการไปแล้ว 4 แห่งในปีนี้รวมถึงคาสิโนที่การพนันทางอินเทอร์เน็ตไม่เคยเกิดขึ้นจริง Trump Plaza

MGM Resorts International รายงานผลขาดทุนในไตรมาสที่สามเนื่องจากรายได้จากคาสิโนลดลงในสหรัฐฯ

MGM เจ้าของคาสิโนรายใหญ่ที่สุดในลาสเวกัสสตริปกล่าวว่าขาดทุนสุทธิลดลงเหลือ 20.2 ล้านดอลลาร์หรือ 4 เซนต์ต่อหุ้นจาก 22.3 ล้านดอลลาร์หรือ 5 เซนต์ในปีที่แล้ว หากไม่รวมรายการที่ซื้อครั้งเดียวขาดทุน 2 เซ็นต์ต่อหุ้น นักวิเคราะห์คาดการณ์กำไร 6 เซนต์เฉลี่ย 17 ประมาณการ รายรับเพิ่มขึ้นน้อยกว่า 1% เป็น 2.49 พันล้านดอลลาร์ซึ่งสูงกว่าที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ที่ 2.47 พันล้านดอลลาร์

รายได้จากคาสิโนที่รีสอร์ทในประเทศที่เป็นเจ้าของทั้งหมดลดลง 4% โดยทั้งเกมโต๊ะและสล็อตมีผลงานแย่กว่าปีก่อน

MGM ในลาสเวกัสลดลง 4.3% สู่ระดับ 21.90 ดอลลาร์เมื่อเวลา 08:34 น. ตามเวลานิวยอร์ก หุ้นลดลง 2.7% ในปีนี้เมื่อวานนี้

บริษัท ที่ก่อตั้งโดยมหาเศรษฐี Kirk Kerkorian พึ่งพาการดำเนินงานในมาเก๊าในปัจจุบันน้อยกว่า บริษัท อื่น ๆ ตามรายงานของ Cameron McKnight นักวิเคราะห์จาก Wells Fargo Securities Jim Murren ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกล่าวเมื่อเดือนกันยายนว่า บริษัท กำลังพิจารณาลงทุนในลีกกีฬาแฟนตาซี

Wynn Resorts Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ในลาสเวกัสรายงานผลประกอบการเมื่อวันที่ 28 ตุลาคมซึ่งสูงกว่าประมาณการของนักวิเคราะห์เนื่องจากรายได้ที่เพิ่มขึ้นในอสังหาริมทรัพย์ในลาสเวกัสของ บริษัท ชดเชยการลดลงในมาเก๊า

เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมมหาเศรษฐีในลาสเวกัสแซนด์ของเชลดอนอะเดลสันรายงานผลกำไรที่สูงเกินคาด รายได้ในมาเก๊าและในสิงคโปร์ลดลงในขณะที่ลาสเวกัสเพิ่มขึ้น 5.5 เปอร์เซ็นต์

(บริษัท จะจัดการประชุมทางโทรศัพท์สำหรับนักลงทุนในเวลา 11.00 น. ตามเวลานิวยอร์กเข้าถึงได้ที่www.mgmresorts.com )

Apollo Global Management LLC ซึ่งเป็น บริษัท เอกชนที่ดำเนินการโดยมหาเศรษฐี Leon Black กล่าวว่ากำไรในไตรมาสสามลดลง 91% เนื่องจากการลงทุนด้านพลังงานและคาสิโนตกต่ำลงและ บริษัท ขายการถือครองน้อยลง

รายได้สุทธิทางเศรษฐกิจหลังหักภาษีการวัดผลกำไรที่มีทั้งกำไรที่รับรู้และยังไม่เกิดขึ้นจริงลดลงเหลือ 48 ล้านดอลลาร์หรือ 12 เซนต์ต่อหุ้นจาก 550.9 ล้านดอลลาร์หรือ 1.40 ดอลลาร์ในปีก่อนหน้า บริษัท ในนิวยอร์กกล่าวในแถลงการณ์ วันนี้. ผลการสำรวจพลาดการประมาณการเฉลี่ย 37 เซนต์ต่อหุ้นของนักวิเคราะห์ 13 คนในการสำรวจของบลูมเบิร์ก

Line SBOBET เว็บพนันบอลออนไลน์ Saints ขอร้องให้ยุติการใช้ปืน ‘บ้า’

Line SBOBET ฌอนเพย์ตันโค้ชของนิวออร์ลีนส์เซนต์สกล่าวว่า“ เมืองของเราแตกแล้ว” และวิงวอนให้ยุติความรุนแรงด้วยปืนหลังจากวิลสมิ ธ อดีตกองหลังวิลล์สมิ ธ ยุติการป้องกันตัวของนักบุญถูกยิงเสียชีวิตจากเหตุการณ์ความโกรธบนท้องถนนเมื่อคืนวันเสาร์สมิ ธ อายุ 34 ปีผู้ชนะการแข่งขันซูเปอร์โบวล์ในปี 2552 ถูกสังหารเมื่อวันเสาร์หลังจากมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทะเลาะวิวาทหลังจากอุบัติเหตุจราจรเล็กน้อยในเขต Lower Garden ของเมือง ตำรวจได้จับกุม Cardell Hayes อายุ 28 ปีและตั้งข้อหาฆาตกรรมเขาในระดับที่สอง

“ผมเคยได้ยินคนเถียงว่าทุกคนต้องการปืน” เพย์ตันกล่าวในการให้สัมภาษณ์กับสหรัฐอเมริกาในวันนี้ “ นั่นคือความบ้าคลั่ง ฉันรู้ว่ามีเด็กหลายคนที่เติบโตมาในสภาพแวดล้อมการล่าสัตว์ ฉันเข้าใจ. แต่ก็มีสถานที่เช่นอังกฤษที่แม้แต่ตำรวจก็ไม่มีปืน”ตำรวจกล่าวว่าสมิ ธ และเฮย์สทะเลาะกันหลังจากที่รถเบนซ์ของสมิ ธ ถูกท้ายรถฮัมเมอร์ของเฮย์ส ตามรายงานของตำรวจ Hayes ยิง Smith และ Racquel ภรรยาของเขาซึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยบาดแผลที่ขา

เพย์ตันซึ่งเป็นโค้ชให้กับสมิ ธ ระหว่างปี 2549-2556 ไปที่เกิดเหตุถ่ายทำในเช้าวันเสาร์และไปสมทบกับครอบครัวของสมิ ธ Line SBOBET ที่โรงพยาบาล“ สองร้อยปีนับจากนี้พวกเขาจะมองย้อนกลับไปและพูดว่า ‘มันบ้าอะไรกัน?’ “เพย์ตันกล่าว “ ความคิดที่ว่าเราต้องการ [ปืน] เพื่อป้องกันผู้บุกรุก…ผู้คนมักจะดึงพวกมันออกมา [ในสถานการณ์อื่น ๆ ] มากกว่า นั่นเป็นเรื่องโง่ ๆ ที่เรากำลังทำอยู่”

“ ฉันไม่ใช่พวกเสรีนิยมสุดขั้ว” เพย์ตันกล่าว “ ฉันพบว่าตัวเองเอนเอียงไปทางขวาในบางประเด็น แต่ในประเด็นนี้ฉันไม่สามารถตัดสมองของฉันไปรอบ ๆ ได“ ฉันเกลียดปืน” เขากล่าว “ หากความคิดเห็นนี้ในหลุยเซียน่าเป็นที่นิยมอย่างมากก็ไม่ว่าจะเป็น เมืองของเราแตกสลาย”ความคิดเห็นของ Payton สะท้อนโดย Drew Brees กองหลังดาวรุ่งและโค้ช Alvin Gentry

ของNew Orleans Pelicans Gentry เรียกร้องให้เจ้าหน้าที่“ ขจัดความรุนแรงที่ไร้เหตุผลเช่นนี้ในเมืองของเรา” และกล่าวว่า“ ปืนทั้งกระบอกทำให้ฉันปวดท้อง”“ ฉันไม่ต้องการให้เกิดสิ่งที่เกิดขึ้นในคืนอื่น ๆ ในสถานการณ์ Will Smith ทำให้ทุกอย่างมัวหมองเกี่ยวกับเมืองนี้” Gentry กล่าวก่อนเกม Pelicans กับ Bulls ที่ New Orleans Arena ในคืนวันจันทร์ “ มันเป็นเรื่องที่ไร้เหตุผล มันไร้สาระ ปืนทั้งกระบอกทำให้ฉันปวดท้อง”

Brees บอกกับสถานีวิทยุ WWL ท้องถิ่นว่า“ นี่เป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมานานแล้ว และไม่ใช่แค่นิวออร์ลีนส์ แต่ทั่วประเทศ ทั่วโลก เป็นวิธีที่ผู้คนปฏิบัติต่อผู้คน และในระหว่างทางเราทุกคนเริ่มรู้สึกหดหู่ใจกับความจริงที่ว่าสิ่งนี้เกิดขึ้นทุกวันและมันก็โอเคหรือเราสามารถก้าวต่อไปจากมันราวกับว่ามันจะเกิดขึ้นและมันเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เป็นอยู่และไม่มีอะไรเลย เราสามารถทำได้จริงๆ

“ มันท่วมท้น” Brees กล่าวเสริม “ มันน่าหนักใจมากเมื่อคุณคิดถึงการแพร่ระบาดนี้หรือปัญหานี้ในวัยหนุ่มสาวส่วนใหญ่ฆ่าชายหนุ่มโดยไม่มีเหตุผลชัดเจน”เพย์ตันอยู่กับวิสุทธิชนมา 10 ปีแล้วและอาศัยอยู่ในย่านต่างๆในนิวออร์ลีนส์ เขาเข้าทำงานในตำแหน่งวิสุทธิชนในปี 2549 เมื่อเมืองกำลังสร้างขึ้นใหม่หลังจากการทำลายล้างของแคทรีนา แต่เขากล่าวว่าความรุนแรงนั้นเลวร้ายพอ ๆ กับที่เคยเป็นผู้อยู่อาศัย

“ มันเหมือนกับความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ของเรา” เพย์ตันกล่าว “ พวกเขาไม่ต้องการฆ่าการท่องเที่ยว แต่ตอนนี้มันเหมือนป่าตะวันตกที่นี่ “หลังจากการเสียชีวิตของวิลสมิ ธ โค้ช Saints ได้ส่งข้อความอันทรงพลังที่ทำให้การควบคุมปืนมีใบหน้าใหม่และเสียงที่แตกต่างการยอมรับของฌอนเพย์ตันว่า ‘ฉันเกลียดปืน’ ทำให้การควบคุมปืนเป็นสิ่งที่จำเป็น: โค้ชทั่วไปสงสัยว่าทำไมใคร ๆ ก็ต้องการอาวุธการยอมรับของฌอนเพย์ตันว่า ‘ฉันเกลียดปืน’ ทำให้การควบคุมปืนเป็นสิ่งที่จำเป็น: โค้ชทั่วไปสงสัยว่าทำไมใคร ๆ ก็ต้องการอาวุธ ภาพ: Reuters / USA Today Sports

นฌอนเพย์ตันโค้ชของออร์ลีนส์เซนต์สไม่ได้เปิดประเด็นถกเถียงเรื่องการควบคุมปืนของอเมริกาเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อเขาบอกกับ USA Todayว่า“ ฉันเกลียดปืน” ไม่มีความคิดเห็นใด ๆ ไม่มีการยิงเพียงครั้งเดียวจะผลักดันให้ประเทศหนึ่งนำปืนออกจากถนนในเมือง การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่กว่าโค้ชฟุตบอลที่ชนะซูเปอร์โบวล์Will Smith Death: โค้ช New Orleans Saints ขอร้องให้ยุติการใช้ปืน ‘บ้า’

แต่คำพูดของเพย์ตันมีความสำคัญ พวกเขารังที่ชัดเจนและแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพเพียงสองวันหลังจากที่รักของอดีตผู้เล่นเซนต์สมิ ธ จะถูกฆ่าตายในนิวออร์ พวกเขาให้การเคลื่อนไหวเพื่อยุติความรุนแรงด้วยปืนเป็นการเผชิญหน้าใหม่และเสียงที่แตกต่าง เพย์ตันไม่ใช่นักเคลื่อนไหว เขาไม่เคยมีท่าทีทางการเมือง ใน 10 ฤดูกาลของเขาที่เป็นโค้ชทีมนักบุญเขาได้ออกมาเป็นโค้ชทีมฟุตบอลที่มีใจเดียวและเข้มข้นมากเกินไปจนเกินไปกับแผนการเล่นเพื่อให้ความคิดกับโลกรอบตัวเขามากเกินไป

เวลาเขาพูดเขามักจะห้วน เสียงของเขามักจะห้วนๆปราศจากอารมณ์ใด ๆ เขาเป็นผู้ชายแบบที่คนอื่นชอบเรียกว่า “ขรึม” เขาไม่ขอโทษ ในการโจมตีวัฒนธรรมปืนเขายังคงเรียกว่า“ ความบ้าคลั่ง” เขาแบ่งผ่านช่วงเวลาหลายสิบปีของวาทศิลป์และแนวคิดที่ว่างเปล่าและส่งข้อความที่เย็นชาซึ่งอาจมีค่ามากกว่าที่เขาจะคาดคิดและเมื่อเขาถูกถามว่าเขากังวลเกี่ยวกับการทำให้แฟน ๆ แปลกแยกในหลุยเซียน่าหรือไม่ซึ่งสำหรับหลาย ๆ คนปืนเป็นวิถีชีวิตเขากล่าวว่า:“ ฉันไม่สน”

ซึ่งอาจเป็นคำพูดที่ทรงพลังที่สุดของเขา“ นั่นคือความเป็นผู้นำที่เราต้องการในประเทศนี้ในประเด็นนี้” Ladd Everitt ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารของแนวร่วมในการหยุดยั้งความรุนแรงจากปืนกล่าว “ อเมริกาเคยเห็นความขี้ขลาดจากผู้นำในประเด็นปืน เมื่อพวกเขาเห็นผู้นำที่พูดในแบบที่เพย์ตันทำนั่นคือสิ่งที่สำคัญสำหรับฉัน และความจริงที่เขาเต็มใจจะบอกว่าฉันไม่สนใจว่าพวกเขาจะคิดอย่างไรในหลุยเซียน่า มันใหญ่มาก”

ไม่มีอะไรขัดขวางการเคลื่อนไหวได้เหมือนกับความกลัว นักกีฬามืออาชีพกลัวที่จะพูดประเด็นทางสังคม พวกเขากลัวการแสดงท่าทีที่ไม่เป็นที่นิยมซึ่งอาจทำให้พวกเขาเสียค่าใช้จ่ายในการรับรองข้อตกลง พวกเขากลัวว่าจะทำให้โค้ชโกรธซึ่งต้องการให้พวกเขาจดจ่ออยู่กับเกมและเจ้าของทีมที่เกลียดการโต้เถียง กลัวโค้ชจับมากยิ่งขึ้น งานการฝึกสอนหัวหน้ายากที่จะได้รับและยากยิ่งกว่าที่จะรักษา ผู้ชายส่วนใหญ่ที่เป็นโค้ชทีมกีฬาอาชีพอยู่ในความหวาดกลัวตลอดเวลาที่จะตกงาน การลุยในประเด็นที่โหลดเช่นการควบคุมปืนเป็นเรื่องที่พวกเขาคิดไม่ถึง

เพย์ตันไม่แสดงความกลัวในการโจมตีปืนในสถานะมือโปร โค้ช NFL เพียงไม่กี่คนที่ต้องสูญเสียมากพอ ๆ กับที่เขาทำในหลุยเซียน่าซึ่งความนิยมของเขาเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่ในตำแหน่งของเขาจะค่อยๆพูดเบา ๆ หรือลดทอนคำพูดของพวกเขา แต่เขาเรียกวัฒนธรรมการใช้ปืนในปัจจุบันว่า“ ความโง่เขลา” ด้วยความสงสัยอย่างเปิดเผยว่าทำไมใคร ๆ ก็ต้องการปืนอย่างแท้จริงและปกป้องตำแหน่งของเขาอย่างท้าทาย

“ คุณรู้ไหมว่ากระสุนปืนจำนวนมากท่วมอีเมลของเขา” Everitt กล่าว “ ฉันจะพนันอะไรก็ได้ที่เขาถูกอีเมลจากปืนยิงท่วมท้นในตอนนี้ เขากำลังจะถูกขู่ฆ่า แต่เขาไม่สนใจและนั่นจะเป็นเรื่องสำคัญ มีคนอื่นกำลังจะพูดว่า: นรกถ้า Payton พูดมากกว่านี้อาจจะสมเหตุสมผล”

“ ฉันคิดว่าสิ่งนี้บอกว่าคุณเป็นคนหัวโบราณและมีค่านิยมบางอย่าง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าพลเรือนจะถือปืนเป็นสิ่งที่ดี” โรเบิร์ตสปิตเซอร์ประธานภาควิชารัฐศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยแห่งใหม่กล่าว York, Cortland ผู้เขียนประเด็นเกี่ยวกับปืนอย่างกว้างขวาง “ ในระยะยาว [the Smith kill] จะเลือนหายไปในฉากหลังอย่างรวดเร็ว แต่เป็นช่วงเวลาที่คุณมีคนในชุมชนซึ่งเป็นคนหัวโบราณบอกว่าการพกปืนไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง ฉันคิดว่ามันเป็นเสียงที่สร้างความแตกต่าง”

สปิตเซอร์ชี้ให้เห็นว่าสมิ ธ ผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นอดีตนักฟุตบอลระดับไฮสคูลชื่อคาร์เดลเฮย์สต่างก็ถือปืนในคืนที่สมิ ธ ถูกสังหาร เขากล่าวว่าการศึกษาแสดงให้เห็นว่านักกีฬาอาชีพมากกว่าครึ่งมีปืนบ่อยครั้งเพราะต้องการการปกป้อง มันเป็นข้อโต้แย้งอย่างมากที่ว่าปืนจะทำให้ผู้คนปลอดภัย แต่ผู้สนับสนุนการควบคุมปืนก็ต่อสู้อย่างเต็มที่

คำพูดของพวกเขามักจะว่างเปล่าในประเทศที่หลายคนยืนยันว่าพวกเขาต้องการปืนเพื่อให้ตัวเองปลอดภัย ความจริงที่ว่า Will Smith มีปืนอยู่ในรถของเขาและตอนนี้ก็ตายไปแล้วไม่ได้เปลี่ยนการอภิปราย แต่การที่ฌอนเพย์ตันพูดในสิ่งเดียวกันในคลิปเสียงที่เกรี้ยวกราดทำให้การเคลื่อนไหวต่อต้านปืนรุนแรงเป็นสิ่งที่ต้องการ: โค้ชทีมฟุตบอลทั่วไปสงสัยว่าทำไมใคร ๆ ก็ต้องการปืน

“ น้ำเสียงมีความสำคัญ” Everitt กล่าว “ การที่เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่หนักแน่นและไม่เกรงกลัวนั้นจะมีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ คนที่อยู่ในสภาพสีแดงที่ไหนสักแห่งกำลังนั่งอยู่จะได้ยินสิ่งที่เขาพูดและพูดกับตัวเองว่า ‘นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดอยู่’”กว่าสามปีที่แล้ว Bob Costas แห่ง NBC ได้วิพากษ์วิจารณ์“ วัฒนธรรมการใช้ปืน” ในรายการ Sunday Night Football หลังจากที่โจวานเบลเชอร์หัวหน้าแคนซัสซิตี้ยิงแฟนสาวของเขาและต่อมาตัวเอง Everitt กล่าวว่าเป็นช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ มีพิธีกรรายการซิกเนเจอร์ของ NFL กล่าวว่ามีเพียงไม่กี่คนในวงการฟุตบอลอาชีพที่กล้าพูดเอง

“ มันปูทางไปสู่ผู้ชายมากขึ้น” Everitt กล่าว “ สำหรับพวกเราในการเคลื่อนไหวที่ทรงพลัง”หลังจากการยิงฟุตบอลอีกครั้งเสียงที่ไม่มีใครเทียบก็พูดถึงสิ่งที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้น คำพูดของฌอนเพย์ตันในสัปดาห์นี้จะไม่นำไปสู่กฎหมายควบคุมอาวุธปืนใหม่ เขาจะไม่เปลี่ยนตำแหน่งมากมาย แต่ในการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่กว่าเพื่อเอาปืนออกจากถนนเขาเป็นส่วนสำคัญในการโต้แย้งที่กล่าวว่าเพียงพอแล้วมีการซื้อขายตัวเลือกโดยรวม No1 ในเดือนนี้เอ็นเอฟแอไปยัง Los Angeles แรมส์สำหรับคอลเลกชันของหยิบหนึ่งในข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของลีก

LA Rams จะกลายเป็นทีมระดับโลกอย่างแท้จริงทีมแรกของ NFL ได้หรือไม่?ในข้อตกลงที่ตกลงกันในคืนวันพุธและประกาศเมื่อวันพฤหัสบดีรัฐเทนเนสซีแลกเปลี่ยนตัวเลือกอันดับต้น ๆ ไปยัง Rams พร้อมกับตัวเลือกในรอบที่สี่และหก เดอะแรมส์จะให้ไททันส์เลือกรอบแรก (อันดับ 15 โดยรวม) พร้อมกับตัวเลือกรอบสองสองตัวและรอบที่สามของพวกเขาในร่างเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 เมษายนไททันส์จะได้รับรอบแรกและรอบสามของแรมส์ด้วย เลือกในร่าง 2017

ด้วยการค้าขายตอนนี้ Rams มีความสามารถในการร่างกองหลังที่พวกเขาเลือกและเริ่มต้นเมื่อพวกเขากลับไปที่ Los Angeles หลังจากออกจาก St Louis ในปีนี้ Carson Wentz จากรัฐนอร์ทดาโคตาและจาเร็ดกอฟฟ์แห่งแคลิฟอร์เนียถือเป็นกลุ่มเป้าหมาย QB อันดับต้น ๆ

“ ปรัชญาของเราคือการสร้างผ่านร่าง” ผู้จัดการทั่วไปของ Rams Les Snead กล่าวในแถลงการณ์ “ การซื้อขายครั้งนี้สะท้อนให้เห็นถึงเป้าหมายดังกล่าวและความทุ่มเทของ Mr. Kroenke ในการรวบรวมทีมที่ชนะในสนาม เราขอขอบคุณในความมุ่งมั่นของเขาในขณะที่เรายังคงปรับปรุงบัญชีรายชื่อของเราและวางรากฐานสำหรับอนาคตของเราผ่านร่างปีนี้”Rams โค้ช Jeff Fisher เป็นโค้ชทีม Titans ตั้งแต่ปี 1994-2010 รวมถึงสามฤดูกาลเมื่อพวกเขาเป็น Houston Oilers

ตอนนี้รัฐเทนเนสซีมีหกคนจาก 76 คนแรกของร่างนี้ จอนโรบินสันผู้จัดการทั่วไปซึ่งได้รับการว่าจ้างในเดือนมกราคมกำลังมองหาการสร้างแฟรนไชส์ใหม่ที่ผ่านไป 5-27 ปีในสองฤดูกาลที่ผ่านมา“ ไม่บ่อยนักที่คุณจะได้อันดับ 1 โดยรวมและเราหวังว่าจะไม่อยู่ในตำแหน่งนี้อีก แต่เราพยายามใช้การเลือกนั้นเป็นสกุลเงินในการร่างและเพิ่มการได้มาซึ่งผู้เล่นให้ได้มากที่สุด” โรบินสันกล่าวในแถลงการณ์

โรบินสันกล่าวว่าการเพิ่มร่างคัดเลือกสำหรับปีนี้และปีหน้าทำให้ไททันส์มีความยืดหยุ่น ดังนั้นเทนเนสซีอาจไม่ได้พักที่ No15“ ฉันจะบอกว่ามันไม่ได้ทำให้เราพ่ายแพ้จากผู้เล่นคนใดคนหนึ่งนอกจากคนเดียว” โรบินสันกล่าว “ ตอนนี้เรามีกระสุนในการร่างและหาผู้เล่นที่ดีสำหรับทีมฟุตบอลนี้ ในแง่ของระยะเวลาเราควรทำสิ่งนี้ในตอนนี้เพราะมันทำให้เรามีเวลาปรับตัวและทำให้แน่ใจว่าเรากำหนดเป้าหมายผู้เล่นมากขึ้น”

นี่เป็นเพียงการซื้อขายครั้งที่เจ็ดที่เกี่ยวข้องกับการเลือกโดยรวมสูงสุดนับตั้งแต่ปี 1990 และครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2004 นั่นคือตอนที่ซานดิเอโกร่าง Eli Manning และแลกเปลี่ยนสิทธิ์ของเขากับ New York Giants โดยที่ Chargers จะผูกกับ Philip Riversรายละเอียดของข้อตกลง: Titans ส่งตัวเลือก No1 ของพวกเขาไปยัง Rams สำหรับหมายเลข 1 ของ LA (อันดับที่ 15 โดยรวม) สองรอบที่สอง (No43, No45)

และรอบที่สาม (No76) เทนเนสซียังได้รับการคัดเลือกรอบแรกและรอบสามของ Rams ในร่าง 2017 The Rams ยังได้รับการคัดเลือกรอบสี่ของ Titans (No113) และรอบที่หก (177) ในปีนี้ออกจากวงการฮอลลีวูดไปสู่อาชีพที่โดดเด่นของเขาไบรอันต์ทำคะแนนได้ 60 คะแนนในเกมสุดท้ายของเขาเมื่อคืนวันพุธซึ่งรวม 20 ปีในเอ็นบีเอด้วยการแสดงที่ไม่น่าเชื่อในชัยชนะ 101-96 ของลอสแองเจลิสเลเกอร์สเหนือยูทาห์แจ๊ส

เขาได้คะแนน 23 คะแนนในไตรมาสที่สี่โดยโพสต์เกม 50 แต้มแรกของเขาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2552 และรวบรวม Lakers จากการขาดดุล 15 คะแนนเพื่อชนะเกมสุดท้ายของฤดูกาลที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์Kobe Bryant และ Los Angeles เดินหน้าต่อไปหลังจากคืนสุดท้ายของเวทมนตร์

“ มันยากที่จะเชื่อว่ามันเกิดขึ้นในลักษณะนี้” ไบรอันท์กล่าว “ ฉันยังคงตกใจเกี่ยวกับเรื่องนี้”ขณะที่ฝูงชนของ Staples Center ยืนอยู่ไบรอันท์จึงทิ้งตัวชี้ 3 ตัวโดยเหลือเวลา 59 วินาที เขาตีอีก 31 วินาทีในการเล่นทำให้ Lakers นำหน้า 97-96 เขาจบด้วยการช่วยเหลือก่อนที่จะเช็คเอาท์ที่ดีโดยเหลือเวลา 4.1 วินาทีในการชนะครั้งที่ 17 ของ Lakers

“ ตอนจบที่สมบูรณ์แบบน่าจะเป็นแชมป์” ไบรอันท์กล่าวด้วยรอยยิ้ม “ แต่คืนนี้ (ฉัน) พยายามออกไปข้างนอกเล่นให้หนักและพยายามแสดงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ รู้สึกดีที่ได้ทำแบบนั้นเป็นครั้งสุดท้าย”ไบรอันต์และเพื่อนร่วมทีมรวมหัวกันเพื่อทำคะแนนได้ทุกอย่างครั้งสุดท้ายโดยผู้ทำประตูอันดับสามในประวัติศาสตร์ NBAไบรแอนต์เล่น 42 นาทีและยิงได้สูงถึง 50 นัดเพื่อนร่วมทีมของเขาพยายามทำให้เขามีแต้มในการครอบครองเกือบทุกครั้ง นอกจากนี้เขายังมีแอสซิสต์สี่ครั้งและสี่รีบาวน์ในการทำคะแนนสูงสุดนับตั้งแต่ขึ้น 61 กับนิวยอร์กในปี 2009

โกเบเป็นเกมที่ทำคะแนนสูงสุดเป็นอันดับที่ห้าในอาชีพของเขา เขากลายเป็นผู้เล่นที่อายุมากที่สุดที่ทำคะแนนได้ 50 คะแนนในเกมเอ็นบีเอมันเป็นคลาสสิกสุดท้ายจาก Black Mamba“ มันไม่ได้ทำให้ฉันแปลกใจเลยสักนิดวิธีที่เขาจะออกไป” ไบรอนสก็อตต์โค้ชของเลเกอร์สเพื่อนร่วมทีมของไบรอันต์ในฤดูกาลใหม่ของเขากล่าว “ หกสิบคะแนนไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจ ฉันรู้ว่าเขามีมันอยู่ในตัวเขา”

ตลอดทั้งคืนเป็นการแสดงความไว้อาลัยให้กับไบรอันท์ซึ่งกำลังจะเกษียณหลังจากผ่านไป 20 ฤดูกาลแหวนแชมป์ 5 วงและการเลือกออลสตาร์ 18 สมัยกับเลเกอร์สที่ให้เกียรติเขาก่อนและหลังเกม ไบรอันต์เป็นเพียงผู้เล่นคนที่ 5 ในประวัติศาสตร์เอ็นบีเอที่ลงเล่น 20 ฤดูกาลและเป็นคนแรกที่มีเพียงทีมเดียวกล่าวกับฝูงชนสั้น ๆ หลังเกมโดยแสดงความขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของแฟน ๆ

“ ฉันคิดว่าส่วนที่สำคัญที่สุดคือเราทุกคนอยู่ด้วยกันตลอด” ไบรอันท์กล่าว “ คุณจะอยู่ในใจฉันตลอดไปและฉันขอขอบคุณอย่างจริงใจ ขอบคุณจากก้นบึ้งของหัวใจ ฉันรักพวกคุณ”นอกจากนี้เขายังหัวเราะเล็กน้อยหลังจากจบเกมฤดูกาลปกติที่ 1,346 ด้วยคะแนนอาชีพ 33,643 สิ่งที่ทำให้ฉันเลิกราตลอดทั้งคืนก็คือฉันผ่าน 20 ปีที่ทุกคนกรีดร้องเพื่อส่งบอล” ไบรอันท์กล่าวพร้อมกับยิ้มกว้าง “ แล้วในคืนที่ผ่านมาพวกเขาชอบ ‘อย่าผ่านไป!’”

ไบรอันต์ทำสถิติสูงสุดในอาชีพการงานก่อนหน้านี้ถึง 47 นัดโดยแพ้บอสตันเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2545“ Mamba ออกไป!” ไบรอันท์กล่าวด้วยคำพูดสุดท้ายกับแฟน ๆเป็นการแสดงความเคารพตลอดทั้งวันโดยมีแฟน ๆ หลายพันคนที่มาชุมนุมกันที่ถนนในตัวเมืองรอบ ๆ Staples Center และสวดมนต์ชื่อของเขาตั้งแต่ช่วงบ่าย แฟน ๆ ที่โชคดีพอที่จะเข้าไปใน

Staples Center ทักทายเขาด้วยการปรบมือในทุกโอกาส เมจิกจอห์นสันยึดเครื่องบรรณาการสั้น ๆ ก่อนเกมโดยเรียกไบรอันท์ว่า “คนดังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุดที่เราเคยมีในเมืองนี้มา 20 ปี” และ “ผู้ยิ่งใหญ่ที่สุดในการสวมชุดสีม่วงและสีทอง”หลังจากเป่าจูบและทุบหัวใจของเขาก่อนเกมไบรอันท์ก็มีสิทธิ์ที่จะทำงานในสิ่งที่แฟน ๆ อยากเห็น แต่เขาพลาดห้านัดแรกของเขาก่อนที่จะแกล้งปั๊มและในที่สุดก็เชื่อมต่อกับจัมเปอร์

โกลเดนสเตทวอร์ริเออร์สคว้าชัยชนะครั้งที่ 73 เพื่อคราสจอร์แดนบูลส์ในบันทึกจากนั้นไบรอันท์หาจังหวะจบควอเตอร์แรกด้วย 15 คะแนนจาก 13 นัด เขาเก็บมันไว้ได้หลังจากนั่งในหกนาทีแรกของวินาทีโดยจบด้วย 22 คะแนนแม้ว่าจะพลาดการยิงในนาทีสุดท้ายซึ่งเป็นอันดับที่ 20 ของครึ่งแรกThe Lakers ล้มเหลวหกเกมในการออกนอกบ้านรอบสุดท้าย แต่แฟน ๆ ที่เรียกร้องของพวกเขาอาจลืมฤดูกาลที่เลวร้ายไปได้ในคืนเดียว

Trey Lyles เว็บพนันบอลออนไลน์ ทำคะแนนได้ 18 คะแนนและกอร์ดอนเฮย์เวิร์ดมี 17 คะแนนสำหรับแจ๊สซึ่งถูกกำจัดออกจากการแข่งขันรอบรองชนะเลิศไม่นานก่อนที่ฮุสตันจะชนะเหนือซาคราเมนโตคิงส์ แจ๊สเล่นการป้องกัน แต่ความพากเพียรของไบรอันท์ทำให้พวกเขาล้มลงคืนวันพุธในเกมสุดท้ายของฤดูกาล Golden State Warriors ทำลายสถิติที่หลายคนรวมถึงหัวหน้าโค้ชของพวกเขาคิดว่าจะไม่แตก ด้วยการเอาชนะเมมฟิสกริซลี่ 125-104 วอร์ริเออร์สได้รับชัยชนะครั้งที่ 73 ของฤดูกาลซึ่งบดบังสถิติการชนะ 72 เกมก่อนหน้าซึ่งจัดขึ้นโดยชิคาโกบูลส์ปี 1995-96

โกลเดนสเตทวอร์ริเออร์สคว้าชัยชนะครั้งที่ 73 เพื่อคราสจอร์แดนบูลส์ในบันทึกตอนนี้ยังเร็วเกินไปที่จะเริ่มการจัดอันดับที่นักรบ 2015-16 เหมาะสมกับประวัติศาสตร์บาสเก็ตบอลโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฤดูกาลของพวกเขายังไม่เริ่มต้น อย่างไรก็ตามการหยุดพักชั่วขณะนี้เรามีก่อนที่ทุกอย่างจะรีเซ็ตในรอบตัดเชือกเป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการดูไฮไลต์ของฤดูกาลปกติที่น่าประทับใจที่สุดในประวัติศาสตร์NBA

1. ลุควอลตันก้าวเข้ามาและการคว้าแชมป์ก็เริ่มขึ้นมันแปลกที่จะจำได้ในตอนนี้ แต่แชมป์ที่กลับมาเริ่มต้นฤดูกาลด้วยความเสียเปรียบสตีฟเคอร์หัวหน้าโค้ชออกไปเรื่อย ๆในขณะพักฟื้นจากการผ่าตัดหลัง มันเป็นเรื่องตลกด้วยซ้ำ: ทีมที่ดีที่สุดใน NBA เมื่อปีที่แล้วตอนนี้บริหารงานโดยผู้ช่วยลุควอลตันซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะหมัดเด็ดในช่วงจบการแข่งขันในอาชีพการเล่นของเขา เป็นเรื่องยากที่จะบอกว่าเฮดโค้ชสร้างความแตกต่างในทีมมากความสามารถนี้ได้มากแค่ไหน แต่แน่นอนว่าวอลตันต้องได้รับเครดิตจากข้อเท็จจริงที่ว่าวอร์ริเออร์สไม่แพ้ใครใน 24 เกมแรกของฤดูกาลเป็นการเริ่มต้นที่ดีที่สุดใน NBA ประวัติศาสตร์.

2. Warriors ชนะในการต่อเวลาสองครั้งกับเซลติกส์เกมที่ 24 ของการชนะสตรีคนั้นเป็นเกมที่น่าตื่นเต้นที่สุด ในขณะที่ Warriors มีชัยชนะที่น่าประทับใจมากมายก่อนเกมเดือนธันวาคมกับบอสตันเซลติกส์ แต่ส่วนใหญ่ขาดความดราม่า Warriors ดูไม่น่าเอาชนะได้อย่างแท้จริงจนกระทั่งคืนวันศุกร์สุดคลาสสิกที่เซลติกส์พลาดโอกาสหลายครั้งในการรับบทเป็นนักฆ่ายักษ์ อย่างไรก็ตาม Golden State ได้ผลักดันสิ่งต่าง ๆ ให้ทำงานล่วงเวลา สองครั้ง Warriors จบลงด้วยการส่งเสียงดังโดย Celtics 124-119“ ตอนนี้ฉันยอมรับได้ว่าฉันเหนื่อย” Curry กล่าวหลังจบเกม

3. Bucks มอบการแพ้ครั้งแรกให้กับ Warriorsไม่นานก็เห็นได้ชัดว่าแกงไม่ได้ล้อเล่นว่าเหนื่อย วันรุ่งขึ้นทีม Warriors ที่เฉื่อยชาเล่นเกมบนถนนสายที่เจ็ดเผชิญหน้ากับ Milwaukee Bucks ในการหวนกลับก็ไม่น่าแปลกใจเพื่อให้เหรียญสร้างใหม่ส่งรัฐแคลิฟอร์เนียของการสูญเสียครั้งแรกของฤดูกาล The Bucks เอาชนะ Warriors 121-112 จบโอกาสในการคว้าชัยชนะ 33 เกมของ Los Angeles Lakers ในปี 1971-72

4. Steph Curry: ไม่ดีสำหรับบาสเก็ตบอล?ในช่วงเวลานี้เองที่ฟันเฟืองของ Warriors ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เริ่มขึ้น ในขณะที่ Warriors กำลังบดขยี้เหล่า Cavaliers ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ NBA วันคริสต์มาสนักวิเคราะห์ Mark Jackson ซึ่งเป็นโค้ชให้ Warriors ก่อนที่ Steve Kerr จะเข้ามาได้กล่าวถ้อยแถลงที่ขัดแย้งเกี่ยวกับ Curry:ในระดับหนึ่งเขาทำร้ายเกม และสิ่งที่ฉันหมายถึงก็คือฉันเข้าไปในโรงยิมของโรงเรียนมัธยมเหล่านี้ฉันดูเด็ก ๆ เหล่านี้และสิ่งแรกที่พวกเขาทำคือพวกเขาวิ่งไปที่เส้นสามจุด คุณไม่ใช่ Steph Curry ทำงานในด้านอื่น ๆ ของเกมของคุณ

ความคิดเห็นของแจ็คสันกระตุ้นให้เกิดพายุไฟ บางคนแย้งว่าแจ็คสันนักวิเคราะห์ลำเอียงอย่างมากทำให้จุดเชื่อมโยงกัน คนอื่นแย้งว่าแจ็คสันเป็นนักวิเคราะห์ที่มีอคติอย่างมากที่พยายามสร้างประเด็นที่ถูกต้อง – มีช็อตที่ Curry ทำขึ้นซึ่งจะทำให้ผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้รับการยอมรับอย่างถูกต้อง – แต่ทำในลักษณะที่ไม่ต่อเนื่องกัน ไม่ว่าในกรณีใดความสัมพันธ์ทั้งหมดได้พิสูจน์แล้วว่า Curry กลายเป็นตัวตั้งตัวตีใน NBA โดยตลอดทั้งสัปดาห์ผู้วิจารณ์บาสเก็ตบอลกำลังแสดงความคิดเห็นว่าผู้วิจารณ์คนอื่น ๆ แสดงความคิดเห็นอย่างไรกับเขา

5. เคอร์กลับมาและนักรบยังคงชนะในขณะเดียวกันชายที่มาแทนที่แจ็คสันสตีฟเคอร์ก็กลับมาเป็นที่สนใจในวันที่ 23 มกราคมโดยนำทีม Warriors ไปสู่ชัยชนะ 122-110 เหนือ Indiana Pacers พอสนุกเอ็นบีเอตัดสินว่าเคอร์จะได้รับเครดิตสำหรับชัยชนะ 39 ครั้งและการแพ้สี่ครั้งที่เกิดขึ้นภายใต้การเฝ้าดูของวอลตัน นั่นหมายความว่าวอลตันเป็นโค้ชของ NBA Western Conference ประจำเดือนธันวาคมแม้ว่าจะมีสถิติ 0-0อย่างเป็นทางการก็ตาม

6. ช็อตแกงที่เป็นไปไม่ได้ทำให้ฟ้าร้องตะลึงเพิ่มขึ้น 12 แต้มในควอเตอร์ที่สี่โดยเล่นต่อหน้าฝูงชนในบ้านดูเหมือนว่าโอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์กำลังจะชนะคำสั่งที่จำเป็นมาก Warriors ทำการกดในนาทีสุดท้ายแทนและ Andre Iguodala ผูกเกมด้วยการโยนโทษสองครั้งโดยเหลือเวลาเพียง 0.7 วินาทีตามระเบียบ

ดังนั้น Warriors และ Thunder จึงเข้าสู่ช่วงต่อเวลา ที่นั่นราวกับว่าเขาพยายามทำให้แจ็คสันชี้ว่าไม่มีใครควรพยายามเลียนแบบเกมของเขา Curry เป็นผู้ชนะเกมล่วงเวลาที่ไม่มีผู้เล่นคนอื่นในประวัติศาสตร์บาสเก็ตบอลสามารถดึงออกได้ด้วยการชนะ Curry ทำให้ทีมของเขาแข็งแกร่งขึ้นแม้ว่าจะยังเป็นเดือนกุมภาพันธ์ก็ตาม อย่างเป็นทางการน้อยลงการชนะครั้งนี้ถือเป็นจุดที่แฟนบาสเก็ตบอลตระหนักว่าไม่มีอะไรที่ Curry สามารถทำได้ซึ่งจะทำให้พวกเขาประหลาดใจอย่างแท้จริง

7. แกงแตก NBA 2K16น่นอนว่าการให้ความสำคัญกับ Curry มากขนาดนี้จะสร้างความเสียหายให้กับ Warriors ที่เหลือ Klay Thompson น่าจะเป็นนักยิงปืนที่ดีที่สุดในบรรดาทีมอื่น ๆ เดรย์มอนด์กรีนซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นหัวหน้าทีม (มาก) สามารถเป็นผู้เล่นฝ่ายรับแห่งปีได้เป็นอย่างดี ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่ Warriors ดูเป็นมนุษย์ที่สุดเมื่อ Iguodala และ Andrew Bogut หายไปจากเกม

อย่างไรก็ตามฤดูกาล MVP ของ Curry นั้นไม่เคยมีมาก่อน บรรทัดมาตรฐานเมื่ออธิบายถึงความยิ่งใหญ่คือบอกว่าผู้เล่นกำลัง “สร้างหมายเลขวิดีโอเกม” นักออกแบบของ NBA 2K16 ไม่สามารถติดตาม Curry ในโลกแห่งความเป็นจริงได้ Mike Wang ผู้กำกับเกมเพลย์ตั้งข้อสังเกตว่า “ สำหรับ Steph เราจำเป็นต้องกำหนดกฎเหล่านั้นใหม่เพื่อให้ตัวละครเสมือนจริงของเขาสามารถสร้างบทละครที่บ้าคลั่งที่เขาสร้างขึ้นในชีวิตจริงได้เป็นประจำมากขึ้น” Curry เล่นในระดับสูงมากจนโมเดลที่มีอยู่ไม่ได้คำนึงถึงเขาซึ่งค่อนข้างเป็นคำเปรียบเทียบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการที่เขาเล่นเกมที่แตกต่างไปจากคนอื่นโดยสิ้นเชิง

8. การต่อสู้ในช่วงปลายฤดูกาลเพิ่มเข้ามาในละครเมื่อดูเหมือนว่า Warriors จะทำลายสถิติบูลส์ปี 1995-96 ได้อย่างง่ายดายพวกเขาก็เริ่มชะลอตัวลง ประการแรกในวันที่ 6 มีนาคมพวกเขาถูก Lakers ผู้ต่ำต้อยทุบตี สองสัปดาห์ต่อมา Warriors เผชิญหน้ากับสเปอร์สซึ่งพวกเขาระเบิดออกมาในการพบกันครั้งล่าสุด เวลาประมาณนี้สเปอร์ส จำกัด พวกเขาที่จะเล่นเกมให้คะแนนต่ำสุดของฤดูกาล, ชนะ 87-79

ด้วยการสูญเสียครั้งนั้น Warriors ก็ไม่มั่นคง พวกเขามีอีกสองเกมที่กำหนดไว้กับสเปอร์สซึ่งมีเพียงไม่กี่เกมที่อยู่เบื้องหลังพวกเขาในอันดับ ตอนนี้ไม่ใช่อีกต่อไปแล้วที่ Golden State จะจบลงด้วยสถิติที่ดีที่สุดใน NBA ในปีนั้นนับประสาอะไรกับดีที่สุดตลอดกาล นี่ไม่ใช่เรื่องเล็กน้อย หากสเปอร์สแซงพวกเขาพวกเขาจะเป็นเจ้าของความได้เปรียบในสนามเหย้าในซีรีส์เพลย์ออฟที่อาจเกิดขึ้นระหว่างทั้งสองทีมและ ณ จุดนั้นทั้งสองทีมไม่มีใครลงเล่นในบ้าน

การวิ่งครั้งนั้นสิ้นสุดลงสำหรับ Warriors เมื่อ Celtics เอาชนะพวกเขาที่ Oracle ในวัน April Fool’s Day สองเกมต่อมาพวกเขาจะแพ้เกมเหย้านัดที่สองของฤดูกาลโดยทำแต้มนำไป 17 แต้มให้กับมินนิโซตาทิมเบอร์วูล์ฟส์ ตอนนี้เพื่อที่จะเอาชนะสถิติของบูลส์ในปี 1995-96 พวกเขาจะต้องชนะให้ได้ นี่อาจเป็นปัญหาเพราะ …

9. วอริเออร์ตีกลับสเปอร์ส…พวกเขามีอีกสองเกมกับสเปอร์สเกมที่สองอยู่ที่ AT&T Center ไม่เพียง แต่สเปอร์สยังพ่ายแพ้ที่นั่น Warriors ไม่เคยชนะเกมโร้ดในฤดูกาลปกติที่ซานอันโตนิโอมาตั้งแต่ปี 1997 (แม้ว่าพวกเขาจะชนะเกมเพลย์ออฟซึ่งน่าจะนับได้มากกว่านี้)ในเกมแรก Warriors สามารถเอาชนะสเปอร์สได้อย่างง่ายดายโดยรักษาสถิติที่ดีที่สุดใน NBA และในสนามเหย้าตลอดรอบตัดเชือก สามวันต่อมาในที่สุดพวกเขาก็ชนะในสนามเหย้าของสเปอร์สกลายเป็นทีมตรงข้ามทีมแรกที่ทำได้ตลอดฤดูกาล

10. Warriors ทำลายสถิติหากเกร็กโปโปวิชหัวหน้าโค้ชของสเปอร์สเป็นโค้ชให้กับทีมก็ไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาจะปล่อยให้เขาเล่นเพื่อทำสถิติ ไม่เหลืออะไรให้เล่นการเล่นแบบอนุรักษ์นิยมคือการพักผู้เล่นหลักของตัวเองสำหรับช่วงหลังฤดู อย่างไรก็ตามเคอร์เสนอให้กับผู้เล่นของเขาและพวกเขาต้องการโอกาสที่จะจบฤดูกาลที่สมบูรณ์แบบเพื่อทำลายสถิติของบูลส์ มันอาจจะช่วยได้ ณ จุดนี้ “ที่เหลือของฤดูกาล” มีเพียงสามเกม

Warriors ชนะในสองเกมถัดไปซึ่งเป็นเกมเดียวกับ Grizzlies และชัยชนะที่บันทึกไว้เหนือสเปอร์ส มีจบลงไม่เป็นละครมากในตอนจบเป็นนักรบพ่ายแพ้ทีมริซลี่หมด ช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดของเกมเกิดขึ้นเมื่อ Curry ยิงสามตัวชี้ที่ 400 ของฤดูกาล ไม่มีผู้เล่นคนอื่นแตะถึง 300 สามในฤดูกาลก่อนที่ Curry จะทำได้ในปีนี้

เฟสบุ๊คทวิตเตอร์Pinterestดังนั้นGolden State Warriorsในปี 2015-16 จึงเป็นเจ้าของสถิติที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ NBA แต่เพียงผู้เดียว ในทางที่แปลกนั่นอาจเป็นการพิสูจน์ข้อโต้แย้งของ Mark Jackson อย่างน้อยหนึ่งส่วน สิ่งที่เราได้เห็น Steph Curry และ Warriors ประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้ถือเป็นความสำเร็จที่ไม่ธรรมดา บางทีวันหนึ่งทีมจะทุบสถิติใหม่ดูเหมือนจะเป็นหนี้สงสัยจะสูญ

แต่มีเพียงไม่กี่คนที่เห็น 73-9 มา แต่เราจะไม่เห็นฤดูกาลแบบนี้อีกแล้ว ฤดูกาลนี้ Warriors ไม่ได้เป็นอย่างที่ควรจะเป็นบาสเก็ตบอลและความวิบัติแก่ใครก็ตามที่พยายามจะทำซ้ำทองเหลืองของเบสบอลกำลังยึดติดกับกฎใหม่เพื่อป้องกันเป็ดนั่งและเบสที่สอง นอกจากนี้ห้องจัดเลี้ยงใหม่สำหรับ Cubs Vin Scully ยังได้รับเกียรติในขณะที่ Orioles และ Nats เริ่มออกแนว

Billy Hamilton จาก Cincinnati Reds แสดงให้เห็นว่าง่ายแค่ไหนในการเลื่อนเข้าสู่ฐานที่สองอย่างปลอดภัย
บิลลี่แฮมิลตันจากซินซินนาติเรดส์แสดงให้เห็นว่าง่ายแค่ไหนที่จะเลื่อนเข้าสู่ฐานที่สองได้อย่างปลอดภัยซมนุษย์โหยหาสิ่งที่คุ้นเคยเกือบทุกอย่างที่ขัดขวางกิจวัตรประจำวันทำให้เราเครียดเป็นอย่างมาก เมื่อผู้อ่าน Guardian ตื่นขึ้นมาพบกับเว็บไซต์ใหม่ที่เปิดตัวอีกครั้งเมื่อปีที่แล้วพวกเขากรอกแบบฟอร์มข้อเสนอแนะด้วยการประท้วง มีการเปิดตัวระบบปฏิบัติการ iPhone

ใหม่และมีฟอรัมที่เต็มไปด้วยการร้องเรียนอย่างรวดเร็ว Facebook อัปเดตแอปพลิเคชันและท้องฟ้ากำลังตกลงมา จากนั้นในบางจุดและเราไม่สามารถพูดได้อย่างชัดเจนว่าเมื่อใดหรือทำไมสิ่งนี้เกิดขึ้นสิ่งใหม่จะกลายเป็นเรื่องปกติและทุกอย่างเรียบร้อยดีตั้งค่าปฏิกิริยาสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งต่อไป (ล้างและทำซ้ำ)

สำหรับกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวอย่างช้าๆในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทั้งในและนอกสนามเบสบอลต้องผ่านช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ในขณะที่พรสวรรค์มีส่วนร่วมในสงครามกลางเมืองเพื่อสิทธิในการแสดงออกแต่การเล่นซ้ำแบบทันทียังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมีการลดเวลาที่เสียไปและตอนนี้หลังจากการเปลี่ยนแปลงกฎจานแรกของ “Buster Posey” ในปี 2014 ผู้เล่นได้รับ ได้รับคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเลื่อนคราวนี้เป็นฐานที่สอง กฎการเลื่อน “Chase Utley”ใหม่ได้สร้างความวุ่นวายให้กับแฟนบอลผู้เล่นและผู้จัดการส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกเขาไม่สามารถรับมือกับการหยุดชะงักของวิธีการเล่นเกมมานานกว่า 125 ปีซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจได้

ไม่กี่ปีที่ผ่านมาบรรณาธิการ Guardian ชาวอังกฤษที่เพิ่งหัดเล่นเบสบอลถามฉันว่า “ทำไมวิมุตติต้องแตะทุกฐานยกเว้นวินาทีเพื่อให้ได้นักวิ่งออกมา มันเป็นคำถามที่ยอดเยี่ยมและคำตอบก็คือหากนักวิ่งที่ต้องการหยุดการเล่นแบบดับเบิ้ลสต็อปหรือคนที่สองไม่ยอมหนีออกจากกระเป๋าโดยเร็วที่สุดพวกเขาก็เสี่ยงที่จะถูกนักวิ่งที่ต้องการเลิกเล่นสองครั้งโดยสิ้นเชิง จนถึงตอนนี้ฉันไม่เคยคิดมากเกี่ยวกับตรรกะเบื้องหลังคำตอบซึ่งฉันคิดว่าค่าเริ่มต้นของฉันในการเล่นเบสบอลคือโหมด เว็บพนันบอลออนไลน์ “เกมจมูกแข็ง” ทันใดนั้นก็ไม่เคยชัดเจนไปกว่านี้ว่าจริงๆแล้วเราเล่นเกมผิดวิธีมานานกว่า 125 ปีแล้ว

ใช่ควรอนุญาตให้ผู้เล่นเบสบอลสต็อปและเบสตัวที่สองปฏิบัติตามภาระหน้าที่ในการเล่นเบสบอลของตนได้โดยการแตะฐานที่สองโดยไม่เสี่ยงต่อการถูกบีบโดยนักวิ่งที่เข้ามาโดยไม่คำนึงถึงเสียงที่ดังมาจากอัฒจันทร์สตูดิโอดังสนั่นและคลับเฮาส์ใช้เวลานานกว่าหนึ่งศตวรรษและการเล่นที่ขัดแย้งกันโดย Chase Utley ทำลายขาของ Ruben Tejada ใน NLDS เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาไม่ต้องพูดถึงการที่Chris Coghlan เข้ามาในฐานที่สองของ Pirates Jung-ho Kangแต่เราอยู่ที่นี่แล้ว ในที่สุดก็ตั้งค่าที่จะกำจัดการกระทำที่ไร้เหตุผลในการขัดขวางการเล่นสองครั้งในลักษณะที่สามารถหักข้อเท้าและเอ็นหักได้และไม่มีอะไรยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนั้น

สิ่งที่ไม่ค่อยได้รับการกล่าวถึงในแวดวงเบสบอลก็คือนอกเหนือจากการเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นตอร์ปิโดหากนักวิ่งตีสไลด์ไปทางขวาตามที่กฎระบุเขายังสามารถติดต่อและยุ่งเกี่ยวกับวิมุตติได้ นั่นหมายความว่านักวิ่งยังคงสามารถแบ่งการเล่นแบบดับเบิ้ลได้และทำแบบ “เบสบอลจมูกแข็ง” – คุณไม่สามารถโกงใครบางคนด้วยการเล่นสไลเดอร์ที่ดุร้ายไร้สาระได้ และสำหรับผู้เริ่มเล่นเบสอาจมีโอกาสมากขึ้นในการเลิกเล่นสองครั้งเนื่องจากการเล่นในละแวกใกล้เคียงสามารถตรวจสอบได้แล้วนั่นหมายความว่าวิมุตติต้องอยู่บนฐานที่สองเพื่อสัมผัสกระเป๋าหรือเสี่ยงต่อผู้จัดการที่ท้าทายการโทรออก

การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวหมายความว่าผู้เล่นจะต้องเรียนรู้วิธีการเรียนรู้ใหม่ที่อยู่กับพวกเขามาตั้งแต่มัธยมต้นหรือก่อนหน้านั้น ผู้เล่นบางคนเช่น Chase Utley ซึ่งกลับมาที่เกมนี้ในวันเปิดตัวการยิงปืนเพื่อจับสไลด์ที่บ้านจะต้องหาวิธีเล่นเกมนี้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับอาชีพเพื่อนร่วมงานด้วยการกระทำที่ประมาท จนถึงตอนนี้เราได้เห็นเหตุการณ์สามครั้ง: สองเหตุการณ์มีค่าใช้จ่ายบอลเกม เป็นผลข้างเคียงที่โชคร้าย แต่นั่นคือสาเหตุที่ MLB เริ่มดำเนินการปรับเปลี่ยนนี้ในระหว่างการฝึกอบรมฤดูใบไม้ผลิและในฤดูกาลปกติด้วยความหวังว่าเหตุการณ์จะลดลงในเดือนตุลาคมและรอบตัดเชือก

บิ๊กลีกทองเหลืองจะไม่เปลี่ยนกฎนี้และไม่ควรเปลี่ยนกฎนี้ ในบางช่วงเวลาสไลด์ในช่วงต้นจะกลายเป็นกิจวัตรและการทำผิดเรื่องเวลาจะถูกมองว่าไม่สนใจเนื่องจากลืมกฎการบินในสนามซึ่งเป็นความอับอายสำหรับผู้กระทำความผิด อาจใช้เวลาหนึ่งหรือสองฤดูกาล แต่ในที่สุดก็จะกลายเป็นเรื่องปกติใหม่ เบสบอลและผู้เล่นทุกคนจะดีขึ้นสำหรับมัน

ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง Vin Scully ได้รับเกียรติก่อนเปิดบ้านครั้งที่ 67 ในลอสแองเจลิสเมื่อวันจันทร์ก่อนที่ดอดเจอร์สจะเผชิญหน้ากับไดมอนด์แบ็คที่มาเยือน ปัจจุบันสกัลลีอายุ 88 ปีมีถนนของดอดเจอร์สเตเดี้ยมที่ตั้งชื่อตามเขาและมีตำนานคนอื่น ๆ ร่วมลงสนามเช่นแซนดี้คูแฟ็กซ์และดอนนิวคอมบ์เป็นวันเปิดทำการสุดท้ายของ Vin Scully 67 ปีหลังจากการโทรครั้งแรกในปี 1950 สำหรับ Brooklyn Dodgers ในตอนนั้น

ทั้งหมดนี้หมายความว่าจุดเริ่มต้นของจุดจบกำลังดำเนินอยู่และสำหรับหลาย ๆ คนในแอลเอและทั่วโลกเบสบอลที่บูชาพระสุรเสียงของพระเจ้าความประหลาดได้เริ่มขึ้นแล้ว มีคำสุดยอดมากมายที่ฉันสามารถพูดถึงความสำคัญของสกัลลีซึ่งเริ่มอาชีพของเขาเมื่อดอดเจอร์สอยู่ในบรูคลินและแฮร์รี่ทรูแมนอยู่ในทำเนียบขาว แต่ไม่มีสิ่งใดที่จะเพียงพอจริงๆ นี่เป็นคำพูดจาก Stan Kasten ประธานของ Dodgers ผ่านทางNew York Timesที่กล่าวไว้ทั้งหมด:

“ ตอนนี้นี่คือสิ่งที่” Kasten กล่าว “ [ประธานบรู๊คลินและ GM] Branch Rickey ก่อนที่เขาจะเป็นผู้บริหารเคยเป็นผู้เล่นในเมเจอร์ลีก เขาเลิกรากับทีมเซนต์หลุยส์บราวน์ในปี 1905 ดังนั้น Vin Scully จึงได้คุยเรื่องเบสบอลกับนักเตะรุ่นใหญ่ที่อยู่ที่นี่ตั้งแต่ปี 1905 จนถึงเมื่อวานนี้ OK? ใครทำได้บ้าง ไม่มีใคร. มีคนหนึ่งคนบนโลกใบนี้ มันคือ Vin Scully”ฉันแน่ใจว่าฉันไม่ได้อยู่คนเดียวเมื่อฉันบอกว่าฉันจะฟังเกม Dodgers ให้มากที่สุดในฤดูกาลนี้ ฉันจะจดบิตและไบต์ของ Scully-ish มากที่สุดเพื่อใช้ในช่องว่างนี้ อย่าลังเลที่จะส่งรายการโปรดของคุณไปที่david.lengel.freelance@theguardian.com

ในขณะเดียวกันจอห์นสันก็ยอมจำนนต่อทางการสหรัฐฯและรับโทษในที่สุด – คำร้องขอให้เขาได้รับการอภัยโทษผ่านสภาคองเกรสในเดือนธันวาคม 2558และกำลังรอการพิจารณาของประธานาธิบดีโอบามา จะต้องไม่มีการไถ่โทษหลังเข้าคุกสำหรับจอห์นสันในสังเวียน – ฉากการชกมวยเหยียดผิวได้ปิดฉากลงอีกครั้งตั้งแต่สมัยของเขาในฐานะสัญลักษณ์ที่ไม่หยุดยั้งและการปรากฏตัวของโจหลุยส์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในไม่ช้าก็จะกลายเป็นตัวแทนของ “ที่ยอมรับได้” ใบหน้าของนักมวยผิวดำที่ประสบความสำเร็จทำให้จอห์นสันระคายเคืองมาก

จอห์นสันใช้เวลาส่วนใหญ่ในชีวิตที่เหลืออยู่ในความสับสนที่ได้รับความนิยม – และแม้จะมีสถานการณ์ที่รุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตสำหรับชายผิวดำคนหนึ่งที่ยั่วยุอย่างไม่ปราณีต่อสิ่งที่เขามีในอเมริกาผิวขาวนั่นคือชัยชนะในตัวมันเองและเรื่องราวของเขาก็ไม่ได้ทำเช่นกัน ในหลาย ๆ ด้านหลังจากการตายของเขาจอห์นสันจะได้รับการชื่นชมอย่างแท้จริงสำหรับใครและสิ่งที่เขาเป็น มันมักจะเป็นอัจฉริยะของวัฒนธรรมผิวดำที่เข้าใจความสำคัญของความเป็นอัจฉริยะเฉพาะของจอห์นสันสำหรับทั้งฝีมือของเขาและการแสดงความเป็นคนผิวดำแบบเปรี้ยวจี๊ดที่ใช้อำนาจสูงสุดสีขาวเป็นฉากหลังอย่างกล้าหาญมากกว่าขีด จำกัด

มีการส่งบรรณาการให้แจ็คจอห์นสัน และเดวิสประหลาดใจที่จอห์นสันอยู่ในกระดาษโน้ต (“ จอห์นสันแสดงให้เห็นถึงเสรีภาพ – มันดังพอ ๆ กับระฆังประกาศว่าเขาเป็นแชมป์…”); มีภาพลักษณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ทั้งการอาบน้ำและการแสดงความกล้าหาญของ“ King” Jack Johnson ในผลงานของJean-Michel Basquiat ; ภาพอันสูงส่งของเจมส์เอิร์ลโจนส์ของจอห์นสันในบทละครของโฮเวิร์ดแซคเลอร์เรื่อง The Great White Hope ; และแน่นอนว่ามีวิธีที่มูฮัมหมัดอาลีปรับตัวแล้วปรับแต่งตำแหน่งของจอห์นสันในฐานะหัวหน้าผู้ยั่วยุ ที่สองของอาลีดึง“ บุนดินี” บราวน์, เคยตะโกนว่า“ ผีเข้าบ้าน! ผีเข้าบ้าน! แจ็คจอห์นสันมาแล้ว! ผีเข้าบ้าน!” จากมุมก่อนที่อาลีคนสำคัญจะต่อสู้และอาลีเองก็ตระหนักดีถึงมรดกทางกีฬาและพิมพ์เขียวทางวัฒนธรรมที่จอห์นสันกำหนดไว้

ส่วนหนึ่งจากบรรณาการและข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้ส่วนหนึ่งมาจากความจำเป็นของเวลาหนึ่งร้อยปีต่อจากการต่อสู้ในบาร์เซโลนาแจ็คจอห์นสันได้รับการเฉลิมฉลองและตรวจสอบอีกครั้งในฐานะชายคนหนึ่งก่อนเวลาของเขาและเป็นผู้บุกเบิกชีวิตคนผิวดำที่เร่งด่วนเกินไป รออย่างสุภาพสำหรับสังคมสีขาวเพื่อรองรับพวกเขาดังที่ Arthur Cravan ใส่ไว้ในคำพูดที่พิมพ์ได้มากขึ้น“ ศิลปินที่ยิ่งใหญ่ทุกคนมีความรู้สึกยั่วยุ” จอห์นสันเป็นศิลปินประเภทที่คราแวนฝันอยากเป็น

จอห์นสันในชุดกางเกงขาสั้นสีดำตามธรรมเนียมและเสื้อคลุมอาบน้ำลายแนตตี้ผ่อนคลายในอีกมุมหนึ่งยิ้มกว้างตามแบบฉบับของเขาแม้ในขณะที่เขาจ้องมองอย่างกังวลระหว่างริคาร์ดและเวทีที่ว่างเปล่าส่วนใหญ่หลังจากที่ Bravo เตือนผู้ตัดสินชาวชิลี Tony Berton ก็เรียกนักชกมาด้วยกันโดย Cravan ยังคงสั่นอยู่ ระฆังดังขึ้นและเห็นได้ชัดว่าสภาพอากาศเป็นปัญหาน้อยที่สุดของริคาร์ด สิ่งที่ถูกตีแผ่ต่อหน้าเขาคือหายนะ Cravan ถูกแช่แข็งก็ไม่ยอมต่อสู้ เขาคลุมศีรษะและดูเหมือนว่าจะเบียดตัวเข้าไปในจอห์นสันที่สับสนเพื่อขอความคุ้มครองในขณะที่แชมป์พยายามผลักเขาออกไปสู่ระยะการชก

ฝูงชนที่ถูกชักนำให้คาดหวังว่าการท้าทายของยุโรปที่น่าเชื่อถือต่อจอห์นสันต่างก็ตกตะลึงก่อนจากนั้นก็ไม่สงบ จอห์นสันรู้สึกสับสนไม่แพ้กัน แต่แล้วก็หัวเราะเยาะคู่ต่อสู้อย่างเปิดเผย สิ่งนี้ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ – เจฟฟรีส์ได้รับการพูดคุยอย่างร่าเริงกับชะตากรรมของเขาและชายจอห์นสันเอาชนะตำแหน่งทอมมี่เบิร์นส์ได้สูญเสียตำแหน่งของเขาโดยถูกตำหนิเหมือนเด็กนักเรียน (“ แย่น่าสงสารทอมมี่เป็นคนสอน คุณจะตีแม่ของคุณ?”) เมื่อมีการเขียนประวัติศาสตร์ของ braggadocio จอห์นสันจะมีบทของตัวเอง แต่ในขณะที่ Cravan ทุกคนตระหนักดี Johnson มีทักษะในการสำรองคำพูดของเขาและแม้แต่การเยาะเย้ยอย่างเปิดเผยของชายผู้ยิ่งใหญ่ก็ไม่สามารถดึงเขาออกจากเปลือกของเขาได้

ในที่สุดจอห์นสันก็เพียงพอแล้ว หลังจากแบก Cravan มาหกรอบแล้วเขาก็เหลือบมองไปที่ Ricard เพื่อดูว่าเขามีหนังเพียงพอหรือไม่และ Ricard แสดงท่าทางไร้ประโยชน์ว่าสิ่งที่เขามีอยู่นั้นไร้ประโยชน์จอห์นสันก็เหวี่ยงหมัดขนาดใหญ่ที่ทำให้คราแวนแบน เมื่อเสียงดังชัดเจนฝูงชนก็ส่งเสียงโห่ร้องและเก้าอี้สองสามตัวก็ถูกโยนก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจของบราโวจะเข้ามาเพื่อระงับปัญหา และในขณะที่จอห์นสันและเครวานหลุดออกจากอาคารนักลับที่เหลือก็เล่นกับฝูงชนที่ไม่พอใจ แต่ส่วนใหญ่เงียบ

Apollo ในช่วงสองปีที่ผ่านมาเป็นหนึ่งใน บริษัท ซื้อกิจการที่กระตือรือร้นที่สุดในการออกจากการลงทุนโดยใช้ประโยชน์จากตลาดที่เพิ่มขึ้นเพื่อขายการถือครองและนำ บริษัท ไปสู่สาธารณะ ผลลัพธ์ถูกดึงลงเนื่องจากการถือครองหุ้นเอกชนของ บริษัท ลดลง 2% ในไตรมาสนี้นำโดยการสูญเสียในผู้ผลิตน้ำมันและก๊าซ EP Energy Corp. ซึ่งลดลง 24% ตั้งแต่เดือนกรกฎาคมถึงกันยายนและผู้ให้บริการคาสิโน Caesars Entertainment Corp. ซึ่งตกต่ำ 30 เปอร์เซ็นต์.

บริษัท ซื้อกิจการยังคงสามารถขายหุ้นของผู้ผลิตน้ำมันและก๊าซ Athlon Energy Inc. , เครือร้านขายของชำ Sprouts Farmers Market Inc. ผู้ผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรม Rexnord Corp. และ บริษัท ผลิตภัณฑ์พลาสติก Berry Plastics Group Inc.

“ แม้ว่าจะเป็นเรื่องยากหากไม่เป็นไปไม่ได้สำหรับ Apollo ที่จะจับคู่อัตราการแจกแจงที่สูงในปี 2013 แต่เราคิดว่ายังมีความสามารถอีกมากที่จะรักษาอัตราที่ค่อนข้างสูงไว้ได้” Rob Lee นักวิเคราะห์จาก Keefe Bruyette & Woods Inc ., กล่าวในหมายเหตุถึงลูกค้าก่อนที่จะประกาศผล.

Buyout Holdings

อพอลโลซึ่งรายงานผลประกอบการก่อนเริ่มการซื้อขายของสหรัฐปิดเมื่อวานนี้ที่ 23.40 ดอลลาร์ร่วงลง 26% ในปีนี้ บริษัท ขายหุ้นให้กับประชาชนทั่วไปในเดือนมีนาคม 2554 ในราคา $ 19 ต่อคน

การลดลงของการซื้อกิจการที่ลดลง 2% เมื่อเทียบกับการเพิ่มขึ้น 18% ในไตรมาสที่สามของปีที่แล้วเมื่อตลาดเพิ่มสูงขึ้น Blackstone Group LP ซึ่งเป็นผู้จัดการรายใหญ่ที่สุดของทางเลือกในการลงทุนสำหรับหุ้นและพันธบัตรกล่าวก่อนหน้านี้ว่าการถือครองหุ้นเอกชนเพิ่มขึ้น 3.7% ในไตรมาสล่าสุดในขณะที่พอร์ตการซื้อของ Carlyle Group LP และ KKR & Co. เพิ่มขึ้น 3% และ 2.2% ตามลำดับ .

มูลค่าการถือครองการกู้ยืมของ บริษัท เอกชนมีผลต่อรายได้สุทธิทางเศรษฐกิจหรือ ENI เนื่องจากเมตริกส่วนหนึ่งขึ้นอยู่กับการประเมินมูลค่าตลาดรายไตรมาสของการลงทุนเหล่านั้น กฎการบัญชีกำหนดให้ บริษัท ต่างๆประเมินมูลค่าการถือครองพอร์ตโฟลิโอทุกไตรมาส

สินทรัพย์ลดลง

บริษัท เอกชนรวบรวมเงินจากนักลงทุนรวมถึงแผนบำนาญและเงินบริจาคโดยมีคำสั่งให้ซื้อ บริษัท ภายในเวลาประมาณห้าถึงหกปีจากนั้นขายและคืนทุนโดยมีผลกำไรเป็นรอบที่ยาวนานประมาณ 10 ปี บริษัท ต่างๆซึ่งใช้หนี้เพื่อจัดหาเงินทุนให้กับข้อตกลงและขยายผลตอบแทนโดยทั่วไปจะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการจัดการรายปีเท่ากับ 1 เปอร์เซ็นต์ถึง 2 เปอร์เซ็นต์ของเงินทุนที่ผูกมัดและเก็บกำไร 20 เปอร์เซ็นต์จากการลงทุนเป็นดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย

สินทรัพย์ภายใต้การบริหารของ Apollo ลดลงเหลือ 163.9 พันล้านดอลลาร์จาก 167.5 พันล้านดอลลาร์ ณ สิ้นไตรมาสที่สอง บริษัท กล่าวว่าได้ระดมทุน 2.8 พันล้านดอลลาร์และแจกจ่าย 4.6 พันล้านดอลลาร์ให้กับลูกค้า

รายได้ที่กระจายได้ซึ่งเป็นตัวชี้วัดกำไรเงินสดที่ได้รับส่วนใหญ่จากการออกลดลง 25% สู่ระดับ 343 ล้านดอลลาร์จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว บริษัท มีแผนจะจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้น 73 เซนต์ต่อหุ้นในวันที่ 21 พ.ย.

(เรื่องราวก่อนหน้านี้ได้แก้ไขการประเมินมูลค่าพอร์ตการลงทุนส่วนบุคคลของอพอลโล)

หากต้องการติดต่อนักข่าวในเรื่องนี้: Devin Banerjee ในนิวยอร์กที่ dbanerjee2@bloomberg.net หากต้องการติดต่อบรรณาธิการที่รับสวมกล้องหน้าปกและสวมรอยเป็นช่างซ่อมอินเทอร์เน็ตตัวแทนรัฐบาลนอกเครื่องแบบเดินเข้าไปในวิลล่าหรูที่ Caesars Palace ในลาสเวกัสและบันทึกทุกสิ่งที่เขาเห็นว่าเป็นส่วนหนึ่งของการพนันระหว่างประเทศที่สำคัญ

ทนายความด้านกลาโหมกล่าวว่าเอฟบีไอปิดการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไปยังบ้านพักของผู้ต้องสงสัยจากนั้นตัวแทนที่แอบอ้างเป็นช่างซ่อมเพื่อเข้าไปข้างในและรวบรวมหลักฐานในอุบายอย่างละเอียดในเช้าวันที่ 4 กรกฎาคม

การบันทึกวิดีโอของการเผชิญหน้าแสดงให้ผู้ตรวจสอบคิดรหัสคำเพื่อใช้ในขณะที่พวกเขาอยู่ กลับไปกลับมาเกี่ยวกับเรื่องปกปิดของตัวแทนที่ใช้ชื่อ “แซม” ซึ่งเขาเคยใช้ในปฏิบัติการอื่น ๆ ในอดีต; และการแลกเปลี่ยนสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีที่ผู้ตรวจสอบควรแต่งกายสำหรับบทบาทของช่างซ่อมอินเทอร์เน็ต

ผิดชอบเรื่องนี้: Christian Baumgaertel ที่ cbaumgaertel@bloomberg.net Pierre Paulden

“ ถ้าคุณใส่เสื้อตัวนั้นคุณต้องดูเป็นส่วนหนึ่ง ไปทุกทาง” Mike Wood ช่างเทคนิคภายนอกที่ทำงานให้กับ Caesars กล่าวโดยให้คำปรึกษาตัวแทนคณะกรรมการควบคุมการเล่นเกมของเนวาดา Ricardo Lopez ก่อนที่ Lopez จะมุ่งหน้าไปที่ห้องสวีท AP ได้รับการบันทึกเสียงและวิดีโอประมาณ 30 นาทีของการลาดตระเวนแอบแฝง

ภายในวิลล่าลาสเวกัสอีกหลังหนึ่งวันต่อมา Lopez ดูเหมือนจะพยายามแก้ไขปัญหาอินเทอร์เน็ตขัดข้องเป็นเวลาหลายนาทีในขณะที่มองไปรอบ ๆ ห้องและขอให้ดูหน้าจอแล็ปท็อปมากกว่าหนึ่งครั้งเพื่อตรวจสอบว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตยังไม่ทำงาน ทนายความด้านกลาโหมกล่าวในการยื่นฟ้องว่าไมค์คุงเจ้าหน้าที่เอฟบีไอถูกส่งตัวไปกับโลเปซเพราะเขาพูดภาษาจีนได้

ยังคงปกปิดอยู่ดูเหมือนว่า Lopez จะโทรหา Wood จากในวิลล่าและขอให้เขา “ตรวจสอบกรอบ” รหัสที่พวกเขาเคยทำไว้ก่อนหน้านี้ ในเวลาสั้น ๆ กลับไปกลับมา Wood ตอบว่าเขาจะ“ แกะรอยเส้นลวดและตรวจสอบให้แน่ใจว่ามัดได้ดี”

โทมัสโกลด์สตีนทนายความฝ่ายจำเลยซึ่งเป็นผู้ท้าทายหลักฐานที่รัฐบาลรวบรวมในสิ่งที่เขาอธิบายว่าเป็นการค้นหาที่ผิดกฎหมายกล่าวว่านั่นเป็นรหัสสำหรับเปิดการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต

หลังจากเจ้าหน้าที่ออกจากวิลล่า Lopez ได้รับการบันทึกว่าเขาเห็นที่อยู่อินเทอร์เน็ตของเว็บไซต์ที่จำเลย Wei Seng Phua กำลังดำเนินการอยู่โดยกล่าวเพิ่มเติมว่า“ Phua มีอัตราต่อรองบนหน้าเว็บของเขาตลอดเวลา” หน่วยงานของรัฐบาลกลางระบุว่า Phua อายุ 50 ปีเป็นสมาชิกระดับสูงของกลุ่ม 14k Triad ซึ่งเป็นกลุ่มอาชญากรรมของจีน โกลด์สตีนกล่าวว่าพัวปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าวซึ่งเขาบอกว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีอาญาในเนวาดา

Phua ลูกชายของเขา Darren Wai Kit Phua, Seng Chen Yong, Wai Kin Yong และคนอื่น ๆ อีก 4 คนถูกจับกุมในเดือนกรกฎาคมหลังจากเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลกลางบุกเข้าไปในบ้านพักตากอากาศสูงสามแห่งที่โรงแรม ทั้งแปดต้องเผชิญกับข้อกล่าวหาในการส่งข้อมูลการพนันการดำเนินธุรกิจการพนันที่ผิดกฎหมายและการช่วยเหลือและสนับสนุน ไม่มีจำเลยคนใดเข้ามาในข้ออ้าง แต่ Goldstein กล่าวว่าพวกเขาทั้งหมดปฏิเสธการกระทำผิด

Phua ยังถูกตั้งข้อหาดำเนินธุรกิจการพนันกีฬาที่ผิดกฎหมายในมาเก๊า เขาถูกจับในวงล้อมการพนันของจีนเมื่อวันที่ 18 มิถุนายนและบินไปลาสเวกัสในอีกไม่กี่วันต่อมา

เอฟบีไอใช้อุบายต่อต้านคำแนะนำของคิมเบอร์ลีเฟรย์นผู้ช่วยทนายความของสหรัฐฯตามทนายฝ่ายจำเลย พวกเขายื่นคำร้อง 54 หน้าเมื่อคืนวันอังคารที่ศาลรัฐบาลกลางในลาสเวกัสเพื่อยกเลิกหลักฐานในคดีนี้ ตามการสนทนาที่บันทึกไว้โดยนักสืบของโรงแรมอัยการบอกกับเจ้าหน้าที่เอฟบีไอว่า “มันเป็นปัญหาในการยินยอม” ทนายความกล่าว

ภายใต้กฎหมายของสหรัฐอเมริกาบุคคลที่มีการตรวจสอบทรัพย์สินโดยทั่วไปจะต้องสละการคุ้มครองตามรัฐธรรมนูญจากการค้นหาที่ไม่สมเหตุสมผลเว้นแต่เจ้าหน้าที่จะได้รับหมาย ไม่ควรนำหลักฐานที่รวบรวมอย่างไม่เหมาะสมมาใช้ในการพิจารณาคดี

เอฟบีไอในลาสเวกัสส่งคำถามเกี่ยวกับการปฏิบัติดังกล่าวไปยังสำนักงานอัยการสหรัฐฯที่นั่น นาตาลีคอลลินส์โฆษกหญิงของแดเนียลบ็อกเดนโฆษกอัยการสหรัฐฯกล่าวว่าอัยการรับทราบข้อกล่าวหาที่ทนายจำเลยทำขึ้น แต่ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นโดยอ้างว่าอยู่ระหว่างการพิจารณาคดี

นักเขียนของ Associated Press Eric Tucker ในวอชิงตันและ Ken Ritter ในลาสเวกัสมีส่วนร่วมในรายงานนี้

Berjaya Corp. กำลังพิจารณาขายหุ้นในหน่วยในสิงคโปร์และแสวงหาการร่วมทุนในคาสิโนในเอเชียเหนือเนื่องจากกลุ่ม บริษัท ในมาเลเซียขยายตลาดนอกประเทศ

การระบุแผนกบริการด้านสิ่งแวดล้อมจะกระตุ้นการเติบโตของธุรกิจโดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับเงินทุนจากผู้ปกครอง Vincent Tan ผู้ก่อตั้งกล่าวในการให้สัมภาษณ์ที่สิงคโปร์เมื่อวานนี้ ความสนใจของ Berjaya มีตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าไปจนถึงลอตเตอรี่และกำลังมองหาพันธมิตรสำหรับโครงการเกมในเกาหลีใต้และต้องการเข้าร่วมกลุ่มในญี่ปุ่นหากทำให้คาสิโนถูกกฎหมาย

นายกรัฐมนตรีชินโซอาเบะของญี่ปุ่นมองว่าคาสิโนเป็นช่องทางหนึ่งในการสนับสนุนเศรษฐกิจในฐานะผู้สนับสนุนการเรียกเก็บเงินเพื่ออนุญาตให้พวกเขากล่าวว่ารีสอร์ทการพนันจะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยว ผู้ให้บริการคาสิโนกำลังพิจารณาลงทุนหลายพันล้านดอลลาร์ในสิ่งที่อาจกลายเป็นศูนย์กลางเกมที่ใหญ่เป็นอันดับสองของเอเชียรองจากมาเก๊า

คาสิโนเป็น“ ไม่ใช่ธุรกิจที่ร่ำรวยอีกต่อไปเว้นแต่คุณจะไปที่บางประเทศเช่นญี่ปุ่น” Tan วัย 62 กล่าว “ คาสิโนจำนวนมากยังคงให้ความสำคัญกับผู้เล่นที่สูง แต่ตลาดมวลชนก็ยังใหญ่มาก”

เบอร์จายามีพื้นที่ 100 เอเคอร์ในจังหวัดโอกินาวาและสามารถใช้เป็นรีสอร์ทสำหรับเล่นเกมได้หากรัฐบาลตัดสินใจเปิดที่นั่น Tan กล่าว

หุ้นของเบอร์จายาลดลง 1% สู่ระดับ 48.5 เซนในช่วงพักเที่ยงในกัวลาลัมเปอร์ซึ่งขยายตัวลดลงเหลือประมาณ 18% ในปีนี้ ดัชนี FTSE Bursa Malaysia KLCI Index ได้ลดลง 1.3% ในช่วงเวลาเดียวกัน
บริษัท ย่อยที่จดทะเบียนใน
Berjaya ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ได้แยกออกอย่างน้อยสามหน่วยตั้งแต่ต้นปี 2556 ซึ่งรวมถึงผู้ประกอบการร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven Malaysia Holdings Bhd. และ Berjaya Auto Bhd. ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์และชิ้นส่วนรถยนต์ของ Mazda Motor Corp.

แผนกบริการด้านสิ่งแวดล้อมดำเนินการฝังกลบอย่างถูกสุขอนามัยในมาเลเซียและจีนตามเว็บไซต์ของ บริษัท นอกจากนี้ยังได้รับสัมปทาน 25 ปีในการพัฒนาและดำเนินการโรงบำบัดน้ำเสียในมณฑลกวางตุ้งของจีน Tan ไม่ได้ให้กรอบเวลาสำหรับรายชื่อที่วางแผนไว้

Tan ผู้ถือหุ้นใหญ่ในสโมสรฟุตบอลเวลส์คาร์ดิฟฟ์ซิตี้กล่าวว่าเขาจะลงทุนในสโมสรเมเจอร์ลีกซอกเกอร์ในลอสแองเจลิส Channel NewsAsia รายงานเมื่อวานนี้ รายงานระบุว่าการลงทุนจะประกาศในอีกไม่กี่วันข้างหน้า

เบอร์จายายังคงกระตือรือร้นที่จะได้รับใบอนุญาตคาสิโนแห่งที่สองของมาเลเซียหลังจากที่ได้ส่งใบสมัครไปแล้ว Tan กล่าว Genting Malaysia Bhd. เป็นเวลาหลายทศวรรษที่เปิดให้บริการรีสอร์ทเกมแห่งเดียวของประเทศซึ่งตั้งอยู่บนยอดเขาใกล้กรุงกัวลาลัมเปอร์ รัฐบาลไม่ได้ให้ข้อบ่งชี้ใด ๆ ว่าจะให้ใบอนุญาตอีกครั้ง

“ เราสนใจมาเลเซีย” Tan กล่าว “ เราจะยังคงพยายาม เราไม่มีนิสัยยอมแพ้ดังนั้นเราจะรอ”
ติดต่อผู้สื่อข่าวในเรื่องนี้: Pooja Thakur ในสิงคโปร์ที่ pthakur@bloomberg.net; Chong Pooi Koon ในกัวลาลัมเปอร์ที่ pchong17@bloomberg.net หากต้องการติดต่อบรรณาธิการที่รับผิดชอบเรื่องนี้: Shamim Adam ที่ sadam2@bloomberg.net Amit Prakash

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด ไลน์สโบเบ็ต ถอดรหัสความลึกลับของนักกีฬา

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด แม่ไก่ Latrell Sprewell เข้าร่วม Twitter เมื่อเดือนที่แล้วมีเพียงไม่กี่คนที่อยู่นอกเหนือจากแวดวงของอดีตผู้เล่นเอ็นบีเอ Sprewell เป็นที่รู้จักในNBAตลอดหลายปีที่ผ่านมาของคลินตัน – บุช; ในตอนท้ายของอาชีพของเขาเขาได้รับการเสนอชื่อให้เป็น All-Star สี่ครั้ง แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนอกศาลและการฝึกซ้อมการจับกุมในเซสชัน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาสำลักและขู่ว่าจะฆ่าโค้ช PJ Carlesimo ของ Golden State Warriors ในปี 1997 ในไม่ช้าผู้คุมยิงก็ต้องรับผิด ในปี 2004 เขาปฏิเสธข้อเสนอต่อสัญญาระยะเวลาสามปีมูลค่า 21 ล้านดอลลาร์จากมินนิโซตาทิมเบอร์วูล์ฟส์โดยอ้างว่าสิ่งนี้ไม่เพียงพอสำหรับเขาที่จะเลี้ยงครอบครัวของเขา การระเบิดครั้งนี้ทำให้ตำนานหมวกลาของเขาปลอดภัยและเขาไม่เคยเล่นอีกเลย ชีวิตหลังการเล่นของ Sprewell

เริ่มต้นในลักษณะที่ขัดแย้งกัน – ข้อกล่าวหาเกี่ยวกับการทำร้ายร่างกายที่นี่มีการยึดสังหาริมทรัพย์ของเรือยอทช์ที่นั่น – แต่ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาเขาเป็นคนสันโดษเสมือนจริง การกลับมาอีกครั้งของเขาบน Twitter เป็นเรื่องที่น่าตกใจเห็นได้ชัดอย่างรวดเร็วว่าทำไม Sprewell ถึงเข้าร่วม Twitter: ลูกชายวัยรุ่นของเขาถามเขาเป็นหลักดูเหมือนว่า สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด Sprewell สามารถแนะนำอดีตนักกีฬาชื่อดังได้

แต่ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์หมู่อ้อนวอนที่น่าสงสารเล็กน้อยและส่วนใหญ่สนใจทวีตที่มีชื่อเสียงรู้จักกันดี Sprewell ทิ้งระเบิดขนาดเล็ก: เขาออกมาในการสนับสนุนของ Donald Trump ทำไมนักกีฬาผิวดำถึงสนับสนุน Donald Trump? แน่นอนว่ากองหน้าของพรรครีพับลิกันไม่เคยแสดงความรู้สึกเชิงลบหรือเหยียดผิวเกี่ยวกับประชากรแอฟริกันอเมริกันอย่างชัดเจน

ปากของเขายุ่งเกินไปกับการฝึกฝนความโกรธเกรี้ยวของชาวมุสลิมและชาวเม็กซิกัน แต่แผ่นแร็พของอาชญากรรมต่อความหลากหลายของเขาแทบจะไม่ต้องการการสรุปมากนักเขาเป็นคนหัวดื้อที่สังเกตได้ เขายอมรับ แต่คุณวาดภาพการปฏิเสธล่าสุดเพื่อสนับสนุนเดวิดดุ๊กอดีตพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่แห่งคูคลักซ์แคลน; เขาปลุกระดมความสนใจของกลุ่มคนเพื่อให้กลุ่มผู้ประท้วง Black Lives Matter ถูกไล่ออกจากการชุมนุมของเขา ธงสัมพันธมิตรคือการแข่งขันในงานทรัมป์ บนใบหน้าของมันความรักของทรัมป์ของ Sprewell เป็นเรื่องลึกลับ

Sprewell ไม่ได้อยู่คนเดียวในบรรดาบุคคลในโลกกีฬาแน่นอน Mike Ditka , John Daly , Tom Brady , Peter Pekar , Clay Buchholz , Chris Weidman, Dana WhiteและMatt Light ต่างก็ประกาศสนับสนุนทรัมป์ว่าเป็นเรื่องจริง แต่พวกเขาเป็นคนผิวขาวทั้งหมดและนอกจากนี้ผู้ชายอย่าง Ditka, Daly และ Brady ก็เป็นสมาชิกของกลุ่มประชากรที่มีเนื้อสัตว์ที่คุณคาดหวังให้คนอย่างทรัมป์พูดด้วย

ในทางกลับกันมีบุคลิกที่โดดเด่นด้านกีฬาสีดำมากมายเช่นCharles Barkley , Kareem Abdul-JabbarและRyan Harrisได้ทุบตีทรัมป์ต่อหน้าสาธารณชนอย่างสนุกสนาน แต่ออกจากกลุ่มที่ยังได้เกิดค่ายเล็ก ๆ แต่มีเสียงดังของ Trumpvocates: เดนนิสร็อดแมน , ไมค์ไทสัน , ชอว์นเมอร์รี แมน , เฮอร์เชลวอล์คเกอร์ , เทอร์เรลล์โอเวน ส์ และตอนนี้ Sprewell

เหตุใดสมาชิกของชนกลุ่มน้อยจึงทุ่มจำนวนมากให้กับผู้สมัครที่การขับไล่ชนกลุ่มน้อยเป็นสัญญาสำคัญในการหาเสียง นี่เป็นผลผลิตของระบบการเมืองที่ทำให้ประชากรผิวดำล้มเหลว – ประชากรที่มีสิทธิในการออกเสียงยังคงต่อสู้กับดินแดนทางการเมืองแม้ครึ่งศตวรรษหลังความก้าวหน้าของยุคสิทธิพลเมือง? เรากำลังเห็นพิภพเล็ก ๆ ที่มีชื่อเสียงในหมู่นักกีฬาผิวดำของการปฏิเสธโพสต์ –

อีริคการ์เนอร์จากธุรกิจอเมริกันตามปกติหรือไม่? หรือไม่เกี่ยวอะไรกับการแข่งขันเลย? แค่คนดังก็แปลก? การระบาดของความรักแบบทรัมป์นี้สามารถสะท้อนให้เห็นถึงประเทศที่ถูกหารด้วยวงเล็บภาษีการระบุตัวตนของผู้มั่งคั่งด้วยตัวเองหรือไม่?การโจมตีของ John Oliver, Louis CK และ SNL ที่มีต่อ Trump จะสร้างความแตกต่างหรือไม่?

อาจเป็นสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด มันอาจจะไม่มีเลย แต่ฟังสิ่งที่ คนดัง Trumpvocates กำลังพูดและคำอธิบายที่แตกต่างออกไป: ความนิยมของทรัมป์สะท้อนให้เห็นมากกว่าความหลงตัวเองของผู้รับรองเอง สิ่งนี้ถือได้สำหรับทุกกลุ่มของคนดังอย่างเท่าเทียมกัน: นักกีฬาผิวดำ, นักกีฬาที่ไม่ใช่คนผิวดำ, นักแสดงผิวดำ, นักแสดงที่ไม่ใช่คนผิวดำ ทรัมป์ในฐานะผู้สมัครเป็นแม่เหล็กดึงดูดบรรดาสิ่งไร้สาระ – และมีไม่กี่คนที่ยิ่งใหญ่กว่าคนดังอเมริกา

มีการทำงานมากมายเพื่อหากลุ่มประชากรที่มีสิทธิเลือกตั้งที่ทรัมป์ดึงฐานของเขา สนับสนุนคนที่กล้าหาญของเราได้รับการบอกชายเอียง, สีขาวและไม่ดี ; พวกเขาไม่ได้รับการศึกษาระดับวิทยาลัย พวกเขารู้สึกถูกทอดทิ้งจากระบบ พวกเขาอาศัยอยู่ในพื้นที่ของประเทศที่มีความไม่พอใจทางเชื้อชาติ เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาวอชิงตันโพสต์เผยแพร่ชิ้นส่วน

ที่แสดงความสัมพันธ์ระหว่างการโหวตของทรัมป์กับอัตราการเสียชีวิตของคนผิวขาวซึ่งใกล้เคียงกับชุดของการกระจายที่เคยนำเราไปสู่กวีนิพนธ์ที่สมบูรณ์แบบ: เมื่อประชากรของประเทศเปลี่ยนไป การตายของชายอเมริกันผิวขาวทำให้ความโกรธที่มีชีวิตชีวาของมันเป็นการถือกำเนิดน้อยกว่างานเลี้ยงฉลอง ทรัมป์เป็นพรรคในตอนท้ายของอเมริกาสีขาว

แน่นอนว่านักกีฬาผิวดำที่สนับสนุนทรัมป์นั้นเหมาะสมกับลักษณะทั่วไปบางประการ หัวหน้าในลักษณะที่ขาดคุณสมบัติคือการขาดความขาว แล้วอะไรอยู่เบื้องหลังการสนับสนุนของพวกเขาสำหรับปากแมนฮัตตัน? ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา Rand Corporation ได้สำรวจผู้มีสิทธิเลือกตั้ง 3,000 คนและได้ข้อสรุปว่าตัวทำนายที่น่าเชื่อถือที่สุดว่าจะมีคนลงคะแนนให้ทรัมป์หรือไม่คือความรู้สึกไร้เสียงและไร้อำนาจ :

สำหรับผู้ที่ไม่มีเสียงเขาเสนอเสียงส่วนเกิน แต่ที่นั่นในอากาศที่บางลงของผู้มีชื่อเสียง Twitter สิ่งต่าง ๆ ทำงานแตกต่างกันไปและมีงานน้อยกว่าที่จำเป็นในการทำความเข้าใจการอุทธรณ์ที่ไม่เหมือนใครและใช้งานง่ายของ Trumpism ต่อนักกีฬาผิวดำ คุณต้องดูทวีตDonald Trump เสียบผลิตภัณฑ์ของเขาในสุนทรพจน์แห่งชัยชนะครั้งล่าสุด ผู้พิทักษ์

ในระหว่างการฝึกซ้อมของ Golden State ในปี 1995 Sprewell ได้ต่อสู้กับเพื่อนร่วมทีมบุกออกไปจากนั้นก็กลับมาแบกสองต่อสี่ ในแง่หนึ่งมันไม่ยากที่จะดูว่าเหตุใดผู้สมัครที่มีการเสนอขายในเขตเลือกตั้งจึงถูกสร้างขึ้นจากคำสัญญาสองเท่าของความรุนแรง ( “ ฉันจะโจมตีไอซิสอย่างหนักอย่างที่พวกเขาไม่เคยโดนมาก่อน”)และการวัด (เส้นขอบ 1,000 ไมล์ กำแพงความสำเร็จทางธุรกิจอันยิ่งใหญ่มือขนาดปกติ)

อาจดึงดูดความสนใจของหัวร้อน 6 ฟุต 5 นิ้วที่ก้าวร้าวด้วยความรักในไม้มิติ แต่เจาะลึกทวีตของ Sprewell แล้วคุณจะเห็นเหตุผลที่แท้จริงที่เขารักทรัมป์นั่นคือโดนัลด์“ บอกความจริง” นี่เป็นเรื่องธรรมดาของ คนดังที่มีชื่อเสียง Trumpvocates โดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติ แต่นักกีฬาผิวดำทำคดีด้วยพลังพิเศษเช่น Merriman ชอบวิธีที่ Trump“ ซื่อสัตย์กว่าคนอื่นนิดหน่อย”

ไทสันให้เหตุผลว่าเนื่องจาก“ ใครก็ตามที่เคยเป็นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐอเมริกาได้ทำให้คนบางกลุ่มขุ่นเคือง” ทรัมป์“ สมควรได้รับโอกาส” และเฮอร์เชลวอล์คเกอร์ได้กล่าวว่า“ โดนัลด์กำลังพูดในสิ่งที่ผู้คนต้องการฟัง เราต้องหยุดความถูกต้องทางการเมือง”

คนดังผิวดำหลายคนออกมาสนับสนุนทรัมป์ แต่โดยทั่วไปแล้วคำอธิบายของพวกเขาจะให้ความแตกต่างเล็กน้อย ยกตัวอย่างเช่นธนาคาร Azealia กลับมาใช้ลัทธิทำลายล้างที่มีเหตุผลมากเกินไปเพื่ออธิบายความรักของทรัมป์:“ ฉันคิดว่าโดนัลด์ทรัมป์เป็นคนชั่วร้ายเหมือนอเมริกาเป็นคนชั่วและเพื่อให้อเมริกาตามทันมันต้องการตัวเขา” สนามจาก Sprewell, Merriman และคนอื่น ๆ

ในคอลัมน์นักกีฬาผิวดำสำหรับโดนัลด์นั้นตรงไปตรงมากว่ามาก: ทรัมป์บอกว่ามันเป็นอย่างนั้น เขาเป็นฮีโร่ที่ช่วยเหลือตัวเองได้ซึ่งไม่กลัวที่จะพูดตรงๆรักษาความจริงและซื่อสัตย์กับตัวเอง นับตั้งแต่การเติบโตของทรัมป์ในมุมมองนี้ถูกสร้างขึ้นจากการแสดงออกถึงบุคลิกของตัวเองอย่างซื่อสัตย์และโปร่งใสมันแสดงถึงชัยชนะในความซื่อสัตย์และความโปร่งใสในตัวเองโดยสัญญาว่าจะเป็นอเมริกาที่ทุกคนสามารถพูดและทำอะไรก็ได้ที่ต้องการ: ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมไม่มีการโกหกไม่มีผลที่ตามมาไม่เสียใจ

การอุทธรณ์นี้ตัดข้ามเชื้อชาติแน่นอน แท้จริงแล้วมันไม่เกี่ยวข้องกับเชื้อชาติ Trump สำหรับนักกีฬาเหล่านี้เป็น Great Unifier เพราะเขาเป็นผู้ยิ่งใหญ่ Bloviator – ผู้พูดความจริงที่เป็นสัญลักษณ์ของคนรุ่นใหม่ที่ไม่มีใครเคยร้องไห้ โดนัลด์ค่อนข้างแท้จริง dgafDonald Trump: ในภารกิจที่จะทำให้อเมริกากลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่าเหตุใดข้อความนี้จึงตรงกับคนดังบางประเภทที่ได้รับความเสียหายจากการติดต่อในอดีตกับสปอตไลต์สาธารณะ Merriman เช่นเดียวกับ Sprewell มีส่วนแบ่งที่ยุติธรรมของเขาในการทำงานร่วมกับผู้มีอำนาจ: ในฐานะผู้เล่นเขาถูกคัดเลือกให้เข้าร่วมงานฉลองกระสอบ“ ไฟดับ” เป็นประจำ การทดลองของ Rodman และ Tyson

บุคคลภายนอกในพื้นที่ส่วนใหญ่ของโลกที่ไม่มีประชากรนกพิราบจำนวนมากหรือไม่ใช่เกาหลีเหนือเป็นที่รู้จักกันดี นี่เป็นกุญแจสำคัญในการระเบิดของความรักที่น่าประหลาดใจสำหรับทรัมป์เมื่อเร็ว ๆ นี้: นักกีฬาหัวแข็งเหล่านี้มองว่าตัวเองถูกล้อเลียนและไม่พอใจโดยสาธารณชนที่ไม่ได้รับการดูแลพบว่ามีกำลังใจมากมายในการที่โดนัลด์ทรัมป์ไม่น่าจะเพิ่มขึ้นเป็นคนที่ดื้อรั้นเยาะเย้ยและเข้าใจผิดในทำนองเดียวกัน ยิ่งทรัมป์ขับไล่กระแสหลักมากเท่าไหร่เขาก็ยิ่งได้รับความแข็งแกร่งมากขึ้นจากผู้ที่เห็นว่าตัวเองถูกต้องหรือไม่ – ในฐานะที่ครอบครองระยะขอบ

ธีมเหล่านี้ขยายเกินวงกลมขนาดเล็กของนักกีฬาสีดำสำหรับคนที่กล้าหาญ, ชั้นที่มีชื่อเสียงในวงกว้าง – และถ้าเบร็ทอีสตันเอลลิสที่จะเชื่อว่าการสนับสนุนคนที่กล้าหาญในหมู่ชั้นที่อยู่ห่างไกลที่มีขนาดใหญ่กว่าที่เราอาจจะคิดว่า Tila Tequila ดาราทีวีเรียลลิตี้ยังคงเป็นที่รู้จักดีที่สุดว่าครั้งหนึ่งเคยเป็นบุคคลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน MySpace เช่นเดียวกับอดีตแฟนเก่าของเธอ Merriman

ประกาศว่าเธอรักทรัมป์: เธอโพสต์วิดีโอลงใน YouTube เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้วโดยสรุปการสนับสนุนของเธอ เนื้อหาของวิดีโอจัดการเพื่อให้ความคิดเห็นด้านล่างดูมีเหตุผลและมีเหตุผล – เป็นการกลับกันที่หายากและน่าประทับใจของลำดับตามธรรมชาติบน YouTube ซึ่งโดยปกติแล้วความฉลาดจะลดลงเมื่อเลื่อนหน้าลงไป แต่มันก็คุ้มค่าที่จะระบุการถอดเสียงของการเปิดตัวของเธอทั้งหมด

“ ฉันเป็นผู้สนับสนุนโดนัลด์ทรัมป์ที่ยิ่งใหญ่และคุณก็เช่นกัน” เตกีล่าเริ่ม “ ตอนที่โดนัลด์ทรัมป์เข้ามาในฉากครั้งแรกฉันหัวเราะเยาะเขาเหมือนกับคนอื่น ๆ ฉันเห็นเขาเป็นเรื่องตลก ฉันคิดว่าเขาเป็นแค่หุ่นเชิดซะอีก อย่างไรก็ตามฉันมองเข้าไปในตัวเองและตระหนักว่า ‘โอ้ว้าว Tila คุณกำลังตัดสินเขาว่าผู้คนกำลังตัดสินคุณอย่างไร ‘ เพราะผู้คนตัดสินฉันตลอดเวลาซึ่งต่างจากการฟังข้อความที่ฉันเขียนไว้

ที่นั่นเรื่องราวชีวิตของฉันและมันส่งผลกระทบต่อฉันมากแค่ไหนในการเป็นคนที่ดีขึ้น นั่นคือตอนที่ฉันรู้ว่าฉันเป็นคนหน้าซื่อใจคด” จากนั้นเตกีล่าก็เปิดตัวในเนื้อหาของข้อความที่แท้จริงของทรัมป์อย่างที่เธอเห็น:“ ฉันต่อต้าน vax มากและโดนัลด์ทรัมป์ก็ต่อต้าน vax พวกเขาพิสูจน์แล้วว่าวัคซีนทำให้ 240% ของเด็กชายผิวดำเป็นออทิสติก…”

คุณกำลังตัดสินเขาว่าผู้คนกำลังตัดสินคุณอย่างไร การตระหนักรู้ในตนเองของเตกีล่าคือความศักดิ์สิทธิ์ของผู้หลงตัวเองเธอเห็นในโดนัลด์ทรัมป์ถึงมิติของความทุกข์ทรมานในชีวิตของเธอเอง และแน่นอนว่าคำพูดของ Tila Tequila สมควรได้รับการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่สำคัญน้อยกว่าที่ฉันให้ไว้ที่นี่ แต่มันเป็นสัญลักษณ์: ทรัมป์ดึงเธอเข้ามาเพราะความสำเร็จของเขาเมื่อเผชิญกับการปฏิเสธกระแสหลักยืนยันว่าเธอรับรู้ว่าเธอปฏิเสธที่จะเดินขบวนไป

จังหวะของฉันทามติ เมื่อทรัมป์เติบโตขึ้นเขากำลังทำให้คนหลงตัวเองของอเมริกาโดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติ รู้สึกดีกับตัวเองและนี่คือเหตุผลที่เขายังคงได้รับการสนับสนุนจากมุมที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดของคนดังแม้จะมีมุมมองที่น่ารังเกียจของเขาเกี่ยวกับเชื้อชาติ: เชื้อชาติไม่เกี่ยวข้องกับการดูดซึมตัวเองอย่างเหมาะสม ไม่มีสาระสำคัญสำหรับการรับรองคนดังเหล่านี้

แต่ละคนเป็นเพียงผิวเผินและท่าทางการแสดงอัตตาตัวตนกับอีกคนหนึ่ง หากการอุทธรณ์การเลือกตั้งของทรัมป์ในหมู่ชายผิวขาวที่มีรายได้ต่ำในชนบทห่างไกลของอเมริกาสร้างขึ้นจากความรู้สึกไร้เสียงความนิยมของเขาในกลุ่มหนึ่งของชนชั้นนำด้านกีฬาและความบันเทิงทั้งขาวดำพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่มีใครชื่นชมคนดังที่หลงผิดเช่น คนดังที่หลงผิดอีกคน

และการเชื่อมต่อไปไกลกว่านั้นเนื่องจากคุณสมบัติที่ทำให้ทั้งทรัมป์และคนดังเหล่านี้เป็นคนดังไม่ว่าจะเป็นชื่อเสียงความมั่งคั่งความแปลกประหลาดความโดดเด่นในบุคลิกของพวกเขาความมีชื่อเสียงมากของพวกเขาเป็นคุณสมบัติที่ประเพณีของลัทธิปัจเจกนิยมของอเมริกากล่าวว่าเป็น ปรารถนาที่จะปรารถนา ทรัมป์พูดกับคนอเมริกันโดยพื้นฐานแล้วว่าเป็นเหมือนฉัน ฉันชนะดังนั้นอเมริกาจะชนะ

ฉันยิ่งใหญ่ดังนั้นอเมริกาจะยิ่งใหญ่ คำรับรองของคนดังโดยทั่วไปสะท้อนให้เห็นถึงกลยุทธ์นี้และสนับสนุนกรณีที่เป็นพื้นฐาน ผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่สนับสนุนทรัมป์อาจรู้สึกไม่อยากอยู่นอกระบบ แต่ตัวอย่างที่นำเสนอโดยความสำเร็จของทรัมป์และผู้รับรองที่มีชื่อเสียงของเขาเสนอทางกลับเข้ามาพวกเขาแสดงให้เห็นถึงชัยชนะของคนที่ถูกมองข้ามและคนที่เข้าใจผิด

“ นี่คือฉัน” ดูเหมือนว่าโดนัลด์จะพูด กวักมือเรียกฝูงชนที่สับสน“ รายล้อมไปด้วยคนดัง ครั้งหนึ่งเราเคยถูกตัดบัญชี ครั้งหนึ่งเราเคยหัวเราะเยาะ และดูพวกเราทั้งหมดตอนนี้!”นี่คือสิ่งที่เข้าร่วมการสนับสนุนคนดังของทรัมป์ในการสนับสนุนมวลชนชายผิวขาวที่กำลังจะตายของเขาพวกเขาทั้งคู่ถูกผลักดันด้วยการแก้แค้นความปรารถนาที่จะกลับไปสู่ระบบที่ทำและยังคงทำผิด “ เป็นเหมือนฉัน”

เหมาะสมกับผู้สนับสนุนเหล่านี้เพราะทรัมป์ให้พื้นที่แก่พวกเขาในการตระหนักว่าพวกเขาเป็นเหมือนเขาอยู่แล้วพวกเขาทั้งหมดถูกขับออกจากกัน ชัยชนะในการเลือกตั้งที่จะช่วยให้คนที่กล้าหาญประธานไปจนติดวิจารณ์ทั้งหมดของเขา – และบารักโอบาข้างต้นทั้งหมดของเขาชำแหละตำนานอาหารค่ำ 2011 ติดต่อกับทำเนียบขาว แต่ที่สำคัญก็เช่นกันคืออนุญาต

ให้ผู้สนับสนุนคนดังและผู้ที่ไม่ใช่คนดังของทรัมป์สามารถเพลิดเพลินกับการไถ่ถอนของตนเองได้ ความอัปยศอดสูเขาสัญญาว่าจะสิ้นสุดลงในไม่ช้าตอนนี้เราอยู่ในขั้นตอนของวัฏจักรของผู้เชี่ยวชาญที่แทบทุกอย่างได้รับมอบหมายความรับผิดชอบบางอย่างสำหรับการเพิ่มขึ้นของโดนัลด์ทรัมป์ เราได้รับแจ้งการจัดตั้ง GOP ทำให้เรามี Donald Trump ; บารักโอบาให้เรา Donald Trump ; จอร์จบุชให้เรา Donald Trump ;

วิกฤตการเงินทำให้เราเป็น Donald Trump. ชุดของสิ่งที่ทำให้โดนัลด์ทรัมป์แก่เราตอนนี้มีมากกว่าชุดที่ไม่มี เป็นเรื่องที่สรุปได้ว่าเนื่องจากนักหลงตัวเองที่มีชื่อเสียงอยู่บนเตียงกับทรัมป์วัฒนธรรมของคนดังและการหลงตัวเองของอเมริกาจึงมีส่วนรับผิดชอบต่อการเพิ่มขึ้นของเขา

แต่นี่คือที่ที่เราอยู่ในปัจจุบัน: กับทรัมป์เมืองบนเนินเขาในรูปแบบมนุษย์การแสดงบรรณาการเพียงคนเดียวเพื่อภารกิจที่เป็นเอกลักษณ์และสร้างแรงบันดาลใจของเขาในโลกเดินขบวนเพื่อเสนอชื่อ GOP ความยิ่งใหญ่ที่มีแนวโน้มผ่าน Logorrhea ด้วยวิธีทวีตความรู้สึกของเขาทำให้แบรนด์ของเขาดูเร่าร้อนและทำการตลาดแบบซ่อนตัวของเขาผมลุกโชนและท้าทายเหมือนเปลวไฟของเลดี้ลิเบอร์ตี้

แม้ในขณะที่เขาสร้างจำนวนผู้แทนเขาก็ได้รับความเข้มแข็งจากกลุ่มต่างๆที่เขาทำให้เป็นมลทิน ยินดีต้อนรับสู่ปาร์ตี้ในตอนท้ายของ white America สถานที่สำหรับทุกคนที่จะเป็นตัวของตัวเองและละทิ้งความจริง ที่ธงประหลาดบินสูงและการแต่งกายเป็นขนาดใหญ่ ถ้าคุณไม่ชอบที่นี่คุณสามารถ gtfoWichita State ได้ยินชื่อเรียกใน Selection Sunday และนั่นเป็นเรื่องใหญ่ถ้า

Gregg Marshall หัวหน้าโค้ช Shockers ควรส่งช่อดอกไม้ให้กับ Ken Pomeroy กูรูด้านการวิเคราะห์ขั้นสูงของบาสเกตบอลระดับวิทยาลัย และในขณะที่เขาอยู่ที่นั่นกล่องช็อคโกแลตสำหรับเจฟฟ์ซาการินก็น่าจะเป็นไปตามลำดับ

เมื่อ Wichita State แพ้เกมรอบรองชนะเลิศการแข่งขัน Missouri Valley Conference สถิติของ Shockers ลดลงเหลือ 24-8 โดยรวม นี่คือทีมที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขันในแต่ละสี่ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ในปีนี้มีการแข่งขันต่อที่มีการชนะที่มีคุณภาพเพียงครั้งเดียว (ชนะในบ้านกับยูทาห์ในเดือนธันวาคม) และการสูญเสียที่น่าสงสัย

ตามเนื้อผ้าทีมที่มีโปรไฟล์แบบนั้นจะถูกปล่อยให้ตายไปตราบเท่าที่มีการเลือกทัวร์นาเมนต์ แต่หลายคนที่ครอบคลุมกีฬานี้ได้ให้การสนับสนุนสาเหตุของ Shockers อย่างหลงใหล’มันวิเศษมากที่เรากำลังจะไป’: การเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งของบาสเก็ตบอล GCU

ประเด็นสำคัญของข้อโต้แย้งสำหรับผู้ที่ปกป้องวิชิตาคือการจัดอันดับการวิเคราะห์ขั้นสูงซึ่งส่วนใหญ่คิดโดย Pomeroy และ ไลน์สโบเบ็ต Sagarin แม้โปรไฟล์ดั้งเดิมของ WSU จะสั่นคลอน แต่ Pomeroy ก็ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นทีม Shockers ที่ดีที่สุดอันดับ 11 สูตรของ Sagarin วางไว้ที่ 24

การเพิ่มขึ้นของเมตริกขั้นสูงในบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยนั้นสอดคล้องกับการเพิ่มขึ้นของพวกเขาในเบสบอลโปรบาสเก็ตบอลและ NFL แต่ในกีฬาเหล่านั้นการรวมอยู่ในฤดูกาลจะขึ้นอยู่กับเปอร์เซ็นต์การชนะเท่านั้นและไม่มีความเป็นตัวของตัวเองว่าทีมใดมีคุณสมบัติ Sagarin เชื่อว่ามีสถานที่สำหรับเมตริกเช่นเดียวกับเขาในกระบวนการคัดเลือก

“ ฉันคิดว่าคณะกรรมการคัดเลือกควรพิจารณาเมตริกทุกประเภทและแต่ละคนสามารถใช้วิจารณญาณของตนเองได้ว่าปรัชญาใดที่อยู่ภายใต้การวัดที่แตกต่างกันนั้นสมเหตุสมผล” เขากล่าวในขณะที่กล่าวต่อไปว่าเขาคิดว่ารัฐวิชิตาควรรวม ในสนามPomeroy มีความรอบคอบมากขึ้นเมื่อถูกถามว่า Shockers ควรได้ยินชื่อของพวกเขาในวันอาทิตย์หรือไม่

“ ฉันคิดว่าคณะกรรมการคัดเลือกจำเป็นต้องตัดสินใจว่าพวกเขากำลังพยายามทำอะไร” Pomeroy กล่าว “ พวกเขาบอกว่าพวกเขาพยายามค้นหาผู้สมัครที่มีขนาดใหญ่ที่สุด 36 คน และถ้านั่นคือสิ่งที่พวกเขาพยายามทำจริงๆฉันคิดว่าพวกเขาต้องมองให้ไกลกว่าแค่ชนะและแพ้”

การอ่านระหว่างบรรทัด Pomeroy ยังเชื่อว่า Shockers ควรอยู่ในนั้นอย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าในย่อหน้าแรกของบทความที่อธิบายวิธีการจัดอันดับของเขาบนเว็บไซต์ของเขา kenpom.com, Pomeroy ระบุอย่างชัดเจนว่า:“ สิ่งแรก ที่คุณควรรู้เกี่ยวกับระบบนี้คือมันถูกออกแบบมาให้คาดเดาได้อย่างหมดจด หากคุณกำลังมองหาระบบที่ให้คะแนนทีมว่าฤดูกาลนั้น ‘ดีแค่ไหน’ คุณมาผิดที่แล้ว”

การวิเคราะห์ของ Pomeroy เป็นที่เคารพในแวดวงบาสเกตบอลของวิทยาลัย แต่ความกระตือรือร้นส่วนใหญ่ที่อยู่รอบ ๆ แนวคิดของการใช้เมตริกขั้นสูงเพื่อช่วยเป็นแนวทางในการเลือกทัวร์นาเมนต์นั้นเกิดจากการดูถูกเหยียดหยามสากลสำหรับเมตริกที่คณะกรรมการคัดเลือกใช้เป็นหลักดัชนีเปอร์เซ็นต์การให้คะแนนหรือ RPI และเพื่อให้แน่ใจว่า RPI มีข้อบกพร่อง โปรแกรมที่กำหนดเวลาอย่างชาญฉลาดสามารถจัดการกับระบบได้

ไม่ได้คำนึงถึงส่วนต่างการให้คะแนน (พื้นฐานหลักของการจัดอันดับของ Sagarin) หรือประสิทธิภาพในการรุกและรับ (หลักการชี้นำที่อยู่ภายใต้การจัดอันดับของ Pomeroy) ไม่สนใจเกี่ยวกับการบาดเจ็บของผู้เล่น (ดัชนีพลังบาสเกตบอลของ ESPN ให้เบี้ยเลี้ยงสำหรับผู้เล่นอันดับต้น ๆ ที่หายไปและ Fred VanVleet ผู้พิทักษ์จุด WSU พลาดเกมสามเกมที่ Shockers แพ้ในช่วงสามวันในเดือนพฤศจิกายน) RPI ทั้งหมดให้ความสำคัญกับสิ่งที่คุณเล่น

แต่ในทางหนึ่งข้อบกพร่องของ RPI แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนั่นคือการทำให้เสียความรู้สึกอย่างไร้ความปรานี พอยต์การ์ดของคุณบาดเจ็บและคุณแพ้? ทำลายยากนั่นคือแอลคุณตอกรัฐมิสซูรีโดย 31? นั่นเป็นสิ่งที่ดี แต่การชนะด้วยคะแนนจะเพียงพอ ใช่ RPI มีความเหมาะสมน้อยกว่า แต่ก็ให้ความสำคัญกับความสำเร็จและเกมที่ชนะจะต้องมีความสำคัญ

Pomeroy ยอมรับว่าในวิธีการของเขาแทบจะไม่มีความแตกต่างระหว่างการชนะหนึ่งแต้มและการแพ้หนึ่งแต้ม สูตรของ Sagarin ชี้ให้เห็นว่าการแพ้หนึ่งเกมต่อแต้มและการชนะเกมถัดไปหนึ่งต่อห้านั้นแทบจะเหมือนกับการชนะเกมแรกทีละแต้มและยังชนะเกมต่อไปทีละแต้ม และในกรณีของ Shockers RPI ไม่ใช่ปัญหา ขณะนี้พวกเขาอยู่ในอันดับที่ 49 ในการจัดอันดับ RPI

ซึ่งไม่เป็นที่แน่นอนนัก แต่แทบจะไม่ถูกตัดสิทธิ์เนื่องจากสี่ทีมที่มีคะแนนประจบน้อยได้รับเลือกสำหรับการแข่งขันปีที่แล้ว ปัญหาของวิชิต้าคือนอกเกมยูทาห์นั้นพวกเขายังไม่ชนะใครเลยในปี 2013 Wichita State กลายเป็นทีม Missouri Valley ทีมแรกที่ได้เข้ารอบ Final Four ตั้งแต่ปี 1979 ในปีถัดมา Shockers กลายเป็นทีมแรกตั้งแต่ปี 1991 ที่เข้าสู่การแข่งขันNCAA

โดยไม่พ่ายแพ้ และในฤดูกาลที่แล้วพวกเขาก้าวเข้าสู่ Sweet Sixteen ไม่มีการตั้งคำถามเกี่ยวกับสายเลือดล่าสุดของ Wichita State และในปีนี้พวกเขาได้เอาชนะคู่ต่อสู้ที่มีจำนวนน้อยกว่าที่จุดชนวนการประชุมของพวกเขา (อัตรากำไรเฉลี่ยของ Wichita State ในการเล่น MVC คือ 22 คะแนนต่อเกม) แต่เมื่อฤดูกาลปกติของพวกเขาเสร็จสิ้นไปแล้ว

อาจเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าวิชิตาสเตททั้งหมดได้พิสูจน์แล้วในแคมเปญนี้ว่าพวกเขาดีพอที่จะเอาชนะทีมที่ไม่ดีได้แย่มากSagarin เช่นเดียวกับ Pomeroy ในแถลงการณ์ของเขาเน้นย้ำว่าการจัดอันดับของเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้เป็นวิธีการทำนายผลลัพธ์ของการแข่งขันในอนาคต

แต่สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่าเมตริกเหล่านี้ทำงานได้แย่เพียงใดในการพยากรณ์ผลลัพธ์ของ Shockers Sagarin กล่าวว่าสูตรของเขาจะคาดการณ์ได้ว่า Wichita State จะอยู่ที่ 31-2 ในฤดูกาลนี้แทนที่จะเป็น 24-8 การจัดอันดับของ Pomeroy แนะนำให้มีการจำลองบันทึกที่คล้ายกัน เมื่อถูกถามเกี่ยวกับความไม่ลงรอยกันนี้ซาการินมีปรัชญาและอ้างถึงเพื่อนเก่าบ็อบบี้ไรเดอร์นักกีฬาระดับซูเปอร์สตาร์ของโรงเรียนมัธยมในบ้านเกิดของเขาที่ New Rochelle, NY

“ ทีมที่ดีที่สุดมักไม่ชนะ” เขารำพึงในที่สุดคดีกับวิชิตารัฐก็รุนแรงเกินไป Bill Parcells เคยกล่าวไว้ว่า“ คุณคือสิ่งที่บันทึกของคุณบอกว่าคุณเป็น” และเมื่อคุณตัดตัวชี้วัดที่ให้รางวัลกับพวกเขาจากการเอาชนะทีมที่แย่มากใครคือ Shockers?

พวกเขาเป็นทีมที่มีคุณภาพเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่ชนะตลอดทั้งฤดูกาลหรือครึ่งหนึ่งของลาซาล – ทีมที่จบด้วยชัยชนะเพียง 7 ครั้งต่อฤดูกาล แต่สองทีมนั้นมาจากการแข่งขันที่มีความสามารถในการแข่งขัน พวกเขาเป็นทีมที่ร่วงโรยในทุก ๆ เกมที่พวกเขาได้รับการทดสอบ (WSU ไปเพียง 2-6 ในเกมที่ตัดสินด้วยคะแนนเจ็ดคะแนนหรือน้อยกว่า) และพวกเขาเป็นทีมที่ยังไม่ได้รับสิทธิที่จะอยู่ในการแข่งขันซีเอ

เพื่อนของซาการินพูดถูก: ทีมที่ดีที่สุดมักไม่ชนะ แต่เมื่อคุณแพ้ในเกมที่กองหลังที่ใช้การวิเคราะห์ของคุณคาดการณ์ไว้คุณควรจะชนะบ่อยเท่าที่ Shockers มีเมื่อถึงจุดหนึ่งคุณต้องตั้งคำถามว่า Wichita State เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดหรือไม่ ผลบอกว่าไมฟลอริดาคาบสมุทรกัลฟ์จะต้องใช้เวทมนตร์มากกว่านี้เนื่องจากต้องใช้เวลาในนอร์ทแคโรไลนาชั้นยอดในวันพฤหัสบดี

“ เราจะยังคงมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเองและพยายามอย่างเต็มที่” นอเรเลียกล่าว “ อะไรก็เกิดขึ้นได้”The Eagles พิสูจน์ให้เห็นแล้วเมื่อสามปีก่อนMateen Cleaves ดาราบาสเก็ตบอลครั้งเดียวของรัฐมิชิแกนซึ่งต่อมาเล่นหกฤดูกาลในเอ็นบีเอถูกตั้งข้อหาเกี่ยวกับการข่มขืนสตรีมิชิแกนวัย 24 ปีที่ถูกกล่าวหาเจ้าหน้าที่กล่าวเมื่อวันอังคาร

Cleaves อายุ 39 ปีถูกตั้งข้อหาว่ามีการจำคุกโดยไม่ชอบด้วยกฎหมายทำร้ายร่างกายโดยมีเจตนาที่จะล่วงละเมิดทางเพศทางอาญาพฤติกรรมทางเพศในระดับที่สองและความผิดทางเพศในระดับที่สามสองข้อหา Kym Worthy อัยการของ Wayne County กล่าว ข้อหามีโทษจำคุกไม่เกิน 15 ปี“ พยานหลักฐานในกรณีนี้จะแสดงให้เห็นว่าการกระทำที่ถูกกล่าวหาของจำเลยรายนี้ไม่เพียง แต่เป็นความผิดทางอาญาเท่านั้น

มีการเตรียมการเพื่อให้ ไลน์สโบเบ็ต Cleaves ผันตัวเองเข้าสู่กระบวนการผลิตและจะถูกฟ้องในเช้าวันพฤหัสบดีเวลา 9.00 น. ในศาลแขวง Genesee Countyผู้หญิงคนนี้บอกว่าเธอได้พบกับ Cleaves ในเดือนกันยายนที่กอล์ฟการกุศลกับกลุ่มที่มีแฟนของเธอและเพื่อนร่วมงานหลายคน เมื่อกลุ่มออกจากบาร์ประมาณ 01.00 น. ผู้หญิงคนนั้นก็ออกเดินทางไปพร้อมกับ Cleaves

ในรถของเขาภายใต้ความประทับใจที่พวกเขากลับไปที่สนามกอล์ฟ แต่เธอกลับถูกนำตัวไปที่โมเต็ล Mundy Township ซึ่งเธอถูกกักขังโดยไม่ประสงค์ดีและถูกทำร้ายทางเพศสำนักงานอัยการกล่าวหญิงคนดังกล่าวสามารถหนีออกจากห้องและได้รับความช่วยเหลือจากผู้หญิงอีกคนในห้องใกล้เคียงเจ้าหน้าที่กล่าว กรมตำรวจเมือง Mundy ดำเนินการสอบสวน

คดีนี้ถูกโอนไปยัง Wayne County ในเดือนตุลาคมหลังจากที่ David Leyton อัยการของ Genesee County ร้องขอการโอนเนื่องจากอาจมีผลประโยชน์ทับซ้อนกับพยานในคดีนี้ ลิซ่าลินด์เซย์ผู้ช่วยอัยการของเวย์นเคาน์ตี้จะดำเนินคดีในเจเนซีเคาน์ตี้

Cleaves ยกระดับชาวสปาร์ตันให้เป็นแชมป์บาสเกตบอลชายของ NCAA ในปี 2000 ร่วมกับเพื่อนร่วมทีมและเพื่อนในวัยเด็กมอร์ริสปีเตอร์สันและชาร์ลีเบลล์ซึ่งทั้งสามคนได้รับการยกย่องจากเมืองฟลินท์ที่อยู่ใกล้เคียงและกลายเป็นที่รู้จักโดยรวมในชื่อฟลินท์สโตน ผู้พิทักษ์บ้านเกิดด้วยรอยยิ้มระดับเมกะวัตต์เล่นผ่านอาการบาดเจ็บที่ขาในช่วงครึ่งหลังของเกมชิงแชมป์แห่งชาติกับฟลอริดาและได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่โดดเด่นที่สุดในรอบสุดท้าย

ทีมดังกล่าวได้รับเกียรติจากมติในวุฒิสภาสหรัฐอเมริกาที่ยกย่อง Cleaves เป็นพิเศษในฐานะ“ กัปตันผู้กล้าหาญ … ซึ่งไม่เพียง แต่นำด้วยคำพูดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตัวอย่างที่เขากำหนดซึ่งกลับมาสู่เกมชิงแชมป์หลังจากที่ข้อเท้าแพลงสูง ไปที่ขาขวาของเขาพาทีมของเขาไปสู่ตำแหน่งและเช่นเดียวกับแชมป์ที่แท้จริงทำให้คำพูดของเขาดี”

All-American เพียงสามครั้งเดียวในประวัติศาสตร์รัฐมิชิแกน Cleaves ได้รับเลือกจาก Detroit Pistons ด้วยการเลือก No14 จากร่างNBAปี 2000 ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของอาชีพ 10 ปีที่เป็น peripatetic ซึ่งรวมถึงการหยุดอยู่กับ Cleveland Cavaliers และ Seattle Supersonics ระหว่างการคุมขังกับNBA Developmental League และสโมสรในต่างประเทศ

ข้อความถึง Frank J Manley ทนายความของ Cleaves ไม่ได้ถูกส่งกลับในทันทีมันไม่ใช่แก๊ง “ดังค์ซิตี้” คนเดียวกับที่ดึงดูดความสนใจของประเทศในระหว่างการแข่งขัน Sweet 16 ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ในปี 2013 แต่ Eagles ควบคุมกระดานและเอาชนะแฟร์ลีห์ดิกคินสัน 96-65 ในเกมสี่นัดแรกคืนวันอังคาร

Marc-Eddy Norelia เปิดเกมด้วยการจิ้มสองจาก 20 คะแนนของเขาในคืนนี้เพื่อนำไปสู่ ​​Eagles (21-13) FGCU ไม่เคยสละตำแหน่งผู้นำโดยวิ่ง 23-6 ใน 10 นาทีแรกและเปิดนำ 40-19 ในครึ่งแรกแฟร์ลีห์ดิกคินสันมีรูปลักษณ์บางอย่าง แต่ไม่สามารถล้มลงได้มากนักโดยยิงเพียง 33% จากสนามในขณะที่เล่นเกมป้องกันที่ขาดความดแจ่มใส มันเป็นหนึ่งในทีมที่ยิงได้แย่ที่สุดในฤดูกาลนี้

ฟลอริดากัลฟ์โคสต์อาศัยการเอาชนะชายร่างใหญ่ของคู่ต่อสู้ภายในและควบคุมกระดานในขณะที่ทำ 60% ของการยิงจากสนาม“ นั่นคือสิ่งที่ทำให้เรามาที่นี่” Norelia กล่าวถึงเกมวงใน “ โค้ชวางแผนเกมและบอกว่าเราจะทำในสิ่งที่เรากำลังทำอยู่และมันก็ได้ผลสำหรับเรา”

Julian Debose และ Christian Terrell ทั้งคู่เพิ่ม 14 คนสำหรับ Florida Gulf Coast และ Demetris Morant แตกใน 10 หลังจากการเปิดตัวของ Norelia Brian Greene Jr. ปิดการให้คะแนนด้วยการจิ้มสำหรับ FGCUNorelia อยู่ที่ 10 ต่อ 11 จากสนามขณะที่คว้า 10 รีบาวน์ FGCU นำทีม Fairleigh Dickinson ที่เล็กกว่าและก้าวร้าวน้อยกว่า 52-33

“ เรารู้ว่าพวกเขาเก่งมากยาวมากโค้ชดีมาก” เกร็กเฮเรนดาโค้ชของแฟร์ลีห์ดิกคินสันกล่าว “ และคืนนี้พวกเขาเล่นแบบนั้น ฉันผิดหวังที่เราไม่ได้เล่นบาสเก็ตบอลแฟร์ลีห์ดิกคินสันบาสเก็ตบอลในครึ่งแรก”เอิร์ลพอตส์จูเนียร์นำแฟร์ลีห์ดิกคินสัน (18-15) โดยมี 16 คะแนนแม้ว่าจะอยู่ในช่วงครึ่งหลังที่ดีด้วยการฟาวล์สี่ครั้ง Marques Townes เพิ่ม 13.19 คะแนนในช่วงพักครึ่งเป็นผลลัพธ์ที่น่ารังเกียจต่ำที่สุดในครึ่งหนึ่งของแฟร์เลห์ดิกคินสัน

NBA กำลังตรวจสอบการใช้สารเหนียวของ Dwight Howard ในมือของเขาในการสูญเสียฮูสตันที่Atlanta Hawksในคืนวันเสาร์การชนะของสเปอร์สแสดงให้เห็นถึงความล้มเหลวสำหรับ Warriors – และนั่นเป็นเรื่องดีสำหรับ NBAPaul Millsap ของแอตแลนตาบ่นเกี่ยวกับลูกบอลในขณะที่ยิงฟรีโยนสองครั้งโดยเหลือเวลา 3:36 ในควอเตอร์แรก Howard ได้เลย์อัพโดยเหลือเวลา 4:04 น.

“ ฉันไม่เคยรู้สึกถึงบอลแบบนั้นมาก่อน” Millsap กล่าวกับ The Atlanta Journal-Constitution “ มันเหนียว มันเป็นเหมือนกาวพิเศษหรืออะไรบางอย่างอยู่ที่นั่น ฉันไม่สามารถเอามันออกจากมือได้ มันเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุดที่เคยมีมา”

กรรมการให้คำเตือนแก่ผู้ตัดสินแต่ละคนจากนั้นเดินเข้าไปที่โต๊ะของผู้ทำประตูซึ่งพวกเขาถูกนำไปที่กระป๋องที่ปิดด้วยเทปสีขาว กระป๋องถูกนำออกจากโต๊ะและเจ้าหน้าที่คนหนึ่งบอกผู้ทำประตูให้แจ้งเตือนเขาหากมีคนเห็นอีกไม่มีการลงโทษใด ๆ ในระหว่างเกม แต่โฆษกของลีกกล่าวว่าเหตุการณ์ในคืนวันเสาร์อยู่ระหว่างการตรวจสอบ“ ฉันใช้มันมาตลอดห้าปีที่ผ่านมา” Howard บอกกับ Houston Chronicle “ มันไม่ได้เป็นปัญหา ฉันไม่รู้ว่าทำไมผู้คนถึงทำเรื่องใหญ่ออกมา ฉันทำมันทุกเกม ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร ฉันไม่ได้สะดุดเลย”

Uber บริษัท แชร์รถที่เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ได้รับชัยชนะในศาลเมื่อวันพุธที่ลาสเวกัส แต่การต่อสู้ทางกฎหมายในเนวาดายังไม่จบ

ในระหว่างการพิจารณาคดีในห้องพิจารณาคดีที่อัดแน่นผู้พิพากษาเขตดักลาสเฮิร์นดอนได้ยินข้อโต้แย้งจากทนายความก่อนที่จะปฏิเสธที่จะออกคำสั่งห้ามซึ่งจะทำให้ บริษัท ไม่สามารถดำเนินงานในคลาร์กเคาน์ตี้ได้ชั่วคราว

“ ฉันคิดว่าการแข่งขันในธุรกิจเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม” ผู้พิพากษากล่าว

เฮิร์นดอนกล่าวว่าทนายความของสำนักงานอัยการสูงสุดของเนวาดาล้มเหลวในการแสดงให้เห็นว่า Uber ก่อให้เกิดอันตรายที่ไม่สามารถแก้ไขได้ จากนั้นเขากำหนดให้มีการพิจารณาคดีในวันที่ 14 พฤศจิกายนเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวของสำนักงานเพื่อขอคำสั่งเบื้องต้น

ผู้พิพากษาใน Washoe County และ Carson City ได้รับคำสั่งระงับชั่วคราวต่อ บริษัท ในซานฟรานซิสโกซึ่งเปิดตัวบริการในเนวาดาเมื่อวันศุกร์

โดนัลด์แคมป์เบลทนายความของ Uber กล่าวว่าตัวแทนของ บริษัท “ ไม่มีโอกาสได้รับฟัง” ก่อนที่ผู้พิพากษาภาคเหนือจะลงนามในคำสั่ง

“ จุดยืนของเราคือพวกเขาเป็นโมฆะ” เขากล่าว

เพื่อสนับสนุนข้อโต้แย้งของเขาสำหรับคำสั่งห้ามในคลาร์กเคาน์ตี้รองอัยการสูงสุดอาวุโสเดวิดนิวตันกล่าวว่าสภานิติบัญญัติได้พิจารณาแล้วว่าต้องมีการควบคุมการขนส่งผู้โดยสาร แต่คนขับ Uber ไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยที่บังคับใช้กับคนขับรถแท็กซี่ .

“ ภัยคุกคามต่อความปลอดภัยสาธารณะมีอยู่แล้ว” นิวตันแย้ง

ทนายความกล่าวว่ามีการบังคับใช้ยานพาหนะ 15 คันและคนขับ Uber 1 คนซึ่งได้รับใบอนุญาตให้พกพาอาวุธที่ซ่อนอยู่นั้นมีอาวุธปืนอยู่ในความครอบครอง นอกจากนี้เขายังกล่าวอีกว่าคนขับ Uber นอกเนวาดาถูกกล่าวหาว่ากระทำรุนแรงกับผู้โดยสารของพวกเขา

แต่เฮิร์นดอนอดีตอัยการกล่าวว่าคนขับรถรับจ้างยังถูกกล่าวหาว่าก่ออาชญากรรมรุนแรง

“ ไม่จำเป็นต้องมีการตรวจคัดกรองจำนวนมากที่จะพบคนโรคจิตทุกคน” ผู้พิพากษากล่าว

เฮิร์นดอนกล่าวว่าตัวแทนของ Nevada Taxicab Authority และ Nevada Transportation Authority อาจอ้างถึงคนขับรถที่สงสัยว่าละเมิดกฎหมายต่อไป

เมื่อ Uber เริ่มให้บริการในเนวาดามันได้รับการต่อต้านทันทีจากกรมธุรกิจและอุตสาหกรรมของรัฐซึ่งดูแลรถแท็กซี่และหน่วยงานด้านการขนส่งของรัฐ

เจ้าหน้าที่บังคับใช้จากทั้งสองหน่วยงานอ้างถึงคนขับรถว่าให้บริการ“ รถรับจ้างขนส่งที่ไม่มีใบอนุญาต” และติดตั้งยานพาหนะของตน บริษัท ตอบสนองด้วยการสาบานว่าจะสนับสนุนคนขับที่ทำสัญญาและจัดหารถเช่าให้พวกเขาจนกว่ายานพาหนะจะได้รับการปลดปล่อยจากอุปสรรค ผู้ขับขี่สามารถถูกปรับได้ไม่เกิน 10,000 ดอลลาร์ต่อเหตุการณ์

ในการพิจารณาคดีของศาลเมื่อวันพุธที่ผ่านมาแคมป์เบลล์โต้แย้งว่าตัวแทนขายปืนที่สวมหน้ากากสกีและเสื้อเกราะกันกระสุนทำให้คนขับผู้โดยสารและผู้ชมกลัว

“ โดยพื้นฐานแล้วพวกเขาให้บริการกล้ามเนื้อสำหรับอุตสาหกรรมแท็กซี่และนั่นไม่ใช่งานของพวกเขา” ทนายความแย้ง

เขาทำนายว่าจะมีคนได้รับบาดเจ็บหาก“ G-men รุ่นน้องเหล่านี้” ยังคงดึงคนขับ Uber และค้นหารถ

“ นั่นเป็นปัญหาด้านความปลอดภัยสาธารณะ แต่ไม่ใช่การสร้างของเรา มันเป็นการสร้างของพวกเขา” แคมป์เบลล์กล่าว

ทนายความยังเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าคนขับรถ Uber ช่วยชีวิตคนในบางกรณีโดยให้บริการขนส่งแก่คนขับรถที่เมาแล้วขับในพื้นที่ที่แท็กซี่ไม่ให้บริการ

Uber ซึ่งเชื่อมต่อผู้ขับขี่กับผู้ขับขี่ผ่านแอปพลิเคชันบนอุปกรณ์เคลื่อนที่เริ่มต้นในปี 2552 และปัจจุบันดำเนินการในกว่า 200 เมืองทั่วโลก

ด้านนอกห้องพิจารณาคดีของเฮิร์นดอนเมื่อวันพุธที่ผ่านมา Eva Behrend โฆษกหญิงของ Uber กล่าวว่า บริษัท ยืนหยัดเคียงข้างคนขับรถทั้งหมด

“ เราจะยังคงอยู่ที่นั่นทุกย่างก้าว” เธอกล่าว

นอกเหนือจากการพิจารณาคดีของเฮิร์นดอนแล้วผู้บริหารของ Uber ยังมีอีกเหตุผลที่จะเฉลิมฉลอง

ในการประชุมทางโทรศัพท์เมื่อวันพุธที่ผ่านมา David Plouffe รองประธานอาวุโสฝ่ายนโยบายและกลยุทธ์ของ Uber ยกย่องกฎหมายที่ “แหวกแนว” ใน District of Columbia ซึ่งช่วยให้คนขับรถที่ทำสัญญาของ Uber ทำงานในสภาพแวดล้อมเดียวกับคนขับรถแท็กซี่ได้

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาสภาของเขตได้ลงมติ 12-1 เพื่ออนุมัติกฎหมายการแบ่งปันรถโดยสารใหม่ที่สามารถทำซ้ำได้ในเมืองและรัฐอื่น ๆ รวมถึงเนวาดาเขากล่าว

ดิสตริกต์ออฟโคลัมเบียเข้าร่วมกับ 13 เมืองและรัฐที่ได้รับการอนุมัติกฎหมายในช่วงหกเดือนที่ผ่านมาซึ่งอนุญาตให้ Uber ดำเนินการได้อย่างถูกกฎหมาย

ก่อนการลงคะแนนของ DC ข้อบัญญัติใหม่ได้รับการอนุมัติในออสตินเท็กซัสและโอคลาโฮมาซิตีในเดือนตุลาคม กฎหมายกฎและข้อบังคับใหม่ได้รับการอนุมัติในแคลิฟอร์เนียและฮูสตันในเดือนสิงหาคม ทัลซาโอคลามิลวอกีโคลัมบัสโอไฮโอมินนีแอโพลิสและซีแอตเทิลในเดือนกรกฎาคม แบตันรูชลาในเดือนมิถุนายน; ชิคาโกในเดือนพฤษภาคมและโคโลราโดในเดือนเมษายน

Plouffe กล่าวในบางกรณีกฎข้อบังคับสำหรับ บริษัท แชร์รถนั้นเข้มงวดกว่าสำหรับคนขับรถแท็กซี่

คนขับ Uber จะต้องมีการตรวจสอบประวัติย้อนหลังไปเจ็ดปีเมื่อเทียบกับการตรวจสอบย้อนหลังสามหรือห้าปีสำหรับคนขับรถแท็กซี่ DC

Uber ยังมีนโยบายการประกันความรับผิด 1 ล้านดอลลาร์สำหรับผู้ขับขี่ที่ทำสัญญาเมื่อเทียบกับนโยบายที่สูงถึง 50,000 ดอลลาร์สำหรับคนขับรถแท็กซี่

“ ในบางเมืองและบางรัฐมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยตามกฎระเบียบที่มีอยู่” Plouffe กล่าว “ เราไม่ได้มองหาการไม่มีระเบียบ แต่กำลังมองหากฎระเบียบที่ทันสมัยกว่านี้ กฎข้อบังคับด้านการขนส่งบางส่วนที่เขียนไว้ในปัจจุบันมีอายุ 70 ​​ปี”

การปรับปรุงกฎระเบียบการขนส่งของเนวาดาได้รับการอนุมัติในปี 1997

ผู้นำด้านการท่องเที่ยวของเนวาดากำลังพิจารณาจัดตั้งกลุ่มพัฒนาบริการทางอากาศทั่วทั้งรัฐที่จะทำงานร่วมกับสายการบินเพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่หลากหลายชุมชนในรัฐได้สรรหาเที่ยวบินใหม่

ในแผงโต๊ะกลมบริการทางอากาศที่ดำเนินการในวันสุดท้ายของการประชุมผู้ว่าการการท่องเที่ยวสามวันที่คาสิโนโรงแรมแอตแลนติสแอตแลนติส Brian Krolicki กล่าวว่าเขาวาดภาพคณะกรรมการที่มีธุรกิจเป็นศูนย์กลางโดยมีตัวแทนจากหน่วยงานรัฐบาลของรัฐเพื่อ นำเสนอแนวร่วมเพื่อชักชวนให้สายการบินเพิ่มเที่ยวบินไปยังสนามบินของรัฐ

หน่วยงานการประชุมและผู้เยี่ยมชมลาสเวกัสและสนามบินนานาชาติแมคคาร์แรนได้ร่วมมือกันในการรับสมัครสายการบินไปยังเนวาดาตอนใต้แล้ว แต่กลุ่มที่ Krolicki และคณะกรรมาธิการการท่องเที่ยวเนวาดามองเห็นจะรวมถึงตัวแทนจากสนามบินนานาชาติ Reno-Tahoe และสนามบินในชนบทที่ใหญ่กว่าของรัฐ

การสรรหาสายการบินถูกมองว่าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญต่อการเติบโตของการท่องเที่ยวและการพัฒนาทางเศรษฐกิจ การประชุมซึ่งสิ้นสุดลงเมื่อวันพุธที่ผ่านมาเน้นย้ำถึงการมาเยือนที่เพิ่มขึ้นจากจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ ตัวแทนจากจีนเกาหลีใต้บราซิลและเม็กซิโกได้ทำการตลาดกับนักเดินทางชาวต่างชาติ

Krolicki เชื่อว่าคณะทำงานด้านการพัฒนาอากาศทั่วทั้งรัฐควรประกอบด้วยตัวแทนจากคณะกรรมการการท่องเที่ยวของรัฐสำนักงานพัฒนาเศรษฐกิจของผู้ว่าการสนามบินของรัฐและตัวแทนจากชุมชนการท่องเที่ยวและธุรกิจ

ความท้าทายที่สนามบินของรัฐต้องเผชิญนั้นมีมากมาย

สำหรับ McCarran ความพยายามมุ่งเน้นไปที่การล่อลวงเที่ยวบินระหว่างประเทศเพื่อเพิ่มเปอร์เซ็นต์ของผู้เข้าชมจาก 20 เปอร์เซ็นต์เป็น 30 เปอร์เซ็นต์ระหว่างประเทศเนื่องจากนักเดินทางชาวต่างชาติอยู่นานขึ้นและใช้จ่ายมากกว่าผู้โดยสารในประเทศ

รีโนมีความท้าทายที่แตกต่างออกไปคือการสร้างเที่ยวบินภายในประเทศที่หายไปซึ่งเป็นผลมาจากสายการบินที่ทำงานเพื่อเพิ่มผลกำไรผ่านขีดความสามารถที่ควบคุมได้ Southwest Airlines ซึ่งเป็นผู้ให้บริการทางอากาศที่โดดเด่นของ Reno-Tahoe International ลดเที่ยวบินไปและกลับจากรีโนจาก 42 เป็น 26 ต่อวันโดยยกเลิกเที่ยวบินไปยังบอยซีไอดาโฮ โอกแลนด์แคลิฟอร์เนีย; พอร์ตแลนด์แร่; ซีแอตเทิล; ซอลต์เลกซิตี; ออนแทรีโอแคลิฟอร์เนียและซานโฮเซแคลิฟอร์เนีย

สำหรับสนามบินในชนบทเช่นสนามบินภูมิภาค Elko ความท้าทายคือการให้บริการทางอากาศทุกประเภท เนื่องจากสายการบินใช้เครื่องบินขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มผลกำไรพวกเขาจึงละทิ้งเมืองต่างๆเช่น Elko

Mark Gibbs ผู้อำนวยการสนามบินภูมิภาค Elko กล่าวว่า Skywest Airlines ให้บริการเที่ยวบินไปยัง Reno ตั้งแต่ปี 1997 ถึงปี 2006 และ Scenic Airlines บินเส้นทางในปี 2548 และ 2549 ตอนนี้เที่ยวบินเชิงพาณิชย์ที่กำหนดไว้เพียงเที่ยวเดียวของ Elko คือไปยัง Salt Lake City บน Skywest ด้วยเครื่องบินใบพัด 30 ที่นั่ง Gibbs กลัวว่า Skywest ซึ่งเป็นพันธมิตรในการเชื่อมต่อผู้โดยสารสำหรับ Delta Air Lines จะอัปเกรดฝูงบินไปเป็นเครื่องบินที่จะไม่ได้รับประโยชน์ทางการเงินในการบำรุงรักษา

Elko สูญเสียแพทย์ไป 6 คนเนื่องจาก Skywest ละทิ้งเส้นทาง Reno และการดูแลสุขภาพก็ลดลงเนื่องจากแพทย์ไม่ได้เดินทางไปยัง Elko เพื่อดูผู้ป่วยอีกต่อไป

การสูญเสียเที่ยวบิน Southwest ของ Reno เป็นส่วนหนึ่งของการจราจรที่ลดลง 34 เปอร์เซ็นต์ในช่วงแปดปีที่ผ่านมา Marily Mora ประธานและซีอีโอของ Reno-Tahoe Airport Authority กล่าวว่า Reno ไม่มีบริการเที่ยวบินตรงไปยังชายฝั่งตะวันออกและมีเที่ยวบิน จำกัด ไปยังสนามบินหลักสองแห่งของชิคาโก ได้แก่ สนามบินนานาชาติฮุสตันและดัลลัส – ฟอร์ตเวิร์ ธ

โมรากล่าวว่ารายการความปรารถนาของ Reno รวมถึงเที่ยวบินไปวอชิงตันดีซีแอตแลนตาและเที่ยวบินอื่น ๆ ไปยังแอ่งลอสแองเจลิส

Reno ได้รับข่าวดีเมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อ Volaris ผู้ให้บริการลดราคาของเม็กซิโกประกาศแผนการสำหรับเที่ยวบินสองครั้งต่อสัปดาห์ไปและกลับจากกวาดาลาฮารา

เมื่อเทียบกับ Reno และ Elko แล้วภาพการบริการทางอากาศของลาสเวกัสก็ดูดีทีเดียว

อย่างไรก็ตามมาร์คซูมานผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาบริการทางอากาศของแผนกการบินคลาร์กเคาน์ตี้กล่าวว่าสายการบินกำลังเรียกร้องจากพันธมิตรสนามบินมากขึ้นเพื่อรักษาการให้บริการ

ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2554 McCarran ได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการลงจอดของสายการบินจำนวน 5.8 ล้านดอลลาร์เพื่อเป็นแรงจูงใจในการรักษาเที่ยวบินและขยายตารางเวลา Suman กล่าวว่าไม่มีวิธีใดที่จะระบุได้ว่าสิ่งจูงใจนั้นใช้ได้ผลหรือไม่หรือว่าสายการบินจะอยู่ต่อไปหรือไม่

ลาสเวกัสซึ่งกำลังได้รับเที่ยวบิน Volaris แบบไม่แวะพักเที่ยวบินใหม่จากแคนคูนในปลายปีนี้ยังคงดำเนินการเพื่อเพิ่มการให้บริการตรงไป – กลับจากเอเชีย

Krolicki กล่าวว่าเขาเชื่อว่า China Southern Airlines อาจเป็นตัวเต็งในการเป็นสายการบินรายแรกที่เสนอเส้นทางบินตรงไปยังลาสเวกัสจากจีน

หน่วยงานกำกับดูแลวิทยาลัยของเซาท์แคโรไลนาไม่ตรวจสอบว่านักเรียนที่ได้รับทุนการศึกษาจากลอตเตอรีมากกว่า 220 ล้านดอลลาร์มีสิทธิ์ได้รับตามการตรวจสอบที่เผยแพร่เมื่อวันพุธ

สภาตรวจสอบฝ่ายนิติบัญญัติแนะนำให้หน่วยงานตรวจสอบเงินลอตเตอรีที่แจกจ่ายให้กับวิทยาลัยและโรงเรียนเทคนิคทั่วทั้งรัฐ

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษากระจายเงินส่วนใหญ่ – เกือบ 173 ล้านดอลลาร์ในปี 2555-2556 หน่วยงานนี้เคยตรวจสอบการกระจาย แต่หยุดลงหลังจากการลดงบประมาณในยุคเศรษฐกิจถดถอยปี 2008 เจ้าหน้าที่ของหน่วยงานกล่าวว่าพวกเขาเห็นด้วยกับคำแนะนำ หน่วยงานกำลังหาเงิน 85,000 ดอลลาร์ในงบประมาณถัดไปเพื่อจ้างผู้ตรวจสอบบัญชีเพื่อต่ออายุการปฏิบัติตามคำขอปี 2558-2559 ที่เพิ่งส่งไปยังสำนักงานงบประมาณของผู้ว่าการรัฐ

คณะกรรมการแห่งรัฐด้านเทคนิคและการศึกษาที่ครอบคลุมกระจายความช่วยเหลือค่าเล่าเรียนที่ได้รับทุนจากลอตเตอรีให้กับวิทยาลัยเทคนิคและชุมชน 16 แห่งของรัฐซึ่งมีรายได้ 51 ล้านดอลลาร์ในปี 2555-2556 การตรวจสอบภายในของเงินนั้นหยุดลงด้วยการปลดพนักงานในปี 2551 Kelly Steinhilper โฆษกหญิงกล่าว

แต่หน่วยงานกำลังใช้แนวทางใหม่ทบทวนวิทยาลัยที่มีการให้ความช่วยเหลือเพิ่มขึ้นหรือลดลงปีต่อปีเป็นจำนวนมาก Steinhilper กล่าวว่าการทบทวนได้เริ่มต้นขึ้นสำหรับวิทยาลัยสามแห่งที่มีการแกว่งมากกว่า 10 เปอร์เซ็นต์

เพอร์รีซิมป์สันผู้อำนวยการสภาตรวจสอบฝ่ายนิติบัญญัติเรียกสิ่งนี้ว่าเป็นความคิดที่ดีทีเดียว

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการกระจาย“ อาจเป็นสัญญาณว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้องนัก” ซิมป์สันกล่าว

ยังไม่ชัดเจนว่ารีวิวเหล่านี้สามารถจับหรือจับได้มากน้อยเพียงใดในอดีต

การตรวจสอบตั้งข้อสังเกตว่า Tuition Grants Commission ซึ่งมอบทุนตามความต้องการให้กับนักเรียนที่เข้าเรียนในวิทยาลัยเอกชนจะจ่ายให้ผู้ตรวจสอบอิสระเพื่อทำการตรวจสอบประจำปีโดยใช้การสุ่มตัวอย่างของนักเรียน หากนักเรียนได้รับทุนไม่ถูกต้องวิทยาลัยจะต้องคืนเงินให้ การตรวจสอบไม่ได้ให้รายละเอียดว่ามีการตรวจสอบมากน้อยเพียงใด แต่กล่าวได้ว่าการดำเนินการแก้ไขกับวิทยาลัยเพิ่มขึ้นเมื่อมีการค้นพบในภายหลังซึ่งอาจมีการพักใช้โปรแกรมหนึ่งปี ตามที่คณะกรรมการไม่มีวิทยาลัยใดถูกระงับ

ผู้ลงคะแนนอนุมัติการสร้างลอตเตอรีของเซาท์แคโรไลนาในปี 2000 ตั๋วใบแรกขายในเดือนมกราคม 2545

จากการตรวจสอบงบประมาณของรัฐเมื่อปีที่แล้วได้จัดสรรรายได้จากลอตเตอรี 309 ล้านดอลลาร์ ในจำนวนนั้น 222.5 ล้านดอลลาร์มอบให้กับทุนการศึกษาระดับวิทยาลัยและเงินช่วยเหลือ วิทยาลัยได้รับเงินลอตเตอรีเพิ่มอีก 40.5 ล้านดอลลาร์ส่วนใหญ่เป็นค่าบำรุงรักษาและเทคโนโลยี กระทรวงศึกษาธิการของรัฐได้รับเงิน 44 ล้านดอลลาร์ซึ่งส่วนใหญ่เป็นโปรแกรมในระดับอนุบาลจนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 8 แม้ว่าการใช้งานอื่น ๆ จะรวมถึง 9 ล้านดอลลาร์สำหรับรถโรงเรียนใหม่และ 4 ล้านดอลลาร์สำหรับหนังสือเรียนดิจิทัล

ส่วนที่เหลืออีก 2 ล้านดอลลาร์นำไปปรับปรุงห้องสมุดประจำมณฑลเทคโนโลยีที่ School for the Deaf and the Blind และบริการบำบัดการพนัน

ความช่วยเหลือจากวิทยาลัยที่ได้รับทุนจากลอตเตอรี ได้แก่ ทุนการศึกษา Life, Palmetto Fellows และ Hope การช่วยเหลือค่าเล่าเรียนทุนตามความต้องการและโปรแกรมเฉพาะสำหรับสมาชิก National Guard แต่รายได้จากลอตเตอรี 222.5 ล้านดอลลาร์นั้นไม่ได้ครอบคลุมนักเรียนที่มีสิทธิ์ทั้งหมด สมาชิกสภานิติบัญญัติได้จัดสรรเงินเพิ่มอีก 120 ล้านดอลลาร์จากรายได้ภาษีของรัฐ

คาสิโนที่เป็นศูนย์กลางของการต่อสู้แย่งชิงอำนาจภายในของชนเผ่าจะยังคงปิดอยู่จนกว่ากลุ่มคู่แข่งที่ดำเนินการจะสามารถยุติความแตกต่างของพวกเขาได้ซึ่งเพิ่งปะทุขึ้นในการเผชิญหน้าด้วยอาวุธผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางตัดสินเมื่อวันพุธ

ผู้พิพากษาเขตสหรัฐ Lawrence J. O’Neill กล่าวว่าความตึงเครียดยังคงอยู่ในระดับสูงที่ Chukchansi Gold Resort & Casino กระตุ้นให้เขาปิดประตูในขณะที่เตือนผู้นำชนเผ่าที่ขาดความเป็นผู้นำโดยมีพนักงานหลายร้อยคนเสียค่าใช้จ่ายในขณะนี้

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคมอัยการสูงสุดและคณะกรรมการการเล่นเกมแห่งชาติของอินเดียปิดคาสิโนในเมือง Coarsegold ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองเฟรสโนไปทางตะวันออกเฉียงเหนือประมาณ 50 ไมล์หลังจากกลุ่มติดอาวุธบุกเข้าโจมตีโดยส่งนักพนันหลายร้อยคนวิ่งไปพร้อมกับชิปที่ยังคงอยู่บนโต๊ะ

“ ถังระเบิดที่นำเสนอด้วยอารมณ์ในวันก่อนที่เหตุการณ์จะเกิดขึ้นในขณะนี้” โอนีลกล่าวในศาลก่อนที่จะออกคำตัดสินเป็นลายลักษณ์อักษรของเขา

คำสั่งของผู้พิพากษาเข้าข้างอัยการสูงสุดของรัฐซึ่งขอคำสั่งห้ามเบื้องต้นด้วยความกลัวว่าประชาชนและพนักงานคาสิโนจะตกอยู่ในอันตรายหากประตูถูกเปิดอีกครั้ง

ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการเผชิญหน้าและฝ่ายดังกล่าวพยายามขอบันทึกทางการเงินเพื่อดำเนินการตรวจสอบที่ค้างชำระ คาสิโนมีพนักงาน 1,100 คนส่วนใหญ่ถูกปลดออกจากงานและผลกำไรได้รับเงินจากการตรวจสอบรายเดือนให้กับสมาชิกชนเผ่า

นี่เป็นครั้งแรกในแคลิฟอร์เนียที่เจ้าหน้าที่ปิดคาสิโนของชนเผ่าวิลเลียมทอร์งเกรนรองอัยการสูงสุดแห่งรัฐกล่าว จอห์นแอนเดอร์สันนายอำเภอมาเดราเคาน์ตี้ได้แนะนำการตั้งข้อหาทางอาญาแก่อัยการต่อผู้คนอย่างน้อย 11 คนที่เกิดจากการเผชิญหน้า

เมื่อเร็ว ๆ นี้สามกลุ่มของเผ่าได้พบกันเพื่อเจรจาเรื่องข้อยุติ แต่พวกเขารายงานต่อผู้พิพากษาว่าพวกเขามีความคืบหน้าเพียงเล็กน้อย โอนีลกล่าวว่าอำนาจอธิปไตยของเผ่า จำกัด อำนาจของเขาในฐานะผู้พิพากษาของรัฐบาลกลางในการลุยกิจการภายในของรัฐบาลเผ่า ในขณะเดียวกันการดำรงชีวิตของผู้คนก็ตกอยู่ในอันตรายเขากล่าว

“ ฉันรู้สึกหงุดหงิดอย่างมากที่คนเหล่านี้ที่ต้องการกลับไปทำงานรู้สึก” ผู้พิพากษากล่าว “ พวกเขาต้องการคำตอบ พวกเขาต้องการความละเอียด”

Wynn Resorts Ltd. บริษัท คาสิโนที่ก่อตั้งโดย Steve Wynn โพสต์ผลประกอบการไตรมาส 3 ที่เอาชนะการคาดการณ์ของนักวิเคราะห์โดยมีรายได้ที่แข็งแกร่งขึ้นในลาสเวกัส

กำไรไม่รวมบางรายการที่ 1.95 ดอลลาร์ต่อหุ้นเกินค่าเฉลี่ย 1.83 ดอลลาร์จาก 17 ประมาณการที่รวบรวมโดย Bloomberg รายรับลดลง 1.4% เป็น 1.37 พันล้านดอลลาร์ บริษัท ในลาสเวกัสกล่าวเมื่อวานนี้ในขณะที่เกินประมาณการที่ 1.35 พันล้านดอลลาร์

รายได้ที่เพิ่มขึ้น 9 เปอร์เซ็นต์ที่คาสิโนสองแห่งของ Wynn บนแถบลาสเวกัสช่วยชดเชยการลดลง 5.6 เปอร์เซ็นต์ในมาเก๊าโดยที่ Wynn ได้รับมากกว่าสองในสามของยอดขาย ผู้ประกอบการคาสิโนกำลังดิ้นรนเพื่อรักษาผลกำไรหลังจากที่รายได้ลดลงติดต่อกันสี่เดือน

Wynn Resorts เพิ่มขึ้น 0.4% สู่ระดับ 185.93 ดอลลาร์เมื่อปิดที่นิวยอร์ก หุ้นลดลง 4.3% ในปีนี้

นักธุรกิจระดับสูงหลบเลี่ยงมาเก๊าซึ่งเป็นสถานที่แห่งเดียวในประเทศจีนที่การพนันเป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายเนื่องจากการปราบปรามการทุจริตในแผ่นดินใหญ่ นอกจากนี้การประท้วงเพื่อประชาธิปไตยในฮ่องกงได้เชื่อมโยงการค้าในตลาดอาหารสัตว์ดังกล่าว การห้ามสูบบุหรี่ที่เกิดขึ้นในเดือนนี้อาจทำให้นักพนันมีความกระตือรือร้นมากขึ้น Wynn กล่าวในการประชุมทางโทรศัพท์เมื่อวานนี้

ผู้บริหารคาสิโนวัย 72 ปีกล่าวว่าเปอร์เซ็นต์ของการเดิมพันที่คาสิโนคงอยู่ในมาเก๊าในเดือนตุลาคมหรือที่เรียกว่าการระงับถือเป็นอัตราที่ต่ำที่สุดของ บริษัท

“ จากทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในฮ่องกงในการสูบบุหรี่ฉันสับสนในขณะนี้” Wynn กล่าวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับสภาพอากาศในปัจจุบัน Wynn ยังกล่าวอีกว่าการเปลี่ยนแปลงคาสิโนใหม่ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างในจีนทำให้ต้นทุนเพิ่มขึ้น

บริษัท กำลังสร้าง Wynn Palace ซึ่งเป็นรีสอร์ทมูลค่า 4.1 พันล้านดอลลาร์บน Cotai Strip ของมาเก๊าซึ่งมีกำหนดจะเปิดในช่วงครึ่งแรกของปี 2559

Wynn กล่าวว่าเขายังคงมั่นใจในระยะยาวในธุรกิจในประเทศจีนของ บริษัท Wynn Resorts เพิ่มเงินปันผลรายไตรมาส 20 เปอร์เซ็นต์เป็น 1.50 ดอลลาร์ต่อหุ้นและประกาศจ่ายเงินปันผลพิเศษ 1 ดอลลาร์ต่อหุ้นในวันที่ 25 พฤศจิกายน
หากต้องการติดต่อนักข่าวในเรื่องนี้: Christopher Palmeri ในลอสแองเจลิสที่ cpalmeri1@bloomberg.net เพื่อติดต่อบรรณาธิการที่รับผิดชอบ เรื่องนี้: Anthony Palazzo ที่ apalazzo@bloomberg.net Rob Golum

หนึ่งในเจ้าหนี้หลักของ Caesars Entertainment Corp. ได้เดินออกจากการพูดคุยเกี่ยวกับการปรับโครงสร้างหนี้ส่วนใหญ่ของ บริษัท คาสิโน 24.2 พันล้านดอลลาร์

ในการยื่นฟ้องต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์เมื่อวันพุธซีซาร์กล่าวว่าเจ้าหนี้ปฏิเสธที่จะขยายข้อตกลงการไม่เปิดเผยข้อมูลเพื่อเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวเกี่ยวกับหน่วยปฏิบัติการของ บริษัท

ซีซาร์ไม่ได้ระบุชื่อเจ้าหนี้ สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่าเพอร์รีคอร์ป บริษัท กองทุนป้องกันความเสี่ยงเลิกการเจรจา

Alex Bumazhny นักวิเคราะห์การเล่นเกมของ Fitch Ratings กล่าวว่าสำนักงาน ก.ล.ต. “ยืนยันอีกครั้งว่ามีชิ้นส่วนเคลื่อนไหวจำนวนมากและการทำข้อตกลงจะเป็นกระบวนการที่ลำบากหากเป็นไปได้”

ซีซาร์กล่าวว่าการเจรจาส่วนตัวกับธนาคารและผู้ให้กู้อาจนำไปสู่การปรับโครงสร้างหนี้ที่สูงในอุตสาหกรรม สำนักข่าวบลูมเบิร์กรายงานว่าการเจรจาครอบคลุมหนี้ 18.3 พันล้านดอลลาร์

“ แม้ว่าจะยังไม่มีการบรรลุข้อตกลงใด ๆ เกี่ยวกับเงื่อนไขของการปรับโครงสร้าง แต่ (ซีซาร์กำลัง) หารืออย่างต่อเนื่องกับเจ้าหนี้ที่มีภาระผูกพันรายแรกที่เหลือซึ่งทุกคนได้ขยาย (ข้อตกลงการไม่เปิดเผยข้อมูล)” บริษัท กล่าว

Caesars ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดของข้อเสนอการปรับโครงสร้างกับเจ้าหนี้โดยกล่าวว่า “มีข้อกำหนดและข้อมูลที่ล้าสมัยและแตกต่างอย่างมีนัยสำคัญกว่าข้อเสนอที่กำลังพิจารณาอยู่ในขณะนี้และจะไม่มีการเปิดเผยในที่นี้”

ผู้ถือหุ้นกู้รายที่สองหลายรายยื่นหนังสือแจ้งการผิดนัดชำระหนี้ต่อ บริษัท ในเดือนนี้ซึ่งครอบคลุมหนี้ 3.7 พันล้านดอลลาร์ ซีซาร์ในเอกสารที่ยื่นต่อ SEC กล่าวว่ากำลังตรวจสอบประกาศดังกล่าว

Caesars มีหนี้สินตั้งแต่ บริษัท ถูกจับเป็นส่วนตัวด้วยการซื้อกิจการ 30.7 พันล้านดอลลาร์ในปี 2551

บริษัท ซึ่งดำเนินการคาสิโนมากกว่า 50 แห่งในสหรัฐอเมริการวมถึงเก้าแห่งในหรือใกล้กับ Strip กำลังพยายามซ่อมแซมงบดุลและหลีกเลี่ยงการเดินทางไปศาลล้มละลาย

นักวิเคราะห์และบริการจัดอันดับหนี้หลายรายกล่าวว่าซีซาร์จะแก้ไขปัญหาผ่านการล้มละลายเท่านั้น

Gary Loveman ประธานของ Caesars กล่าวว่าการพูดคุยโดยตรงกับธนาคารและเจ้าหนี้สามารถ“ สร้างเส้นทางสู่โครงสร้างเงินทุนที่ยั่งยืน” ให้กับ บริษัท ได้

Loveman บอกกับ Las Vegas Review-Journal ในเดือนกันยายนว่า “มีความคืบหน้า” กับเจ้าหนี้ที่ไม่มีหลักประกันและพูดคุยกับผู้ถือหุ้นรายแรก “เป็นขั้นตอนที่สำคัญ”